Hướng dẫn thông số kỹ thuật wifi TPLink TL-WR740ND

Duy linh laptop xin gởi tới khách hàng đã mua sản phẩm thiết bị phát wifi TPLink TL-WR740ND phía dẫn setup để cung ứng cho quý khách trong quá trình sử dụng sản phẩm
TPLink TL-WR740ND.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi tp link wr740n

Hướng dẫn này áp dụng cho thành phầm Wi
Fi TP-Link TL-WR740N Khi mới sắm sản phẩm và trong đợt đầu sử dụng, hoặc khi người sử dụng muốn reset lại trạng thái ban đầu để triển khai cài đặt.

Để gồm thể thông số kỹ thuật Router TL-WR740N, xin vui lòng tuân theo các lí giải sau:

Bước 1:

Đầu tiên sử dụng dây cáp liên kết từ cổng LAN của Modem mang đến cổng WAN của Router TL-WR740N, và liên kết từ cổng LAN của TL-WR740N cho máy tính của người sử dụng bằng một gai dây cáp khác như hình bên dưới dây:

*

Bước 2:

Truy cập vào giao diện cai quản Router TL-WR740N bằng trình săn sóc web của bạn. Địa chỉ truy vấn mặc định là 192.168.0.1 hoặc tplinklogin.net.

Bạn gõ thương hiệu đăng nhập với mật khẩu mặc định khớp ứng là admin/admin.

*

Sau khi singin thành công trình duyệt sẽ chuyểnvào trang cai quản trị của TP-LinkTL-WR740N .
*
Bước 3:Nhấn vào menu ko dây => chọn cài đặt không dây. Bạn có thể giữ nguyên nếu như muốn sử dụng SSID mang định hoặc nhập vào tên mạng không dây (SSID) muổn đổi. Kế tiếp chọn lưu.
*
Nhấn vào bảo mật thông tin không dây=>WPA/WPA2 cá nhân và nhập mật khẩu đăng nhập vào ô Mật mã, kế tiếp chọn lưu lại .(chú ý mật khẩu buộc phải >= 8 cam kết tự).
*
Bước 4 : Sau khi chọn luu mở ra giao diện bắt đầu , bạn chọn như vào hình ,
*
Bạn lựa chọn khởi cồn lại >
*
Sau đó chúng ta chờ mang đến thiết bị khởi động xong là ok.
*

Khá nhiều người đọc đã comment cho thuyed.edu.vn nhờ trả lời đổi mật khẩu wifi modem Tplink 740N, 841ND, 940N cho nên vì vậy trong bài viết này thuyed.edu.vn đang hướng dẫn cụ thể cho người tiêu dùng cách đổi mật khẩu wifi bộ phát tplink tiện lợi và nhanh chóng nhất chỉ qua vài 3 bước.

Đổi mật khẩu đăng nhập wifi Tplink 740N, 841ND, WR940N dùng để làm gì


Contents

2 bí quyết đổi mật khẩu đăng nhập wifi Tplink 740N – 841ND -WR940N3 video clip hướng dẫn chi tiết cách thay đổi mật khẩu wifi của Tplink4 thắc mắc thường gặp 5 Kết luận

Đây là những dòng bộ phát wifi Tplink thịnh hành nhất bây giờ của Tplink nhất là bộ phát wifi WR841ND cùng WR940N, 2 bộ phát wifi có vận tốc phát sóng mạnh, cực kỳ khỏe, bên cạnh đó lại dễ dãi cấu hình, là sự việc lựa chọn của khá nhiều khách sản phẩm khi sử dụng dịch vụ thương mại internet của những nhà mạng.

