Máy in Brother 2240d là một trong chiếc vật dụng in đen trắng 2 khía cạnh bền bỉ. Kết cấu hộp, gọn gàng gàng, khay giấy lớn. Được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng. Bền bỉ, gọn gàng và quản lý và vận hành mạnh mẽ. Đây là điểm mạnh mà chưa phải dòng đồ vật nào cũng đều có được.

Bạn đang xem: Driver máy in brother 2240d

Vì các lý do khiến driver brother 2240d của bạn cũng có thể bị lỗi, hỏng, không in được. Thông dụng trong những lỗi này đó là vì virus sẽ xóa đi một vài file quan trọng. Khiến cho máy của công ty bị lỗi. Việc tải và thiết lập máy in rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng dàng. Hôm nay, qnet88 xin gởi tới các bạn link cài driver brother 2240d theo links gốc trang chủ HP hoặc link tốc độ cao Google Drive.


*
DRIVER MAY IN BROTHER 2240D (1)

Trước lúc tới với câu chữ chính, bọn họ nên tò mò một chút về cái máy in này.

Dòng sản phẩm công nghệ kết cấu gọn gàng hình hộp. Chống những vết bụi xâm nhập tốt. Khỏe mạnh và bền bỉ. Dòng máy black trắng in 2 phương diện này rất tốt và phù hợp với văn phòng nhỏ dại và vừa. Uy tín brother nhật phiên bản từ lâu đã tạo ra uy tín không nhỏ cho những doanh nghiệp. Máy bao gồm khay giấy lớn. Tốc độ in nhanh. Thực hiện khổ giấy phổ cập là A4-A5. Tiết kiệm chi phí điện.

Chi tiết tin tức dưới đây:

Hãng sản xuấtBROTHER
Loại vật dụng inLaser black trắng
Cỡ giấyA4
Độ phân giải2400x600dpi
Kết nốiUSB
Tốc độ in26tờ / phút
Khay đựng giấy250tờ
Chức năng• In 2 mặt• In trực tiếp
OS SupportedMọi hệ điều hành
Bộ nhớ trong32Mb
Nguồn điệnAC 220V 50/60Hz

Link mua driver brother 2240d trực tiếp từ nhà sản xuất:

*
DRIVER BROTHER 2240D

Bạn vào chọn lựa driver cân xứng với nền tảng gốc rễ win 32bit hoặc 64bit của bản thân mình nhé. Nhấp vào click to lớn EULA and Download

Link sở hữu driver thiết bị in brother 2240d (Google Drive) vận tốc cao:

Driver cân xứng với phần đông nền tảng:

Windows 10 (32-bit)Windows XP (32-bit)Windows 10 (64-bit)Windows XP (64-bit)Windows 8.1 (32-bit)Windows hệ thống 2016Windows 8.1 (64-bit)Windows vps 2012 R2 (64-bit)Windows 8 (32-bit)Windows vps 2012 (64-bit)Windows 8 (64-bit)Windows server 2008 R2 (64-bit)Windows RTWindows hệ thống 2008 (32-bit)Windows 7 (32-bit)Windows vps 2008 (64-bit)Windows 7 (64-bit)Windows hệ thống 2003 (32-bit)Windows Vista (32-bit)Windows vps 2003 (64-bit)Windows Vista (64-bit)

Một đôi nét chú ý

Ghi chú:

Các hướng dẫn gồm thể đổi khác tùy thuộc vào phiên bản HĐH Windows.Bạn nên đăng nhập với tư bí quyết Quản trị viên.

Ghi chú (Dành cho người dùng Windows Vista / Windows 7):

Nếu lời nhắc Kiểm soát tài khoản người dùng được hiển thị, bấm Tiếp tục .Nếu lời nhắc cảnh báo Windows Security được hiển thị;-cho người dùng Windows Vista: nhấp vào Cài đặt phần mềm trình điều khiển và tinh chỉnh này. .-cho người dùng Windows 7: kiểm tra Luôn tin tưởng phần mềm từ “Brother Industries, ltd.” và bấm Cài đặt .Ngắt kết nối máy Brother của người sử dụng khỏi máy tính nếu các bạn đã liên kết cáp giao diện.Tạo một thư mục tạm thời trên ổ cứng <ổ đĩa cứng> của khách hàng làm vị trí để lưu tệp tự bung file đã thiết lập xuống, ví dụ: C: brodnt
Tải tập tin vào thư mục tạm bợ thời.Sau khi sở hữu về, nhấp đúp loài chuột vào tập tin đã thiết lập xuống để giải nén nó.Vui lòng làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị cài đặt.

Tag:

driver brother 2240ddriver lắp thêm in brother 2240dtai driver brother 2240ddriver brother 2240d win 7 64driver hl 2240dtai driver may in brother 2240ddownload thiết bị in brother 2240dbộ sở hữu máy in brother hl 2240ddownload driver brother hl 2240dcài đặt máy in brother 2240dcài đồ vật in brother 2240dcách download driver sản phẩm in brother hl 2240d

*
Driver và ứng dụng cho hệ điều hành quản lý Windows 11, Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista XP (64-bit / 32-bit)

Kiểu đồ vật in: Brother HL-2240D

Phần mềm này cần sử dụng để thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh máy in và ứng dụng khác nhằm hỗ trợ đầy đủ tác dụng của thiết bị in.

