Cung CÀN. Trực
Mạng Bình Địa Mộc (gỗ đồng bằng)Tam hợp: DẦN, NGỌ, TUẤTTứ hành xung: THÌN, TUẤT, SỬU, MÙI


Tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng là tín đồ chính trực, ngay lập tức thẳng, thông minh tuy nhiên dễ nóng giận. Tuy nhiên, bọn họ lại hết mực vồ cập cho gia đình, trọng tình trọng nghĩa, được nhiều người kính nể. Đường công danh cũng giống như tình duyên của người tuổi này mau chóng thăng hoa làm việc thời trung vận.

Bạn đang xem: Tử vi năm mậu tuất

Tử vi trọn đời của nam giới mạng Mậu Tuất 1958 sẽ được luận giải chi tiết dựa trên các khía cạnh cuộc sống, tình duyên, công danh và sự nghiệp sự nghiệp cùng gia đạo.

*

(Luận giải phong thủy tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958 - nam mạng)

Bình Giải Tổng Quát


Đoán coi số mạng tuổi này,

Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng.

Hạ Thu lỗi số nặng nề khăn,

Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài.

Đông Xuân thời đặng chạm chán may,

Thanh nhàn vui lòng ít ai dám bì.

Có lúc tai nạn thương tâm hiểm nguy,

May nhờ Phật độ không bì bỏ thân.

Tiền vận lắm cơ hội lôi thôi,

Nhà cửa nhiều lớp tất cả rồi cũng tan.

Nhưng cơ mà mạng số giàu sang,

Vinh hoa phú quý thư nhàn tấm thân.

Số đặng vui tươi thảnh thơi,

Người nhờ âm đức của Trời ban cho


Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 1958 phái nam mạng thuộc cung Càn, mạng Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), Tiến Sơn đưa ra Cẩu (Chó vào núi).

Nam tuổi Mậu Tuất 1958 sáng ý và rất là nhạy bén trong gần như việc. Họ giữ chữ tín, sôi nổi trong công việc, có khao khát lập nghiệp để sở hữu được cuộc sống giàu lịch sự sung túc. Tín đồ này có nhiều ý tưởng apple bạo, dám nghĩ dám làm. Bất kể ý tưởng dù cực nhọc tin cho tới mấy họ cũng gần như khát khao muốn triển khai cho bằng được. Bạn tuổi Mậu Tuất cũng rất siêng năng, chăm chỉ, bởi vì vậy nhưng vô cùng được việc. Chúng ta không ngại trợ giúp người khác vì thế duy trì được những mối quan tiền hệ xuất sắc đẹp vào đời.

Mậu Tuất 1958 phái nam mạng tuy hơi nóng nảy tuy vậy lại yêu thương mái ấm gia đình vô cùng. Sự nghiệp tuy không quá suôn sẻ tuy nhiên nếu kiên trì, mỗi bước từng bước nhẫn vật nài thì ắt đã đạt được kim chỉ nam đã đề ra.

Bạn đọc bao gồm thể bài viết liên quan về mệnh của không ít người tuổi Mậu Tuất 1958 trong nội dung bài viết sau đây: sinh năm 1958 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi bé Gì?

Cuộc Sống

Trong tử vi trọn đời của nam giới mạng tuổi Mậu Tuất, cuộc sống thường ngày từ năm 20 đến 25 tuổi gặp gỡ được những vận may, tiền tài vào như nước. Đặc biệt vào khoảng thời gian 22 với năm 23 tuổi sẽ gặp gỡ một vài điềm xui nhưng lại nếu cần cù vượt qua thì này sẽ là tiền đề đến thành công.

Từ năm 26 mang đến 30 tuổi thì cần tránh ra đi bởi rất có thể làm hao tổn tiền bạc. Sau đó, vào thời điểm năm 30 tuổi thì gần như việc sẽ tiến hành yên ấm, chi phí tài dồi dào.

Tình Duyên

Nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958 một khi sẽ yêu là đã yêu không còn lòng, tình yêu của họ không toan tính với giàu đức hy sinh. Chúng ta cũng là những người dân rất tầm thường thuỷ khi yêu. Chuyện tình duyên của các người phái mạnh tuổi Mậu Tuất 1958 gồm thể chia thành ba trường hợp cụ thể như sau:

Tình duyên của fan tuổi Mậu Tuất trải qua một số trong những thử thách, gồm thể chuyển đổi 3 lần chuyện tình cảm nếu chúng ta sinh vào các tháng 5, 7, 11 Âm lịch.

