Với đầy đủ bạn ưa chuộng làm đồ gia dụng handmade, bằng tay thì chắc chắn rằng những thời gian Tết mang đến xuân về vẫn là dịp để tạo ra nhiều thành quả xinh xắn như bao lì xì, hoa trang trí,… Hãy cùng nội dung bài viết này mày mò qua những cách có tác dụng bao lì xì đơn giản dễ dàng nhưng ưa nhìn chuẩn bị cho xuân 2023 nhé.

1. Cách làm Bao mừng tuổi hoa văn

Đầu tiên, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua phương pháp làm bao lì xì có hoa văn sinh động dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Trang trí bao lì xì

1.1. Vật liệu làm bao mở hàng hoa văn

Các nguyên vật liệu cần sẵn sàng để làm bao lì xì bao gồm hoa văn đang bao gồm:

Giấy hoa A4.Viết chì.Thước kẻ.Keo dán.
*
*
*
*
*
*
*
*
2x-768x512.jpg 768w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px" title="Hướng dẫn 6 biện pháp làm bao lì xì dễ dàng mà đẹp nhất năm mới 2023 37">Cách làm cho bao mở hàng dây ruy băng bước 2
2x-300x200.jpg 300w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/12/2cach-lam-bao-li-xi-ruy-bang-cach-lam-bao-li-xi-didongviet
2x-768x512.jpg 768w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px" title="Hướng dẫn 6 bí quyết làm bao lì xì đơn giản và dễ dàng mà đẹp tuyệt vời nhất năm new 2023 38">Cách làm bao thiên lí dây ruy băng cách 3
2x-300x200.jpg 300w, https://thuyed.edu.vn/trang-tri-bao-li-xi/imager_9_51620_700.jpg">
*
*
2x.jpg" alt="Cách có tác dụng bao lì xì" class="wp-image-234951" srcset="https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/12/1cach-lam-bao-li-xi-origami-cach-lam-bao-li-xi-didongviet
2x.jpg 780w, https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/12/1cach-lam-bao-li-xi-origami-cach-lam-bao-li-xi-didongviet

Bao mừng tuổi là món đồ may mắn luôn luôn phải có vào mỗi lúc Tết đến. Cùng Vin
ID bắt tay vào xem cách trang trí Tết bằng bao lì xì new lạ, ưa nhìn mà đối kháng giản, dễ tiến hành tại nhà.

Xem thêm: Cờ 3 màu xanh đỏ trắng - top 8 lá cờ xanh trắng đỏ của nước nào 2022

SĂN VOUCHER NGAY!


1. Tô điểm Tết bằng bao mở hàng hình trái tim

Nguyên liệu:

Giấy A4 cứng, color tùy thích Hồ, keo dán (hoặc chất keo 2 mặt) Bút chì, kéo Thước/bản lề làm thiệp siêng dụng 

Cách làm:

Bước 1: Dùng cây viết chì vẽ 1 hình trái tim mập nhất rất có thể trên tờ giấy A4.Bước 2: giảm dọc theo hình trái tim đó.Bước 3: sử dụng thước hay phiên bản lề làm thiệp chuyên dụng tạo những đường vội vàng hình chữ nhật theo phía nằm ngang, canh hồ hết giữa của hình trái tim.Bước 4: Gấp phía hai bên mép hình trái tim vào, vội tiếp phần đầu tròn xuống. Bước 5: dùng keo thắt chặt và cố định phần xúc tiếp của 3 nếp vội vàng ở trên với nhau. Bước 6: mang lại tiền vào, vội phần đuôi nhọn của trái tim xuống, cố định và thắt chặt lại bởi keo hoặc không là đã bao gồm ngay bao mừng tuổi hình trái tim xinh xắn. 

Thành phẩm: 

Bao thiên lí hình trái tim nhìn đáng yêu và dễ thương mà cách làm đơn giản dễ dàng vô cùng. Để thích hợp không khí đầu năm mới hơn bạn có thể chọn giấy A4 màu đỏ, là tất cả ngay bao lì xì suôn sẻ xinh xắn. 

*
Chi tiết công việc thực hiện tại trang trí tết bằng bao thiên lí hình trái tim

SĂN VOUCHER NGAY!

2. Giải pháp làm vật dụng trang trí Tết bằng bao mừng tuổi với dây ruy băng

Nguyên liệu: 

Giấy A4 cứng màu sắc hoặc có hoa văn tùy thích Giấy A4 trắng cứng Dây ruy băng (màu sắc tùy thích) Kìm bấm giấy lỗ tròn Kéo, thước

Cách làm: 

Bước 1: Dùng bút chì vẽ 1 hình vuông vắn kích thước 16cm trên chứng từ A4 trắng. Vẽ tiếp 2 đường chéo để xác định tâm của hình vuông. Cần sử dụng kéo cắt theo viền hình vuông, tiếp đến gấp chéo lại 2 hướng để tạo ra 4 hình tam giác nhỏ. Bước 2: Từ 1 góc của hình vuông, cần sử dụng thước đo 7cm tự đỉnh góc vào 2 cạnh của phần góc đó. Cần sử dụng bút ghi lại lại. Rồi nối 2 điểm cùng với nhau bởi đường ngang. Triển khai tương trường đoản cú với các góc còn lại. Bước 3: Vẽ các đường cong ở các mép tiếp giáp góc như hình dưới để tạo dáng cho bao lì xì. Giảm theo mép mặt đường viền để được hình làm phông bao. 
*
Cách chế tác khung ban đầu cho bao mừng tuổi với dây ruy băngBước 4: Đặt size vừa giảm lên giấy A4 màu hoặc tất cả hoa văn và cắt theo khung đó. Cần sử dụng thước kẻ tạo những nếp vội theo hình vuông có được mặt trong. Vội vàng lại theo những đường vừa cấp là đã định hình được bao mừng tuổi ban đầu. Bước 5: cần sử dụng kìm bấm lỗ, bấm 1 lỗ liền kề với cùng với mép của 4 góc vuông. Giảm 2 đoạn dây ruy băng, mỗi dây gồm chiều lâu năm gấp 4 lần cạnh của hình vuông. 
*
Cách tiến hành bước 4 và cách 5Bước 6: Luồn 2 đầu của dây ruy băng vào 2 lỗ tròn theo đường chéo của hình vuông. Tựa như với đoạn dây sót lại là đã dứt trang trí tết bằng bao lì xì dây ruy băng. 
*
Cách thực hiện luồng dây ruy băng

