Những chiếc áo len ấm cổ lọ theo phong thái Hàn Quốc vừa đẹp, lại năng động chưa lúc nào lỗi mốt. Vậy nguyên nhân bạn không học giải pháp đan áo len cổ lọ nhằm trưng diện trong mùa đông tới đây hoặc làm cho món quà tặng ngay “người ấy” nhỉ? Cleanipedia vẫn hướng dẫn cụ thể cách đan qua nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách đan áo len nam cổ trònĐể đan áo len cổ lọ đẹp cùng chuẩn, trước nhất bạn cần phải biết cách xác minh kích thước áo. Ví dụ như sau:


Len màu đỏ lá phong: 100(100)100(150)g 

Len màu sắc nâu: 50(50)100(100)g

Len màu sắc linen một số loại 100g/260m: 350(400)450(500)g

Que nhiều loại 3mm

Len white color ngà


Tùy theo sở trường mà bạn cũng có thể lựa chọn cho mình nhiều kiểu mẫu khác áo len đan cổ lọ khác nhau. Dưới đó là những mẫu đan áo len ấm cổ lọ phổ biến độc nhất vô nhị hiện nay chúng ta có thể tham khảo:


Mẫu textured: Là giải pháp đan theo chart kèm theo phía dẫn cố gắng thể. 

Mẫu họa tiết: Đan theo chart với rất nhiều loại màu khác biệt giúp tạo nên những lộ chuyển màu sắc mà không bị lộ.

Mẫu RIB: chủng loại đan này *k2,p2*, tái diễn ** tới khi hết. Với hàng đan tại mặt trái, tất cả mũi đan lên với đan xuống.

Mẫu đan trơn: kiểu dáng đan này sẽ tiến hành xuống mặt cần và lên tại mặt trái của áo.

Mẫu RIB theo vòng: *k2,p2*, lặp lại ** cho tới khi hết vòng.


*
Các cuộc thăm dò

Bạn có công dụng mua một thành phầm làm sạch mát hoặc giặt đồ vật nào đó gồm mã QR rõ ràng trên bao bì hơn là 1 trong sản phẩm không tồn tại mã QR không?

Có, kỹ năng mua thành phầm có mã QR cao hơn

0%


Với vẻ bên ngoài áo này bạn nên chọn loại que đan nhỏ dại bắt 106(114)122(134) mũi và len color linen. Thực hiện bắt đầu đan mẫu RIB ở mặt trái cùng với p2. Khi mẫu mã đan áo hiện đang có chiều dài 5(6)6(6) cm và dừng mũi đan trên mặt bắt buộc của áo thì triển khai đan lên cả phương diện trái kết hợp tăng 0(2)2(0) mũi. Lúc đó, số mũi bạn phải đan là 106(116)124(134) mũi.


Tiếp theo, chúng ta chuyển sang sử dụng loại que đan phệ hơn. Thực hiện theo chủng loại textured với mặt hàng 9(9)5(1) của chart I: gồm 92 mũi đan theo mẫu mã và đan 14(24)32(42) mũi còn lại bằng màu inen. Sau đó, đan 14(24)32(42) theo phía bên trái và sử dụng màu linen. Ở bên bắt buộc của phương diện áo các bạn đan các hàng trường đoản cú 10(10)6(2)–80 của chart. Đối với màu trắng ngà các bạn sẽ thực hiện nay thêu sau khi đã xong xong áo. 


Đan mặt hàng 82 của chart II: thực hiện đan mẫu 75 mũi từ phải và tiếp tục đan các mũi theo màu sắc linen. Đan tiếp từ mặt hàng 82-152 của chart.


Khi đan được mặt hàng 152, bạn sẽ chuyển sang trọng đan tiếp hàng 153 của chart III. Liên tục đan 74 mũi theo chart từ nên và các mũi còn sót lại sẽ đan trơn theo màu len linen. Sau đó, đan tiếp mặt hàng từ 154-188.


Thực hiện nay đan áo len ấm cổ lọ bạn đề nghị lưu ý: Đo chiều dài của nách áo là 20(21)22(23) cm, chiết là 26 mũi ở đoạn cổ áo. Chỉ đan từng mặt một và triển khai các hàng đan đan xen với nhau.


