*
" data-image-caption="" data-medium-file="https://hoangbanh.com/wp-content/uploads/2022/03/tai-khoan-google-drive-dung-luong-cao-300x169.png" data-large-file="https://hoangbanh.com/wp-content/uploads/2022/03/tai-khoan-google-drive-dung-luong-cao-1024x576.png" title="tai khoan google drive dung luong cao">
Có thể chúng ta chưa biết, thông tin tài khoản Google Drive Unlimited hiện tại không hề được áp dụng không giới hạn dung lượng nữa, mà đưa sang có số lượng giới hạn và mướn theo tháng/ năm. Sở dĩ bạn thấy nội dung bài viết này vẫn chính là Google Drive Unimited chỉ bởi website của mình đã được lên top google về trường đoản cú khóa này, bắt buộc tôi vẫn nhằm tiêu đề như vậy. Đó cũng chính là lí bởi vì mà bạn tìm kiếm được tới trang web này đó, hihi

Tuy ko được ko giới hạn dung tích nữa, nhưng mà Hoangbanh.com vẫn hỗ trợ dịch vụ này nhé anh em, với giá tốt hơn rất nhiều và thời gian sử dụng vĩnh viễn, anh em không cần thuê theo tháng, theo năm từ bỏ Google One với cái giá đắt đỏ.

Bạn đang xem: Acc google drive không giới hạn

I. Lý do nên mua tài khoản Google Drive Unlimited từ Hoàng Bảnh?

Thông hay nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều dung tích lưu trữ rộng mức miễn tổn phí 15Gb của Google Drive, chúng ta phải trả tầm giá hàng tháng với mức phí khá mắc đỏ. Bạn có thể xem tại trên đây https://one.google.com/storage hoặc xem hình ảnh ở bên dưới đây

Để đã đạt được 100GB dung tích lưu trữ, chúng ta phải trả số tiền: 45k/tháng hoặc 450k/năm,… và càng nhiều dung tích bạn càng đề nghị chi trả nhiều tiền hơn. Tuy nhiên nếu bạn đặt hàng tài khoản Google Drive Unlimited tự Hoàng, giá đã rẻ hơn vô cùng nhiều.

Nếu như bạn mua thông tin tài khoản Google Drive tại Hoang
Banh.Com
 thì giá thành sẽ thấp hơn cực kỳ nhiều. Cùng lại được sử dụng tài khoản vĩnh viễn.

Bảng giá nâng cấp dung tích dịch vụ Google Drive

II. Giá tài khoản Google Drive không Giới Hạn

Hiện tại Hoàng có cung cấp 3 loại Google Drive như sau:

Loại 1: tăng cấp trực tiếp dung lượng vào tài khoản Google Drive của bạn

Gói 100GB hạn áp dụng đến năm 2060 giá 1.400.000 VNĐGói 200GB hạn sử dụng đến năm 2040 giá 1.500.000 VNĐGói 2TB hạn áp dụng đến năm 2030 giá 1.000.000 VNĐThông tin: là hiệ tượng nâng cấp dung tích trực tiếp đến Drive cũ của bạn. Sử dụng ngay tin nhắn của bạn, không đề xuất dùng mail khác. Cân xứng với tất cả mọi bạn đang ước ao nâng cấp dung tích lưu trữ, việc nâng cấp không ảnh hưởng gì đến tài khoản Gmail của những bạn.Bảo hành: các loại này upgrade trực tiếp vào tài khoản Gmail của bạn nên sẽ không tồn tại vấn đề gì về dữ liệu. Hoàng không phát hiện nay sự cố khủng hoảng rủi ro nào xẩy ra nên cũng k biết bh kiểu gì :v
Khi mua quý khách thanh toán xong, gửi địa chỉ Gmail cho Hoàng để upgrade là được

Loại 2: Sử dụng tài khoản Gmail new đã được tăng cấp dung lượng

Gói 1TB hạn áp dụng vĩnh viễn giá chỉ 700.000 VNĐGói 3TB hạn thực hiện vĩnh viễn giá bán 1.500.000 VNĐGói 5TB hạn áp dụng vĩnh viễn giá 2.200.000 VNĐGói 10TB hạn áp dụng vĩnh viễn giá 3.500.000 VNĐThông tin: Hoàng Bảnh là đối tác doanh nghiệp của Google One, bao gồm thuê với sử dụng dịch vụ thương mại gọi là thuyed.edu.vn, có thể tạo ra được những tài khoản Google one (Google drive) với dung tích tùy chỉnh. Đại khái như thể kiểu có tác dụng đại lý bán sản phẩm cho Google, cung cấp nhỏ lẻ dịch vụ mang đến khách hàng, đẳng cấp vậy.Bảo hành: bh dữ liệu vào 6 tháng sau khoản thời gian mua không còn 6 mon không bh nữa. Bảo hành nếu bị khóa hoặc mất tài khoản trong một năm. Chế độ bảo hành cho vui vậy chứ cứ dùng dễ chịu và thoải mái đi bạn bè chưa bao gồm trường hợp khủng hoảng nào xảy ra cả. Trừ khi khách dùng vào việc vi phạm cơ chế của Google.Khi mua quý khách hàng thanh toán xong, Hoàng vẫn cấp thông tin tài khoản và password Gmail để sử dụng, người sử dụng đổi mật khẩu, thêm số điện thoại xác minh vào là oke.

