Twisted Fate là 1 trong tay lừa đảo đã từng đặt chân lên khắp khu vực trên cố gắng giới, giành lấy sự ghét bỏ và cả ngưỡng mộ của những tên đơn vị giàu đần nghếch. Hiếm khi nghiêm túc, hắn đón rước ngày bắt đầu với một niềm vui chế chế nhạo và một điệu cỗ nghênh ngang. Trong phần nhiều trường hợp, hắn luôn luôn có một bé chủ bài bác giấu nơi tay áo.

Bạn đang xem: Thần bài liên minh huyền thoại

Sinh ra trong một đoàn du cư sống dọc sông Serpentine, tức thì từ bé dại thằng nhóc mưu trí đã học được ma thuật của những lá bài. Mọi món đồ quái đản mà đoàn du mục bán còn có thể chấp nhận, nhưng biện pháp sống kỳ quặc của họ thì thật khó chịu đựng. Vị thế, cực kỳ ít tín đồ tỏ ra vui miệng khi thấy những phi thuyền sặc sỡ thả neo gần khu vực mình. Những người dân lớn tuổi trong đoàn bảo rằng đấy new là chuẩn chỉnh mực của rứa giới, tuy vậy cái phương pháp họ phủ nhận đấu tranh với thành kiến của bạn đời làm cho dấy lên nhiều thắc mắc trong lòng đứa trẻ.

Một đêm, hồ hết kẻ bị mất chi phí trên sới bạc của đoàn du cư, say xỉn và có theo gậy gộc, mang đến trả đũa. Chúng nguyền rủa và tấn công đập, buộc họ nên chạy về thuyền, rồi sau cuối còn quay sang chĩa vũ trang vào mái ấm gia đình thằng bé. Nó không chịu được nữa và kháng trả, đuổi bọn chúng đi bằng chính cây gậy của chúng.

*

Đang từ hào về việc mình làm, nó choáng váng khi thấy mọi tín đồ quay sườn lưng lại cùng với mình. Trả nủa là hành vi trái với quy định lệ của loại sông, và chỉ gồm một hình phát du nhất. Trục xuất. Cả nhân loại sụp đổ khi nó bất lực chú ý đoàn thuyền tránh đi, còn lại nó 1 mình cô độc lần trước tiên trong đời.

Thằng nhóc trưởng thành trong cảnh lang thang khắp vị trí này mang lại nơi khác, chui rúc vào hầu như ổ cờ bạc trong mỗi thành phố hắn đi qua, dùng tài năng trời phú với phần lớn lá bài của bản thân mình để kiếm sống. Moi chi phí từ đa số kẻ huênh hoang, kiêu sa hay tàn tệ là niềm an lành của hắn. Dù luôn cẩn trọng để địch thủ gỡ lại được một ít, hắn gấp rút học được thêm các chiêu từ bỏ vệ khi bao gồm vô số tên tìm bí quyết đòi lại gia sản đã mất của chúng.

Trên bàn bài, hắn gặp một gã thương hiệu Malcolm Graves và, nhận biết nhiều điểm tương đồng, cả hai kết chúng ta với nhau. Bộ đôi này ban đầu một hành trình phá hoại mọi Valoran. Với từng vụ lừa đảo, bịp bợm và trộm cắp, hắn lại tìm thêm hồ hết cách nguy nan hơn để khiến cho các lá bài bác tuân theo ý mình.

Cuộc tìm kiếm chấm dứt một giải pháp tồi tệ lúc cặp bài bác trùng thua kém trong một vụ trộm, Graves bị bắt sống, còn hắn may mắn trốn thoát. Các gì xảy ra trong đêm ấy cùng hậu quả nặng nề nề của chính nó lên cả hai vẫn nằm trong màn túng bấn mật, bởi vì Thần bài bác chưa lúc nào nói ra. Ao ước muốn bước đầu lại, hắn thả trôi tên mình theo làn nước và lấy cái brand name mới: Twisted Fate.

Kể tự đó, Twisted Fate thường xuyên trò đùa may rủi của chính mình ở mỗi nơi hắn kẹ qua, và kiếm được cả một gia sản – dù không có ai biết nổi địa điểm tiền đó đổi mới đi đâu (ngoài bộ áo quần bảnh bao của hắn) hay lý do hắn phải tích góp nhiều cho thế. Hắn đã bị tống giam trong sản phẩm tá vụ lùm xùm, tuy vậy không nhà tù như thế nào ở Runeterra có thể giữ chân hắn. Twisted Fate luôn mất tích khi bình minh ló rạng, giữ lại một lá bài xích giễu cợt minh chứng rằng hắn từng có mặt tại đây.

