Mình ước ao đặt thêu 1 bức ảnh thêu nhỏ hổ để treo sinh sống phòng khách, khổ 70*100 cm, nếu đặt thêu thì bao lâu mới xong, hoàn toàn có thể treo tại nhà cho bản thân không?

Reply
*

*

*

Tôi thấy tranh thêu nhỏ hổ của cty các bạn rất đẹp, bao giờ xây nhà mới xong xuôi tôi đang đặt 1 bộ để về treo làm việc phòng khách

Reply
*

*

Tranh thêu này nơi đâu vậy bạn. Đẹp quá, bản thân cũng đã từng mua tranh thêu nhưng chưa biết chỗ này. Cho em showroom với ah.

Bạn đang xem: Set tranh thêu chữ thập hình con hổ 11ct độc đáo

Reply

Cảm ơn anh chị đã contact tới tranh thêu tay Huế, anh chị em có thể xẹp showroom mặt em tại địa chỉ cửa hàng 137e nguyễn chí thanh, phường 9, quận 5, thành phố hồ chí minh để thăm quan và lựa chọn tranh thêu cho khách hàng ạ

Reply

Tôi hoàn toàn bị thuyết phục do những tranh ảnh đầy nghệ thuật và quality tại tranh thêu tay Huế.

Reply

Cảm ơn anh đã cân nhắc sản phẩm của chúng ta tranh thêu tay Huế Chúc anh thiệt nhiều sức khỏe và thành công.

Reply

Tôi từng tải tranh tại doanh nghiệp tranh thêu tay Huế, nhân viên hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình, thân mật và siêng nghiệp, túi tiền hợp lý và giao hàng đúng hứa hẹn trong thích hợp đồng

Reply

Cảm ơn chú Sáu đã lưu ý đến sản phẩm của người tiêu dùng tranh thêu tay Huế. Chúc chú thật nhiều sức khỏe, thành công xuất sắc và vẫn cỗ vũ các sản phẩm khác của mặt cty ạ.

Reply

Có nhận mẫu theo yêu cầu để thêu không cô Như Ý, tôi chọn được mẫu khác album của công ty nên lưỡng lự bên mình bao gồm đặt thêu theo yêu ước được không?

Reply

Hôm rồi gồm ghé nhà chị bạn chơi, thấy trong phòng tiếp khách treo tranh ảnh thêu bé hổ đẹp nhất quá trời, hỏi ra mới biết là do bên tranh thêu tay Huế thực hiện, làm cho mình vẫn muốn mua một bức về treo trong phòng khách cho nó có điểm nổi bật cho căn phòng, bạn thích hỏi mẫu tranh thêu ms 54, kích thước và túi tiền như cố nào vậy bạn, mình ở hà thành công ty tất cả chuyển giúp ra trên đây không?

Reply

Mỗi tranh ảnh thêu đều chứa đựng tâm mức độ của fan nghệ nhân, thỉnh thoảng thêu xong xuôi còn chả ý muốn bán do đẹp quá, thích thú nó quá đến nỗi ko nỡ phân phối đi

Reply

Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty tranh thêu tay Huế Chúc anh thật nhiều sức mạnh và thành công.

Reply

Bức tranh thêu con hổ ms 53 giá bao nhiêu vậy admin? Giao xuống tỉnh bình dương giúp bản thân luôn, túi tiền thanh toán như vậy nào?

Reply

Shop thêu tranh ngừng có nhận đóng khung luôn luôn không vậy, tôi làm việc Quảng Trị ko rành mấy nơi đóng khung, mà lạ lẫm sợ thợ đóng không đẹp, vui tươi tư vấn dùm

Reply

Có nhận mẫu theo yêu mong để thêu không cửa hàng ơi, tôi chọn lựa được mẫu tranh thêu nhỏ hổ không giống album của người sử dụng nên lần khần bên mình bao gồm đặt thêu theo yêu ước được không?