Thành phẩm:

Với công việc trên là bạn đã có bao lì xì hình vuông cài bằng dây ruy băng lạ mắt cho thời gian Tết này. 

*
Thành phẩm bao thiên lí buộc dây ruy băng

SĂN VOUCHER NGAY!

3. Làm đồ tô điểm Tết bằng bao lì xì phong cách origami

Nguyên liệu:

Giấy A4 color tùy thích Hồ dán, chất keo 2 mặt Kéo, dao rọc giấy Bút chì, cây viết màu tùy thích Thước kẻ 

Cách làm:

Bước 1: Đặt tờ chi phí lên ½ tờ giấy A4 theo chiều ngang, dùng cây viết chì với thước tạo ra khung cho bao lì xì, form size lớn hơn tờ chi phí 1 – 1,5 cm. Vẽ thành 2 hình chữ nhật có một cạnh chiều nhiều năm dính lấy nhau. Bước 2: Vẽ thêm 3 hình chữ nhật nhỏ, tiếp giáp với 3 cạnh ko kể của một trong những 2 hình chữ nhật để làm nếp gấp mang lại bao. Cần sử dụng kéo giảm theo viền phía bên ngoài của form vừa vẽ. 
*
Khung của bao lì xì cơ bảnBước 3: Dùng thước kẻ vội theo các đường kẻ của bao. Rước hồ dán hoặc chất keo 2 phương diện để thắt chặt và cố định các nếp gấp lại. Lưu lại ý, chừa 1 cạnh chiều rộng ko dán, chính là nơi để ném tiền vào. Bước 4: thực hiện 1 tờ giấy khác, xếp hình cánh gió hay hoa anh đào, lá cây, bất kỳ hình tượng nào của Origami Nhật Bản. Rồi dán lên mặtt trước của bao lì xì là đã hoàn thành.

Thành phẩm:

Trang trí Tết bởi bao lì xì Origami rất 1-1 giản, bạn có thể biến hóa thành nhiều kiểu trang trí không giống nhau bằng cách thay đổi hình cấp Origami. 

*
Thành phẩm bao thiên lí Tết dạng Origami Nhật Bản

SĂN VOUCHER NGAY!

4. Trang trí mừng tuổi Tết hình hoa văn

Nguyên liệu: 

Giấy họa tiết thiết kế A4 cứng, giấy A4 đỏ, giấy A4 trắng
Bút chì, bút màu, thước kẻ Hồ dán hoặc chất keo 2 mặt 

Cách làm:

Bước 1: Tạo hình form bao mừng tuổi như phương pháp làm bao mừng tuổi Origami cho giấy A4 tất cả hình hoa văn. Bước 2: giảm giấy A4 red color với chiều rộng bởi ⅓ chiều lâu năm bao lì xì, chiều dài bằng 2 phần chiều rộng bao thiên lí cộng thêm một cm. Bước 3: Xếp tờ giấy đỏ bao bao quanh thân bao lì xì. Cần sử dụng keo hoặc hồ thắt chặt và cố định lại giấy đỏ rồi dán giấy đỏ vào thân thân bao lì xì. Bước 4: Cắt hình vuông vắn hoặc hình tròn trụ từ giấy A4, trang trí chữ hoặc hoa văn bạn muốn lên, rồi dán ngay thân là hoàn thành. 
*
Các bước triển khai bao lì xì kiểu thiết kế Tết

Thành phẩm:

Cách có tác dụng bao lì xì này sẽ không những không cạnh tranh mà các bạn còn dễ dàng dàng biến tấu với nhiều nhiều loại giấy họa tiết thiết kế khác nhìn thú vị hơn. 

*
Thành phẩm bao mở hàng Tết

5. Trang trí lì xì Tết handmade

Nguyên liệu:

Giấy A4 cứng màu sắc đỏ Keo 2 phương diện hoặc hồ nước dán Bút chì, bút đen hoặc color tùy thích
Thước kẻ 

Cách làm:

Bước 1: giảm tạo size bao lì xì giống như như làm cho bao mừng tuổi tết bằng giấy Origami.Bước 2: Cắt bo viền nhẹ ở đoạn nắp bao lì xì. Bước 3: Trang trí mặt trước của bao lì xì bằng chữ hoặc vẽ trang trí những khung cảnh tết tùy thích. Vậy là xong xuôi được bao lì xì handmade đối kháng giản. 
*
Các bước làm bao thiên lí handmade đơn giản dễ dàng nhất

Thành phẩm:

Bao lì xì handmade này tùy solo giản, nhưng lại rất ý nghĩa sâu sắc khi do chính tay bạn tạo nên sự để tặng người thân.

*
Thành phẩm trang trí Tết bằng bao lì xì handmade đối chọi giản

SĂN VOUCHER NGAY!

Vin
ID vừa hướng dẫn các bạn 5 cách trang trí Tết bằng bao lì xì handmade cực dễ dàng và đơn giản mà ưa nhìn tại nhà. Đừng quên tải app Vin
ID để săn hàng vạn voucher hot đón đầu năm nhé!