Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
One Piece: Ấn tượng trước sức mạnh “khủng” của 4 tiền bối hải tặc thời đại cũ thích
One Piece: Loạt ảnh chứng minh sức khỏe của của ông nội Luffy ngang ngửa với cựu vua hải tặc One Piece: Loạt ảnh chứng minh sức mạnh của của &#x
F4;ng nội Luffy ngang ngửa với cựu vua hải tặc Sợ lễ hội One Piece tổ chức ch&#x
E1;n, đ&#x
ED;ch th&#x
E2;n họa sĩ Oda đ&#x
E3; phải tới gi&#x
E1;m s&#x
E1;t việc tổ chức Rộ tin đồn One Piece bị lộ gần hết cốt truyện từ nay đến lúc kết th&#x
FA;c

Những “&#x
F4;ng ho&#x
E0;ng” hải tặc thuộc thời đại cũ như Roger, R&#x
E2;u Trắng, Shiki, Rayleigh lu&#x
F4;n l&#x
E0; những huyền thoại khiến c&#x
E1;c hải tặc trong thời đại mới phải e d&#x
E8;. Vậy sức mạnh v&#x
E0; năng lực của họ như thế n&#x
E0;o? C&#x
F9;ng nhau t&#x
EC;m hiểu nh&#x
E9;!


Thời đại hải tặc new được bước đầu khi cựu vua hải tặc Roger quyết tử tính mạng, từ nộp bản thân cho thủy quân để có thời cơ nói đối với tất cả thế giới về kho báu vĩ đại One Piece. Hàng chục ngàn hải tặc vẫn ra khơi, đoạt được Đại Hải Trình với đi theo tiếng hotline của One Piece. Trong số đó khá nổi bật nhất là 11 vô cùng tân binh thiết lập những sức khỏe vượt trội mà người ta call là “thế hệ tồi nhất”. Tuy nhiên, liệu họ rất có thể vượt qua được danh tiếng của các hải tặc mạnh mẽ nhất từng làm chao đảo quả đât thuộc thời đại cũ tuyệt không?
Hãy cùng nhau khám phá về sức khỏe và năng lượng của số đông bậc tiền bối hải tặc này nhằm tìm ra cho chính mình câu vấn đáp nhé!Cựu Vua hải tặc Gol D. Roger
Roger là tượng đài hải tặc kếch xù nhất mà đến thời điểm này chưa ai hoàn toàn có thể vượt qua. Cái chết của ông đã xuất hiện thêm một thời đại hải tặc new huy hoàng. Tuy nhiên, sức mạnh của vua hải tặc Roger đến nay vẫn còn đó là một kín đáo chưa được bật mí. Thánh Oda trước đó chưa từng hé lộ bởi chứng ví dụ nào xác minh Roger gồm sở hữu trái ác quỷ hay là bậc thầy về haki xuất xắc không.Sức mạnh mẽ của Roger chỉ được nói đến qua vài cụ thể như từng suýt giết thịt nhau các lần cùng với phó đô đốc Garp và qua lời nói gián tiếp của một vài nhân vật sau thời điểm Roger chết. Hoặc như là lần Shiki nói cùng với Garp và Sengoku trong lần đến Marineford chiếm ngục: "Các ngươi biết hắn bạo dạn thế làm sao mà”. Một hải tặc hùng to gan lớn mật thời đó như Shiki còn công nhận như vậy thì chắc hẳn rằng sức mạnh mẽ của Roger không hề tầm thường.

