Không nên mọi tín đồ đều chuẩn bị trang trí khung người bằng mực, được tăng cường dưới da. Hình xăm là 1 trong những vấn đề của sở thích, một vài người thích đậy giấu cuộc sống, một số khác say mê lấy hình hình ảnh trong một ngày, tuần hoặc tháng. Coi xét những cách rất có thể để chế tạo ra một hình xăm tạm thời theo sản phẩm công nghệ tự, làm nổi bật các chi tiết chính, đưa ra hướng dẫn từng bước.

Bạn đang xem: Cách tự xăm hình ở nhà

*

Phương pháp số 1. Cây viết chì mắt

Tạo một bản phác thảo. Trước khi chúng ta vẽ một hình xăm, bạn cần suy xét về xây dựng của nó. Nỗ lực tạo một bạn dạng phác thảo trên giấy, sau đây sẽ được gửi sang da. Để chuyển ý tưởng phát minh thành hiện tại thực, một cây viết kẻ mắt thường thì là phù hợp.

Dán các đường rõ ràng có độ dày trung bình. Đừng chũm vẽ một quy mô với những đường cong tinh vi tinh tế, sau một thời gian chúng sẽ ảnh hưởng lem, phác họa sẽ không còn được nhìn thấy.

Để đã có được một hình xăm trông y hệt như một hình xăm bao gồm hãng, chọn kích thước phác thảo buổi tối ưu. Một quy mô lớn vẫn trông không tự nhiên, trong khi một mô hình nhỏ tuổi hơn so với người khác sẽ có được vẻ như thật.

Chọn một cây bút kẻ mắt. Kẹ thăm một siêu thị mỹ phẩm, lựa chọn một cây cây bút kẻ đôi mắt với một cây mài. Không download các sản phẩm dầu hoặc bóng, ưu tiên cho bút stylus mờ, nó tồn tại lâu dài trên da. Lắc đầu mua cây viết kẻ mắt dạng lỏng. Nó chỉ ổn định định trong vô số nhiều thế kỷ, trong trường hòa hợp các thành phần khác của cơ thể, mỹ phẩm nhanh chóng lan rộng cùng nứt vỡ.


Tối ưu nhất là 1 trong những cây cây bút chì color đen, mẫu ở đầu cuối sẽ trông y như một hình xăm vĩnh viễn. Mặc dù nhiên, vấn đề này không tức là tất cả các sắc thái bão hòa sáng cấp thiết được sử dụng, tất cả dựa vào vào sở trường cá nhân. Những màu sau đây được kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với màu sắc đen: đỏ tươi, tím nhạt, ngọc lục bảo, tím, đỏ.

Vẽ một bản phác thảo với cây viết kẻ mắt. Sau khi chọn mỹ phẩm, hãy vẽ phác hoạ thảo bởi bút chì vẫn mua, đưa mẫu vào lý tưởng. Thực hành những đường và lọn tóc mượt mà cho đến khi các bạn đạt được công dụng mong muốn. Sau đó, hãy chắc chắn là rằng phiên bản phác thảo bởi bút chì thông thường cân xứng với hình ảnh với mỹ phẩm.

Bạn rất có thể thực hiện tại một hình xăm tạm thời bằng bút kẻ mắt trên bất kỳ phần làm sao của cơ thể. Mặc dù nhiên, xuất sắc hơn là bắt buộc ưu tiên cho làn domain authority được bao phủ bởi thảm thực trang bị với số lượng tối thiểu. Trong trường hòa hợp này, bạn cần vẽ trên một mặt phẳng sạch, khủng và khô.

Một miếng bọt biển mỹ phẩm sẽ giúp đỡ bạn tạo bóng. Không tính ra, với sự trợ giúp của nó, bạn có thể tô màu các đường viền, nếu phiên bản phác thảo tương quan đến câu hỏi chuyển từ nhẵn này sang trọng bóng khác.

