Tóc máithưa (mái mưa) nước hàn vốn là hình dáng tóc mái đặc thù của những thanh nữ Hàn Quốc. Từ những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng cho tới những cô nữ tuổi xì-tin hay văn phòng công sở xứ kim bỏ ra đều "mê tít" phong cách làm đẹp nhẹ nhàng mang nét vơi hiền này.

Bạn đang xem: Cách cắt tóc mái hàn quốc

Không chỉ "làm mưa có tác dụng gió" ngơi nghỉ Hàn Quốc, tóc mái thưa còn tạothành cơn sốt cái đẹp ở những nước châu Á vàchâu Âu. Tự những ngôi sao sáng hạng A của nhân loại như Taylor Swift,Jennifer Lawrence,Nicole Richie... Tính đến những người mẫu Việt như hoa hậu Đặng Thu Thảo, Ngọc Trinh, Á hậu Hoàng Anh, hot girl đưa ra Pu, hot girl Khả Ngân, tuyệt Tân hoa hậu 2015 Kỳ Duyên... Phần lớn bị chủng loại tóc mái thướt tha này "mê hoặc". Style này giúp đầy đủ cô nàng tươi tắn thêm lôi cuốn và tươi trẻ diện mạo rất hiệu quả.
Để đã có được kiểu tóc mái thưa phù hợp mốt này, bạn không cần phải đầu tư ngân sách chi tiêu hay thời gian tại các salon tóc, chỉ với một dòng kéo, thun phông buộc tóc và mẫu lược là bạn đã sở hữu thể gồm ngay tóc mái thưa đẹp tuyệt rồi. Sát bên phương pháp tự giảm tóc mái thưa như hoaanhdao.vn đã trình làng trong bài trước, lần này, xin phép được gửi đến chị em nhì kiểu cắt tóc mái thưa trên nhà, đơn giản hơn và cũng đẹp mắt hơn cực kỳ nhiều. Cùng tìm hiểu thêm 2 giải pháp tự cắt tóc mái mưa rất nhanh, đẹp tuyệt chỉ qua vài bước nhé!

Bước 1: bạn lất một lọn tóc nhỏ ở ở chính giữa trán thế nào cho chân của lọn tóc tạo thành thành hình mũi tên đối xứng như hình 1. Sau đó, các bạn cột gọn gàng lọn tóc này lại, phần tóc cònlại búi gọn gàng gàng.
Bước 2: sử dụng kéo cắt thẳng qua lọn tóc buộc trước trán. Giữ ý, bạn cần cắt tóc dài qua lông mày một ít vì tóc mái ngắn lại lông mày vẫn tạo cảm hứng cũn cỡn.

Bước 3: sau thời điểm cắt lần 1, nếu tóc vẫn tương đối dài chúng ta cũng có thể cắt đi một chút (nhưng vẫn phải bảo đảm độ dài về tối thiểu là chạm lông mày).

Cách 2:

Chuẩn bị: Kéo, lược, trang bị uốn tóc

Bước 3: Sử dụng máy nhằm uốn vơi phần tóc này, đề xuất uốn theo 1-2 lọn tóc dài phía 2 bên để tăng độ thướt tha cho khuôn mặt.
Sau ba bước 1-1 giản, bạn đã có ngay giao diện tóc mái thưa khôn cùng dịu dàng, giúp các nàng ghi điểm về độ sành điệu cùng nét phụ nữ tính.
"Ngọc nữ" xứ kim chi
Song Hye Kyo là một trong những thế hệ sao "đời đầu" của làng vui chơi Hàn. Cô tiếp tục tạo giao diện tóc mái lưa thưa vào những bộ phim truyện lãng mạn để gia công bật lên vẻ đẹp nhất thanh khiết cùng rạng rỡ.

IU ko chịu lose kém bà mẹ khi cập nhật mốt tóc lob (long bob) - xu hướng tóc vô cùng hot trong ngày hè 2015 - phối hợp tóc mái mưa xinh yêu.

