Áo mặc rằn ri quân đội của tủ chứa đồ Mladen có khả năng chống gió, giữ nóng và có thiết kế để đáp ứng nhu cầu nhu ước chiến đấu sản phẩm ngày. Áo khoác quân đội để phân phối của shop chúng tôi được làm bằng gia công bằng chất liệu chất lượng số 1 và rất có thể được tùy chỉnh cấu hình để cân xứng với yêu thương cầu kiến thiết của bạn. Công ty chúng tôi là nhà sắm sửa và đơn vị sản xuất áo khoác quân đội mà bạn tin cẩn sẽ cung cấp cho bạn những bộ trang phục quân đội tinh tế và thoải mái. Hãy contact với shop chúng tôi ngay lúc này để bước đầu sản xuất áo khóa ngoài quân đội theo yêu ước của bạn.

Bạn đang xem: Áo khoác nam kiểu quân đội

Là một đơn vị cung cấp áo khoác bên ngoài quân đội tất cả kinh nghiệm, chúng tôi có thể thỏa mãn nhu cầu các nhu cầu đặc biệt của tất cả khách hàng, ví dụ như mẫu thiết kế, chống phát hiện, kháng hóa chất, kháng vi khuẩn, chống bức xạ.


*

Nam giới bộ đồ quần áo trượt tuyết leo núi cỗ đồ xung quanh trời Vỏ mềm tiến công Ngụy trang bộ đồ quần áo săn phun ngụy trang


*

Áo mặc săn bắn phù hợp với lực lượng quan trọng đặc biệt mùa xuân với mùa thu


*

Áo khoác đi săn leo núi ngụy trang khô nhanh cho nam cùng nữ


*

Áo mặc săn bóng bầu dục nam gồm mũ quấn đầu


*

Huấn luyện thể dục ngụy trang nhằm may đồng phục quân sự


Các bài tập mô phỏng mặt trận và quân phục võ thuật thực tế


Thoáng khí và phòng mài mòn trang bị khoan ngụy trang Đồng phục quân sự


Áo khoác ấm cúng lông rán quân team cho nam giới mùa đông


Cảnh liền kề chiến đấu Quần giải pháp Quân phục ngụy trang


Áo mặc quân nhóm thoáng khí Softshell thể thao ngoại trừ trời


Đồng phục quân đội Navy Digital Camo dành cho nam giới


Áo mặc nam Softshell Áo khoác giải pháp quân đội tất cả mũ quấn đầu bởi lông cừu


Áo khoác quân đội bông ngụy trang Hoody


Đồng phục quân đội chất lượng cao tùy chỉnh


Áo mặc quân team cổ áo có đệm bông ngụy trang


Áo khoác gió Camo Hoodie gồm mũ trùm đầu Nylon chống thấm nước đến nam giới


Vẫn không tìm thấy hầu như gì bạn đang tìm kiếm?Liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để hiểu thêm các thành phầm hiện có.


yêu thương cầu báo giá ngay hôm nay

Làm vấn đề với một nhà sản xuất áo khoác quân đội tùy chỉnh


Vải quality cao


Quân phục yêu thương cầu các loại vải cứng nhất rất có thể chịu được những yếu tố trong lúc vẫn thoải mái và dễ chịu khi mặc. Cửa hàng chúng tôi sản xuất áo khóa ngoài quân đội với quality vải tốt nhất thị trường bảo vệ khả năng đảm bảo an toàn tối đa. Là nhà tiếp tế quân phục lấy người tiêu dùng làm trung tâm, công ty chúng tôi cũng có thể sử dụng các loại vải do chúng ta chỉ định nhằm sản xuất.


Áo mặc quân tăng giá sỉ


Không giống như các xưởng sản xuất áo xống khác nghỉ ngơi Trung Quốc, lúc nói buôn bán là chúng ta nói đúng như các gì chúng ta nói. Cửa hàng chúng tôi cung cấp MOQ thấp phối kết hợp với giá bán buôn áo khóa ngoài quân đội tốt nhất có thể mà chúng ta tìm thấy trên thị trường. Rộng nữa, chúng tôi cũng cung ứng mức giá tốt nhất cho tiếp tế theo yêu mong hàng loạt bé dại và công ty chúng tôi không khi nào thỏa hiệp với unique gói hàng của khách hàng cho dù thay nào đi nữa.