Cách đan phần thân trước cũng như đối với sườn lưng áo. Mặc dù nhiên, ban đầu từ đoạn phần cổ áo và đo phần nách tất cả chiều nhiều năm 16(17)18(19) cm. Sau đó, gửi 14 mũi ở giữa sang linh đơn để thực hiện với phần cổ. Triển khai lần lượt từng mặt một. Tại cổ áo sau thời điểm đan được hai hàng thì bạn lại xen kẹt chiết 3 mũi gấp đôi và cứ 2 mũi gấp đôi chiết 1 mũi 4 lần. Cùng với phần vai áo sẽ tiến hành chiết như đối với thân sau. 


Khi triển khai đan phần tay áo bạn nên lựa chọn loại len màu linen và que 48(50)50(52) mũi, tiến hành theo mẫu mã RIB 5(6)6(6) cm. Tiếp theo sau sẽ gửi sang que đan phệ với những mẫu đan trơn. 


Tiếp tục đan với đo chiều lâu năm 16(14)12(11) centimet thì tạo thêm 1 mũi trên 2 đầu. Cứ đan 2 mũi thì tạo thêm 1 mũi và tiến hành tiếp cho tới 2 mũi cuối thì tăng 1 mũi lần lượt như vậy cho tới khi đan hết. Tăng mũi cứ 1,5cm sẽ thực hiện 17(19)21(22) lần. Tất cả là 84(90)94(98) mũi. 


Đo phần tay áo có chiều lâu năm 43(44)45(46) centimet tới khi phân tách hết. Sau đó, đan tay sót lại theo như trả lời ở trên. 


Cuối thuộc là khâu triển khai xong áo, bạn cũng có thể thêu họa tiết y hệt như chart. Thực hiện đối với phần thân trước cùng nối lại cùng với nhau. Đối với phần cổ áo bạn nên dùng len màu sắc linen và que đan móc theo hướng dọc. Tất cả khoảng 116(120)120(124). Liên tiếp đan theo mẫu mã RIB theo vòng 15cm và tách hết. 


Tiến hành lắp phần tay áo như điểm mà các bạn đã đánh dấu trước đó. Sau cùng khâu phần sườn áo với tay áo với nhau là xong. 


Như vậy, chỉ với quá trình đan áo len cổ lọ theo phong cách Hàn Quốc đơn giản làm việc trên là bạn đã có chiếc áo xinh xắn và ấm áp để mang trong mùa đông sắp tới đây rồi đó. Chúc bạn thành công!

Vào tiết trời thu đông thì áo len là một trong những món đồ không thể thiếu trong bộ sưu tập của tất cả mọi bạn vì nó có tác dụng giữ ấm cho cơ thể rất tốt.Bạn đang xem: phía dẫn cách đan áo len nam

Và hiện nay đan len là trong số những sở thích so với những bạn hâm mộ làm đồ handmade.Việc đan len còn khiến cho bạn trở nên khôn khéo và đẩy mạnh được kĩ năng sáng chế tác để khiến cho những thành phầm tuyệt vời.

Vậy thì bạn vẫn muốn thử đan cho doanh nghiệp một chiếc áo len không? Hãy cũng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của Natoli đang hướng dẫn cho bạn cách đan áo len rất là đơn giản và xịn sò nhé!

Chuẩn bị lý lẽ đan áo len gồm đa số gì?

Để tất cả một chiếc áo len thật đẹp thì kỹ năng tay nghề của người đan đề nghị thật khéo léo và cẩn thận. Và để sở hữu được chiếc áo len đó, trước hết tín đồ đan yêu cầu phải chuẩn bị đầy đủ nguyên tắc vì đó là 1 điều rất buộc phải thiết. Dưới đó là một số lý lẽ đan len đề nghị phải chuẩn bị đó là:

Len sợi

Len tua là một vật liệu không thể thiếu, bởi vì khi đan áo len ấm thì đây là nguyên vật chính để làm cho sản phẩm. Tuy nhiên, chúng ta cũng rất cần được quan vai trung phong và tinh lọc đến từng loại len là size của len nhé:

- một số loại len:

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều loại len đa dạng và phong phú và được gia công từ các loại gia công bằng chất liệu khác nhau như: nilon, nhựa, lụa, lông cừu, cotton,...Và các sợi len sẽ được lựa lựa chọn để cân xứng với từng thành phầm mà bạn có nhu cầu đan.