Ở Bilgewater, Twisted Fate cùng Graves sau cuối cũng giao dịch được rất nhiều chuyện. Sau một cuộc chiến hủy diệt, cùng suýt soát thoát khỏi cái chết trong tay của Gangplank, bộ đôi này lại bỏ lỡ mối bất hòa, và một đợt tiếp nhữa tái hợp.

Gần như tất yêu lần ra dấu vết, nghe đồn Twisted Fate luôn biến mất vào thinh không mỗi khi kẻ thù tưởng rằng chúng đã dồn được hắn vào chân tường. Một năng lực thật hữu dụng với một kẻ đã khiến hàng nghìn vong linh tội nghiệp chia ly với phần đông đồng kim cương của họ…

Trong Liên Minh lịch sử một thời Tốc Chiến, Twisted Fate được ca ngợi là “Thần Bài” với bộ năng lực “đặt cược vào sự may mắn” nổi tiếng của mình.


Gã thảng hoặc khi nhìn nhận và đánh giá mọi đồ vật một giải pháp nghiêm túc. Gã khôn xiết thích tấn công cược về tất cả mọi thứ bởi một nụ cười mỉa mai. Twisted Fate là một trong những vị tướng đa chức năng vì gã rất có thể lên đồ theo mô hình phép đơn thuần hoặc xáo trộn giữa gần cạnh thương đồ dùng lý và gần cạnh thương phép. Đặc biệt, khả năng cuối của gã đã soi sáng gần như là là toàn bộ bản đồ và làm lộ địa điểm của kẻ địch trong một khoảng thời hạn ngắn.

Kĩ năng của Twisted Fate

Twisted Fate thiết lập 1 nội tại cùng 4 kĩ năng: gian lậu – Phi bài – Chọn bài bác – Tráo bài bác – Định Mệnh.

Phân tích kỹ năng của Twisted Fate

1 – Nội tại: Gian Lận

Với nội tại gian lận này, Twisted Fate vẫn nhận thêm 1 lượng vàng nhỏ tuổi khi làm gục mỗi nhỏ lính nhỏ tuổi hoặc đánh vào tướng mạo của đối thủ bằng năng lực Tráo Bài.

Nội tại này được reviews là cực kì độc đáo vày nó sẽ đem đến cho Twisted Fate ưu thế không nhỏ khi có thể lên thứ sớm hơn đối thủ (trong ngôi trường hợp mặt đội kẻ thù không sử dụng vị pháp môn sư này).

2 – khả năng 1: Phi bài (Q)

*

Đây là năng lực gây ngay cạnh thương chủ yếu của Twisted Fate cùng với tầm đánh khá nhiều năm theo một đường thẳng và chia nhỏ ra làm 3 hướng. Sau khi đánh trúng phát đầu tiên thì Phi bài bác vẫn ko bị biến mất mà cứ núm bay cho tới hết tầm di chuyển của khả năng mới thôi.

Phi Bài sẽ giúp Twisted Fate dọn mặt đường lính cực kỳ nhanh và chỉ hoàn toàn có thể gây gần cạnh thương lên phương châm một lần duy nhất.

*

3 – kĩ năng 2: Chọn bài bác (W)

*

Khi kích hoạt tài năng này, bên trên đầu Twisted Fate sẽ hiện ra 3 lá bài bác lần lượt có blue color Biển – Đỏ - Vàng. Từng loại bài có một công năng khác nhau mà rõ ràng là:

Lá bài màu xanh da trời Biển đã vừa gây cạnh bên thương cho mục tiêu vừa hồi lại năng lượng cho Twisted Fate. Có thể kết vừa lòng kèm với Tráo bài bác để gia tăng sát thương.

*

Lá bài màu Đỏ đang vừa gây gần cạnh thương cho kim chỉ nam vừa có tác dụng chậm mục tiêu đó. Có thể kết phù hợp với Phi bài bác để dọn đường cấp tốc hơn. Vào quy trình tiến độ cuối game, với bộ combo này Twisted Fate sẽ rất có thể gây lượng gần kề thương theo mô hình Ao
E cực tốt.