Xem thêm: Tay nắm âm tủ áo - tay nắm âm ch8006

III. Khẳng định 100% của chúng tôi

Không bao giờ bị khóa: trừ trường đúng theo vi phạm quy định thực hiện của Google (chứa virus, crack, bản quyền nặng,…)Bảo hành: 1 năm. Giả dụ có vụ việc gì các bạn cứ contact với Hoàng.Bảo mật: 100% từ cơ chế bảo mật của Google và chúng tôi, dữ liệu của người tiêu dùng không thể bị lọt ra mặt ngoài.Thời gian giao tài khoản: trong thời gian ngày (thường chỉ vào vài 3 phút ví như Hoàng khoan thai háng :v ).Nếu hy hữu xảy ra sự cố vị lỗi từ bỏ phía chúng tôi: hỗ trợ khôi phục toàn bộ dữ liệu của bạn, và triển khai 1 thay đổi 1 nếu như không khắc phục được. 

IV. Công việc để cài đặt tài khoản

Bước 1: tương tác với Hoàng

Bước 2: Thanh toán

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN 100% SỐ TIỀN QUA NGÂN HÀNG mang lại MÌNH NHƯ THỎA THUẬN

Bước 3: tùy chỉnh thiết lập tài khoản

Sau lúc tôi nhận giao dịch thanh toán tôi đang gửi thông tin tài khoản cho bạn bao hàm Mail, Mật khẩu, quà tặng kèm theo. Thông tin tài khoản là sẵn có, nên bạn sẽ không nên đợi thừa lâu. Bí quyết kiểm tra tài khoản đã có được sử dụng không giới hạn dung lượng bạn vào link sau https://drive.google.com/settings/storage 

 —-

Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc nào liên quan đến tài khoản Google Drive giới hạn max dung lượng lưu giữ trữ, bạn hãy để lại câu hỏi dưới khung dìm xét phía dưới hoặc liên hệ với Hoàng, Hoàng vẫn hồi âm trong thời gian sớm nhất 

*

Google Drive đã trở thành một nguyên tắc rất quen thuộc và vô cùng hữu ích với rất nhiều người dùng hiện giờ nhờ sự ổn định, thân thiện, dễ sử dụng, dễ chia sẻ, dễ quản lý và nhiều hào kiệt ưu việt khác.

Tuy nhiên với đầy đủ cá nhân, doanh nghiệp mong muốn lưu trữ tài liệu với dung tích lớn như các doanh nghiệp sản xuất, xây dựng, bất động sản nhà đất (lưu trữ bạn dạng vẽ, thiết kế, hình hình ảnh sản phẩm...) hay các đơn vị media (lưu trữ video, hình ảnh, game, sách, audio...) thì dung tích 15G hay những gói mua bổ sung cập nhật dung lượng của Google không thỏa mãn nhu cầu đủ.

GIẢI PHÁP LÀ GOOGLE WORKSPACE ENTERPRISE PLUS!

Với dung tích DRIVE KHÔNG GIỚI HẠN, Google Workspace Enterprise là phương án tuyệt vời cùng hoàn toàn phù hợp cho những người dùng mong muốn lưu trữ tài liệu lớn với ngân sách rất hợp lý. Phiên bản chính thức và có phiên bản quyền trực tiếp từ Google.

*
Bộ ghi nhớ Google Drive không giới hạn của tài khoản Google Workspace Enterprise Plus

Ngoài các tính năng căn phiên bản của gói G Suite (Google Workspace) như gmail tên miền riêng; Docs; Sheets; Slides; Form; Sites; Hangouts; Calendar... Bạn còn tồn tại thêm thiên tài Shared Drive (còn call là Team Drive hay bộ nhớ lưu trữ dùng chung) cùng với tuỳ chọn linh hoạt cho phép các member được thiết lập lên/sửa/xoá/xem những tài liệu trong cùng 1 thư mục.

*
Tính năng Shared Drive (Bộ nhớ dùng chung) vào Google Workspace Enterprise Plus được cho phép chia sẻ thư mục với các thành viên không giống được phép upload/download/xem/sửa/xoá dữ liệu không giới hạn.

Một số người tiêu dùng sử dụng phiên phiên bản Google Workspace Enterprise Plus với bộ lưu trữ Drive dung tích không số lượng giới hạn do thuyed.edu.vn cung cấp:

*
*
*
*

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ khi ĐĂNG KÝ G SUITE (GOOGLE WORKSPACE) VỚI thuyed.edu.vn:

+ Dịch vụ bản quyền bao gồm thức. Cam đoan uptime 99.99% từ bỏ Google.

+ hỗ trợ tư vấn dịch vụ cùng giải pháp tương xứng giúp máu kiệm ngân sách chi tiêu và khai thác tối đa công dụng của G Suite. 

+ Thiết lập, khởi tạo dịch vụ và phía dẫn thực hiện miễn phí. 

+ giải quyết các sự cố kỉnh và hỗ trợ kỹ thuật 24/7

+ Xuất hoá đối chọi VAT. 

+ mức chi phí Ưu đãi với chế độ chiết khấu khi đăng ký con số lớn. 

+ bộ quà tặng kèm theo kèm thương hiệu miền và Mã khuyến mại quảng cáo google ads trị giá chỉ 1.300.000đ khi đăng ký số lượng lớn (có điều kiện áp dụng)

Liên hệ thuyed.edu.vn - Đối tác Uỷ quyền của Google để được support và Đăng ký kết Google Drive không giới hạn/Google Workspace Enterprise bản quyền xác nhận từ Google.

Hotline:

thuyed.edu.vn.vn