Những sự trùng hợp cạnh tranh tin từng xẩy ra trong lịch sử tiếp sau đây khiến nhiều người không ngoài rùng mình. Liệu đây chỉ dễ dàng là sự trùng hòa hợp kỳ lạ hay gồm một bí ẩn kinh hoàng nào kia được chứa đựng bên trong?

1. Tượng phật nhân sư Ai Cập 3.000 năm tuổi cùng Michael Jackson

Được xuất bản từ khoảng chừng năm 1550-1050 TCN), bức tượng nhân sư nghỉ ngơi New Kingdom khiến cho các đơn vị khảo cổ trên nhân loại không khỏi tởm ngạc. Với cặp mắt xếch, má khá gầy, mũi cùng môi mỏng, bức tượng bằng đá tạc vôi này cực kỳ giống với khuôn mặt của ông vua nhạc pop Michael Jackson.

Bạn đang xem: Enzo ferrari và mesut ozil

Một bức tượng phật từ 3000 năm trước nguyên nhân lại giống như một người thời buổi này đến vậy? có điều gì bí hiểm ở phía trên không?

2. Sự kỳ cục trong tử vong của 2 anh em


Đây chắc rằng là sự trùng hòa hợp kỳ lạ duy nhất trong lịch sử. Erskine Lawrence cùng Neville Ebbin là hai bạn bè hơn nhau một tuổi. Cả hai đều bỏ xác khi đang làm việc cùng một mẫu xe máy, va chạm với cùng một chiếc taxi, với một người lái xe, quan trọng đặc biệt chở cùng một du khách trên cùng một đoạn đường. Nhị vụ tại nạn xẩy ra cùng một ngày, phương pháp nhau một năm.

3. Enzo Ferrari tín đồ sáng lập Ferrari và cầu thủ Mesut Ozil như là ông như đúc

Enzo Ferrari, tín đồ sáng lập ra đời xe thể thao của Ý tắt thở năm 1988. Mesut Ozil, cầu thủ chính yếu của team tuyển đất nước Đức sinh vào năm 1988. Hai bé người không có quan hệ máu thống, thậm chí là không thuộc một dân tộc bản địa nhưng lại tương tự nhau như đúc. Bỡ ngỡ hơn là Mesut được sinh ra được ra đời đúng năm Ferrari qua đời.

4. Lịch sử ra đời của kiểm tra vân tay


Lần đầu tiên, William West đặt chân đến nhà tù Leavenworth là năm 1903. Tuy vậy kỳ lạ là một trong những nhân viên làm việc tại đây lại xác định rằng William đã có lần tới công ty tù. Khi khám nghiệm sổ đăng ký, William sẽ sốc trong khi thấy tên, ảnh của bản thân trong đó. Thực tế, bao gồm một người lũ ông tương đương William West như đúc về cả tên cùng ngoại hình. Tính từ lúc đó, tín đồ ta thực hiện dấu vân tay để dấn diện chính xác con người.

5. Đến bị tiêu diệt vẫn bị sét đánh

Summerford, một sĩ quan tiền quân team Anh đã trở nên sét tiến công trúng với bị liệt từ bỏ thắt lưng trở xuống. Năm 1924, ông lại bị sét tấn công trúng một đợt tiếp nhữa khi nghỉ ngơi Canada, siêu may ông vẫn nóng sót. 2 năm sau, ông mất nhưng hình như "ông trời" vẫn không chịu đựng "bỏ qua" mang lại ông. Bốn năm sau khoản thời gian ông mất, một tia sét vẫn đánh chúng ngôi chiêu mộ của ông.

6. Mark Twain và sao chổi Halley

Trước khi mất một năm, Mark Twain đã nói rằng: "Tôi đến với sao thanh hao Halley năm 1835. Nó sẽ đến một đợt tiếp nhữa vào năm tới, cùng tôi mong đợi được đi dạo với nó. Sẽ là sự thuyệt vọng lớn nhất của cuộc đời tôi trường hợp tôi không ra ngoài với sao chổi Halley".

Năm 1835, Mark Twain được sinh ra đúng ngày sao thanh hao Halley xuất hiện. Năm 1910, khi sao thanh hao Halley trở lại, Mark Twain cũng qua đời.

Former Germany International and Arsenal Icon Mesut Ozil is known for being many things – a left-footed magician, a technical maestro, & even a World Cup winner.

But peculiarly enough, Ozil is also known khổng lồ be the reincarnation of Enzo Ferrari, that is if you believe conspiracy theories of course.

The 34-year-old recently bid farewell to lớn the beautiful game, as he penned a heartfelt letter & shared it with fans through his social accounts.


Despite retiring relatively early, the midfielder can gladly look back upon a glittering career.

During his prime years, Ozil was firmly one of Football’s greatest No 10s, a lethal operator in between the lines capable of beating players, scoring screamers, and deploying some outrageous passes.

Following a successful stint at Real Madrid, the midfielder made the storied switch to lớn Arsenal và quickly became a fan favorite.He departed North London with an impressive tally of 54 assists alongside 4 FA Cup titles, which secured his status as a player the streets won’t ever forget.

His record with the German National team is just as impressive, particularly his năm trước World Cup campaign.

Xem thêm: Mua Lọ Phủ Nano Ở Đâu - 3M™ Dung Dịch Phủ Nano Pn9860

Ozil finished the tournament in Brazil as Die Mannschaft’s top-scorer with 8 goals, he also created the second-most chances (17) throughout the tournament.

Germany’s World Cup win added the ultimate feather lớn the midfielder’s cap, & despite the middling over to his career, Ozil remains an Icon.

The former Arsenal man has been the subject of numerous conspiracies over the years, the most baffling of which was one that linked him khổng lồ Ferrari founder Enzo Ferrari.

The uncanny similarity between Mesut Ozil and Enzo Ferrari

At first glance, there don’t appear lớn be a ton of similarities between a footballer and an automobile auteur. But in this particular case, there happen to lớn be a couple of glaring ones.

But first, a brief introduction lớn the man known as ‘il Commendatore’.

Enzo Ferrari founded the Ferrari Automobile mark, & he also established the now-iconic Scuderia Ferrari Grand Prix motor racing team.

His deep love for motor racing propelled the Ferrari team to lớn new heights and by extension, the Ferrari brand.

Enzo passed away aged 90 on the 14th of August in 1998.

And nearly 2 months later or 61 days khổng lồ be precise, Mesut Ozil was born. Coincidence? Probably.

But just have a look at their facial features, the similarities are simply mind-blowing.

*

From the slicked-back hair lớn the shape of the nose, Ozil and Enzo looked almost identical.

Even the lines that formed around their smile look the same, và the only notable difference appears to lớn be the face shape.

Naturally, this comparison provided plenty of fire to lớn the theory that the duo may be related, as fans began speculating that Enzo Ferrari returned as Mesut Ozil just 2 months after his demise.

Though there is no chance that both are related whatsoever, they also giới thiệu another trait – creativity. Both figures were highly creative, with Ozil on the pitch and Enzo in the factory.