Người tuổi Mậu Tuất 1958 sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm định kỳ tình duyên trải qua thử thách thì mới tới được với nhau.

Và những người tuổi Mậu Tuất 1958 sinh vào phần đông tháng 2, 9 cùng 10 Âm định kỳ là rất nhiều người rất là may mắn, đã sớm tìm được bến đỗ cho bạn dạng thân.

Công Danh và sự nghiệp

Từ nhỏ, nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958 chạm chán nhiều demo thách, gian nan, núm nhưng chỉ việc tu chí, dưỡng tài thì rất có thể vượt qua đều rào cản.

Trong các năm trường đoản cú 20 cho tới 29 tuổi thì sự nghiệp bình thường, ko lời ko lỗ. Nhưng vào thời điểm năm 30 tuổi, sau bao nhiêu vất vả thì sẽ đã đạt được thành công, danh vọng, tiền tài đầy ắp, cuộc sống đời thường sung túc, dư dả.

Gia Đạo

Người nam tuổi Mậu Tuất 1958 có một côn trùng quan hệ rất tốt với lại gia đình, xích míc xảy ra thân họ và người nhà thường khôn xiết ít, hoặc thậm chí còn là không có. Cũng nhờ núm khi trưởng thành và cứng cáp thì cuộc sống đời thường sẽ an nhàn, nhà đạo bình yên.

Những Tuổi Hợp làm Ăn

Trên con phố lập nghiệp, sát cánh cùng một bạn cộng sự hợp tác ăn ý thì con phố thành danh sẽ thuận lợi hơn, ít gặp gỡ khó khăn, trở ngại.

Đối với những người nam tuổi Mậu Tuất 1958, nhằm thành công, suôn sẻ trong số vụ làm ăn thì cần có những cộng sự, đối tác doanh nghiệp hợp tuổi. Rõ ràng là những người tuổi Đinh Hợi 1947, Kỷ Hợi 1959 với Quý Mão 1963.

Lựa Chọn vợ Chồng

*

Lựa chọn Vợ chồng tuổi Tuất

Hai vợ ông xã hợp tuổi thì hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc, bé cái cũng được phát triển trong môi trường xung quanh tốt. Phái mạnh mạng tuổi Mậu Tuất 1958 thích hợp với những người có tuổi sau: Kỷ Hợi 1959, Quý Mão 1963, Ất Tỵ 1965, Đinh mùi hương 1967, Đinh Dậu 1957 cùng Ất hương thơm 1955.

Những Tuổi Đại Kỵ

Theo như phong thủy tướng số, Tân Sửu 1961, Canh dần dần 1950 và gần cạnh Thìn 1964 là những tuổi kiêng cự với nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958. Trong công việc hay hôn nhân vợ chồng, phần nhiều tuổi kỵ nếu phối hợp thì dễ khắc khẩu, ôm đồm vã.

Để hóa giải tuổi kỵ, cả hai bắt buộc lắng nghe, cảm thông và share với nhau. Nếu có xảy ra xích míc thì buộc phải giữ bình tĩnh, tránh nóng nảy.

Ngày Giờ khởi thủy Hợp Nhất

Nam mạng tuổi Mậu Tuất 1958 khi xuất hành cần lưu ý đi vào các giờ lẻ, ngày lẻ với tháng lẻ, để bảo đảm an toàn vận khí được cao nhất và chuyến đi sẽ được suôn sẻ, không gặp tai ương, xui xẻo.

Bên cạnh đó, để tuyển chọn được ngày phát xuất hợp tuổi còn hoàn toàn có thể xem theo phương pháp xuất hành quyết pháp. Nam tuổi Mậu Tuất 1958 buộc phải xuất hành vào các ngày của từng tháng như sau:

Tháng Giêng ngày Tý, Mão, Ngọ.Tháng 2 ngày Ngọ, Tỵ.Tháng 3 ngày Dần.Tháng 4 ngày Mão, Tuất
Tháng 5 ngày Thìn, Tỵ, Hợi.Tháng 6 ngày Sửu, Thân.Tháng 7 ngày Mùi, Tuất.Tháng 8 ngày Ngọ, Mão.Tháng 9 ngày Dậu, Thìn, Hợi, Tỵ.Tháng 10 ngày Mùi.Tháng 11 ngày Tỵ, Dậu.Tháng 12 ngày Mão.

