- Được làm cho từ gia công bằng chất liệu Cói từ nhiên, dai, mềm, êm, nháng khí và thấm hút tốt. Viền quai & viền dép bởi vải canvas thuộc màu cói.

Bạn đang xem: Dép cói đi trong nhà

- xây dựng để thực hiện trong công ty cho đa số giới tính, đế nhựa pha cao su đặc siêu dẻo hoàn toàn có thể bẻ cong đa số chiều, cân nặng nhẹ, đi cả ngày không nặng nề chịu.
- bao gồm 2 gray clolor sẫm & Nâu nhạt, nên làm làm sạch bởi nước xả vải pha loãng (để giữ lớp dầu từ domain authority chân đã khóa lên sợi cói rất có thể chống mốc), phơi nơi gồm gió, kiêng mưa, nắng, nước xối thẳng lên Dép.
Thời gian ship hàng * Tp.HCM, Hà Nội: trong khoảng 01 - 03 ngày có tác dụng việc.* các tỉnh khác: trong vòng 03 - 05 ngày thao tác làm việc

Dép Cói – người bạn thân của mọi nhà

Đôi dép “Cói” tuy không sở hữu kiến thiết độc đáo, bắt mắt nhưng xứng đáng là bạn bạn đồng hành với toàn bộ các member trong gia đình. Một số loại dép đi trong đơn vị này được làm từ Cói từ bỏ nhiên, dai, mềm, bình yên với tín đồ sử dụng.

Xem thêm: Truyện Bởi Vì Ta Thuộc Về Nhau By Phan Anh, Bởi Vì Ta Thuộc Về Nhau

Đặc biệt, dép mang phong thái rất dân dã, ngay sát gũi, thích hợp cho những ai hy vọng sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên, vừa an toàn, vừa bảo vệ môi trường.

Đặc điểm vượt trội của Dép Cói

- Được có tác dụng từ gia công bằng chất liệu Cói trường đoản cú nhiên, dai, mềm, êm, thoáng khí và thấm hút tốt. Viền quai và viền dép bằng vải canvas thuộc màu cói.

- kiến tạo để áp dụng trong đơn vị cho đông đảo giới tính, đế nhựa pha cao su đặc siêu dẻo rất có thể bẻ cong rất nhiều chiều, trọng lượng nhẹ, đi cả ngày không nặng nề chịu.

- bao gồm 2 gray clolor sẫm & Nâu nhạt, nên làm làm sạch bởi nước xả vải pha loãng (để giữ lại lớp dầu từ da chân đã khóa lên sợi cói có thể chống mốc), phơi nơi bao gồm gió, tránh mưa, nắng, nước xối thẳng lên Dép.