Đã hơn nửa năm sau sự ra đi của Cao Dĩ Tường, nhiều tín đồ vẫn quan yếu nào nguôi ngoai được nỗi lưu giữ tài tử tài hoa bạc tình mệnh.

Cuối cùng, sau bao chờ đợi của người hâm mộ, bộ phim truyền hình "Trách Em thừa Xinh Đẹp" của Cao Dĩ Tường với Tần Lam đã chủ yếu thức lên sóng vào tối ngày trong ngày hôm qua 8/6. Đây là bộ phim cuối cùng của phái mạnh diễn viên họ Cao trước khi anh đột ngột qua đời tại trường quay show truyền hình "Chase Me" do thể lực suy kiệt.

Sau lúc tập 1 bộ phim lên sóng, một video nhỏ ghi lại những hình ảnh hậu trường của Cao Dĩ Tường trong quá trình đóng phim đã được chia sẻ. Đây cũng chính là đoạn video mà đoàn làm phim gửi tới các fan như một món xoàn tưởng niệm. Nhiều người hâm mộ đã không thể kìm được nước mắt lúc chứng kiến những khoảnh khắc ngọt ngào, ấm áp của Cao Dĩ Tường dành tặng đến các fan hâm mộ và nhân viên ekip.

Bạn đang xem: Cao dĩ tường hẹn hò

Clip dài 8 phút tưởng niệm sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường

Lần đầu tiên, khán giả mới biết được tính cách ấm áp, ngọt ngào của Cao Dĩ Tường. Ko chỉ tráng lệ trên phim trường, phái nam diễn viên còn luôn tạo bầu không khí thoải mái cho nhân viên ekip với bạn diễn.

Điều đáng nói, đoạn đoạn clip còn ghi lại hình ảnh Cao Dĩ Tường gửi tặng quà mang đến tất cả các tín đồ tới tận phim trường thăm anh. Luôn luôn yêu thương, lo lắng và chiều fan, Cao Dĩ Tường khiến nhiều người ko kìm nén sự xúc động bởi nhân giải pháp tuyệt vời.

Hình ảnh tươi tắn, tràn đầy hạnh phúc của 2 diễn viên chính sau khi dứt mọi cảnh xoay của "Trách Em quá Xinh Đẹp"

Trong một lần các tín đồ tới phim trường thăm Cao Dĩ Tường, anh chàng đã tạo bất ngờ lúc tặng quà cho tất cả những ai tới thăm. Hình ảnh dịu dàng, ôn nhu của tài tử dành riêng tặng đến người hâm mộ khiến nhiều netizen xúc động.

Cao Dĩ Tường dành tặng các tín đồ đến thăm phim trường

Hết lòng vì các fan, Cao Dĩ Tường đó là thần tượng ngọt ngào cùng ấm áp nhất

Đặc biệt, trong tiệc chia tay đoàn làm phim, Cao Dĩ Tường còn khiến nhiều người xúc động khi gửi tặng mỗi nhân viên cấp dưới ekip một phần vàng nhỏ với dành tặng mỗi người một dòng ôm thể hiện sự cảm ơn bởi đã góp đỡ, tạo điều kiện mang đến anh vào suốt thời gian lâu năm đóng phim.

Những khoảnh khắc đẹp đến ứa nước mắt của Cao Dĩ Tường. Chẳng ai bao gồm thể ngờ rằng, đây là những loại ôm cuối cùng nhưng anh dành tặng mang lại ekip của đoàn phim lúc đột ngột ra đi quá bất ngờ

Với không ít người thì share một vài lần còn được nhưng vô số lần thì đa số chuyện vẫn chẳng đơn giản dễ dàng nữa khi mà lại Bella đã trở nên tố là lợi dụng bạn trai quá cầm cố chỉ vị muốn bước đi vào showbiz. Trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về câu hỏi có ý định vào showbiz không thì Bella cũng không che nhận, khiến cho netizen lại càng tin chắc vào phần lớn suy đoán trên.

Xem thêm: Tủ lạnh sharp inverter 180l sj, tủ lạnh sharp inverter 180 lít sj

Bella đăng tải không ít hình hình ảnh về Cao Dĩ Tường sau khoản thời gian anh mất.
Cô cũng không khước từ trước lời đồn muốn vào showbiz.Có thể thấy Bella đăng tải đa số hình hình ảnh kỷ niệm cùng với Cao Dĩ Tường vô số đã để cho fan ái mộ của anh nặng nề chịu. Cao Dĩ Tường vốn là người rất kín đáo tiếng, lúc còn sống anh trước đó chưa từng đăng tải đều hình ảnh tình cảm lên social nên có rất ít người biết nam diễn viên đang tán tỉnh và hẹn hò với Bella. Người hâm mộ không hiểu do sao Bella trước đó không tồn tại động thái gì nhưng mà ngay sau khi bạn trai mất thì cô lại trình diện những hình hình ảnh này ra. Nếu thật sự yêu Cao Dĩ Tường thì Bella cấm kị vậy vày sẽ khiến cho rất nhiều đau lòng, độc nhất vô nhị là cha mẹ của nam giới diễn viên quá nuốm này.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng để ý thấy anh trai của Cao Dĩ Tường là Cao Vũ Kiều cùng người bạn bè Mao Gia Ân vẫn unfollow Bella bên trên mạng làng hội. Sau đó, bà xã Mao Gia Ân là La Văn cùng đồng bọn của Cao Dĩ Tường – Lư Nghị cũng theo lần lượt có động thái tương tự so với Bella. Theo khá nhiều người tư duy thì chắc rằng Cao Vũ Kiều không phù hợp với Bella lúc cô thường xuyên share về hình ảnh, video của em trai bản thân một cách công khai minh bạch như vậy.

Anh trai và phần đông người bạn bè thiết của Cao Dĩ Tường phần lớn đã unfollow Bella trên mạng làng mạc hội.
Đối với vấn đề này thì Bella vẫn chưa báo cáo đáp trả, tuy nhiên không ít người không hi vọng cô sẽ thật sự tận dụng Cao Dĩ Tường cho hầu như mục đích của chính bản thân mình bởi mặc dù sao anh đã và đang qua đời rồi.