Thiết kế có thể tùy chỉnh


Dịch vụ sản xuất áo quần của chúng tôi cho phép bạn linh động trong bài toán tùy chỉnh áo khoác quân team theo mẫu xây dựng của bạn. Shop chúng tôi hiểu rằng các đơn vị quân đội có các điểm lưu ý kỹ thuật thiết kế nhằm nâng cao chức năng và sự thoải mái; đó là vì sao tại sao shop chúng tôi cung cấp thêm vào theo yêu cầu 100%. Chúng ta cũng có thể chia sẻ các thi công nhãn của bản thân mình để in với thêu.


Dịch vụ hay vời


Chúng tôi có một đội nhóm ngũ chuyên nghiệp hiểu được tầm đặc biệt quan trọng của sự hài lòng của doanh nghiệp và luôn nỗ lực để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của chúng ta trên đông đảo nẻo đường. Bạn có thể liên hệ với đại diện thay mặt dịch vụ người sử dụng của bọn chúng tôi bất kể lúc nào trong ngày nếu như khách hàng có vướng mắc hoặc bắt buộc thêm tin tức về thương mại & dịch vụ sản xuất áo khóa ngoài quân nhóm của bọn chúng tôi.


Nhà sản xuất áo khóa ngoài quân đội

Mua áo khóa ngoài cổ điển cấp cho quân đội.

Hãy chọn một trong những bộ sưu tập áo khoác bên ngoài quân đội chất lượng đẳng cấp quả đât của bọn chúng tôi, trả hảo cho tất cả hoạt động bình thường và quân sự. Được có tác dụng bằng các loại vải xuất sắc với sự kết hợp color quân đội đa dạng, công ty chúng tôi có một cái nào đấy cho hầu hết cánh tay quân sự. Mặc dầu bạn cần áo khoác bên ngoài rằn ri trong rừng, áo khoác bên ngoài rằn ri sa mạc, áo khóa ngoài rằn ri đi biển, hoặc ngẫu nhiên loại bộ đồ quân sự chiến lược nào, công ty chúng tôi đều có thể sản xuất. Shop chúng tôi đặc biệt cá thể hóa những dịch vụ sản xuất áo khoác bên ngoài quân đội của bản thân mình để góp bạn bảo đảm an toàn rằng quân nhóm được lắp thêm đồng phục giỏi nhất.

Chúng tôi là nhà cung ứng và cung cấp áo khóa ngoài quân nhóm mà chúng ta cũng có thể tin tưởng để giao hàng đúng hứa hẹn theo quy cách xây dựng và size của bạn. Áo khoác quân team của Mladen may mặc được làm bằng vải mượt và chủ yếu hãng, bảo vệ 100% khỏi các tác nhân bên ngoài. Là 1 trong những nhà chế tạo quần áo danh tiếng ở Trung Quốc, bọn chúng tôi đảm bảo an toàn rằng mẫu mã và cảm xúc của số đông chiếc áo khoác bên ngoài quân team của công ty chúng tôi là không có bất kì ai sánh kịp. Các cụ thể mượt mà, mặt đường viền thoáng khí, cổ tay áo kiểu dáng đẹp, dây thắt sống lưng và túi vá là một trong những đặc điểm tốt nhất tô điểm cho áo khoác bên ngoài quân team của chúng tôi.

Xem thêm: Album Với Hơn 100 Ảnh Của Búi Tóc Cho Người Trung Niên Đơn Giản Tự Làm Tại Nhà

Mặc dù hoàn toàn có thể tùy chỉnh, áo khóa ngoài của shop chúng tôi mang đến xúc cảm vừa vặn dễ chịu và thoải mái và độ bền chưa từng có. Hãy để cửa hàng chúng tôi thiết kế, tùy chỉnh và sản xuất áo khoác bên ngoài quân đội cùng đồng phục kaki đầy đủ của chúng ta với sự suy xét từng bỏ ra tiết.