Che phủ làn da của công ty với keo xịt tóc. Để hình xăm trợ thì thời kéo dãn khoảng 7-10 giờ, cần phải sử dụng keo dán xịt tóc cố định mạnh. Rắc nguyên tố với thành phần, dẫu vậy không mạnh mẽ lấp đầy nó. đợi cho khô trả toàn, cùng sau đó reviews kết quả.

Nếu chúng ta không có tác dụng ướt hình xăm, nó sẽ tồn tại cả ngày. đề xuất giặt sạch mát hình hình ảnh trước khi đi ngủ để không làm bẩn đồ giặt. Để làm cho điều này, nó là đủ nhằm rửa sạch da bằng nước ấm và thoa bọt bong bóng để rửa, kế tiếp nhẹ nhàng xoa bóp khu vực được điều trị.


Cách chăm lo hình xăm một trong những ngày đầu


Phương pháp số 2. Giấy xăm trợ thời thời

Nhận giấy trường đoản cú một siêu thị thủ công. Nhiều người đã biết giấy xăm từ bỏ nhỏ. Kẹo cao su và kẹo được bọc trong đó. Nhân tố này là sự phối hợp giữa lớp lót giấy và màng tự dính.

*

Để thực hiện giấy cho mục tiêu dự định của nó, lớp trên cùng với một hình hình ảnh được tách bóc ra khỏi chất nền và áp dụng cho da với mẫu mã xuống. Bạn cũng có thể mua giấy trong các cửa hàng thủ công hoặc trực tuyến.

Tạo một bạn dạng phác thảo.Vì giấy là 1 bức tranh sạch, chúng ta phải tự sản xuất một bản vẽ. Thực hiện trình chỉnh sửa đồ họa "Photoshop", để ý đến mọi thứ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nếu bạn là chủ sở hữu hạnh phúc của sản phẩm in màu, một phiên bản phác thảo gồm thể bao gồm nhiều color rực rỡ.

Chọn color theo loại da của bạn. Trong quá trình tạo phiên bản vẽ, điều quan trọng đặc biệt là cần nhớ một khả năng - tác dụng cuối cùng sẽ tiến hành nhân đôi (ở trạng thái hòn đảo ngược). Nếu bạn có nhu cầu tạo một bạn dạng phác thảo với một dòng chữ, hãy đặt các chữ dòng ngược lại.

In hình ảnh trên lắp thêm in. Sau thời điểm tạo bản phác thảo, bạn phải in hình xăm vào tương lai. Thủ tục đơn giản, đặc trưng nhất là chèn một tờ giấy chủ yếu xác. Mẫu sau cuối không yêu cầu được in xung quanh mờ của giấy, mà trên một màng trường đoản cú dính. Sau thời điểm in, giảm hình xăm bằng kéo cắt móng tay.

Dán hình xăm. Chọn vùng đồng đa số nhất của da, sau đó gắn giấy bao gồm hoa văn xuống đó, ấn đều ăn nhập bàn tay. Có tác dụng mịn mẫu bởi khăn mềm, gắng lại, nhằm trong nửa phút.

Kéo cạnh thoải mái của giấy. Trường hợp hoa văn không còn trên da, hãy sứt trơn bên ngoài bằng nước, đợi cho nó khô. Cẩn trọng gỡ phim, review kết quả. Hình xăm sẽ kéo dãn 5 - 7 ngày. Để rửa sạch, sử dụng khăn, xà chống lỏng và nước.

Phương pháp số 3. Stent

Làm một khuôn tô. Đối với hồ hết người tự nhiên và thoải mái không biết vẽ, một cách thức sử dụng khuôn đánh tự chế là phù hợp. Để bắt đầu, chọn kích cỡ và hình dáng của hình xăm, sau đó vẽ nó lên một tấm cảnh sắc và cắt bên trong bằng kéo giảm móng tay. Sử dụng công nghệ này, nó dễ dãi để vẽ các bạn dạng phác thảo thể tích như hình thoi, khối lập phương, trái bóng hoặc những hình những thiết kế học khác.

Nhận điểm khắc ghi vĩnh viễn. Để sản xuất một hình xăm trợ thời thời y hệt như thật, áp dụng bút ghi lại màu đen. Bổ sung cập nhật nó với những sắc thái khác ví như mong muốn.

