(Dân trí) - sau khi đội tuyển Việt Nam thắng lợi trước những cầu thủ Indonesia nhằm giành tấm vé thứ nhất vào chung kết AFF Cup 2022, cư dân mạng đã gồm có cách không giống nhau để ăn uống mừng kết quả này.

Bạn đang xem: Ảnh chế đội tuyển việt nam

Sau trận hòa không bàn win trên sảnh khách, các cầu thủ việt nam đã thuận lợi vượt qua kẻ thù Indonesia tức thì trên sân nhà Mỹ Đình dựa vào cú lưu ban của trung phong Tiến Linh, qua đó đoạt tấm vé đầu tiên vào nghịch trận chung kết AFF Cup.

Tuy nhiên, những trường hợp đáng để ý nhất bên trên sân không chỉ là là 2 bàn chiến hạ của team tuyển Việt Nam, mà còn là những pha vào bóng ác ý cùng va đụng giữa ước thủ 2 bên, buộc trọng tài cần rút ra những thẻ phạt để hạ nhiệt các cái đầu nóng.

"Nhiều lúc không hiểu biết đang xem đá bóng hay xem đấu đồ dùng nữa. Cuộc chiến bị giảm vụn bởi những tình huống va va giữa mong thủ 2 bên. Không hiểu sao trận đấu hoàn thành mà không có cầu thủ nào cần nhận thẻ đỏ", thông tin tài khoản Facebook mang tên V.Toàn comment về cuộc đấu giữa nhóm tuyển vn và Indonesia.

Tuy nhiên, các dân mạng vẫn gác qua chất lượng chuyên môn của cuộc đấu để biểu lộ sự vui miệng khi đội tuyển nước ta chính thức chiếm tấm vé vào chơi trận thông thường kết AFF Cup 2022. Trận thắng này còn có nhiều ý nghĩa sâu sắc khi đây là lần thứ nhất sau 26 năm, nhóm tuyển vn mới hoàn toàn có thể vượt qua Indonesia vào một trận đấu thuộc khuôn khổ AFF Cup.

Nhiều cộng đồng mạng đã gửi số đông lời chúc mừng cho thầy trò đào tạo và huấn luyện viên Park Hang Seo. Những bức ảnh chế hài hước cũng đã được dân mạng tạo ra để nạp năng lượng mừng thắng lợi của nhóm tuyển nước nhà. Dưới đây là một vài hình hình ảnh trong số đó.

Trước khi trận đấu diễn ra, đào tạo viên Shin Tae Yong sáng sủa tuyên cha đội tuyển chọn Indonesia đang ngang tầm đội tuyển Việt Nam, cơ mà Tiến Linh đã đậy nhận điều đó (Ảnh: Facebook).

Huấn luyện viên Shin Tae Yong phàn nàn rằng việt nam chỉ toàn gặp gỡ đội yếu sinh sống vòng bảng và giờ đây, Tiến Linh mang đến vị đào tạo viên này thấy rằng Indonesia cũng chỉ là một trong đội bóng yếu (Ảnh: Anbecks).

Phải chăng khía cạnh sân Mỹ Đình quá xấu là nguyên do khiến đội tuyển Indonesia thất bại? (Ảnh: Anbecks).

Tiến Linh là anh hùng của nhóm tuyển việt nam ở trận đấu buổi tối qua (Ảnh: Thăng Fly Comics).

Một cổ động viên của Indonesia chuẩn bị tấm biểu ngữ hài hước, cơ mà khi đội nhà thảm bại trận, anh này không hề tâm trạng để đưa tấm biểu ngữ này lên nữa (Ảnh chụp màn hình).

Việt phái nam tiến vào trận thông thường kết với các thành tích cực ấn tượng khi không để thủng lưới bàn làm sao (Ảnh: Troll trơn đá).

Cách hậu vệ Thành phổ biến phản ứng khi những cầu thủ Indonesia khiếu tại cùng với trọng tài: "Hãy rỉ tai bằng kết quả" (Ảnh: Fandom Owker).