- Độ dày và mỏng dính của len:

Khi đi cài len, chúng ta nên chú ý và tìm hiểu thêm các tin tức được in trên bao bì của sản phẩm về chất liệu và vật dày của gai len. Hoặc nếu không tồn tại thì hoàn toàn có thể hỏi trực tiếp người cung cấp để hoàn toàn có thể biết rõ hơn về gai len. Hiện nay ở Việt Nam, phần nhiều người yêu chuộng và sử dụng phổ biến là nhiều loại len Lace số 0, Light số 3 cùng Medium số 4.


*

Cách đan áo len

Kim móc

Kim móc là 1 trong những vật dụng đặc biệt mà những người dân đan móc không thể bỏ qua. Trong khi họ còn rất bình an trong việc lựa lựa chọn len móc. Nhưng so với những tín đồ mới bắt đầu học đan len thì có nên chọn những một số loại kim móc dễ dàng và đơn giản như:

- Kim móc một đầu:

Kim móc một đầu cũng được tạo thành nhiều loại không giống nhau và được phân biệt bằng phương pháp đánh các số phía trên đầu của kim móc. Chúng ta nên lựa chọn thật kỹ trước khi đan để phù hợp với từng nhiều loại len với từng sản phẩm.

Nếu bạn không chọn lựa kĩ thì khi áp dụng đầu kim to sẽ gây ra những lỗ hổng to trên mặt phẳng sản phẩm gây khôn xiết mất thẩm mỹ và ngược lại cũng thế. Nếu như khách hàng mới học đan thì chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn kim móc một đầu số 3 hoặc số 4.


*

Cách đan áo len ấm nữ

- Kim móc 2 đầu:

Kim móc 2 đầu là các loại kim có một đầu to với một đầu nhỏ trên thuộc 1 cây kim. Nhiều loại kim này thường được sử dụng cho mấy bạn đã có tay nghề thuần thục hơn một chút.


*

- Kim móc Tunisian:

Kim móc Tunisian được thiết kế theo phong cách giống như kim móc một đầu cơ mà nó đã dài hơn. Một số loại kim này khác với đan một vị trí là nó sử dụng kim để móc chứ không để đan. Kim móc Tunisian chiếm một phần rất đặc biệt quan trọng với những thành phầm móc len theo kỹ thuật Tunisian. Cỗ kim móc Tunisian tất cả gồm toàn bộ 11 size từ 2.0mm - 8.0mm.


*

Cách đan áo len ấm nữ đơn giản

Cách đan áo len

Vào thời tiết ngày đông thì trong bộ sưu tập không thể nào mà lại thiếu cho khách hàng 1 chiếc áo len được. Và đặc trưng hơn nữa là chiếc áo len đó do bao gồm tay mình đan thì khi ăn diện lên đang trở nên ấm áp hơn khôn cùng nhiều. Với phương pháp đan không quá khó thì chắc hẳn rằng bạn làm sao cũng hoàn toàn có thể đan cho chính mình được một chiếc áo len xinh xắn cho mùa đông sắp tới.

Cách đan áo len trẻ em

Chắc hẳn, mẹ nào vẫn muốn tự tay đan cho em bé xíu của bản thân một chiếc áo len ấm để vào mùa đông sẽ trở nên êm ấm hơn. Nhưng đối với những fan chưa đan lần như thế nào thì có lẽ rằng đó là 1 trong những điều khôn xiết khó, với để đan được một chiếc áo len ấm thì cũng tốn rất tương đối nhiều thời gian.

Vậy phương pháp để đan áo len cho trẻ nhỏ vừa đơn giản và đẹp mắt thì các bạn hãy xem video dưới đây, công ty chúng tôi sẽ chỉ cách cho bạn để bạn cũng có thể hoàn thành loại áo cho con của mình.

Hướng dẫn đan áo cardigan nữ

Với hồ hết ngày khí hậu se se lạnh, thì chiếc áo mà những cô nàng áp dụng đầu tiên chắc chắn là là cardigan do nó vừa mỏng dính nhẹ mà lại vừa giữ nóng cơ thể.

Ngoài mua sẵn ở các shop ra thì các cô gái có thể từ bỏ đan cho chính mình một cái áo cardigan cực xinh và lại rất thiếu phụ tính cân xứng với trendy hiện tại nay.

Vậy thì hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho chính mình đan áo len ấm cardigan nữ đơn giản dễ dàng nhẹ nhàng nhé!