Khi chọn những điểm tấn công dấu, hãy cẩn thận, tra cứu kiếm vết "cho ứng dụng cho da." phần nhiều phụ khiếu nại như vậy ăn hại cho con người, bởi vì vậy chúng ta không thể sử dụng các sản phẩm công nghiệp.

Nếu không thể mua các điểm đánh dấu vĩnh viễn, hãy sử dụng những dấu hiệu thông thường. Vào trường hợp này, hình xăm sẽ kéo dãn ít hơn.

Xem thêm:

Áp dụng một hình xăm. Lựa chọn một bề mặt phẳng đến hình xăm của bạn. Chúng ta cũng có thể loại bỏ thảm thực vật dụng dư thừa trên khung hình nếu tình huống yêu cầu. Tẩy da chết bằng rượu vodka, rượu cồn y tế hoặc thuốc liền kề trùng.

Gắn một tấm giấy nến vào nó, thắt chặt và cố định nó ở tất cả các mặt phẳng băng dính hoặc băng dính, giữ lại ngón tay bên trong. Bắt đầu vẽ mẫu bằng bút dạ, tiếp đến gỡ giấy ra, để mẫu khô hoàn toàn.

Một thay thế cho bút nỉ là mực mang đến tem và tem. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một số loại mực này, nó đủ để triển khai ẩm một miếng gạc mỹ phẩm trong đó, và tiếp đến thoa bọn chúng lên da với các động tác lái xe.


Phương pháp số 4. Điểm lưu lại vĩnh viễn "Sharpie"

*

Lấy những vật liệu cần thiết. tạo thành một hình xăm tạm thời thời bằng phương pháp sử dụng bút lưu lại Sharpie là cách thức dễ nhất và bổ ích nhất. Bạn cần mua trước bột Talcum cho trẻ nhỏ (bột) mà không có hương liệu hoặc cùng với hoa cúc, keo dán giấy xịt tóc thắt chặt và cố định mạnh và chính cây cây bút cảm ứng. Bạn có thể mua Sharp trong bất kỳ cửa hàng công sở phẩm hoặc trên Internet.Tạo một bản phác thảo. Vẽ mô hình tương lai với 1 hoặc nhiều màu, đầu tiên trên giấy, tiếp đến trên da. Đợi mực khô, sau đó rắc bột sẽ xử lý bởi bột hoạt thạch. Xoa sữa bột cho trẻ bằng các động tác vỗ, gạt bỏ thức ăn uống thừa.Khóa hình xăm. Thoa keo xịt tóc lên chủng loại từ khoảng cách 20-25 cm. Đừng có tác dụng đầy trọn vẹn da, 2-3 lần xịt là đủ. Nếu như khách hàng áp dụng vô số vecni, làm độ ẩm một miếng bông nội địa lạnh, với vận động ngâm, xử lý bạn dạng vẽ, loại trừ phần dư thừa. Hình xăm kéo dài khoảng 3 tuần, trong một số trường phù hợp lâu hơn.

Khuyến nghị thực tế


Điều quan trọng đặc biệt cần ghi nhớ mãi là bút đánh dấu Sharpie không có phong cách thiết kế để hoạt động với da người. Nó chứa đựng nhiều hóa chất, bởi vậy thành phần nên được áp dụng với con số tối thiểu.Nếu chúng ta sửa hình xăm bởi keo phun tóc, đừng chạm vào mẫu cho tới khi khô. Phiên bản phác thảo được rửa sạch bằng nước chảy.Để tăng thời gian tiếp xúc cùng với hình xăm trên da, hãy xịt keo dán xịt tóc cùng với nước hoa trẻ nhỏ mà không có mùi thơm. Mặc dù nhiên, trong trường hòa hợp này, mô hình có thể trở nên buồn tẻ.Bạn có thể thực hiện nay một hình xăm tạm thời tại nhà, sử dụng các công ráng hiện tất cả hoặc những vật liệu thiết lập đặc biệt. Nếu như muốn, phối kết hợp một số phương thức với nhau, tạo một chủng loại theo ý của bạn. Ví dụ, một khuôn tô có thể được phối kết hợp với công nghệ bút chì bằng phương pháp vẽ một con đường viền bởi bút ghi lại Sharpie.