Cài để đúng trình điều khiển và tinh chỉnh máy in: Không kết nối máy in với máy tính. Bước đầu cài đặt ứng dụng trước. Trong quá trình cài đặt, một thông báo sẽ lộ diện trên màn hình cho mình biết thời điểm liên kết máy in với laptop của bạn.Nếu bạn thấy thông báo ‘Đã search thấy hartware mới’ trên màn hình, hãy nhấp vào Hủy và ngắt liên kết cáp USB. Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm.

*

Phần mềm mang đến hệ quản lý và điều hành Windows

Tải driver đồ vật in và phần mềm cho Windows

Hệ điều hành: Windows 11, Windows 10 (32-bit), Windows 10 (64-bit), Windows 8.1 (32-bit), Windows 8.1 (64-bit), Windows 8 (32-bit), Windows 8 (64-bit)

Tải driver sản phẩm công nghệ in và phần mềm cho Windows

Hệ điều hành: Windows 7 (32-bit), Windows 7 (64-bit), Windows Vista (32-bit), Windows Vista (64-bit), Windows XP

Brother HL-2240D

Bấm đúp vào tệp .exe đã tải xuống. Nó sẽ tiến hành giải nén với màn hình thiết đặt sẽ hiển thị. Tuân theo hướng dẫn để cài đặt phần mềm và thực hiện các cài đặt cần thiết.

*
Sau khi thiết lập phần mềm này, bạn sẽ có thể in cùng sử dụng tất cả các tính năng của dòng sản phẩm in. Chúng ta không cần ngẫu nhiên phần mềm như thế nào khác.

Xem thêm: Top 30 hình ảnh chó sói đẹp nhất hiện nay, 4000+ wolf & hình ảnh chó sói đẹp nhất

Brother HL-2240D

Đây là phần mềm gốc. Setup phần mềm đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng. Bắt đầu cài để phần mềm. Trong quá trình cài đặt, một thông tin sẽ lộ diện trên màn hình cho chính mình biết thời điểm liên kết máy in với laptop của bạn. Bởi vì đó, hãy chuẩn bị trước sản phẩm công nghệ in để kết nối với sản phẩm công nghệ tính.


Quảng cáo

Thông tin thêm.Nếu bạn phân vân cách kết nối thiết bị bổ sung cập nhật với sản phẩm công nghệ tính của chính bản thân mình và bạn cần hướng dẫn cách liên kết chính xác, bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm kiếm trên website này (nằm ở vị trí trên bên đề xuất của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho việc đó tôi.

Để sử dụng ngẫu nhiên thiết bị máy tính nào, cần được có ứng dụng (trình điều khiển). Bạn nên sử dụng ứng dụng gốc đi kèm theo với thiết bị laptop của bạn.

Nếu bạn không tồn tại phần mềm, và chúng ta không thể tìm kiếm thấy nó trên trang web ở trong phòng sản xuất thiết bị vật dụng tính, thì shop chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho công ty chúng tôi biết giao diện máy in, vật dụng quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng tương tự phiên bạn dạng hệ quản lý (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm tin tức về hệ điều hành trong Windows 10

*

Tìm tin tức về hệ quản lý trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu vật dụng Mac của người tiêu dùng đang sử dụng mac
OS nào (Sử dụng ra mắt về thứ Mac này giúp xem phiên phiên bản hệ quản lý Mac được cài để lên trên máy Mac của bạn và tìm hiểu xem đó có phải là phiên phiên bản mới duy nhất hay không)

Từ thực đơn Apple ở góc cạnh màn hình, hãy chọn giới thiệu về sản phẩm công nghệ Mac này. Bạn sẽ thấy thương hiệu mac
OS, ví dụ như mac
OS Mojave, theo sau là số phiên bạn dạng của nó. Nếu khách hàng cũng nên biết số bản dựng, hãy nhấp vào số phiên phiên bản để xem.


Post navigation


← Brother HL-2240 cài Driver thiết bị in. Cài đặt phần mềm
Brother HL-2250DN download Driver sản phẩm công nghệ in. Thiết đặt phần mềm →
*
Cách setup trình tinh chỉnh và điều khiển nếu không tồn tại tệp setup.exe. Gói trình điều khiển và tinh chỉnh bạn đã download xuống không bao hàm ứng dụng trình thiết đặt (như setup.exe hoặc install.msi). Trong số những trường hòa hợp này, chúng ta có thể sử dụng tệp Thông tin tùy chỉnh thiết lập (. INF) để setup trình tinh chỉnh theo giải pháp thủ công.
*
Phần mềm quan trọng nhất mang lại mọi laptop - nếu như bạn đã tải một máy tính mới hoặc setup lại hệ điều hành, thì bên trên trang này của trang web, các bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các phần mềm cần thiết và hướng dẫn thiết đặt nó.
*
Không thể tìm thấy phần mềm và không biết cách sử dụng vật dụng quét nhằm quét tài liệu và ảnh. Sự cầm cố này xẩy ra do một trong những máy in, thứ quét và tất cả trong một chỉ gồm trình điều khiển nhưng không có phần mềm ví dụ để quản lý máy quét.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được khắc ghi *