Quý độc giả rất có thể xem cấp tốc ngày giờ khởi thủy trong năm của những tuổi khác tại đây: kế hoạch Âm - Tra cứu Âm Lịch từ bây giờ Là Ngày Bao Nhiêu

Hướng thích hợp Tuổi

Trong phong thuỷ, hướng là yếu tố nhập vai trò đặc biệt trong đưa ra quyết định vận mệnh. Đặc biệt là lúc mua đất, xây nhà. Vậy, người tuổi Mậu Tuất hòa hợp hướng nào nhằm chọn tải đất, gây ra nhà cửa và để các món đồ trang trí trong nhà?

Nam sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất trực thuộc cung Càn - Tây tứ mệnh hợp với các phía sau:

Hướng Đông Bắc: Thiên Y (Cơ thể cường tráng, trí óc minh mẫn)Hướng Tây Bắc: Phục Vị (Sự nghiệp thăng tiến, được không ít người kính trọng)Hướng Tây: sinh khí (Tiền tài dư dả, cuộc sống đời thường giàu sang)Hướng Tây Nam: Diên Niên (Gia đạo viên mãn, bé cháu đầy đàn)

Màu phù hợp tuổi

Nam mạng Mậu Tuất 1958 nếu như biết vận dụng các màu sắc hợp với mệnh của bản thân mình vào lựa chọn mua các loại dụng cụ trang trí thành phầm thì cũng trở nên mang lại các tài lộc, may mắn. Nam tuổi Mậu Tuất 1958 trực thuộc cung Càn hành Mộc hợp với các greed color nõn chuối, xanh lá mạ cùng xanh lá cây (hành Kim - tương hợp); màu xanh da trời nước biển, xanh lam và màu chàm (hành Thuỷ - tương sinh).

Quý độc giả có thể tham khảo rõ ràng hơn những màu hợp, tương khắc của tín đồ tuổi Tuất sinh vào năm 1958 trong bài viết sau: Tuổi Mậu Tuất sinh vào năm 1958 đúng theo Màu Gì?

Diễn biến tử vi phong thủy từng năm tuổi Mậu Tuất 1958 phái nam mạng

*

Tử vi mỗi năm tuổi Mậu Tuất 1958 nam giới mạng

Từ năm 20 tuổi mang lại năm 25 tuổi: Năm đôi mươi tuổi, chuyện thi cử chạm chán được nhiều thành công, may mắn. Từ năm 21 tuổi cho tới năm 23 tuổi sẽ gặp vài chuyện xui xẻo. Đến năm 24 với 25 tuổi thì sẽ có những bước tiến đầu tiên về sự nghiệp lẫn tình yêu.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: vào năm 26 tuổi thì nên tránh ra đi để bảo đảm an toàn tiền của. Năm 27 cùng 28 tuổi sẽ không tồn tại gì thừa nổi bật ra mắt nhưng vào thời điểm năm 29 với 30 tuổi thì sự nghiệp đang thăng hoa, tài lộc dồi dào.

Từ năm 31 tuổi mang đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi là 1 năm cực kỳ tốt để hoàn toàn có thể phát triển được sự nghiệp cũng như là tình duyên. Tránh một số đổ vỡ bé dại vào năm 32 với 33 tuổi, nếu tránh được những vỡ đó thì sẽ có được một cuộc sống đời thường dư dả, ấm no. Cuộc sống thường ngày sẽ an nhàn vào khoảng thời gian 34 và 35 tuổi.

Từ năm 36 tuổi mang lại năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi đã đạt được không ít thành tựu phệ trong công việc. Với từ các năm sau 36 trở đi thì nên cần lo cho mái ấm gia đình nhiều hơn, kị tham công nhớ tiếc việc. Đây cũng là khoảng chừng tuổi thường xuyên phải chuyển ra các quyết định quan trọng trong đời.

