Gợi ý sản phẩm FBT Xử lý đối kháng Dropship đoạn phim Ads Điểm unique vận hành tầm giá lưu kho và chi phí rút hàng 


Hướng dẫn phân phối hàng
Cơ bản
Nâng cao
Chuyên nghiệp
Dành mang đến Nhà chào bán NGONGiải pháp quảng cáo
Tiki Ads – biện pháp quảng cáo
*


Với định hướng ổn định vấn đề cung cầu, đồng hành cùng người sử dụng nhằm mang lại trải nghiệm buôn bán tiết kiệm và tiện lợi, Tiki trình làng chương trình “Rẻ hàng ngày – không chỉ có Một Ngày” cùng với sứ mệnh liên kết ba bên: Tiki – yêu quý hiệu/Nhà chào bán – khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Đến chuyên gia trang điểm trong màn make

Thông qua chương trình, các thương hiệu với Nhà buôn bán có cơ hội tiếp cận trực kế tiếp tập khách hàng tiềm năng của Tiki, tự đó ngày càng tăng và gia hạn ổn định doanh số trong lâu năm mà không hề quá phụ thuộc vào những đợt sale mang ý nghĩa thời điểm. Kết phù hợp với các thương mại & dịch vụ nổi trội của Tiki gồm những: Freeship ko Giới Hạn, chương trình buôn bán Có Lời v.v…, Rẻ từng ngày – không chỉ có Một Ngày tiềm ẩn sẽ biến đổi thế mạnh đặc trưng thu hút quý khách của Tiki trong thời gian tới.


I. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

“Rẻ hàng ngày – không chỉ có Một Ngày” (Everyday Low Price) – là lịch trình được thành lập và hoạt động với sứ mệnh mang về lựa chọn cực tốt về unique và ngân sách cho khách hàng – quan trọng đặc biệt cho những hộ gia đình Việt, trải qua loạt thành phầm do Tiki, Nhà cung cấp và uy tín trợ giá bán mỗi ngày.

Phạm vi áp dụng: 

Với khách hàng hàng: Chương trình vận dụng cho mọi người tiêu dùng trên sàn TMĐT Tiki. Chỉ việc khách hàng có tài khoản mua sắm tại Tiki là có thể chọn tải các thành phầm Rẻ hằng ngày mà không kèm theo điều kiện gì khác.

Với nhà Bán: rất nhiều Nhà buôn bán đều rất có thể đăng ký thành phầm tham gia lịch trình Rẻ mỗi ngày khi có thành phầm thỏa mãn điều kiện của chương trình (được quy định ví dụ theo từng chiến dịch).

Xem thêm: Nơi bán đồng phục học sinh tiểu học sinh tiểu học giá tốt tháng 8, 2023


II. LỢI ÍCH KHI thâm nhập CHƯƠNG TRÌNH
Các thành phầm tham gia lịch trình sẽ có thời cơ được hiển thị trên đầy đủ vị trí rất tốt tại website và vận dụng Tiki, bao gồm nhưng giới hạn max trang chủ Tiki, trang chính chiến dịch Rẻ từng Ngày, những trang chiến dịch theo ngành hàng, trên tác dụng tìm tìm v.v…, bên cạnh đó được ưu tiên hiển thị theo những logic được Tiki quy định.

*

Nhà cung cấp khi tham gia chương trình sẽ có cơ hội tăng mang lại gấp 3 lần cường độ hiển thị, gấp gấp đôi số lượng quý khách truy cập trên toàn gian hàng, bên cạnh đó có cơ hội tăng vội 2 lần lợi nhuận so cùng với thời điểm trước khi chương thuyết trình ra.

*
*
*


III. LỊCH SỰ KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

Các chiến dịch Rẻ mỗi ngày sẽ được tổ chức định kỳ theo tháng với được cập nhật thông tin bên trên Seller Center, mục Trung tâm marketing > Công cụ tặng ngay > chương trình khuyến mãi. Bên Bán vui lòng theo dõi liên tiếp để cập nhật thông tin.

*


IV. CÁCH ĐĂNG KÝ gia nhập CHƯƠNG TRÌNH

Các chiến dịch Rẻ hàng ngày sẽ được hiển thị dưới bề ngoài Deal ngành hàng trên Seller Center và có các điểm lưu ý tương tự các khuyến mãi ngành sản phẩm trước đó. Công ty Bán tiến hành đăng cam kết tham gia chương trình tương tự như đk tham gia các giảm giá khuyến mãi ngành mặt hàng thông thường, xem chỉ dẫn tại đây.

Lưu ý:

Tại 1 thời điểm, 01 sản phẩm chỉ có thể tham gia tối đa 01 chương trình giảm giá khuyến mãi ngành mặt hàng (bao bao gồm cả lịch trình Rẻ từng Ngày).

Khi một thành phầm cùng tham gia nhiều hơn một hình thức khuyến mãi với có thời gian chạy trùng thêm lẫn nhau một trong những phần hoặc toàn bộ, hệ thống sẽ phụ thuộc mức độ ưu tiên để xác định hiệ tượng khuyến mãi như thế nào được vận dụng tại thời điểm nào, giúp tặng của Nhà bán tốt chạy liên tục. Khi hết thời gian chạy của một chương trình, khối hệ thống sẽ tiếp tục kích hoạt chương trình có độ ưu tiên thấp hơn tiếp theo. Máy tự ưu tiên là:

1. Flash sale – Ưu tiên cao nhất

2. Khuyễn mãi giảm giá ngành sản phẩm (bao bao gồm chương trình Rẻ mỗi Ngày) – Ưu tiên cao sản phẩm nhì

3. Tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá sản phẩm – Ưu tiên cao vật dụng ba


Nội dung này có hữu ích với bạn không?


Gửi reviews

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0


nếu khách hàng thấy văn bản này hữu ích...

Hãy chia sẻ ngay với đồng đội nhé!


Ôi