Reply

Chị được bác bỏ Ổn reviews đến sản phẩm của mặt em, bác từng thiết lập tranh thêu của bên em và khôn xiết hài lòng, chị có muốn đặt bên em thêu 1 tranh ảnh thêu bé hổ ms 1654 khổ 80*120 cm, em báo giúp chị nhé.

Reply

Tôi ý muốn đặt bên em thêu 1 tranh ảnh thêu nhỏ hổ ms 1654 khổ 80*120 cm, em báo giúp chị nhé.

Reply

Cô Ý mang lại tôi hỏi nếu đặt thêu thì bao thọ mới hoàn thành một bức tranh thêu con hổ, vd như bức ms 51 ?

Reply

Chị được cô Lành trình làng đến tranh thêu tay Huế, thấy bức tranh mặt em thêu mang đến cô treo tại phòng tiếp khách nhà cổ đẹp nhất quá nên muốn đặt thêu 1 bức ảnh thêu nhỏ hổ khổ lớn để treo trong phòng khách mới xây nhà ở chị, em tư vấn mẫu giúp chị nhé.

Reply

tranh thêu bé hổ MS 1659 thêu size 100*150 cm thì bao lâu bắt đầu xong, tôi không đem khung để đưa theo nước ngoài

Reply

Tranh thêu 2 bé hổ MS 1663 rất có thể thêu thêm một con hổ bé nữa được không, mái ấm gia đình tôi có 3 tín đồ nên hy vọng thêm thêu 1 con nữa.

Xem thêm:

Reply

Cảm ơn anh đã lưu ý đến sản phẩm của chúng ta tranh thêu tay Huế. Chúc anh thiệt nhiều sức khỏe và liên tiếp ủng hộ các thành phầm của cty ạ

Reply

Trong phong thủy, tranh thêu bé hổ biểu tượng cho quyền lực, học hành và sự thăng tiến trong kinh doanh.

Reply

Cảm ơn anh đã suy xét sản phẩm của doanh nghiệp tranh thêu tay Huế. Chúc anh thiệt nhiều sức khỏe và thành công xuất sắc trong công việc cũng như cuộc sống.

Reply

Tranh nhỏ hổ được đánh giá là biểu tượng nhằm xua đuổi mọi điều xấu số trong gia đình như ma quỷ, lửa hoặc trộm cướp.

Reply

Cảm ơn anh đã suy nghĩ sản phẩm của chúng ta tranh thêu tay Huế Chúc anh thật nhiều sức mạnh và thành công.

Danh mục sản phẩm

TRANH THÊU CHỮ THẬP

Tranh Phong Cảnh
Tranh con ngữa - chén Mã Tranh những loại hoa
Tranh nhỏ vật/Hổ,Công,Đại bàng
Tranh fan - Nhân vật
Tranh tôn giáo
Tranh phong thuỷ
Tranh Tứ QuýTranh 3D, 5DTranh Chữ - Thư pháp

TRANH THÊU RUY BĂNG

Tranh Ruy Băng
Vỏ gối ruy băng
Hướng dẫn thêu

TRANH ĐÍNH ĐÁ

Tranh phong cảnh
Tranh phong thủy
Tranh con vật - Mã đáo
Tranh Hoa
Tranh tôn giáo, thư pháp

TRANH THÊU THÀNH PHẨM

Tranh thêu chữ thập
Tranh thêu truyền thống
Tranh ruy băng
Tranh thêu máy

TRANH PHÙ ĐIÊU

Tranh da nổi 3d

XƯỞ
NG ĐÓNG khung TRANH

form tranh bạn dạng 8-12cm
Khung tranh bản 6-7 cm

Video


Quảng cáo


*

*

*

Trang chủ > Ý nghĩa các loại tranh > Ý nghĩa tranh thêu Hổ
Ý nghĩa tranh thêu con HổCách treo tranh Hổ theo phong thủy?
*
Hổhay còn gọi
C
húa Sơn LâmTreo tranh phong thủy cân xứng sẽ chế tạo ra ra lợi ích vô thuộc to lớn thậm chí vượt mức độ tưởng tượng của gia chủ. Đối với tranh ảnh Hổ lúc treo tranh đề nghị phải phân tích lưỡng hình thức phong thủy.về Hổ.

