Mặc cả giá: cỗ túi hút chân ko ELMICH đựng lương thực 2343662

Địa chỉ email
Điện thoại liên hệ

Hãng sản xuấtELMICH
Loại dụng cụDụng cầm hàng gia dụng
Danh mụcĐồ gia dụng túi hút mùi chân không
Xuất xứChính hãng cùng hòa Séc
Chất liệu Làm bằng Nilon dày , dai áp dụng nhiều lần
Kích thước túi60 x 100cm + Bơm tay
Kiểu dángMột hộp sản phẩm gồm 3 kích cỡ túi, từng cỡ có 2 túi + 1 bơm tay, cố thể: size S-23*21cm(2pcs), kích cỡ M-23*28cm(2pcs), kích cỡ L-30*28cm(2pcs)
Tính năngCông dụng : bảo vệ thực phẩm trong thời gian dài
 Được xử lý không thôi truyền nhiễm với thực phẩm bảo quản
 Khe nắp túi và van hút chân không làm bằng Silicon tăng khả năng lũ hồi và bí mật khí
Bảo quảnTránh ánh nắng mặt trời cao
Hướng dẫn sử dụngHướng dẫn áp dụng Đồ gia dụng
Quý người sử dụng vui lòng contact trực tiếp với cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ về thông tin KHUYẾN MẠI, GIÁ ƯU ĐÃI trên từng thời điểm.
Đối với GIÁ sản phẩm BOSCH, TEKA, HAFELE, MALLOCA, GIOVANI, CATA, ARISTON.... Tại khu vực miền nam : người tiêu dùng vui lòng liên hệ showroom miền Nam! Đối cùng với GIÁ thành phầm TEKA, BOSCH, HAFELE, MALLOCA, GIOVANI, CATA, ARISTON.... Trên miền Trung: người tiêu dùng vui lòng liên hệ showroom miền Trung!

Đánh giá bộ túi hút chân ko ELMICH đựng hoa màu 2343662

Đánh giá chỉ trung bình (Dựa trên 0 tiến công giá)
chia sẻ ý con kiến về sản phẩm này

tặng tưng bừng - mừng lễ khủng 30/4- ⅕| quả đât bếp nhập khẩu
Mừng đại lễ tiến thưởng to - Ưu đãi to - áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đến một nửa

Túi Hút Chân không Elmich Đựng mùng màn + Bơm – kiến thiết Đặc Biệt Giúp bảo đảm Chăn Màn, Quần Áo Khỏi những vết bụi Bẩn, Ẩm Ướt, nấm Mốc Và các Tác Nhân gây hại Khác. Giá 120,000 VNĐ, Còn 65,000 VNĐ, bớt 46%. Chỉ bao gồm Tại thuyed.edu.vn!

500đ

750đ

- Túi hút chân ko Emilich giúp bảo vệ chăn màn áo xống khỏi những vết bụi bẩn, độ ẩm ướt, nấm mốc và các tác nhân gây hư tổn trong thời gian dài.

Bạn đang xem: Túi hút chân không elmich

- Túi làm bởi Nilon cao cấp rất dày và dai, có công dụng tái thực hiện nhiều lần.

- Khe nắp túi và van hút chân ko làm bởi Silicon tăng khả năng bọn hồi và kín khí, technology hút chân không hỗ trợ tiết kiệm buổi tối đa diện tích s sử dụng.

- dùng bơm được trang bị cùng thành phầm để hút chân không. Bài toán hút chân ko làm cho các bọ ve, côn trùng, hơi độ ẩm gây nấm mốc, độ ẩm ướt… bị hút ra ngoài hoặc bị tiêu diệt, mặt khác hạn chế khả năng xâm nhập và phát triển của những loại vi khuẩn.

- Với kích cỡ 60 x 80cm, túi ko chỉ bảo quản quần áo, chăn màn tận nơi mà còn có ích để đựng đồ vật khi đi du lịch, công tác làm việc xa hay vận chuyển đồ.

- Trọng lượng gói hàng cả bao bì: 264 gram

Điều kiện sử dụng

- thuyed.edu.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

- Áp dụng đến Túi hút chân không Elmich đựng mùng màn (60x80cm) + Bơm (8774672).

- Màu: xanh trắng

- thuyed.edu.vn ko giao thành phầm ngày công ty nhật.