Từ năm 41 tuổi mang đến năm 45 tuổi: trong khoảng thời gian này thì sẽ sở hữu một chút vấn đề xảy ra với gia đạo. Tuy thế, sự nghiệp vẫn liên tiếp thăng hoa.

Từ năm 46 tuổi mang lại năm 50 tuổi: Vào thời gian này thì cần cẩn thận suy nghĩ, giám sát và đo lường kỹ lưỡng mang đến mọi bước đi, nhất là trong công việc. Cần phải sáng suốt tìm thấy hướng giải quyết và xử lý thích thích hợp nhất vị từng quyết định sẽ ảnh hưởng rất không ít tới tương lai.

Từ năm 51 tuổi mang lại năm 55 tuổi: tự đây, khổ cực đều qua đi, mọi việc sẽ ổn định thoả. Cuộc sống trở bắt buộc an nhàn, bình an. Sự thư thả trong các bước làm ăn và chăm lo cho gia đình để giúp đỡ cho cuộc sống thường ngày trở nên vui tươi hơn lúc nào hết.

Kết luận: mong muốn thông qua bài bác viết, độc giả đã có thêm cho mình những kỹ năng về phong thủy trọn đời của phái mạnh mạng Mậu Tuất 1958. Nhìn chung, nam mạng tuổi này cuộc sống tuy ban sơ vất vả cố kỉnh nhưng chỉ việc chịu khó, cố gắng nỗ lực thì ắt sẽ thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên cùng tạo hình thành một cuộc sống thường ngày an nhàn, hạnh phúc. Cảm ơn người hâm mộ đã dành thời hạn đọc bài!

Cung CHẤN. Trực BÌNHMạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)Khắc SA TRUNG KIMCon nhà THANH ĐẾ (phú quý)Xương bé CHÓ. Tướng tá tinh nhỏ VƯỢNPhật Bà quan lại Âm độ mạng.

(Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 - người vợ mạng)

*

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958


1. Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Tuất 1958

Xem tử vi phong thủy thấy rằng gần như người nam giới tuổi Mậu Tuất thừa kế phúc phần của trời do đó có cuộc sống thường ngày an nhàn, vui vẻ, vinh hoa, phú quý.

Những người này còn có số hưởng trọn thọ trường đoản cú 78 tuổi mang lại 83 tuổi. Nếu sống lương thiện, tạo nhiều phúc đức thì vẫn được ngày càng tăng tuổi thọ.

Xem thêm: Cách làm lẩu cá lăng kiểu thái ngon như nhà hàng, cách làm lẩu cá lăng

2. Tử vi phong thủy đường tình duyên

Chuyện tình duyên của không ít người phái nam tuổi Mậu Tuất được phân thành ba trường hợp sau:

- Chuyện tình duyên trong cuộc đời rất có thể sẽ biến hóa đến ba lần khi những người dân này sinh vào những tháng: 5, 7 với 11 Âm lịch.

- Số lần đổi khác trong chuyện tình duyên đã là hai nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch.

- Đường tình duyên viên mãn, chỉ thành hôn một lần vào đời khi những người này sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch.

3. Gia đạo và sự nghiệp

*

Sự nghiệp tuổi Mậu Tuất 1958

Gia đạo của rất nhiều người nam giới tuổi Mậu Tuất có tương đối nhiều hay đẹp tuy nhiên là phụ thuộc phúc phận của không ít người bà xã mới được như vậy. Bé đường công danh sự nghiệp chỉ dừng ở tại mức bình thường, từ năm 30 tuổi trở đi sẽ khởi tạo được thành quả này về danh vọng.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào thời điểm năm 30 tuổi. Tiền bạc dồi dào, cuộc sống đời thường an nhàn, dư giả.

4. Xem tuổi làm cho ăn, tuổi vk chồng

-Tuổi hợp làm ăn:

Trong công việc, những người dân nam tuổi Mậu Tuất nên chọn những tuổi hợp với mình để mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, đem đến nhiều tài lộc, không lo thất bát, đó là các tuổi: Đinh Hợi với Quý Mão.

-Lựa chọn bà xã chồng:

Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất hương thơm là các tuổi phù hợp với Mậu Tuất nam giới mạng cả đường sự nghiệp lẫn tài lộc. Lựa chọn kết hôn với các tuổi này thì bạn sẽ được sống trong cao sang, quyền quý, không có gì đề xuất lo nghĩ.