Hổ, hay còn được gọi làcọp,hùm... Là 1 loài động vật thuộchọ Mèo, dịch rời nhanh nhẹn, khỏe mạnh, dũng mãnh, quan sát giữ tợn khiến cho ai bắt gặp chúng cũng có cảm rác rến rùng mình với khuôn mặt, nanh vuốt và nhất là màu lông xoàn hình vằn vèo. Hổ là 1 loạithú dữănthịtsống và là một trong những loại động vật to lớn, con trưởng thành hoàn toàn có thể nặng bên trên 300Kg. Nhiều phần các loại hổ sinh sống trongrừngvàđồng cỏ,thức ăncủa chúng đa phần là cácđộng vật nạp năng lượng cỏcỡ vừa phải nhưhươu,nai,lợn rừng,trâu...

hổ là dã thú có sức mạnh, khổng lồ khỏe, nhanh nhẹn, thuần thục về kỹ thuật chiến đấu, nhuần nhuyễn về kỹ năngsăn mồi, sinh vật này còn đặc thù bởi tính hung dữ, táo bị cắn dở bạo, liều lĩnh, dám tiến công hay đối địch các thú to khỏe khoắn khác với tiếng gầm rống rung chuyểnnúirừnggây khiếp đảm cho rất nhiều loài và còn là một động vật tinh khôn từ đó hổ được tín đồ ta xem như là Chúa tể của rừng núi cùng coi hổ là con vật linh thiêng

Trong những nềnvăn hóatrên thế giới,hình tượng conhổđã lộ diện từ lâu lăm và đính bó vớilịch sửcủaloài người. Bé hổ nói lênsức mạnh, sự thanh thế, oai nghiêm linh, vẽ đẹp bùng cháy rực rỡ nhưng đầy túng bấn hiểm, sự uyển chuyển với khung hình vằn vện cũng tínhhung hãn, thú tính của mộtđộng vật dụng săn mồihàng đầuvà là mộtbiểu tượngcủa đẳng cấpchiến binhhùng mạnh.

Đối với rất nhiều nướcchâu Á, Hổ được xem là hình tượng củasức mạnh, oai quyền vàtâm linh. Ỏ một số nướcphương Đôngcóitập tục cúng hổhaythờ thần hổđã đi vàotín ngưỡng dân giancủa các dân tộc

Một số dân tộc bản địa khác còn tôn thờ hổ như thầngiám hộ, nhiều quốc gia trên quả đât sử dụng hình ảnh con hổ làbiểu tượng của khu đất nước, làvật tổcủa dân tộc mình. Hình hình ảnh con hổ đã từng đi sâu vàovăn hóa,lịch sử,nghệ thuậtnhư
Trung Quốc,Hàn Quốc,Việt Nam,Ấn Độ,Nhật Bản, các nước
Đông nam Á.... Hổ cũng tượng trưng mang đến quyền uy, sức khỏe uy mãnh và ở 1 khía cạnh nào đó là thể hiện cho những phẩm chất của con tín đồ như phẩm chất kiên cường theo một trong những quan niệm do với tập tính của nó, con hổ còn mô tả phẩm chất kiên trì và gan dạ vì bạn dạng năng các con hổ biết khi nào nên nằm lặng phục kíchcon mồinhưng cũng biết vồ lấy cơ hội khi bé mồi mất cảnh giác.

Cáctriều đạiphong kiếnở các nước

*

Cách treo cơ bản của tranh hổ theo phong thủy: khi treo tranh hổ sao chođầu con hổ đề xuất hướng ra phía bên ngoài hoặc hướng ra bên phía ngoài cửa chính. Tuyệtđối khôngđược hướng vào phía bên trong nhà.