Cách đan áo len ấm croptop

Vào thời tiết mùa hè thì croptop luôn luôn được các bạn nữ lựa chọn nhiều trong dịp đi biển, đi du lịch, đi gặm trại mà không lo nóng nực và lỗi mốt…Để trở nên rất nổi bật hơn trước đám đông mà không lo đụng sản phẩm thì nàng hoàn toàn có thể tự đan cho doanh nghiệp một cái áo croptop thiệt xinh xắn.

Xem thêm: Cây lau kính cán dài - cây lau kính nối dài 4m chất lượng tốt

Chúng tôi sẽ mách cho chính mình một số biện pháp đan áo croptop cực kì đơn giản cùng xinh xắn nhé!

Hướng dẫn đan áo len nữ

Vậy là một trong những mùa đông new lại gõ cửa, phần đa cô nàng ước ao thể hiện tại sự khéo léo, bạn nữ tính và đảm đang thì còn do dự gì nữa nhưng không lấy hình thức ra nhằm tự tay đan cho chính mình chiếc áo len ấm thật đã mắt nào. Đảm bảo bạn sẽ được ăn được điểm trong mắt của khá nhiều người.

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi hướng dẫn cho chính mình cách đan áo len nữ vừa khít vừa duyên nhé!

Cách đan áo len gile nữ

Với xu hướng thời trang mới nhất của mùa đông năm nay, với rất nhiều sự trí tuệ sáng tạo và rất dị thì đã khiến cho những dòng áo gile được nhiều cô cô bé lựa chọn và săn đón. Nhưng tải ở ngoài siêu thị thì lại bị chạm hàng mà lại không tôn được nét đẹp cho riêng rẽ mình.

Vậy thì bạn vẫn muốn tự đan cho bạn một mẫu áo gile giỏi không? Hãy theo dõi video clip dưới đây, shop chúng tôi sẽ truyền tai bạn những phương pháp đan áo len ấm gile cô gái hay nhất.

Bài viết trên đó là một số phương pháp đan áo len đơn giản mà cửa hàng chúng tôi muốn gửi đến đến bạn. Hi vọng qua nội dung bài viết trên để giúp các chúng ta có thể tự đan cho doanh nghiệp được những cái áo len xinh xắn. Hãy xem kỹ đoạn phim hướng dẫn và thực hành theo nhé! Chúc bạn thành công.


Sở hữu một chiếc áo len ấm do thiết yếu tay mình đan rất tuyệt đề xuất không nào? Hoặc nếu khách hàng đang ko biết khuyến mãi người thân món đá quý gì ý nghĩa mà lại ấn tượng thì rất có thể chọn áo len đan tay. Vậy móc áo len ấm kiểu gì đẹp? Trong bài viết ngày hôm nay, thuyed.edu.vn sẽ đem đến cho mình các cách móc áo len solo giản, dễ dàng học. Với đó trả lời móc áo len kiểu hoặc gần như loại áo len ấm cách điệu khác.


*

Tự móc áo len ấm cho mình cực kỳ xinh xắn

Dụng cố gắng cần sẵn sàng khi móc áo len

Để tiến hành cách đan móc áo len ấm nữ thuận nhân thể và hoàn hảo nhất, bạn cần phải chuẩn bị được những qui định sau:

Thước dây - 1 cuộn: Thước dây hoặc thước kẻ sẽ giúp bạn đo, kiểm tra kích thước, tự đó bảo đảm chiếc áo len của doanh nghiệp có kích thước phù hợp.Que đan - 3 que: Bạn cũng trở thành cần một cái móc có kích cỡ phù hợp.Len sợi - Tuỳ trực thuộc vào con số và kích cỡ mà bạn muốn đan mócQue đan sz 7 - 2 cặpÁo mẫu
Blocking Tools (Công nắm chặn): giúp làm đều những đường đan với giúp áo len của chúng ta có ngoại hình phù hợp. Nó cũng giúp sợi len của khách hàng xếp nếp đẹp nhất hơn.Ngoài ra bạn cũng cần sẵn sàng một số dụng cụ khác ví như kéo, rổ đựng,...


Dụng nuốm cần sẵn sàng khi móc áo len

Lưu ý gì khi bước đầu đan áo len?