Nếu bạn ngại xăm thiệt thì hình xăm tạm thời là một gợi nhắc “đỉnh của chóp” cho chính mình đấy. Đây còn là cơ hội giúp các bạn hiện thực hóa phần lớn ý tưởng của bản thân mà không sợ còn lại hậu quả. Không bắt buộc quá mong kì, chỉ cách 3 biện pháp tự xăm hình đơn giản và dễ dàng mà Inkaholic sắp bật mí, các bạn sẽ tự có tác dụng được ngay tại nhà đấy!


*

*

Cách tự xăm hình dễ dàng ở bên – lý do không?

Tự tạo thành hình xăm black trắng với cây viết kẻ mắt

Bạn nghĩ sao về cách trường đoản cú xăm hình 1-1 giản bởi bút kẻ mắt? Hãy chuẩn bị ngay mang lại mình rất nhiều vật dụng sau:

Bút kẻ mắt

Giấy A4

Keo xịt tóc hoặc đánh móng tay ko màu, tô bóng

Ưu điểm: huyết kiệm, solo giản

Nhược điểm: Mau trôi, mất nhiều thời gian

Bước 1: lí giải chọn bút kẻ mắt

Giữa vô vàn loại cây viết kẻ mắt thì nên mua loại nào?. Vì chưng vậy, bạn hãy lựa chọn loại thường thì với đầu nhọn, không bóng xuất xắc dầu, nét cây bút mịn cùng mau khô. Đây là đa số yếu tố đóng góp phần giúp hình xăm thọ phai và không trở nên lem màu. ở kề bên đó, cây viết kẻ mắt nước sẽ không được khuyến khích bởi chúng rất khó áp dụng lên các phần tử khác trên khung hình ngoài trừ mí mắt.Bạn đã xem: gợi ý xăm bằng kim

Nếu mình thích hình xăm tạm thời đơn giản và dễ dàng nhưng tất cả chất riêng biệt thì hãy lựa chọn bút màu black tuyền. Tuy nhiên, bạn vẫn rất có thể thử hồ hết màu không giống nhau như: xanh ngọc, tím sapphire để chế tạo ra điểm không giống biệt.

Sau lúc đã lựa chọn được cây viết kẻ mắt, hãy bước đầu vẽ nháp lên giấy A4 với tập làm cho quen và điều hành và kiểm soát lực tay để nét vẽ được mềm mại và mịn đẹp.

Bước 2: phác hoạ họa phát minh lên giấy

Nếu bạn có không ít ý tưởng cho giải pháp xăm hình tạm bợ thời dễ dàng này thì bây chừ là thời điểm bạn demo ra bọn chúng trên giấy. Nếu vẫn không nghĩ ra, hãy tự thi công cho mình một hình xăm đặc biệt và chọn lọc nhé. Chúng ta có thể dùng cây viết chì nhằm vẽ bọn chúng dựa theo những để ý sau:

Với đường nét đậm và đối chọi giản, hình xăm bằng bút kẻ mắt trông đã thật hơn. Bởi vì vậy, một lời khuyên dành riêng cho bạn chính là đừng cần chọn ảnh quá tinh tế, phức tạp vì dễ lại mờ và khó thấy.

Mặc dù thi công trên giấy nhưng bạn nên quyết định kích thước của hình ngay cả khi luyện tập vẽ. Điểm để ý quan trọng đó là hình xăm càng nhỏ tuổi nhìn càng sống động hơn. Hình càng mập càng dễ dàng bị bạn khác phân biệt nhược điểm của chúng.

Bước 3: kiến thiết hình xăm lên da

Sau lúc đã nhuần nhuyễn trên giấy, quy trình tiến độ này bạn sẽ được thực hành ngay trên domain authority của mình. Vị vậy, hãy chăm sóc và cẩn thận để tạo thành hình xăm đẹp nhất có thể. Chúng ta có thể vẽ lại và xóa cho đến khi vừa ý.

