Điểm reviews nằm vào thang điểm từ là 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể và toàn diện mà chúng ta thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm nhận xét đã nhận, sau đó chia tổng đặc điểm này cho con số điểm reviews nhận được. Ko kể ra, khách hàng cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” riêng cho các phương diện đặc trưng như: vị trí, sự sạch sẽ, nhân viên, sự thoải mái, luôn tiện nghi, độ đáng giá bán và Wi-Fi miễn phí. Xin xem xét rằng khách nhờ cất hộ điểm phụ và điểm toàn diện và tổng thể một bí quyết độc lập, bởi vậy hai các loại điểm không links trực tiếp cùng với nhau.

Bạn đang xem: Flc sầm sơn beach & golf resort

Bạn có thể đánh giá vị trí nghỉ đang đặt qua nền tảng gốc rễ của shop chúng tôi nếu chúng ta đã lưu trú tại vị trí nghỉ hoặc mang lại chỗ nghỉ dẫu vậy không lưu giữ trú. Để chỉnh sửa đánh giá đã đăng, vui tươi liên lạc với nhóm ngũ dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân viên cấp dưới và hệ thống tự động hóa chuyên phát hiện nay các nhận xét giả mạo đăng trên nền tảng của mình. Mọi review giả mạo có khả năng sẽ bị xóa lúc bị cửa hàng chúng tôi phát hiện. Nếu nên thiết, công ty chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho review này.

Bất kỳ ai phát hiện thấy điều không bình thường có thể report cho lực lượng Dịch vụ khách hàng của chúng tôi, kế tiếp đội Chống ăn lận sẽ triển khai điều tra.

Thông thường, cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt mọi tấn công giá của người tiêu dùng mà công ty chúng tôi nhận được, mặc dù cho là tích cực hay tiêu cực. Mặc dù nhiên, cửa hàng chúng tôi sẽ ko hiển thị ngẫu nhiên đánh giá nào tất cả chứa nội dung hoặc đề cập mang đến (trong số phần nhiều nội dung khác):

Ý kiến nhạy cảm về chủ yếu trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt động bất hòa hợp pháp
Thông tin cá thể hoặc nhạy bén (ví dụ: email, số smartphone hoặc thông tin thẻ tín dụng)Ngôn từ tục tĩu chửi thề, liên quan đến tình dục, biểu đạt thái độ thù ghét, kỳ thị, mang tính chất đe dọa giỏi bạo lực
Nội dung rác với giả mạo
Ngược đãi động vật
Giả danh (ví dụ: tín đồ viết reviews tự thừa nhận mình là 1 trong người khác)Bất kỳ vi phạm luật nào đối với hướng dẫn viết reviews của bọn chúng tôi.

Để đảm bảo an toàn các review là phù hợp đáng, công ty chúng tôi chỉ gật đầu các nhận xét được gửi trong khoảng 3 tháng kể từ thời điểm trả phòng. Công ty chúng tôi có thể ngừng hiển thị các review sau khi bọn chúng đã đăng lên được 36 tháng - hoặc nếu nơi nghỉ đổi khác chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ rất có thể chọn trả lời đánh giá.

Khi các bạn thấy có không ít đánh giá, những nhận xét gần nhất sẽ ở bên trên đầu, tùy thuộc vào một vài yếu đuối tố khác (đánh giá bán được viết bằng ngữ điệu nào, review đó chỉ ở dạng xếp thứ hạng hay bao gồm cả chủ ý nhận xét, v.v.). Ví như muốn, bạn có thể sắp xếp và/hoặc thanh lọc các reviews (theo thời gian trong năm, điểm tấn công giá, v.v.).

Đôi lúc công ty chúng tôi có hiển thị một vài điểm reviews từ những trang web du lịch nổi giờ đồng hồ khác. Vào trường vừa lòng đó, công ty chúng tôi sẽ luôn ghi rõ thông tin này.

Các giải đáp và tiêu chuẩn dành mang lại Đánh giá

Các giải đáp và tiêu chuẩn chỉnh này có mục tiêu giúp cho nội dung trên Booking.com xác đáng và thân mật với khách mái ấm gia đình mà không tiêu giảm người đóng góp thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Các hướng dẫn và tiêu chuẩn chỉnh này cũng được áp dụng bất kỳ tình cảm của tín đồ viết.

Các chủ ý đóng góp rất cần phải liên quan cho chuyến đi. Những ý kiến đóng góp có ích nhất hay rất cụ thể và giúp các khách khác chỉ dẫn quyết định xuất sắc hơn. Bạn phấn kích đừng đưa ra những bình luận mang tính tôn giáo, luân lý, bao gồm trị hay cá nhân. Ngôn từ quảng cáo sẽ bị xóa với những vấn đề liên quan tiền đến các dịch vụ của Booking.com sẽ được chuyển qua phần tử Dịch Vụ địa điểm Nghỉ hoặc Dịch Vụ người tiêu dùng của chúng tôi.

Các chủ kiến đóng góp nên tương thích cho fan hâm mộ trên toàn cầu. vui mừng tránh áp dụng lời lẽ xúc phạm hay có đặc điểm xúc phạm trải qua những tự ngữ sáng sủa tạo, bằng ngẫu nhiên ngôn ngữ nào. Những comment và các loại phương tiện đi lại số bao gồm các vạc ngôn có đặc điểm thù ghét ("hate speech"), rõ ràng đối xử, đe dọa, đồi trụy, bạo lực, và shop hoạt động phi pháp sẽ không được mang đến phép.

Tất cả nội dung cần chân thành và độc đáo.