Người dùng hầu hết mua những bộ vạc sóng wifi Tplink 740N, 841ND, WR940N công ty yếu là do độ phạt sóng wifi với tầm phủ sóng wifi khá tốt, rất có thể xuyên được trường đoản cú 2 đến 3 tầng lầu, bên cạnh đó còn rất có thể hỗ trợ tiếp sóng wifi, sửa chữa cho bộ kích sóng …. Do đó được chào bán khá chạy ở thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Những phong cách thời trang ấn tượng nhất định phải biết, các phong cách thời trang bạn nên biết

Việc thay đổi mật khẩu wifi Tplink những dòng này hầu hết để tăng tốc bảo mật, hay được người dùng sử dụng mặt hàng tháng, 3 mon hoặc 6 tháng, tinh giảm người lạ xài chùa, kẻ gian truy vấn vào mạng wifi nhằm mục đích mục đích ý đồ xấu, chiếm đoạt dữ liệu người dùng …..


*

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi modem Tplink 740N, 841ND, WR940N


Cách đổi mật khẩu wifi Tplink 740N – 841ND -WR940N

– Để có thể biến hóa mật khẩu wifi của những dòng phạt sóng này, fan dùng chỉ cần làm theo công việc cơ bạn dạng như sau, thực hiện 1 chiếc smartphone hay máy tính bảng là đủ.

– cách 1: Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với mạng wifi của cục phát wifi Tplink

– Trên smartphone của mình, người dùng chọn vào mục cài đặt Đặt => chọn vào mục Wifi => chọn vào thương hiệu wifi của bộ phát sóng wifi Tplink phân phát ra sau đó nhấn vào mục kết nối, nhập password wifi của mạng buộc phải đổi.

Kế đến sau khi đã kết nối mạng wifi thành công xuất sắc ta tiến hành mở 1 trình chú ý web ngẫu nhiên trên điện thoại cảm ứng lên với gõ vào trong những số ấy dải địa chỉ cửa hàng IP là 192.168.1.1, nhập tên singin là admin và mật khẩu là admin.


*

Tên cùng mật khẩu singin vào modem tplink là admin với admin.


Bây tiếng ta sẽ chuyển hẳn qua giao diện thiết lập thông số của modem Wifi Tplink.

– bước 2: tiến hành đổi mật khẩu wifi Tplink mẫu 740N, cái 841ND hay WR940N

Tại hình ảnh của phần cấu hình người cần sử dụng chọn vào mục không dây, tiếp theo chọn vào mục ” bảo mật không dây “.

*

Người dùng sẽ khám phá mật khẩu wifi tplink mà lại mình đang áp dụng tại đây, nhập mật khẩu new vào trong sau đó lập cập bấm giữ gìn là được, vậy là ta đã thành công xuất sắc đổi password wifi của Tplink những dòng như trên.

*

– bước 3: chất vấn xem vẫn đổi mật khẩu bộ phát wifi Tplink thành công xuất sắc hay chưa

Quay trở lại giao diện màn hình hiển thị chính của smartphone mình, chọn thiết đặt => vẫn chọn tên mạng wifi cũ => nếu thấy yêu mong nhập mật mã hiện ra , bạn thực hiện nhập mật mã wifi mới, trường hợp kết nối thành công nghĩa là ta đã chấm dứt tốt công việc.

*

Video hướng dẫn chi tiết cách thay đổi mật khẩu wifi của Tplink

– Dưới đấy là tổng vừa lòng các video hướng dẫn cụ thể việc đổi mật khẩu những dòng wifi Tplink thông dụng hiện nay, phụ thuộc vào dòng mà người dùng sử dụng thì hoàn toàn có thể đổi mật khẩu đăng nhập wifi dễ dãi và cấp tốc chóng.

Video khuyên bảo đổi mật khẩu đăng nhập wifi cỗ phát Tplink 740N

– người dùng chỉ việc thao tác đúng theo video clip là có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu wifi tplink 740N nhanh chóng


Video phía dẫn phương pháp đổi mật khẩu wifi Tplink 841ND


Video phía dẫn bí quyết đổi password wifi Tplink Acher C2