Bạn đang xem: Sư tử vàng one piece


Roger còn được xác thực là có một khả năng quan trọng đặc biệt qua lời nhắc của Vua bóng về tối đó là ông hoàn toàn có thể nghe được tiếng nói của vạn vật, cũng như tiếng nói của Hải vương vãi (Luffy cũng được xác nhận là có công dụng này).
Không phần lớn thế, Roger còn hoàn toàn có thể đọc hiểu với ghi được các chữ văn từ bỏ cổ lên phiến Poneglyph bên trên Skypiea. Ông là người trước tiên và độc nhất ở thời khắc hiện tại tìm hiểu được bí mật của kho báu One Piece, đoạt được hết Đại Hải Trình và vươn lên là Vua Hải Tặc. Điều này càng chứng tỏ ông phải tất cả một sức khỏe cực mập thì mới có thể đạt được điều mà không ai thời đó hoàn toàn có thể đạt được.Sư Tử xoàn ShikiShiki là thuyền trưởng của băng Hải tặc Sư Tử Vàng và còn được nghe biết với biệt danh “Hải Tặc Bay” vày hắn đã ăn trái hung thần Fuwa Fuwa Nomi. Năng lượng của trái quỷ ác này khiến cho bất kể thứ gì hắn va vào hầu như sẽ mất đi trọng lực và cất cánh lên chỉ trừ gần như sinh đồ vật sống (có tức thị Shiki ko thể tạo cho con người, cây cối, động vật bay lên được). Ví dụ như trong “Strong World”, Shiki đã biến chuyển một hòn đảo bé dại thành soái hạm của chính mình và đảm nhận luôn trọng trách lái tàu.
Hải tặc bay thực hiện rất thành thục kỹ năng của trái Fuwa-Fuwa phải trong lúc tấn công Shiki luôn luôn tận dụng môi trường thiên nhiên xung quanh làm cho vũ khí, vươn lên là đất với tuyết thành bé sư tử to con tấn công đối thủ hoặc áp dụng nước để dìm bị tiêu diệt họ. Đồng thời hắn cũng mua kĩ năng tuyệt đối của một tìm sĩ với đôi tuy vậy kiếm Outou cùng Kogarashi (sau khi mất đi đôi chân hắn thay thế sửa chữa chúng bằng kiếm).Sức mạnh của Sư Tử đá quý được biểu thị rõ rệt khi chạm độ băng mũ Rơm. Shiki hoàn toàn có thể dễ dàng ngăn cú đá của Sanji bởi một tay, đánh giáp lá cà với Luffy ngơi nghỉ Gear Second, tránh những phát bắn của Usopp và đỡ phần lớn đường kiếm của Zoro khá dễ dàng.
Khả năng chịu đòn của Shiki cũng rất đáng tởm ngạc. Nếu như như Luffy đề xuất cần tới sự trợ góp của 2 Thất Vũ Hải thuộc hơn 200 tên tội phạm nổi tiếng mới có thể trốn thoát thành công xuất sắc khỏi nhà tù Hải quân nổi tiếng Impel Down thì Shiki là tù nhân nhân thứ nhất một mình đại náo cùng trốn ra khỏi đây.Đồng thời, Shiki rất tốt bày mưu, bao gồm thừa tính kiên nhẫn trong câu hỏi tạo lập, triển khai và duy trì kế hoạch của mình, chứng tỏ hắn gồm đầu óc và bốn duy của một kẻ hiếu chiến. Điều này đã phân tích và lý giải tại sao hắn có thể mong chờ hai mươi năm để dứt kế hoạch trả thù hải quân.
Shiki còn minh chứng khả năng chỉ huy hơn fan khi hắn sở hữu hạm chiến hải tặc cực to tương tự như băng của Râu Trắng.Bố già Edward NewgateEdward Newgate là thuyền trưởng của băng hải tặc “Râu Trắng” có một hạm đội hải tặc mập mạp gồm 1600 thành viên được chia nhỏ ra thành 16 tổ đội. Newgate còn gọi là người bọn ông to gan lớn mật nhất thế giới và cũng là một trong trong các tứ hoàng quyền lực, bao gồm sức ảnh hưởng ở Tân cầm cố Giới, nửa sau của Đại Hải Trình. Để đã có được vị trí mà bất kỳ hải tặc nào cũng thèm khát này thì chắc chắn là Râu Trắng buộc phải rất mạnh.
Râu Trắng là 1 trong các Tứ Hoàng quyền lực tối cao nhất kẻ thống trị nửa sau của Tân nhân loại cùng cùng với Shanks, Kaidou và Charlotte Linlin.
Thật vậy, Râu Trắng bao gồm một sức khỏe thể lực không có bất kì ai sánh nổi. Điều này được biểu thị khá rõ trong trận đại chiến ở Marineford, ông chỉ cần dùng một tay cùng rất thanh đại đao để chặn lại đòn tấn công của Phó đô đốc vĩ đại John Giant hay chặn được cả con tàu Mobydick và mặc dù chịu vô số giáp thương, sở hữu trọng thương đầy bạn nhưng sau thời điểm Akainu thịt Ace, Râu Trắng sẽ thẳng tay trừng trị hắn chỉ trong hai chiêu.
Bên cạnh đó, Râu white cũng sở hữu năng lực của trái quỷ ác chấn cồn Gura Gura Nomi (trái hung thần quỷ ác mạnh nhất hệ Paramecia). Với sức khỏe này, ông rất có thể đập đổ vỡ chân không y như một tấm thủy tinh trong làm rung gửi cả quả đât bằng những đợt dư chấn, đụng đất, sóng thần.
Hơn nữa, ông cũng rất có thể tạo nhiều sóng xung kích cực bạo phổi để tấn công nhiều kẻ thù cùng lúc. Sức khỏe ấy còn được cho phép Râu Trắng tạo ra những rung chấn ngay lập tức trên ko trung để vô hiệu hóa những đòn tấn công của kẻ địch hay điều khiển chân không bằng hai bàn tay của bản thân mình và có tác dụng nghiêng môi trường xung quanh. Sau khoản thời gian ông chết, sức mạnh của trái hung quỷ này đã bị tước đoạt bởi một cách thức nào kia không rõ do Râu Đen.

