BS.CK1 Huỳnh Huy Hoàng được bết đến là một trong những bác sĩ giỏi với rộng 40 năm kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực Da liễu. Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng hiện đang nắm giữ chức vụ Trưởng khoa điều trị tiên phong hàng đầu tại cơ sở y tế Da Liễu TP.HCM. Trước đó, bác bỏ sĩ Hoàng từng có thời hạn công tác tại những bệnh viện khác như bệnh viện Ngọc Tâm, bệnh viện FV và khám đa khoa Quân Y 7A TP.HCM.Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng còn giữ lại vai trò quản trị của hội domain authority liễu tp Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng là ai?

BS.CK1 Huỳnh Huy Hoàng được bết đến là một trong bác sĩ giỏi với rộng 40 năm kinh nghiệm trong nghành nghề Da liễu.

Bạn đang xem: Bác sĩ huỳnh huy hoàng

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa điều trị hàng đầu tại bệnh viện da Liễu TP.HCM. Trước đó, chưng sĩ Hoàng từng có thời gian công tác tại các bệnh viện khác như bệnh viện Ngọc Tâm, bệnh viện FV và khám đa khoa Quân Y 7A TP.HCM.

Bên cạnh đó, bác bỏ sĩ Hoàng còn giữ lại vai trò quản trị của hội da liễu thành phố Hồ Chí Minh.

BS.CK1 Huỳnh Huy Hoàng

Chuyên khoa của BS.CK1 Huỳnh Huy Hoàng

Da liễu

Chức vụ của BS.CK1 Huỳnh Huy Hoàng

Bác sĩ Huy Hoàng được nhận xét cao về siêng môn. Đồng thời ông cũng quy tụ những phẩm chất đạo đức và năng lực quản lý. Cũng chính vì vậy, bác bỏ sĩ Hoàng được đảm nhận nhiều các bước khác nhau tại những bệnh viện và hội nhóm mà bác sĩ tham gia. Cụ thể là:

Trưởng khoa Lâm sàng II – bệnh viện Da liễu thành phố Hồ Chí Minh
Trưởng khoa Lâm sàng I – bệnh viện Da liễu tp Hồ Chí Minh
Chủ tịch hội domain authority liễu thành phố Hồ Chí Minh
Bác sĩ khoa da liễu – Viện thẩm mỹ và chống õi hóa FVBác sĩ tại bệnh viện Da liễu Huỳnh Huy Hoàng
Bác sĩ tại khoa domain authority liễu – khám đa khoa Ngọc Tâm
Nguyên bác sĩ tại khám đa khoa Quân y 7A thành phố Hồ Chí Minh

Quá trình học hành của BS.CK1 Huỳnh Huy Hoàng

1980: tốt nghiệp trường Đại học tập Y Dược tp hcm và dìm bằng xuất sắc nghiệp bác bỏ sĩ Y khoa.1987: Khóa đào tạo cải thiện về da liễu tại Hygiên Clinic, Elongapo, Philippines.2007: tốt nghiệp chưng sĩ chăm khoa cung cấp 1, chăm ngành domain authority liễu.

Xem thêm: 5 Cách Cắm Hoa Trong Ly Thủy Tinh Để Ở Phòng Khách, 5 Mẹo Cắm Hoa Trong Bình Thủy Tinh Tươi Lâu Hơn

Thông tin tương tác nơi công tác của BS.CK1 Huỳnh Huy Hoàng

Khoa Lâm sàng 1, khám đa khoa Da liễu TP.HCM

Điện thoại: 028 3930 8131Phòng khám domain authority liễu BS. Huỳnh Huy Hoàng

Phòng khám tứ của bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng nghỉ ngơi đâu?

Thông tin chống khám tư của BS.CK1 Huỳnh Huy Hoàng

– Số điện thoại cảm ứng 028 3858 0552

– Giờ làm cho việc

Từ thứ hai đến thứ 7 trong khung giờ từ 17:30 – 19:30.Các ngày chủ nhật, thời điểm dịp lễ tết chưng sĩ không làm việc.
Phòng khám tứ của bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng

Các thương mại & dịch vụ chính

Bệnh tương quan đến móng: nấm mèo móng, móng tay dễ dàng gãy
Bệnh liên quan đến niêm mạc miệng, lưỡi
Bệnh tương quan đến tóc và da đầu: rụng tóc, tóc bạc sớm, nấm domain authority đầu
Bệnh liên quan đến da: viêm lỗ chân lông, lông mọc ngược, lan truyền nấm không tính da, mụn thịt, mụn cóc, nhọt trứng cá và sẹo thâm sau mụn, mờ sẹo lồi vì chưng tai nạn, rộp hay vì chưng sinh mổ, tàn nhang, nám da, sạm da.
theo dõi và quan sát Đặt câu hỏi
tin tức chung

Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng hiện tại đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng khoa điều trị số 1 tại khám đa khoa Da Liễu TPHCM. Trước đó, bác từng có thời gian công tác tại các bệnh viện khác ví như bệnh viện Ngọc Tâm, khám đa khoa FV, cơ sở y tế Quân Y 7A TPHCM.Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng còn được nghe biết với sứ mệnh là chủ tịch của hội domain authority liễu tp Hồ Chí Minh.Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng từng theo học tập tại trường ĐH Y Dược TPHCM cùng nhận bằng xuất sắc nghiệp bác sĩ Y khoa vào năm 1980. Cũng tại ngôi ngôi trường này, bác theo học khóa chưng sĩ siêng khoa cấp 1 về da liễu với được cấp cho bằng xuất sắc nghiệp vào khoảng thời gian 2007.Ngoài ra, bác sĩ Hoàng còn theo học khóa đào tạo nâng cao về da liễu trên Philippines và được cấp hội chứng chỉ vào thời điểm năm 1987.

Phòng khám da liễu của bác bỏ sĩ Huỳnh Huy Hoàng

Đặt xét nghiệm qua số năng lượng điện thoại: (028) 3858 0552

Giá đi khám từ 100.000 - 150.000 đồng

Ngoài ra, vào khung giờ hành chính các ngày vào tuần, BS Huy Hoàng còn khám bệnh dịch tại BV da liễu thành phố hcm và bệnh viện FV

Đăng ký kết nhận bạn dạng tin sức khoẻ

Để dữ thế chủ động bảo vệ phiên bản thân cùng gia đình

Đăng cam kết nhận bạn dạng tin mức độ khoẻ để dữ thế chủ động bảo vệ bạn dạng thân và gia đình

Đăng ký kết khám dịch online

name Số điện thoại cảm ứng email content file

Tối đa 6 tệp tin - dung tích tối đa 5 MB / file

Đặt câu hỏi cho bác Sĩ

name Số điện thoại thông minh email content tệp tin

Tối đa 6 file - dung lượng tối nhiều 10 MB / file

Kênh thông tin hỗ trợ tư vấn giải đáp tin tức sức khỏe, dịch vụ thương mại y, bệnh, thuốc, bí quyết sống khoẻ từng ngày cùng 2 triệu độc giả thân thiết

Trụ sở chính: 24 Trương Quốc Dung, p 8, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Văn phòng: OT.06 Landmark 4, vinhomes Central Park, Q. Bình Thạnh, TPHCM

liên hệ lăng xê miền nam

liên hệ quảng cáo miền BẮC

Thông tin bên trên trang mang tính chất chất tham khảo, phấn kích không từ ý áp dụng, nếu không tồn tại sự chấp nhận của bác bỏ sĩ điều trị.