Đầu tiên, hãy lựa chọn một mẫu áo sử dụng các mũi móc cơ bạn dạng như móc đơn, móc nửa song hay mũi móc kép. Bởi vậy các bạn sẽ không bị lẫn mũi xuất xắc bị chán nản khi vẫn đan. Máy hai, chọn số đông hoạ tiết solo giản, hoặc bạn cũng có thể đan áo len trơn. Như vậy bạn sẽ học cấp tốc hơn từ hầu như mũi đan cơ bản.

Cuối cùng là nên chọn lựa những chiếc áo len dáng rộng oversize như 1 "tác phẩm đầu tay" của bạn. Tại sao vì sao ư? vày nếu đan áo dáng rộng, khi chúng ta có thiếu thốn mũi xuất xắc đan sai form size thì cũng mặc trợ thì được. Chứ không giống như áo len ôm sẽ bi chật với cộc. Các bạn sẽ không gồm cách nào thay thế sửa chữa cả.


Lưu ý gì khi ban đầu đan áo len?

Cách đan móc áo len ấm nữ cực đối kháng giản

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một thứ hạng đan dễ dàng và đơn giản để thử thì lý giải này đã rất phù hợp với bạn. Những đường đan và kỹ thuật móc tương đối cơ phiên bản nên các bạn vẫn rất có thể tạo ra một chiếc áo len đẹp, rất có thể mặc được. thuyed.edu.vn đang hướng dẫn các bạn thông qua 8 bước cực dễ dàng và dễ học dưới đây.

Bước 1: Đo kích cỡ và bắt mũi

Bạn rất có thể dùng một chiếc áo len ấm có sẵn của chính mình để đo form size sẽ chuẩn chỉnh nhất. Tiếp đến bạn thực hiện bắt mũi đầu tiên.

Móc số mũi cân xứng với form size bạn sẽ đo

Bạn hoàn toàn có thể ghi ra một tờ giấy chú ý để né quên xuất xắc móc thiếu thốn mũi.


Bước 1: Đo kích thước và bắt mũi

Bước 2: rước số đo

Sau khi gồm cả số đo chiều nhiều năm tay áo, thân áo, vòng cổ,... Bạn cần có thêm size mũi đan ở bước 1 để xác định tổng thể cả cái áo bạn cần đan móc bao nhiêu.

Nhân số đo với số mũi để hiểu tổng số mũi đan cho từng bộ phận của áo.

Bước 3: Đan móc phần thân áo

Bạn tiến hành đan móc phần thân áo theo như đúng số đo và con số mũi mà chúng ta đã đo bên trên bước 1 và 2

Đan cho tới khi chiều dài hợp lý hoặc các bạn cảm thấy tương xứng thì ngừng lại


Bước 3: Đan móc phần thân áo

Bước 4: Đan tay áo

Bước tiếp theo củacách đan móc áo len ấm nữ đẹp đó là đan tay áo. Với phần tay áo, chúng ta nên lưu ý đến số mũi nhằm khi bước sau ghép 2 phần lại không trở nên rộng hoặc thiếu.

Đan đủ cho tất cả 2 cánh tay. Nếu bạn muốn đan áo len dài tay thì cần học thêm cả cách móc cổ tay áo nữa nhé.


Bước 4: Đan tay áo

Bước 5: Đan phần móc nối

Phần móc nối này sẽ giúp chúng ta có thể ghép được phần thân áo vào với tay áo

Bước 6: Đan nối tay áo vào thân áo

Các chúng ta nên tháo móc cẩn thận, tránh bị tuột mũi sẽ yêu cầu tháo ra móc lại đó.

Dùng bí quyết móc như ảnh để nối ống tay áo với thân áo


Bước 6: Đan nối tay áo vào thân áo

Bước 7: Đan triển khai xong cổ áo

Xác định mũi đan cho chỗ cổ áo nhờ vào chiếc áo len cũng của các bạn sẽ là biện pháp hay.

Hãy liên tục kiểm tra số mũi đã tất cả trên que móc, rồi rước nó trừ đi số mũi ngơi nghỉ cổ đề xuất may là đã ra được số mũi móc bạn có thể bỏ bớt


Bước 7: Đan hoàn thành cổ áo

Bước 8: chất vấn thành phẩm

Tiếp tục đan cổ áo cho đến khi thành phẩm. Chất vấn các chi tiết móc nối xem tất cả bị lỗi giỏi tuột không. Vậy là chúng ta đã triển khai đan móc chấm dứt một chiếc áo len ấm rồi đó. Đơn giản cơ mà đẹp cần không nào?