Một bật mí nhỏ dại khác đó là cách từ bỏ xăm hình đơn giản này đang đẹp với dễ tiến hành khi được vẽ trên quanh vùng không bao gồm lông. Kế bên ra, bạn cần bảo đảm an toàn da sạch và khô trước lúc vẽ lên da nhé! Nếu bạn đã sở hữu bút kẻ màu sắc màu, cần sử dụng ngay tăm bông nhằm pha trộn màu sắc và sản xuất độ bóng đến hình xăm.

Bước 4: duy trì hình xăm thọ trôi bằng keo xịt tóc

Phủ một lớp nhẹ keo xịt tóc lên hình để giữ hình xăm. Do những hóa chất tất cả trong keo vẫn giúp bảo quản hình xăm ko tôi trong vài giờ và né tránh khỏi các tác động mặt ngoài. Chỉ việc một lớp keo mỏng manh hoặc sơn móng tay không màu tuyệt sơn nhẵn để thế cho keo xịt tóc. Để biến tấu và thỏa sức sáng tạo, chúng ta có thể sử dùng màu, độ bóng tùy theo sử thích.

Bước 5: chỉ dẫn rửa không bẩn hình xăm

Với cách trường đoản cú xăm hình đơn giản này, hình xăm sẽ áp dụng được vài ba ngày với tự mờ dần đi. Bạn cũng đều có thê lau chùi và vệ sinh ngay bằng phương pháp dùng nước ấm và xà phòng. Mặc dù nhiên, vày dùng chỉ kẻ mắt nên hoàn toàn có thể bị lem qua mền gối khi ngủ nên cách tốt nhất là tẩy nó đi. Trường thích hợp có áp dụng keo xuất xắc sơn bóng, các bạn chỉ việc lột nhẹ ra hoặc cần sử dụng nước rửa tay cọ lại.

Dùng bút lông để tạo ra hình xăm màu sắc

Cách tự xăm hình đơn giản bởi bút lông chắc rằng là tuổi thơ của rất nhiều người. Bạn cần chuẩn bị những thứ dụng sau:

Bút lông dầu

Bìa cứng

Dao rọc giấy

Ưu điểm: Đơn giản dễ, thực hiện

Nhược điểm: Mau trôi

Bước 1: chọn mua cây bút lông để tạo hình xăm

Hãy chọn cây bút lông dầu hoặc cây viết viết bảng không hóa chất, Sharpie là một gợi ý phổ biến dành cho bạn. Bạn có thể chọn những sắc tùy vào phát minh mình nhưng để hình xăm sống động thì màu black vẫn là việc lựa chọn giỏi nhất.

Bước 2: tạo ra khuôn xăm

Bạn không tồn tại khiếu vẽ thì khuôn xăm sẽ giúp đỡ bạn điều hành và kiểm soát được con đường nét vẽ của mình đúng như mong muốn muốn. Hãy lựa chọn hình ý muốn xăm với vẽ lên bìa cứng, tiếp đến, thực hiện dao rọc giấy hoặc kéo nhằm cắt theo hình đã vẽ.

Bước 3: Xăm hình lên da

Bạn đặt giấy bìa cứng thật chặt lên vị trí hy vọng vẽ và dùng bút lông để tô phần đã có cắt. Sau thời điểm tô xong, các bạn nhấc giấy lên thật nhẹ nhàng và ngóng mực khô.

Sử dụng hình xăm Inkaholic khôn xiết cute cùng tự dán lên các vị trí yêu thương thích

Những cách từ xăm hình đối kháng giản sống trên đều phải sở hữu chung điểm yếu là mau trôi. Thế vì bạn phải kì công sẵn sàng nhiều hình thức và rèn luyện vẽ thì một hình xăm tạm thời thượng, nhiều mẫu mã mẫu mã với dễ xăm bao gồm phải là vấn đề bạn vẫn tìm kiếm?