Bán buôn áo khoác quân nhóm - bạn cũng có thể dựa vào

Áo khoác quality dành cho chiến đấu

Mladen May mặc sẽ sản xuất áo khoác quân đội trong nhiều năm với hiểu được yêu cầu về chất lượng vượt trội. Chúng tôi sản xuất và hỗ trợ nhiều loại áo khoác bên ngoài quân đội, quân phục với mức giá sỉ và chuyển vận trên toàn chũm giới. Chúng ta cũng có thể mặc quân phục của quân đội shop chúng tôi để luyện tập chiến đấu, huấn luyện, diễn tập chiến đấu, v.v. Khám phá unique hoàn hảo với sự dễ chịu và thoải mái mà áo khóa ngoài quân đội của công ty chúng tôi cung cấp khi bạn tham gia các chuyển động quân sự của mình.

Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy cổ áo sơ mi mẫu mã đẹp với mũ trùm đầu được điều chỉnh tốt trên hoặc xây dựng giúp giữ mang lại bạn bình an trước các yếu tố khí hậu và đem đến sự tự do trước đó chưa từng có đến các hoạt động chiến đấu. Quality của áo khoác bên ngoài quân team của cửa hàng chúng tôi được reviews rộng rãi bên trên toàn quả đât vì chúng tôi gia hạn mức giá bán buôn lớn và giao hàng đúng thời hạn. Công ty chúng tôi rất cân nhắc việc bắt tay hợp tác với bạn để cách tân và phát triển một cỗ quân phục thiết lập cấu hình cho các lực lượng pk và ko tham chiến của bạn. Từ hỏi nguyên nhân bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Chúng tôi có kinh nghiệm tay nghề và áp dụng các chuyên gia thiết kế và quần áo được đào tạo chuyên sâu.Chúng tôi đã duy trì sự tăng trưởng bất biến về số lượng người sử dụng hài lòng trên toàn thế giới
Chúng tôi gồm thể cấu hình thiết lập dịch vụ sản xuất áo quần quân sự của mình để đáp ứng nhu cầu nhu ước của bạn
Chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất quần áo số 1 và đáng tin cậy nhất sống Trung Quốc.

Chúng tôi đảm bảo an toàn với bạn rằng bạn sẽ không tra cứu thấy nhà cung cấp và cung cấp áo khoác bên ngoài quân đội an toàn và đáng tin cậy nào ở trung hoa hơn Mladen Garments. Shop chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng xem xét các yêu ước thiết kế của công ty để đưa ra báo giá.

Kiến thức về áo khoác bên ngoài quân đội

Áo mặc rằn ri là 1 trong những loại áo khoác bên ngoài quân team ngụy trang sử dụng các khối màu để triển khai cho cơ thể của tín đồ lính hòa lẫn màu nền.

Bây tiếng mặc áo khoác quân đội không phải chỉ giành cho quân đội, người đàn ông trên tuyến đường phố hoàn toàn có thể có nó. Bởi vì khí chất cứng rắn của áo khoác bên ngoài quân đội, Ngụy trang phù hợp để tùy chỉnh thiết lập những người bọn ông mạnh khỏe và cứng rắn, bởi vậy nam giới đều rất thích nó. Là một xu hướng thời trang, Camouflage được mặc bởi vì những người bầy ông thành đạt. Nó luôn thu hút cực kỳ nhiều ánh nhìn ghen tị

Có một số trong những loại ngụy trang:

Jungle ngụy trang (ngụy trang phổ thông) - phổ biến nhất. Quân phục màu xanh lá cây, nâu, đen và xám cho huấn luyện và giảng dạy quân team mùa hè;

Ngụy trang sa mạc - màu sắc vàng, được sử dụng cho quân phục huấn luyện và đào tạo mùa đông của quân đội;