*

Lá bài màu tiến thưởng sẽ vừa gây gần kề thương cho mục tiêu vừa có tác dụng choáng phương châm đó. Lá bài bác màu xoàn này là giữa những yếu tố làm cho cái thương hiệu Twisted Fate trở yêu cầu đáng sợ vì công năng làm choáng của nó.

*

Đa số bạn chơi Twisted Fate thường rất dễ lựa chọn nhầm bài bác khi thi triển khả năng Chọn bài xích này vì chưng họ không chờ đúng lá bài mình cần. Sản phẩm công nghệ tự xuất hiện thêm của bài xích là Xanh – Đỏ - Vàng, tương xứng với số 1 – 2 – 3. Bạn chơi chỉ việc nhớ 1 Xanh 2 Đỏ 3 đá quý rồi cứ nắm mà đếm nhịp cùng tung bài bác là được.

*

*

4 – khả năng 3: Tráo bài bác (E)

*

Với từng đòn tấn công thứ 4, Twisted Fate sẽ gây nên thêm liền kề thương phép với tăng vận tốc đánh khi sử dụng kĩ năng Tráo bài xích này. Combo Gian Lận + Tráo bài được tín đồ chơi Twisted Fate cực kì ưa thích.

*

5 – tài năng 4: Định Mệnh (R)

Định Mệnh gồm tất cả 2 phần. Phần trước tiên là Twisted Fate vẫn soi sáng địa điểm của tổng thể 5 vị tướng bên đội đối thủ.

Xem thêm: Thuốc Tẩy Tóc Giá Bao Nhiêu Tiền? Tẩy Tóc Giá Bao Nhiêu

Phần trang bị hai là Twisted Fate có thể di gửi đến bất kì vị trí như thế nào được chỉ định, phạm vi của việc dịch chuyển này là 90% trên toàn phiên bản đồ.

Định Mệnh cũng chính là thứ phân biệt cấp độ giữa những người đùa Twisted Fate. Có một trong những điểm cần để ý như sau:

Hãy để ý đến địa điểm của rừng mặt đội đối thủ. Đối thủ có chuẩn bị gank không? Đối thủ có chuẩn bị cướp Rồng, Sứ giả Khe Nứt, Baron Nashor không? Đối thủ còn từng nào máu? Tốc thay đổi và kĩ năng cuối đã làm được hồi chưa? Đối thủ có đang gọi đồng đội trợ giúp tuyệt không? Đối thủ có đang giả vờ hay không?

Cách rất tốt và dễ dàng nhất để về tối ưu Định Mệnh chính là dịch chuyển cho vị trí cơ mà tướng địch sẽ chạy. Hãy kích hoạt Chọn bài bác với bài vàng, kế tiếp xuất hiện rồi có tác dụng choáng với Phi bài bác vào mặt đối thủ để ăn uống mạng. Tầm chú ý và tầm dịch rời sẽ lộ rỗ cho tất cả đội mình tương tự như đội đối thủ, vậy đề xuất vị trí dịch chuyển là cực kì quan trọng. Fan chơi cũng có thể dịch đưa lên vị trí của một vị tướng đã về bệ đá cổ vì vòng tròn xanh này sẽ che đi vòng tròn của Định Mệnh.

Combo của Twisted Fate: R + W + E + Đánh hay + Q + Đánh Thường.

*

Trang bị phù hợp cho Twisted Fate

Set 1 Thùng Phá Sảnh: Vọng Âm Luden – giày Khai sáng sủa Ionia – tuy vậy Kiếm Tai Ương – mũ Phù Thủy Rabadon – Đại bác Liên Thanh – Trượng lỗi Vô.

*

Vọng Âm Luden khi tích đủ chỉ số sẽ gây nên thêm 100 ngay cạnh thương phép. Giầy Khai sáng sủa Ionia vừa tăng tốc độ độ dịch chuyển vừa tăng tốc độ hồi kĩ năng. Giả dụ thích bạn cũng có thể nâng cung cấp giày. Tuy nhiên Kiếm Tai Ương tăng lên sát yêu thương phép sau khi kích hoạt một kĩ năng. Nón Phù Thủy Rabadon là 1 trang bị giành cho tất cả những tướng pháp sư vì nó tăng lên một lượng bự sát yêu đương phép. Đại bác Liên Thanh lúc tích đủ chỉ số sẽ gây thêm gần kề thương phụ cũng giống như tăng tầm đánh. Trượng hư Vô gia tăng chỉ số xuyên ngay cạnh phép.

