Tình già thiệt đẹp, nhưng đó là trong phim ảnh, văn thơ, hình hình ảnh những ông già, bà già, tay vào tay, ân cần, thiết tha luôn khiến cho người ta xúc động. Đời thực thì không như thơ.

Bạn đang xem: Em muốn có một cuộc tình già với anh

Tình yêu ko tuổi chỉ là bí quyết nói của văn học tập diễm tình. Thảng hoặc họ mới gặp được một song tình già. Trong cả khi đó thì cũng chỉ là một trong những khoảnh khắc. Chứ lúc già, người ta nỗ lực nhớ được tên mình, cố bước đi vững chắc, đã là một trong kỳ tích. Chẳng ai yêu thích già. Vậy mà lại sao bao cặp đôi, trong các số đó có tôi, gần như mơ mang đến một cuộc tình già?

Bởi tình yêu vốn hy vọng manh như thể tơ trời. Càng niềm hạnh phúc càng lắm nỗi bất an. Càng thân thương càng lo lắng bất trắc. Tình yêu mong manh một thì hôn nhân mỏng manh manh mười.

Nhất là ở dòng thời, gặp chiếc xe hỏng, tín đồ ta cung cấp nó hay quăng quật đi để mua xe mới, hơn là hặm hụi sửa lại.

Nhất là ở cái thời, fan ta hoàn toàn có thể yêu nhau mười năm tuy thế lại li dị chỉ với sau vài tháng về thông thường nhà.

Nhất là ở chiếc thời, con số trẻ có cha mẹ ly dị, vào một lớp, thỉnh thoảng xấp xỉ hoặc đông hơn anh em trẻ có phụ huynh đang trong cuộc hôn nhân “lành lặn”. Ngày dần nhiều các “single mom” - là thắng lợi của biện pháp mạng đồng đẳng giới hay thua trận của hôn nhân?

*

Vậy nên fan ta mơ mang lại một cuộc tình già, mơ từ lúc còn rất trẻ. Mơ trong cả khi mới bước đi vào tình yêu.

"Mây đầy tóc cùng kỷ niệm hằn nếp cấp trên da

Mắt có thể mờ loà nhìn em chả rõ

(Nên chỉ thấy em của hồi xưa cũ)

Ta có thể nhớ ghi nhớ quên quên

Anh hotline em là "em yêu" vì anh đang quên thương hiệu em từ rất lâu lắc

Tai lãng rồi phải chả buộc phải thắc mắc

Ta hỏi nhau rồi đã tự trả lời

Viễn cảnh thiệt buồn, và chẳng thừa xa xôi

Năm tháng trôi cấp tốc như là… chó đuổi

Hãy sống và cống hiến cho nhau để không bao giờ tiếc nuối

Khi bọn chúng mình già đi như vậy này..."

Em-Muốn-Có-Một-Cuộc-Tình-Già-Với-Anh! Tôi nghĩ kia là ước muốn nhiệt thành và thiết tha của phần đông phụ nữ. Là cùng mọi người trong nhà già đi trong tình cảm chứ không hẳn theo tháng năm, tuổi tác. Bởi rất nhiều người, tuổi tăng lên, năm mon hôn nhân tăng lên nhưng loại tình cứ cầm cố mai một. Cho đến lúc tình ấy chỉ còn là nghĩa, xuất xắc tệ hơn, chỉ với nợ.

Để tất cả một cuộc tình già, không phải lúc nào cũng cộng ngày cùng tháng nhưng mà thành. đâu phải cứ bên nhau đến lúc bạc tình đầu là thành. Cưới nhau năm 24 tuổi, tất cả đôi 27 tuổi tình đã già, đợi chết. Có tín đồ sống cùng với nhau mang đến 10, hai mươi năm nhưng là thân ai nấy lo.

Đó đề nghị là cuộc tình mà fan ta cộng vào nhau cái ân, loại nghĩa, dòng tình, loại thương. Thời gian, lúc đó, chỉ nên thước đo thuần số lượng đếm, không là số tính. Bạn ta có thể quên họ đang cưới nhau bao nhiêu năm nhưng luôn nhớ bạn đời của mình muốn gì, nghĩ về gì, ý muốn gì, mong mỏi gì... Là khi, tay này còn có run thì vẫn đầy hơi nóng từ bàn tay của nửa còn lại. Là khi, chân này còn có cần tía toong thì cái cha toong xịn nhất luôn luôn là người bầy ông ấy, người phụ nữ ấy của-đời-mình.

Có nặng nề không một tình già như thế?

