Vitamin B12 hỗn hợp giải độc mang lại lan là 1 trong loại Vitamin cần thiết cho sự cải tiến và phát triển của lan góp cây tái sinh sản lại tế bào, góp tế bào hoạt động tốt hơn, chống sốc cho lan trong quy trình vận chuyển.

Bạn đang xem: B12 có tác dụng gì cho lan

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Trọng lượng50 ml
Sản phẩmĐóng lọ dạng dung dịch
Công dụngGiải độc cho cây, kháng sốc khi vận chuyển.
Xuất xứViệt Nam

Vitamin B12 hỗn hợp giải độc cho lan, chống sốc cây trồng.

Có không ít người sẽ ngạc nhiên khi thấy những nhà vườn thực hiện chế phẩm vi-ta-min B12 cho lan. Thực chất đó là dòng thành phầm Vitamin dùng cho những loài động vật như bò, trâu… nhưng lại cũng ít nhiều người thực hiện Vitamin B12 tác dụng tưới lan do đặc tính quánh hiệu của nó.

Nông nghiệp Thanh Hà reviews đến các bạn dòng sản phẩm Vitamin B12, đây là một một số loại Vitamin cần thiết cho sự phát triển của lan góp cây tái tạo ra lại tế bào mới, góp tế bào vận động tốt hơn. Ngoài ra Vitamin B12 giải độc mang đến cây và phòng sốc đến lan trong quy trình vận chuyển.

CÔNG DỤNG:

- Chế phẩm vi-ta-min B12tuy là dòng sản phẩm được sử dụng cho động vật nhưng lại được áp dụng trong trồng lan với lại tác dụng rất tích cực. Vi-ta-min B12 góp giải độc mang đến lan, hoa lá cây cảnh khi bị ngộ độc phân bón, cây cần phục sinh sau lần mưa dài.

- Vitamin B12 dung dịch giải độc mang lại lan giúp cây sản sinh tế bào mới, có tác dụng tế bào hoạt động và giúp bàn bạc chất thuận tiện hơn.

- kháng sốc mang đến lan khi mới mua về hoặc bóc chiết, phòng sốc lúc cây gặp thời tiết bất lợi hoặc chuyển vận cây đi xa. Ko kể ra, thành phầm còn được dùng sẽ giúp hoa lâu tàn hơn, chống héo bởi mất nước khi vận động cây.

- Dùng B12 tưới lan khi cây bị đá quý lá, cháy rễ thể hiện của cây vẫn khi hiện giờ đang bị quá liều, sốc phân thuốc, giúp phục sinh sức sống cho cây.

CÁCH SỬ DỤNG:

- phòng sốc phân, giải độc lan: pha 2cc chế phẩm vi-ta-min B12 với một lít nước tưới phần đa cho cây lan. Xịt định kì 2-3 lần đế khi cây bất biến lại.

- kháng sốc lan khi mới tậu về: trộn 2ml hỗn hợp + phân kích rễ + 1 lít nước ngâm toàn bộ cây lan vào dung dịch khoảng 30 phút - 1 tiếng, sau đó vớt cây nhằm khô rồi lấy trồng.

Xem thêm: Các Loại Đơn Vị Đo Đường Kính Ống Nhựa Pvc Chi Tiết Nhất, Bảng Kích Thước Ống Nhựa Pvc Chi Tiết Nhất

- kháng sốc bởi thời tiết, vận động xa: trộn 2ml dung dịch + 1 lít nước phun ướt cây. Tưới định kì khoảng 2-3 lần.