Xem thêm: Top 9 shop bán quần áo đẹp trên instagram “ rẻ đẹp, top 29 những shop bán quần áo trên instagram 2022


Hơn nữa, Râu trắng còn có thể điều khiển thanh đại đao Bisento nhằm kết phù hợp với trái hung quỷ của ông với Haki Busōshoku một giải pháp điêu luyện. Ví như lần Râu Trắng thực hiện Haki Busōshoku nhằm thanh đại đao hoàn toàn có thể chịu được sức nóng của dung nham nóng chảy qua đợt tấn công của Akainu. Tốt trong trận đấu với Shanks, cảnh hai bạn chạm tranh bị vào nhau, bầu trời đã biết thành chia ra có tác dụng hai.Vua bóng tối Silver RayleighSilver Rayleigh là thuyền viên trước tiên và cũng là thuyền phó của cựu Vua Hải Tặc Roger. Bọn họ đã bên nhau kề vai sát cánh đồng hành làm chao hòn đảo cả vắt giới. Bởi vì thế sức mạnh của vị thuyền phó này cũng luôn thuộc vào top phần đông người mạnh nhất trong One Piece.Theo như lời Shakky thì Rayleigh bạo dạn hơn 11 khôn cùng tân tinh gấp 100 lần. Ngay cả phó đô đốc Garp cũng phải ra lệnh cho cấp dưới ko được va trán cùng với Rayleigh trên quần hòn đảo Sabaody dù cơ hội đó bao gồm cả đô đốc Kizaru cùng 2 con Pacifista.
Tuy không sở hữu năng lực của trái hung thần quỷ ác nào tuy nhiên Rayleigh sử dụng thông thạo cả 3 loại Haki. Ông đã áp dụng haki bá vương khi đang trong nhà đấu giá có tác dụng gục xẻ hết toàn bộ thuộc hạ của Disco và 1 thiên long bất tỉnh nhân sự nhân sự. Còn Haki tranh bị được ông sử dụng để tránh đô đốc Kizaru làm thịt Zoro. Cuối cùng là khi giúp Luffy rèn luyện ở đảo Rusukaina, ông đã miêu tả haki quan liêu sát.Một điểm nữa là trong vượt khứ, ông cũng từng tập bơi qua vòng đai tĩnh lặng, chiến đấu với nhiều Sea king, minh chứng ông bao gồm một sức bền cực lớn. Và tuy vậy Rayleigh nói tôi đã già và sức mạnh không thể như trước nữa nhưng mà ông vẫn đủ sức đấu kiếm tay song với đô đốc Kizaru, ngăn cản hắn xua đuổi theo nhóm Luffy.
Đặc biệt, vua trơn đêm còn là thầy dạy dỗ của mũ rơm Luffy, vấn đề đó đã đủ chứng tỏ ông “khủng” nạm nào rồi đấy.

Sẽ tuyệt vời hơn nếu tất cả một mẩu truyện phụ không giống về sự xuất hiện thêm của Shiki từ bỏ chap 0 trong One Piece.

Trong anime One Piece tập 969 gồm một số chi tiết thú vị xuất hiện. Đầu tiên là việc tan rã của băng hải tặc Roger, thứ hai là sự việc xuất hiện của một nhân thiết bị cũ nổi tiếng, người này là ai?