Bạn hỏi tôi? Không! Tôi suy nghĩ chỉ có các bạn mới có câu trả lời mà thôi. Cùng chính bạn sẽ viết ra câu trả lời ấy bằng tình yêu của mình mỗi ngày. Chẳng yêu cầu chờ mang đến năm 80, 90 tuổi! Hạnh phúc luôn luôn được search thấy trên đường đi chứ nào đâu phải chỉ đích đến, bỏng ạ?

“Nếu bạn không tin tưởng vào hôn nhân, không tin tưởng vào Hạnh Phúc thì nên gập cuốn sách này lại và trả nó mang lại nhà sách. Bởi nó là cuốn sách sến sẩm nhất quả đất! nếu bạn tin thì hãy mở bất cứ trang làm sao trong cuốn sách này để đọc. Bởi đây là một cuốn sách hoàn toàn có thể đọc từ bất cứ trang nào. Nó y hệt như Hạnh Phúc, khi chúng ta tin thì bất kỳ lúc nào, khi nào, ở chỗ nào bạn cũng trở nên nhận được Hạnh Phúc.” ngay trong khi lật ra trang đầu tiên và thấy các dòng này, mình đã bị thu hút vày lời ngỏ của người sáng tác và tựa đề Em ước ao có một cuộc tình già với anh.

Xem thêm: Review 10 thuốc trị viêm xoang tốt nhất hiện nay, nhã  thuốc trá»±c tuyến jio health pharmacy

Mình tin rằng sau khi gấp lại quyển sách, mỗi người đọc đang gật gù thừa nhận rằng cuộc sống này cùng già đi cùng với nhau là một điều thật đẹp.

Giới thiệu sách

Tóc mai gai vắn sợi dài đem nhau chẳng đặng, yêu đương hoài ngàn năm

Có lẽ chuyện yêu đương buồn nhất là khi dang dở, câu thề chưa vẹn. Tuy vậy những hai bạn đã, đang cùng sẽ yêu thương đừng vì thế mà nghĩ về khi sẽ là của nhau rồi thì an phận, không nỗ lực cố gắng vì nhau nữa. Thế cho nên mà cuốn sách “Em mong có một cuộc tình già với anh” ra đời là vậy.

Click ngay nhằm đọc thử
*
Bìa sách Em muốn có 1 cuộc tình già với anh lúc chưa tái bản

Thiết kế và ngôn từ sách

Sau 7 lần update thì phiên phiên bản mới độc nhất với dạng bìa mềm dài 408 trang. Bìa sách màu vàng nhạt, tất cả in hình trái tim bí quyết điệu như ao ước nhắn giữ hộ với độc giả rằng tình yêu là 1 trong những món quà, không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị.Nội dung sách có 5 chương, tuy nhiên sẽ thật cực nhọc để mình rành mạch rạch ròi qua từng chương bởi mình cảm giác sự mạch lạc xuyên thấu quyển sách mà người sáng tác muốn truyền tải là đầy đủ trải nghiệm, cân nhắc của anh về tình yêu với hôn nhân.Hoàng Anh Tú, anh Chánh Văn dí dỏm của biết bao rứa hệ hoa học trò, tác giả của những quyển sách best seller như Anh đang cưới em thêm các lần nữa, Hết bây giờ là mang lại hôm qua…đã cấp dưỡng sự nghiệp viết lách của anh ấy cuốn Em ý muốn có một cuộc tình già với anh. Chẳng gồm gì nếu như khách hàng đang đi tìm kiếm một diễn biến li kì hay là một phát hiện mới lạ nào đó. Nó chỉ đơn giản là một cuốn sách được viết một cách khác biệt và chỉ độc nhất vô nhị một phiên bản in dành cho mỗi người.

*
Cuốn sách được truyền cảm hứng đến không ít người

Trong đời này đẹp nhất là tình yêu, mà đau đớn nhất cũng chính là tình yêu. Tiền, tài, danh vọng rất có thể dư thừa, mà thiếu hụt tình yêu, cuộc sống tự dưng khuyết một phần. Chính cũng chính vì thế mà trước lúc xuất phiên bản quyển sách, người sáng tác đã từng âu lo. Lo bạn ta không có bất kì ai muốn hiểu một cuốn sách sến sẩm như vậy. Lo hôn nhân chẳng cuốn hút bằng ngôn tình. Lo những người dân vợ luôn nhắc đến ck với giờ thở lâu năm nặng nhọc. Thật may thay, trường đoản cú khi thành lập và hoạt động đọc trả khắp chỗ đã đón nhận nó một giải pháp nồng nhiệt, viết tiếp tế đó những mẩu chuyện tình yêu, tất cả khi là nước mắt, có khi là giọt các giọt mồ hôi anh lau cấp trên má em, cũng có thể có khi là 1 trong nét cười thoáng qua trong cơn ngái ngủ. Nhưng chúng đều phải có một mẫu mã số chung: Hạnh Phúc.Cuốn sách phần nhiều là phần lớn câu chuyện, phần nhiều trải nghiệm thực tiễn về tình yêu, hôn nhân, phương pháp vun vén đến tổ ấm trước hồ hết cám dỗ cuộc đời. Vẫn chính là giọng văn hài hước, hóm hỉnh ko lẫn vào đâu được của anh Chánh Văn, cuốn sách gợi cho bọn họ những cân nhắc về tình yêu đôi lứa, giải pháp ứng xử trong hôn nhân gia đình khi đang về bình thường một nhà, hồ hết trái đắng, quả ngọt mà lại mỗi mái ấm gia đình phải đối mặt trên tuyến đường cùng nhau vun đắp loại cây tình yêu.