*

Xem tuổi kết hôn vk chồng

Kết duyên với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, tiếp giáp Thìn với Bính Ngọ thì đời sống hôn nhân của công ty chỉ liên kết về mặt tình yêu còn công danh sự nghiệp sự nghiệp sẽ gặp mặt phải tương đối nhiều trở ngại.

Còn nếu như khách hàng lựa chọn những tuổi Nhâm Dần và Bính Thân để đề nghị duyên ông xã vợ thì không chỉ đem về những trái ngang, mâu thuẫn trong hôn nhân mà còn chống trở sự vận hên trên tuyến đường tài lộc. Tóm lại, cuộc sống sẽ khôn cùng vất vả nên hai bạn sẽ phải nỗ lực và cố gắng hết sức mới ao ước được hạnh phúc.

Những người phái mạnh tuổi Mậu Tuất không nên kết hôn vào các năm xung tự khắc trong con đường tình duyên, kia là những năm: 20, 26, 32, 38, 44, 50 cùng 56 tuổi. Nếu kết duyên vào trong thời gian này thì cuộc sống hôn nhân sẽ không được niềm hạnh phúc và chạm chán phải không ít trở ngại.

- Tuổi đại kỵ:

Những người phái mạnh tuổi Mậu Tuất tránh việc lựa chọn hôn nhân gia đình hay hợp tác làm ăn với hai tuổi cấm kị là: Tân Sửu và Quý Sửu. Nếu kết hợp với hai tuổi này thì tín đồ Mậu Tuất nam mạng thao tác làm việc gì cũng thất bại, tiền bạc thất thoát, tình duyên dang dở.

Nếu hai fan đã trót lỡ thương yêu và muốn chung sinh sống với nhau thì không nên tổ chức triển khai rầm rộ mà chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc ông cha để được bệnh giám thì hoàn toàn có thể ăn ở mang đến trọn đời cùng với nhau.

Trong các bước thì ko nên hợp tác với những người dân tuổi này do sẽ hao công tốn của. Còn trong gia đình nếu gặp mặt tuổi đại kị thì yêu cầu cúng sao hóa giải của mọi người hàng năm để hóa giải bớt vận hạn.

5. Năm khó khăn nhất

*

Vận hạn tuổi Mậu Tuất 1958

Những người phái nam tuổi Mậu Tuất đề xuất chú trọng chống trừ bất trắc trên đa số phương diện vào các năm trở ngại nhất trong cuộc sống mình là: 24, 27, 29 và 31 tuổi.

Nếu cúng ơ, không vồ cập thì cuộc sống thường ngày sẽ chạm mặt nhiều rắc rối, bệnh dịch tật.

6. Ngày giờ lên đường hợp nhất

Thời điểm hoàng đạo cho vấn đề xuất hành của người phái mạnh tuổi Mậu Tuất là giờ lẻ, ngày lẻ với tháng lẻ. Nếu xuất xứ vào thời khắc trên thì phần đông chuyện đang suôn sẻ suôn sẻ muốn, gặt hái được nhiều thành công, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi đại lợi.

7. đồ dùng phẩm phong thủy hợp nhất

Vật phẩm tử vi như lá bùa may mắn đem lại vận may, tăng sinh khí cho thân chủ.

Tuổi Mậu Tuất 1958 được Phật A Di Đà hộ mệnh, giả dụ muốn cuộc sống đời thường bình an, sức khỏe dồi dào, con cháu thành đạt thì nên cần làm nhiều việc thiện, đồng thời treo Mặt Phật bạn dạng Mệnh A Di Đà để được Đức Phật bệnh giám lòng thành, phúc đức muôn đời.

Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh Mộc nên lựa chọn Mặt Phật có tác dụng từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với phiên bản mệnh nhất. Quanh đó ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy Sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh


Mặt Phật phiên bản Mệnh A Di Đà làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jadecũng siêu được ưa chuộng, mang vẻ đẹp nhất thuần khiết và phù hợp với toàn bộ các mệnh.


*** Hoặc quý bạn cũng có thể đeoVòng Tay Đá Phong Thủy, do vậy sẽ kết nối nguồn năng lượng của ngoài hành tinh và con người, xuất sắc cho mức độ khỏe, ý thức của gia chủ.