1. Shiki xuất hiện thêm ngắn cùng với tư giải pháp khách mời trong One Piece tập 969


*

Ở anime One Piece tập 969, Sư Tử rubi Shiki đã xuất hiện thêm ngắn với tư phương pháp khách mời, mặc dù chỉ trong nháy mắt thôi nhưng điều này cũng khá thú vị đối với người hâm mộ


One Piece tập 969 cho thấy thêm ​​sự danh tiếng của băng hải tặc Roger sau khoản thời gian ông thay đổi Vua Hải Tặc. Mặc dù nhiên, Shiki chỉ mở ra rất ngắn, thậm chí còn chỉ là một trong màn cameo được nhìn thoáng qua thôi.

Nhưng ngay cả khi hắn chỉ xuất hiện thêm trong nháy mắt, gồm một thứ hết sức thú vị về điều này.

2. Đây rất có thể là Easter Egg hoặc một góc nhìn khác về chap 0


*

Ngoài Sư Tử xoàn Shiki ra thì Garp cũng lộ diện với tư phương pháp khách mời trong anime One Piece tập 969, ông đang tham gia vào trận Edd War của Vua Hải Tặc cùng Shiki


Ngoài vai khách hàng mời của Shiki thì còn có Garp cũng vào vai cameo trong One Piece tập 969, vấn đề này rất thú vị. Vai khách mời của Shiki cùng với Garp rất có thể là Easter Egg cho việc kiện lớn tiếp sau ở chap 0!

One Piece chap 0 cho biết thêm cuộc cạnh tranh giữa Shiki với Roger, trong số đó Shiki ý muốn biết thông tin về hòn đảo cuối cùng và phần nhiều thứ liên quan tới nó. Roger từ chối và trận Edd War xảy ra, vậy thể đó là trận chiến thân băng của Shiki cùng với băng của Roger.

Nghe được tin này, Garp cấp thiết ngồi yên cùng ông sau cuối cũng đề xuất nhúng tay vào, nhưng chúng ta vẫn chưa biết Garp tham gia vào trận Edd War này như vậy nào.

3. Sự kiện này đã xuất hiện thêm trong One Piece Film Strong World: Episode 0, nhưng mà nếu trong tương lai nó được làm lại ở một khía cạnh khác thì sẽ rất thú vị


*

Những trận chiến của Sư Tử tiến thưởng Shiki lộ diện trong One Piece chap 0 ko được thể hiện cụ thể rõ ràng, người mến mộ chắc chắn vẫn rất vui mắt nếu anime One Piece Film Strong World: Episode 0 được làm lại sau này


Cuộc chạm chán gỡ thân Vua Hải Tặc cùng Shiki cùng với sự bùng nổ của trận Edd War sẽ thực sự ra mắt trong One Piece Film Strong World: Episode 0. Mặc dù nhiên, có một điệu độc đáo là làm việc tập 970, trước khi Roger từ nộp mình cho hải quân, chúng ta đã được xem một chút ít về cuộc đối đầu và cạnh tranh của Vua Hải Tặc với Shiki.

Sẽ tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn nữa nếu họ được coi trận Edd War hoặc trận đấu giữa Shiki với Garp, Sengoku, nhưng cho tới nay thì điều đó bên cạnh đó là tất yêu xảy ra.

4. Nhân tiện, cũng từng bao gồm một “Shiki” vào vai khách mời trước tập này


*

Gần phía trên thì Sư Tử tiến thưởng Shiki cũng đã đóng vai khách hàng mời vào One Piece, nhưng thực chất là do Kurozumi Higurashi sử dụng kỹ năng từ trái hung thần quỷ ác Mane Mane no Mi của bản thân mình để trở thành Shiki!


Sự xuất hiện của Shiki hết sức thú vị do trước đó bọn họ cũng từng thấy một “Shiki” không giống trong đoạn hồi ức của Oden. Ý tôi là khi Kurozumi Higurashi thể hiện kĩ năng từ trái quỷ ác Mane Mane no Mi, trong những khuôn mặt nhưng bà ta biến thành là Shiki thời trẻ!

Bây giờ sống tập 969 thì Shiki lại thường xuyên đóng vai khách hàng mời một lượt nữa. Điều đó khôn xiết thú vị!

Có thể sự xuất hiện thêm của Shiki với Garp chỉ nên Easter Egg từ chap 0 cùng trận Edd War, tôi chắc chắn là rằng nếu câu chuyện này lộ diện lại vào anime tuy vậy ở một góc nhìn khác thì sẽ tương đối thú vị, bạn có gật đầu đồng ý không?