Khoảnh khắc đội trưởng Quế Ngọc Hải an ủi Quang Hải lúc cú sút ưa nhìn của tiền vệ số 19 suýt nữa thành bàn. Dù Quang Hải vẫn đang tranh tài xuất sắc, đáng tiếc đến nay anh vẫn chưa tồn tại bàn chiến hạ nào tại AFF Cup 2022 (Ảnh: Fandom Owker).

Đội trưởng Quế Ngọc Hải luôn có mặt tại những tâm điểm trên sân để can ngăn các đồng nhóm (Ảnh: Fandom Owker).

"Tâm linh" của những cầu thủ Indonesia đang không thắng được "Tiến Linh" của nhóm tuyển nước ta (Ảnh: Fandom Owker).

Cận cảnh trường hợp ăn vạ hiếm hoi của ước thủ Indonesia với Văn Hậu (Video: Tik
Tok).

Văn Hậu được ví với "võ sư truyền điện" vì có thể xô ngã đối thủ chỉ bằng cách chạm vào bạn (Ảnh: Troll bóng đá).

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã giúp đội tuyển việt nam "phá dớp" không win được Indonesia tại AFF Cup (Ảnh: Vfootball).

Vui mừng với chiến thắng, nhiều người dân ngỡ ngàng khi nhận biết rằng chỉ từ 2 cuộc chiến nữa, đào tạo và giảng dạy viên Park Hang Seo sẽ chia tay bóng đá vn (Ảnh: vị trí cao nhất Comments).

Chủ đề hình ảnh chế trơn đá vn Indonesia: Ảnh chế nhẵn đá nước ta Indonesia: các trận đấu đá bóng giữa vn và Indonesia luôn thu hút sự nhiệt tình của các fan hâm mộ hâm mộ. Với hình ảnh chế trơn đá vn Indonesia, bạn sẽ được thấy hầu như hình ảnh hài hước và lạ mắt về những cầu thủ của hai nhóm bóng. Các hình hình ảnh này sẽ khiến cho bạn cười thật tươi và tạo cho bạn những đáng nhớ vui vẻ trong các trận đấu giữa hai đội bóng này.

Bạn yêu dấu những hình ảnh hài hước và thú vị? nếu đúng vậy, các bạn không thể bỏ lỡ bộ sưu tập ảnh chế độc đáo, biểu thị một cách sáng tạo, hóm hỉnh những câu chuyện buồn cười.

Bạn là fan hâm mộ bóng đá và đang tìm kiếm phần lớn tấm hình ảnh chế hay tương quan đến môn thể dục thể thao vua? Đến ngay trang web của shop chúng tôi để xem các bức hình ảnh chế trơn đá cực kì hài hước và độc đáo.

Đội tuyển đá bóng Việt Nam luôn gây giờ đồng hồ vang to với khả năng thi đấu tuyệt vời và sự cổ vũ thân yêu của CĐV. Hãy xem đa số bức ảnh chế nhóm tuyển việt nam vui nhộn, đánh dấu những khoảnh khắc đáng yêu và dễ thương của đầy đủ cầu thủ được lòng người.

Trận đấu giữa nhóm tuyển vn và Indonesia đã dứt với một chiến thắng chung cuộc cùng với tỉ số bỏ diệt. Hãy cùng xem các hình ảnh chế Việt Nam đè bẹp Indonesia hài hước, khẳng định kĩ năng và sự tự tôn của nhóm tuyển vn trên sảnh cỏ.

Hãy coi ngay ảnh chế U23 Indonesia với những trường hợp thú vị và đầy hài hước chỉ gồm tại đây. Sẽ không làm bạn bế tắc đâu!

Không thể làm lơ bức hình ảnh chế Việt Nam tiêu diệt Indonesia, bộc lộ sự khéo léo và từ tin của những cầu thủ tuyển Việt Nam. Hãy cùng cười với cổ vũ mang lại đội bóng yêu dấu của chúng ta.

Với bức hình ảnh chế tuyển chọn Việt Nam, chắc chắn chắn bạn sẽ thích thú với rất nhiều tràng cười và sự sáng tạo đầy bất thần từ các tín đồ hâm mộ. Xem ngay lập tức để cảm thấy trọn vẹn.

Hau-6481-1575981708-680x0-2065-1575989090.jpg" alt="*">