- quý khách không bù thêm tiền khi dìm sản phẩm.

- người tiêu dùng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi dấn hàng, thuyed.edu.vn không phụ trách đổi trả thành phầm sau khi giao hàng.

Điểm nổi bật

- Túi hút chân không Emilich giúp bảo quản chăn màn áo quần khỏi những vết bụi bẩn, ẩm ướt, nấm mốc và những tác nhân gây hại trong thời hạn dài.

- Túi làm bằng Nilon thời thượng rất dày cùng dai, có chức năng tái sử dụng nhiều lần.

- Khe nắp túi cùng van hút chân ko làm bởi Silicon tăng khả năng bọn hồi và kín khí, technology hút chân không hỗ trợ tiết kiệm buổi tối đa diện tích s sử dụng.

- sử dụng bơm được đồ vật cùng sản phẩm để hút chân không. Vấn đề hút chân ko làm cho các bọ ve, côn trùng, hơi ẩm gây nấm mốc, độ ẩm ướt… bị hút ra bên ngoài hoặc bị tiêu diệt, đồng thời hạn chế tài năng xâm nhập và cải tiến và phát triển của những loại vi khuẩn.

- Với form size 60 x 80cm, túi không chỉ bảo vệ quần áo, chăn màn tận nơi mà còn hữu dụng để đựng đồ đạc khi đi du lịch, công tác làm việc xa hay tải đồ.

Xem thêm: S46493 sg mua đồng phục trường đại học rmit tuyệt đẹp, mẫu áo đồng phục rmit tuyệt đẹp

- Trọng lượng gói hàng cả bao bì: 264 gram

Điều kiện sử dụng

- thuyed.edu.vn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng hàng.

- Áp dụng cho Túi hút chân không Elmich đựng chăn màn (60x80cm) + Bơm (8774672).

- Màu: xanh trắng

- thuyed.edu.vn ko giao thành phầm ngày công ty nhật.

- người sử dụng không bù thêm tiền khi dìm sản phẩm.

- quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thừa nhận hàng, thuyed.edu.vn không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau lúc giao hàng.

BẢO QUẢN CHĂN MÀN, QUẦN ÁO TỐT HƠN VỚI TÚI HÚT CHÂN KHÔNG ELMICH

Thông tin sản phẩm:

- tên sản phẩm: Túi hút chân không Elmich đựng mùng màn (60x80cm) + Bơm (8774672)

- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 túi + 1 bơm

- mối cung cấp gốc: cộng Hòa Séc

- Thành phần: Nilon cao cấp

- Kích thước: 60 x 80cm

- màu sắc sắc: xanh trắng.

- trọng lượng tịnh: 264 gr

- phương pháp sử dụng:

+ vội vàng đồ gọn gàng và xếp vào vào túi.

+ Kéo kín miệng túi với mở van túi

+ thêm ống bơm gắn thêm kèm sản phẩm vào van hoặc sử dụng máy hút vết mờ do bụi hút ko khí khỏi túi.

+ Khóa van của túi.

Túi hút chân ko giúp bảo quản chăn màn áo quần khỏi bụi bẩn, ẩm ướt, nấm mèo mốc và những tác nhân gây hư tổn trong thời hạn dài.

Túi làm bởi Nilon thời thượng dày, dai thực hiện nhiều lần. Khe nắp túi cùng van hút chân ko làm bởi Silicon tăng khả năng bọn hồi và bí mật khí, công nghệ hút chân không hỗ trợ tiết kiệm về tối đa diện tích s sử dụng.

Dùng bơm được vật dụng cùng sản phẩm để hút chân không. Câu hỏi hút chân ko làm cho những bọ ve, côn trùng, hơi ẩm gây mộc nhĩ mốc, độ ẩm ướt… bị hút ra phía bên ngoài hoặc bị tiêu diệt, đồng thời hạn chế kỹ năng xâm nhập và cải tiến và phát triển của những loại vi khuẩn..

Đồ chăn màn, quần áo, ga giường, vải vóc vóc được cất giữ trong túi giữ nguyên hình dạng, form size và mềm mịn sau lúc tháo ra khỏi túi.

Với kích cỡ 60 x 80cm, túi ko chỉ bảo quản quần áo, chăn màn tận nơi mà còn bổ ích để đựng đồ vật khi đi du lịch, công tác làm việc xa hay chuyển động đồ.