Xem thêm: Hộp đựng đồ trang sức bằng gỗ, review top 7 hộp đựng trang sức bằng gỗ

Yoona, cô cô gái có lượng tín đồ hùng hậu vào SNSD, cũng là người mẫu "trung thành" một thời với tóc mái thưa dịu hiền.
Tóc mái thưa không tuyển chọn khuôn mặt, cân xứng với cả tóc thẳng mềm mịn hay tóc xoăn bồng bềnh, thậm chí còn cả tóc đuôi chiến mã năng động.
Thành viên nhóm nhạc Miss A,Suzy vô cùng thích tóc mái mưa vày nó giúp khuôn mặt bầu bĩnh của cô thanh nữ trở đề nghị đáng yêu, đáng yêu hơn.
"Cô nhỏ xíu người gỗ"Park Shin Hye "hút hồn" fan hâm mộ với nước da trắng sáng và mẫu mã tóc mái thưa duyên dáng, con trẻ trung.

Chăm sóc tóc nhuộm để có được làn tóc đẹp chắc khỏe rất nhiều màu là điều đặc trưng cho những ai đã và đang nhuộm tóc, tìm hiểu thêm cách quan tâm tóc nhuộm

Biết được những túng quyết chăm lo tóc để bảo đảm an toàn mái tóc của bà bầu khỏi những nguy hại không đáng có. Khám phá 3 cách quan tâm tóc giúp tóc chắc chắn hơn

Rụng tóc là ngôi trường hợp gặp mặt phải của rất nhiều chị em ở đa số độ tuổi, đọc về chứng trạng và nguyên bị rụng tóc là cách rất tốt giúp bạn điều trị rụng tóc hiệu quả

Hotline: 028 5435 7118

Tự cắt tóc mái thưa tại nhà khá solo giản, lại tiết kiệm chi phí được thời hạn đi lại và chi phí. Vì chưng thế, tương đối nhiều cô thanh nữ đang tự thao tác này tại nhà và với lại kết quả ưng ý. Tuy nhiên, song song với đó, vẫn có một vài người thất bại trong lúc cắt, khiến phần mái bị hỏng. Để bảo đảm có được thành quả đó như ý, bạn hãy tham khảo và tuân theo hướng dẫn trường đoản cú Seoul Academy.

Nội dung bài xích viết
Những biện pháp tự cắt tóc mái thưa solo giản chuẩn chỉnh Hàn
Những giao diện tóc kết hợp với cắt mái thưa rất đẹp nhất
Những kiểu giảm tóc mái thưa đẹp nhất

Tóc mái thưa “quốc dân” – bí quyết của dung nhan đẹp

Đúng với tên gọi của mình, mái thưa không có độ dày như mái ngang mà nắm vào đó chỉ sử dụng phần phần tóc bé dại ngay giữa mặt đường chẻ ngôi. Việc này giúp phần mái trở đề xuất nhẹ nhàng và mềm mại hơn, không gây “tối” mặt. Mái thưa rất giản đơn chăm sóc, chỉ việc uốn nhẹ bằng máy hoặc áp dụng lô cuốn đã tạo được độ cong giúp các sợi tóc ôm vào phấn trán, chế tạo ra sự nữ giới tính.

Mái thưa có nguồn gốc từ Hàn Quốc, là dạng hình tóc mái được rất nhiều ngôi sao yêu thích và cả đều cô nàng ulzzang tại đây. Mái thưa dần dần trở nên thịnh hành ở nước ta từ năm 2018 và mang lại nay, hầu hết cô nàng nào thì cũng từng test qua loại mái này. Tóc mái thưa tương thích với phần lớn đặc điểm khuôn mặt như tròn, dài, trái xoan, giúp bịt đi vầng trán cao và rộng.

Kiểu tóc mái thưa của tuy vậy Hye Kyo vào Hậu Duệ phương diện Trời

Lời kết

Tự giảm tóc mái thưa tận nhà rất cấp tốc chóng, lại đa dạng chủng loại cách thực hiện. Bạn cũng rất được chủ đụng hơn trong việc điều chỉnh độ nhiều năm ngắn của tóc sao cho phù hợp. Hy vọng với phần hướng dẫn này từ bỏ Seoul Academy, các bạn sẽ có được đẳng cấp tóc mái thích hợp với điểm sáng gương phương diện của mình.