Ngụy trang mặt hàng hải - xanh lam, đen, xanh cỏ và trắng mang đến Thủy quân lục chiến;

Ngụy trang thành phố - đen, xanh, xám với trắng cho quân nhân dù;

Ngụy trang sa mạc - xanh lá cây, nâu, đen và các môn thể thao khác, sẽ là một xây đắp mới

Một bộ áo xống ngụy trang được tạo ra thành từ các mẫu không đều màu xanh lá cây, vàng, nâu, đen, v.v. Nó không chỉ có thể gây lầm lẫn trong câu hỏi phát hiện bằng mắt của kẻ thù mà còn ứng phó với vấn đề phát hiện bởi tia hồng ngoại, gây cạnh tranh khăn cho những thiết bị vạc hiện hiện đại của đối phương trong việc bắt mục tiêu.

Những bộ quân phục color rằn ri đầu tiên được áp dụng bởi quân đội Anh. Vào tháng 1864 năm XNUMX, Đại úy tín đồ Anh Harry Barnett Ramsteen tổ chức một Đội trinh sát quân đội Anh, khi may quân phục mang đến binh lính, Ramstein nhận biết đất quà ở địa phương lộ ra ngoài hoang vu, có điểm sáng gió và cat lớn, nhằm tạo đk cho việc do thám ngụy trang, chúng ta đã ra quyết định sử dụng đồng phục khakis.

Trong các chuyển động chiến đấu sau này, quân phục vạc huy công dụng ngụy trang giỏi hơn. Cuộc chiến đã khiến các nước châu Âu phân biệt tầm quan trọng của ngụy trang trên chiến trường hiện đại, cùng họ đã chuyển đổi màu sắc tươi đẹp của binh phục thành xanh lá cây hoặc đá quý để đã có được mục đích bịt giấu. Vào năm 1943, Đức đã trang bị cho một số trong những binh sĩ của mình quân phục ngụy trang ba màu, được bao trùm bởi các mảng cha màu bất thường. Một mặt, đa số mảng này làm biến dạng đường viền của khung hình con người.

Mặt khác, color của một vài mảng tương tự với color nền và màu của một số trong những mảng không giống với màu sắc nền, điều này ngăn cách hình dạng người với cảm giác thị giác, để dành được hiệu ứng biến dị ngụy trang. Quân phục rằn ri của Đức dìm được hiệu quả rất giỏi trong thực tiễn chiến đấu, trong tương lai quân đội những nước đang sao chép, nghiên cứu và phân tích và minh chứng màu sắc ngụy trang cùng hình dạng của những mảng vá.

Sản phẩm bởi Cục quân nhu sản xuất. Cấp phát riêng cho một số trong những đơn vị ĐẶC BIỆT trong QĐND VN

*

*

Chọn size phù hợp


+ kích cỡ S phù hợp chiều cao: 1m56-1m60 cân nặng năng: 50-59kg+ form size M phù hợp chiều cao: 1m61-1m65 cân năng: 60-65kg+ kích cỡ L cân xứng chiều cao: 1m66-1m70 cân năng: 66-74kg+ kích thước XL tương xứng chiều cao: 1m71-1m76 cân nặng năng: 75-84kg+ kích cỡ XXL cân xứng chiều cao: 1m76-1m80 cân nặng năng: 85-90kg

*

Chất liệu mát, vải vóc bền một loại sản phẩm gắn liền với những người lính vào Quân Đội

*

Chúng tôi nhận giao hàng tận khu vực trên toàn quốc, giao dịch khi thừa nhận hàng trong thời hạn từ 3 mang đến 7 ngày làm việc. Riêng tp. Hồ chí minh giao trong vòng 24h.


*
*

*
*

*
*

*
*

Shop trang bị quân team Chuyên hỗ trợ các sản phẩm: quần áo, giày dép, dây lưng, bố lô, nón ...vv...uy tín chất lượng, sản phẩm chính hãng của quân đội