Set 2 gần kề Thương Đủ Kiểu: Gươm Của Vua Vô Danh – Nanh Nashor – giầy Bạc – Đại bác Liên Thanh – Vô rất Kiếm – tìm Súng Hextech.

*

Gươm Của Vua Vô Danh tạo ra sát thương nhờ vào số huyết của đối thủ, phân phối đó tốc độ đánh cũng khá được tăng lên. Khi bật Tráo bài bác và kết phù hợp với trang bị này thì Twisted Fate sẽ có tương đối nhiều tốc độ tấn công hơn đối thủ. Nanh Nashor tăng lên sát yêu mến phép và vận tốc đánh. Giày Bạc tăng vận tốc di chuyển. Vô cực Kiếm tăng gần kề thương đồ gia dụng lý và gần cạnh thương chí mạng. Kiếm Súng Hextech tăng cả gần kề thương thứ lý và giáp thương phép.

Ngọc bổ trợ cho Twisted Fate

Đối với set thiết bị Thùng Phá Sảnh, ngọc bổ trợ khuyên dùng cho Twisted Fate là Sốc Điện – tàn tệ – Lữ khách Tinh Linh – Hảo Ngọt.

Đối với mix trang bị gần kề Thương Đủ Kiểu, ngọc hỗ trợ khuyên cần sử dụng cho Twisted Fate là Thống Trị - Cuồng Phong tích tụ - trung thành với chủ – Hảo Ngọt.

Phép hỗ trợ cho Twisted Fate

Ngoài Tốc biến đổi là buộc phải đi kèm, tín đồ chơi hoàn toàn có thể dùng Thiêu Đốt hoặc Lá Chắn.

Thứ từ tăng chiêu cho Twisted Fate

Phi Bài: 3 – 4 – 6 – 7.

Chọn Bài: 1 – 8 – 10 – 11.

Tráo Bài: 2 – 12 – 14 – 15.

Định Mệnh: 5 – 9 – 13.

Tướng cung ứng tốt cho Twisted Fate

Lee Sin hoàn toàn có thể gây áp lực xuất sắc cho toàn phiên bản đồ với năng lực gank của mình. Khi kết phù hợp với Twisted Fate, bộ đôi này sẽ khởi tạo được điểm mạnh ngay từ trên đầu trận.

*

Olaf là một trong những tướng đi rừng rất tốt game. Lúc Twisted Fate vẫn dọn mặt đường thì Olaf sẽ có thêm cơ hội ăn tướng mạo của đối phương nhanh hơn.

*

Tướng khắc chế và kìm hãm Twisted Fate

Zed là tướng có độ biến chuyển ảo cao cùng dễ đè bẹp Twisted Fate tự sớm.

*

Orianna cũng vậy. Nữ pháp môn sư này vượt trội rộng Twisted Fate vì khả năng dọn đường rộng hơn, cấp tốc hơn. Nếu chạm chán Orianna ở con đường giữa thì Twisted Fate cần cầm chừng cùng gọi bè bạn trợ giúp.

*

Điểm to gan và điểm yếu của Twisted Fate

Điểm mạnh

tạo nên đột biến hóa cao vào giao tranh với tầm dịch rời cực rộng lớn của Định Mệnh. Lúc kết phù hợp với một tướng đi rừng đọc ý đồng đội, tỉ lệ win của Twisted Fate sẽ được tăng cao.

Điểm yếu

Twisted Fate bao gồm độ cơ cồn kém, dễ dàng bị địch thủ gank ngay từ đầu trận.

Video chỉ dẫn chơi Twisted Fate:

Từ khi đồng ý xuất hiện tính đến ngày hôm nay, sự kiện thử thách Của Katarina và bạn dạng cập nhật 2.1a trong Tốc Chiến đang liên tục làm nóng giới ái mộ mỗi ngày. Bạn đã kết thúc hết những nhiệm vụ và nhận được cô nàng trinh sát này chưa? đừng chậm tay lên bởi thời hạn của việc kiện sắp ngừng rồi nhé.