(Vitamin B12 hỗn hợp giải độc cho lan, phòng sốc cây)

(B12 giải độc đến cây, tái chế tạo ra tế bào mới)

(Sản phẩm dạng dung dịch dễ sử dụng)

Ngoài Vitamin B12 hỗn hợp giải độc mang lại lan, nông nghiệp Thanh Hà giới thiệu bạn sản phẩm B12 chức năng tưới lan không giống nhưhttps://nongnghiepthanhha.vn/san-pham/dung-dich-giai-doc-cho-cay-vitamin-b12-lo-100ml-485.html

Phân bón giải độc mang đến lan và các loại cây kiểng trong trường hòa hợp cây bị ngộ độc phân, cây bị sốc khi cố kỉnh chuyển hoặc chuyên chở cây đi xa. Giúp cây phục hồi và tái chế tạo tế bào bắt đầu nhanh chóng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dung tích100 ml
Sản phẩm dạngDung dịch đậm đặc
Công dụngGiải độc đến lan, phòng sốc đến cây
Xuất xứViệt Nam

PHÂN BÓN GIẢI ĐỘC đến LAN, CHỐNG SỐC cho CÂY vi-ta-min B12 - LỌ 100ML

Khi các bạn tưới phân bón thừa liều, cây dễ bị hư rễ, cháy lá. Hoặc trong quá trình trồng và quan tâm cây lan dễ chạm mặt bệnh. Điều này khôn cùng dễ gặp gỡ ở những người mới nghịch lan, đong đếm lượng thuốc không chính xác khiến cây dễ dàng ngộ độc phân. Khi cây bị thừa liều sẽ có được hiện tượng cây bị xoàn lá, cháy lá, cháy rễ, ta hoàn toàn có thể sử dụng vi-ta-min B12 mang lại lan giải độc định kì mặt hàng tháng.

THÀNH PHẦN Cyanocobalamin(vitamin b12)..50.000..mc. Bo .............................................. 0,02%. Cu: 100 ppm, An 500 ppm, Mn:200 ppm, Mg: 100 ppm.

TÁC DỤNG B12 ĐỐI VỚI PHONG LAN:

- Phân giúp kháng sốc mang lại phong lan và hoa lá cây cảnh khi gặp các điều kiện thời tiết ăn hại từ môi trường.

- kháng sốc đến lan trong quy trình vận đưa cây ra đi hoặc nạm chuyển chậu mới.

- giúp cây tái chế tác tế bào mới, làm cho tế bào hoạt động và giúp bàn bạc chất giỏi hơn, hồi sinh sức sống cây trồng.

- chức năng của Vitamin B12 so với cây lan rất kì công dụng trong bài toán giải độc kháng sốc mang đến lan vào trường hòa hợp cây sốc phân khi sử dụng phân thuốc thừa liều.

CÁCH DÙNG B12 cho LAN:

- trộn 2ml/1 lit nước không bẩn phun thời hạn 1 tháng 1 lần nhằm giải độc đến lan với vườn cây. Treo chậu lan vào địa điểm thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- lúc cây bị ngộ độc, thời hạn sử dụng 3 ngày xịt 1 lần, những lần dùng 2ml/1 lít nước sử dụng 3 lần thường xuyên để tác dụng của vitamin B12 đối với cây lan đạt kết quả tốt hơn.

- trong khoảng thời hạn 10 ngày không nên cho cây nạp năng lượng thêm bất kì loại phân bón gì. Phải tưới nước hằng ngày và bổ sung vitamin B12 mang lại lan định kì để giúp cây hồi phục nhanh chóng.

(Phân bón giải độc cho lan vitamin B12)

(Phân bón kháng sốc cho lan với cây trồng)

(Chế phẩm giải độc mang lại cây hiệu quả)

Ngoài thành phầm vitamin B12 giải độc đến lan, Vật bốn trồng lan còn cung ứng loại phân bổ dưỡng Vitamin B1 nước ta và một nhiều loại Vitamin B1 nhập khẩu Mỹ. Các nhà vườn bao gồm thể tìm hiểu thêm sản phẩm trên đây:https://thuyed.edu.vn/san-pham/phan-bon-la-nay-choi-cho-lan-hvp-vitamin-b-1-lo-250ml-36.html