“Khi anh lấy vợ anh ước muốn điều gì nếu không hẳn là người sát cánh đồng hành với mình mang lại cuối cuộc đời?

Khi em lấy chồng em mong muốn điều gì nếu không phải là được thế tay nhau đi không còn cuộc đời?

Nhưng cuộc đời thì dài cơ mà tình yêu thì vượt đỗi mong mỏi manh”.

Một trong những trang sách thương yêu nhất của mình.

Tinh tế tốt nhất là việc tác giả giành cho đọc giả phần lớn trang viết riêng nhằm viết nên chính mẩu chuyện của họ, với anh thân yêu gọi nó là Nhật kí hành trình đi kiếm hạnh phúc.Đó là quyển nhật kí học cách yêu vợ xuất phát từ một anh ông xã vô tâm, như 1 câu chuyện đơn giản nhắn nhủ cùng với ta niềm hạnh phúc có lúc chỉ là phần nhiều điều nhỏ bé ngay bên cạnh, một câu khen khuyến mãi mái tóc fan thương, một chiếc nhíu ngươi xót xa hôn lên dấu bụng rạn của vợ sau bao lần sinh nở và bao gồm khi niềm hạnh phúc thì chẳng tày gang…Bản thân tôi quan sát thấy sự sung sướng không phân biệt mà có của vợ ông xã tác giả. Tôi thấy ánh nhìn dịu dàng của cha mẹ trao cho nhau sau hầu như cơn đấu khẩu của fan già cạnh tranh tính. Tôi nhận thấy cả mọi hờn giận, tị tuông của không ít người bà xã sau bao lần chớp tắt của cuộc sống, và cả niềm vui bẽn lẽn, tôi gối đầu lên tay anh, ngủ vùi quên cơn đói.Tôi ghi nhớ mãi mẩu truyện tình đẹp nhưng lại dở dang của nàng Mia và con trai nhạc công Sebastian vào La La Land: Khi họ còn trẻ, chúng ta chẳng thể nào đã có được trọn vẹn cả tình yêu và sự nghiệp. Nhưng khi chúng ta đã có một trong hai, thì cái còn sót lại cũng đã biến mất tự thời điểm nào. Đó chính là tiếc nuối. Đoạn tình thân không toàn diện đó của La La Land làm cho tôi cân nhắc nhiều về phần lớn trăn trở của hoàng anh Tú khi viết về tình yêu và hôn nhân. Chẳng phải lúc không anh thốt lên: cuộc sống dài lắm nhưng tình yêu thì thật hy vọng manh, làm thế nào lấp đầy hơi ấm cho một ngôi nhà? cuộc sống sẽ êm ả dịu dàng hơn rất nhiều nếu chúng ta biết đặt mình vào địa chỉ của nhau, kẻ cả khi sẽ là vk là chồng. Luôn luôn nhủ bạn dạng thân đề nghị giữ lòng biết ơn với mọi thứ xung quanh, những người bên cạnh, đông đảo thứ vẫn thiệt đẹp. Đừng làm những gì để tạo nên tiếc nuối, độc nhất vô nhị là trong chính cuộc tình của mình. Vì yêu, tặng nhau một chữ…An.

Ưu đãi sách bên trên Tiki

Quyển sách nhằm đọc thuộc chồng…

Chỉ sau 3 tháng ra mắt bạn đọc, 10000 quyển được vạc hành liên tiếp và hết hàng.“Cuốn sách ko chỉ giành cho những ai đó đã lập gia đình, ngoài ra dành cho tất cả những tín đồ trẻ vẫn yêu, đang ước muốn có một cuộc tình già cùng với người bầy ông của đời mình” Eva.vnTheo tôi, quyển sách xứng đáng là cuốn cẩm nang dành riêng cho những ai đã, đang và sẽ yêu. Các ai tin rằng dù vào bất kì yếu tố hoàn cảnh nào, một khi bọn họ tin vào hạnh phúc, thì bọn họ sẽ được niềm hạnh phúc ^^