Western Digital là trong những hãng chuyên sản xuất ổ cứng lớn số 1 thế giới. Các thành phầm ổ cứng chính yếu của hãng rất có thể kể đến từ ổ đĩa cứng (HDD), ổ đĩa lai (SSHD) mang đến ổ cứng thể rắn (SSD). Trong nội dung bài viết FADO vẫn giới thiệu cho bạn những loại ổ cứng WD SSD xuất sắc nhé.

Bạn đang xem: Các loại ổ cứng western


Ổ cứng SSD WD rất được yêu thích nhất hiện tại nay.

Ngày ni SSD WD thịnh hành mà chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn tuỳ theo mức dung tích hay hiệu suất cân xứng cho yêu cầu sử dụng bình thường gồm: SSD Green và Blue

Ổ cứng SSD Western Digital Blue

Ổ cứng SSD Western Digital xanh được lựa chọn làm đại điện đến thương hiệu ổ cứng này. Ổ cứng này dành cho người đang gồm nhu cầu nâng cấp thêm về năng suất Sata của sản phẩm tính. Ổ cứng SSD WD xanh này hoàn toàn có thể sử dụng các nguồn tài nguyên tương tự như tối ưu hóa những ứng dụng xử lý đa nhiệm một biện pháp nhanh chóng. Thành phầm sở hữu kích thước 2.5 inch, độ dày 7mm và kiến thiết dạng M.2 2280 bao gồm mức tiêu thụ điện năng thấp.

*
*
*
*
*
ổ cứng SSD WD bao gồm hãng tải ở đâu

WD xanh SN550 mang về giá trị hoàn hảo nhất trong một ổ cứngdựa bên trên PCI Express, giữ vững giá trị của nó trong các thử nghiệm của chuyên gia so với các ổ có túi tiền gần như vội vàng đôi.

Được giới thiệu như một phiên bạn dạng tiếp theo của WD xanh SN500 năm ngoái, WD xanh SN550 (bắt đầu tự $ 54,99 đến 250GB; $ 99,99 cho mô hình thử nghiệm 1TB). Chiếc ổ cứng này có giá thành phải chăng, cấp tốc chóng, thách thức các ổ đĩa khác lên đến mức hai lần ngân sách của nó về năng suất và tốc độ.

Ổ cứng này đứng vị trí số 1 trong phân khúc giá của nó, vì rất có thể xử lý những tác vụ tạo ra nội dung từng ngày trong những chương trình như những ứng dụng sáng sủa tạo quan trọng đặc biệt của Adobe, vừa hoàn toàn có thể tự kiểm tra trò đùa và thông lượng tuần tự. Ổ cứng SSD không DRAM này hoàn toàn có thể không yêu cầu là lựa chọn tương xứng cho bất kỳ ai buộc phải độ bền lúc ghi, so với các ổ khác, nhưng đối với những dòng ổ cứng sót lại trên thị trường, đó là 1 lựa chọn cân xứng với giá chỉ cả. Giá của chiếc ổ cứng này có thể thay đổi theo thời gian.

Hy vọng qua bài bác viết Tìm hiểu các loại ổ cứng Western Digital thông dụng hiện tại nay, bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc ổ cứng SSD WD ưng ý nhé.

Xem thêm: Than hoạt tính trị mụn đầu đen than hoạt tính, gel hút mụn than tre hoạt tính ngân bình 50g

Ổ cứng là giữa những thành phần không thể không có trong bất kỳ chiếc máy tính xách tay hay camera nào. Cùng ổ cứng Western Digital là 1 lựa lựa chọn khả thi cho hầu như các thứ tính. Chính vì thế, Western Digital đang chia các chiếc ổ cứng của mình thành những màu sắc khác nhau. Núm thể, nội dung bài viết dưới đây thì Tin học tập Đại Việt sẽ giúp các bạn nắm bắt nhanh hơn về đa số sự biệt lập về màu sắc đó.


Để tuyển lựa ổ cứng phù hợp ta cần khám phá các thông số kỹ thuật kỹ thuật của thành phầm sao cho cân xứng với nhu cầu sử dụng của mình. Tức là lựa chọn thông số kỹ thuật tất cả mức độ vừa đề nghị với ngân sách bỏ ra cho ổ cứng mà vẫn đảm bảo nhu mong sử dụng. Có tìm hiểu thêm so sánh các loại ổ cứng nghỉ ngơi đây.

HDD Western Digital sẽ phân loại các dòng ổ cứng theo màu: Xanh, Đen, Đỏ, Tím và đó cũng là bí quyết phân loại theo mục tiêu sử dụng.


*
*
*
*
*

WD Purple (Tím) là 1 trong những lựa chọn quá tuyệt vời nhất cho hệ thống tính toán Camera. Western Digital đã kiến thiết chuyên biệt cho chiếc WD Purple với mục đích đó là dùng trong tính toán với nút giá phù hợp cùng với dung tích lưu trữ lớn.

Cùng cùng với đó, WD cũng được thiết kế để cho chất lượng độ bền cơ học tập lớn, chống rung giỏi và thích hợp với sự vận động liên tục thiết bị. Công nghệ Intelli
Seek giúp về tối ưu quãng đường di chuyển của đầu đọc/ghi, giúp rút ngắn thời gian dò kiếm tìm dữ liệu, giảm bớt tiếng ồn và độ rung công dụng trong quá trình vận hành.


Hy vọng, thông qua nội dung bài viết trên để giúp các chúng ta có thể đưa ra quyết định đúng đăn trước lúc mua cho mình loại ổ cứng cân xứng với nhu yếu sử dụng của mình.