Mô tả

Bộ hẹn giờ sản phẩm công nghệ bơm nước ổ cắm, thiết bị năng lượng điện tự động chuyển động ổn định, bền vững theo thời gian.

Bạn đang xem: Bộ hẹn giờ máy bơm

Bạn đạn nên tìm công tắc hẹn giờ, ổ gặm hẹn giờ để tắt mở sản phẩm công nghệ bơm theo nhu cầu của mình hoàn toàn tự động.Bạn đang phân vân do dự lựa chọn thành phầm nào tương xứng với hiệu suất và cách hoạt động theo yêu cầu của mình.

Chúng tôi khuyên chúng ta nên tham khảo và download sản phẩm Bộ hứa giờ thiết bị bơm nước ổ cắm, thứ điện tự động hóa do chúng tôi cung cấp

Vì sao:?? các bạn có biết trên thị trường bây giờ có không hề ít công ty hỗ trợ ổ cắm hẹn giờ đồng hồ (nhưng không thực sự làm rõ về thực tế khi sử dụng với thứ bơm).

Xem thêm: Bật mí các mặt hàng bán chạy trên shopee không phải ai cũng biết

Thực tế khi máy bơm, quát mắng gió công nghiệp hoạt động cuôn điện đã khởi đụng trước khi tiến hành chạy ổn định.(chính bởi vì thể khi khởi động sẽ lên dòng gấp 2 cho 3 lần hiệu suất hiện tại cho phép của ổ cắm hẹn giờ)

Ví dụ: Ổ gặm hẹn giờ hết công xuất 1500W-2000W (và bạn sử dụng máy bơm 2HP = 1500W cùng bạn nhận định rằng thiết bị sẽ đáp ứng nhu cầu được).Nhưng thực sự các bạn đã quên đi thành phầm khởi cồn dòng có thể lên mang đến 3000W -4500W.Chính vì nguyên nhân đó áp dụng làm bớt tuổi thọ hẹn giờ và có thể gây cháy nỗ bất cừ cơ hội nào

Lời khuyên: đừng rụt rè lắp thêm một khởi hễ từ(chúng tôi sẽ lắp sẵn trả toàn, quý khách chỉ về đấu dây ra sản phẩm bơm, trang bị lạnh,… sẽ giúp hoạt động bền vững và bạn có nhu cầu mọi việc hoàn toàn tự động hóa thì đừng ngần ngại ngân sách đầu tư ban đầu chỉ vai trăm nghìn mà hoàn toàn có thể hoạt động đúng đắn và thay thế bạn trọn vẹn và đặc biệt quan trọng lúc nào cũng an ninh và tuổi thọ thành phầm 3-5 năm sử dụng

Một số sản phẩm ổ gặm hẹn giờ phối kết hợp khởi rượu cồn từ (contactor) nhằm quý khách dễ ợt lựa lựa chọn chọn phẩm phù hợp.

Những sản phẩm Bộ hứa hẹn giờ lắp thêm bơm nước ổ cắm, thiết bị năng lượng điện tự động giúp bạn kiểm soát và điều hành thời gian tắt mở sản phẩm công nghệ lạnh, sản phẩm bơm nước bao gồm xác

Bộ hứa giờ vật dụng bơm TG14D

Thông số cụ thể của TG14D

Bảng giá cụ thể hẹn giờ cho từ năng suất máy bơm phù hợp của mã TG14D

Tên sản phẩm(tương ứng với hiệu suất máy bơm HP(ngựa)Giá sản phẩm(vnđ)
Bộ hứa giờ vật dụng bơm TG14D (1-2 ngựa)415.000 vnđ
Bộ hẹn giờ sản phẩm bơm TG14D (3 ngựa)447.000 vnđ
Bộ hứa giờ lắp thêm bơm TG14D (4 ngựa)585.000 vnđ

_________________________________________________________________________

Bộ hứa giờ máy bơm TGE2B

Thông số chi tiết bộ hẹn giờ TGE2B

Bảng giá bộ hẹn giờ đồ vật bơm TGE2B

Tên sản phẩm(tương ứng với năng suất máy bơm HP(ngựa)Giá sản phẩm(vnđ)
Bộ hứa giờ sản phẩm công nghệ bơm TGE2B (1-2 ngựa)545.000 vnđ
Bộ hứa giờ máy bơm TGE2B (3 ngựa)577.000 vnđ
Bộ hứa giờ trang bị bơm TGE2B (4 ngựa)715.000 vnđ

_________________________________________________________________________

Giới thiệu cỗ hẹn giờ lắp thêm bơm SG36

Thông tin chi tiết bộ hứa hẹn giờ vật dụng bơm SG36

Bảng giá bộ hẹn giờ vật dụng bơm SG36

Tên sản phẩm(tương ứng với hiệu suất máy bơm HP(ngựa)Giá sản phẩm(vnđ)
Bộ hứa hẹn giờ máy bơm SG36 (1-2 ngựa)565.000 vnđ
Bộ hứa giờ vật dụng bơm SG36 (3 ngựa)597.000 vnđ
Bộ hứa giờ vật dụng bơm SG36 (4 ngựa)735.000 vnđ

Bộ hứa giờ thứ bơm nước ổ cắm, thiết bị điện tự động là giải pháp giúp các thiết bị điện trong ngôi nhà của doanh nghiệp luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.Tránh các trường hợp cháy nổ gây hư lỗi hoặc rất có thể xảy ra chứng trạng nghiêm trọng rộng là ánh tận hưởng đến sức khỏe nên sử dụng.

Chính vì vì sao đó các bạn hãy mua thành phầm Bộ hứa hẹn giờ trang bị bơm nước ổ cắm, thiết bị năng lượng điện tự động do công ty chúng tôi cung cấp cho để đảm bảo an toàn luôn an toàn, hoạt động đúng mực hoàn toàn tự động hóa giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

– rất có thể hẹn giờ tắt mở theo phút hoặc theo giờ ( 1 phút, 2 phút vài chục phút hoặc vài tiếng những được)

– thiết đặt 1 lần tự hễ lập lại liên tiếp mãi mãi

– cơ chế tắt mở tự hễ theo mua đặt hoặc tắt mở tay (nhấn là mở, nhận là tắt)

– Tùy tuyển chọn được các ngày thứ cần tắt mở