Tuổi Mậu Tuất 1958 nên chọn lựa các nhiều loại Vòng tay đá blue color ngọc, xanh lá cây ở trong hành Mộc, đây là màu tương thích với bản mệnh.

Chọn Vòng tay color đen, xanh nước biển ở trong hành Thủy, đó là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Mậu Tuất 1958 nam giới mạng

- từ thời điểm năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, may mắn tài lộc dồi dào, nhiều giỏi đẹp vào chuyện khoa cử. Năm 21 tuổi là 1 năm trung bình, tiền bạc bị suy yếu. Năm 22 tuổi cùng năm 23 tuổi, cần đề phòng tai họa và gần như điều rủi ro xảy đến. Trong năm 24 tuổi với năm 25 tuổi, sự nghiệp và tình cảm có nhiều hay đẹp.

- từ thời điểm năm 26 tuổi cho năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, cần cẩn trọng trong công việc, kị xuất hành ra đi kẻo hao tiền tốn của. Trong thời gian 27 tuổi cùng 28 tuổi, đầy đủ chuyện ổn định tại mức trung bình. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, tiền bạc và danh phận được xuất sắc đẹp.

*

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958

- từ thời điểm năm 31 tuổi cho năm 35 tuổi: công danh sự nghiệp sự nghiệp bao gồm nhiều thời cơ thuận lợi để cải cách và phát triển và thu được nhiều thành quả vào khoảng thời gian 31 tuổi. Năm 32 tuổi cùng năm 33 tuổi, tiền tài dồi dào, đề phòng tai họa ập đến bất ngờ vào năm 33 tuổi. Những năm 34 tuổi với năm 35 tuổi, không có bất cứ biến cụ nào xảy đến.

- từ thời điểm năm 36 tuổi mang đến năm 40 tuổi: Vận may tuy nhiên hành trong suốt năm 36 tuổi đem lại nhiều thành tựu. Hạn chế nhẹ vào năm 37 tuổi và năm 38 tuổi, cần tránh xuất hành ra đi hay triển khai các dự định lớn. Năm 39 tuổi với năm 40 tuổi, cẩn trọng mọi câu hỏi trong cuộc sống đời thường cũng như cai quản tiền bạc, nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho mái ấm gia đình con cái.

- từ thời điểm năm 41 tuổi mang lại năm 45 tuổi: có nhiều điều hay đẹp trong những năm này nhưng vẫn nên thận trọng trong công việc và sự nghiệp. Nhà đạo có chút phiền muộn.

- từ năm 46 tuổi mang đến năm 50 tuổi: Có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi xung đột xảy đến vào trong năm này. Nhìn nhận, dấn định kỹ lưỡng mọi vấn đề sẽ đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất. Phải thận trọng trên mọi phương diện, nhất là chuyện công việc.

- từ năm 51 tuổi mang lại năm 55 tuổi: Vào trong thời gian này, mọi vấn đề trong cuộc sống đời thường đều được thuận lợi, dễ dàng. Chúng ta nên tu chí làm ăn uống và dành riêng thời gian nhiều hơn thế cho con cái, gia đình.

9. Khái quát tử vi phong thủy trọn đời nam mạng Mậu Tuất 1958

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Mộc bình địa là cây khu đất bằng.

Hạ Thu lỗi số khó khăn,

Hai mùa vất vả xăng xít cực hoài.

Đông Xuân thời đặng gặp may,

Thanh nhàn vui mắt ít ai dám bì.

Có lúc tai nạn hiểm nguy,

May nhờ Phật độ không so bì bỏ thân.

Tiền vận lắm thời điểm lôi thôi,

Nhà cửa các lớp bao gồm rồi cũng tan.

Nhưng nhưng mà mạng số giàu sang,

Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân.

Số đặng vui mừng thảnh thơi,

Người dựa vào âm đức của Trời ban cho.


Thông tin về tuổi Mậu Tuất 1958

Tuổi Mậu Tuất 1958 mệnh gì? phù hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên phối hợp hôn nhân, làm dùng với những tuổi nào?...+ Xem cụ thể tại sinh vào năm 1958 mệnh gì?