Xem thêm: Tình Trạng Sống Thử Của Sinh Viên Hiện Nay? Vấn Đề Sống Thử Trong Sinh Viên, Nên Hay Không

Đánh giá bán thường có giá trị tuyệt nhất nếu được viết một cách độc đáo và ko thiên vị. Ý kiến đóng góp góp của bạn nên được viết bởi chính bạn. Các công ty đối tác chỗ nghỉ của Booking.com ko nên đại diện khách đăng đánh giá hoặc tặng ngay khách chiết khấu để thừa nhận được review tốt. đa số ý thứ làm sút điểm reviews của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tư của người khác. Booking.com sẽ nỗ lực hết sức bít giấu showroom email, số năng lượng điện thoại, địa chỉ cửa hàng trang web, tài khoản media xã hội, và những chi tiết tương tự.

Những chủ ý thể hiện trong những đóng góp là của nơi nghỉ và quý khách của Booking.com và chưa phải của Booking.com. Booking.com không chịu trách nhiệm cũng tương tự trách nhiệm pháp luật cho ngẫu nhiên đánh giá hoặc ý kiến nào. Booking.com là nhà phân phối (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không hẳn là khu vực xuất phiên bản những bình luận và phản hồi này.

Theo mặc định, các review được sắp xếp theo ngày đánh giá và những tiêu chuẩn khác nhằm hiển thị những đánh giá có liên quan nhất, bao gồm nhưng ko giới hạn trong số những tiêu chí sau: ngôn từ của bạn, review có chữ và nhận xét giấu danh tính. Kế bên ra, vẫn hoàn toàn có thể có những lựa chọn thu xếp khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

Dịch vụ này có thể chứa các bạn dạng dịch vì chưng Google cung cấp. Google phủ nhận mọi bảo vệ liên quan liêu đến bản dịch, được giãi tỏ hay ngụ ý, bao gồm bất cứ đảm bảo an toàn nào về độ thiết yếu xác, độ an toàn và toàn bộ đảm bảo an toàn ngụ ý về kĩ năng bán hàng, độ tương xứng cho mục đích rõ ràng và tính không xâm phạm bạn dạng quyền.

Upscale suites & villas with private swimming pool không lấy phí of charge meeting & conference facilities Complimentary spa and mát xa services Exquisite, spa-inclusive resort close lớn the well-known golf course

Overview

FLC Beach và Golf Resort Complex is a world-class holiday accommodation. With the best service và facilities in the Northern regions, this resort promises a peaceful và luxurious stay that can leave all your stress và pressure behind. Make all tired workdays the past & let FLC Resort Sam Son be your future.

*

Location

FLC Resort Sam Son is situated on Ho Xuan Huong Street, 160km driving from Hanoi & 15km more from Thanh Hoa city center. One part of the resort faces the rough sea while the other backs the gentle Ma River. With just a few steps, you can dip your foot in the crystal beach, striding along the coast or depict the river wonders.

Residing in the golden area of Thanh Hoa city also gives the resort an advantage in traveling lớn the city's famous attractions and entertainment venues. It’s such an easy, few minutes commute from FLC Luxury Resort khổng lồ the bustle Sam Son Beach, Sam Son Golf Links, Truong Le Mountain, and Doc Cuoc shrine. Wanting khổng lồ travel khổng lồ FLC Resort Sam Son from another city? The resort offers Hanoi - Sam Son two-ways shuttle bus, four trips per week with the pick-up destination at My Dinh bus station.

Service và facilities

The room rate includes hundred convenient services such as free breakfast, none-charged fitness, or a day spa. Travelers can also enjoy plentiful services & facilities belonging lớn the FLC complex, such as salt-water pools, 18-hole golf links, Beach và Golf bar & restaurants, and amusement parks.

However, the resort is also mở cửa to non-residents. With an extra fee, you can enjoy the specific service, do some lengths in the pool or simply stroll around to lớn take pictures. As the resort lies on an enormous ground, it will be easier for guests lớn book an advanced electric bus to travel from estates khổng lồ estates. Although there are many buses on the dock, the waiting line sometimes can see length, so bởi vì remember khổng lồ make early liên hệ with the resort friendly staff.


swimming pools Bar Beachfront Private beach area BBQ facilities (Additional charge) Terrace Garden Dry cleaning (Additional charge) Laundry (Additional charge) Karaoke Table tennis Additional charge Billiards (Additional charge) Children's playground Fishing Additional charge Golf course (within 3 km) (Additional charge) Tennis court (Additional charge) On-site coffee house Bar Restaurant Yoga classes Fitness centre (Additional charge) Sauna (Additional charge)

Room và Amenities

FLC Resort Sam Son includes 67 villas, in which 22 units are Ocean View và 45 are Pool Villa with garden vista. Crossing a single lane engulfed in greens, visitors are now facing their dreamlike villa. The accommodations can sleep one khổng lồ four bedrooms each. All estates have a large outdoor ocean-view swimming pool plus a sunbathe patio right next lớn it.

While Pool Villa can only sleep a couple, the Ocean View is suitable for even a family gathering beside the beach. The villa interior is designed with utmost care. You can see pleasing lớn the eye beige và coffee color on the modern sofas, the soft bed, and across the spacious bathroom. Cross-continental inspired furnishing congrats the rooms with luxury yet cutting-edge.

Room Type
Maximum
Size
Senior Suite with Private Balcony2 adults, 1 Children30 sqm
Executive Suite with Private Sun Terrace2 adults, 1 Children32 sqm
Presidential Suite with Private Sun Terrace2 adults, 1 Children60 sqm

Highlights

Coming to FLC Resort Sam Son is coming lớn the wellness world of soothing treatment of Maia Spa. The treatment rooms are diverse with familiar names resembling healthy states of mind, such as Optimistic, Strength, và Satisfaction. Wrap yourself in both physical & mental therapies from sauna, steam bath, toàn thân massage, và beauty care. Along with experts’ advice on health and physique, wellbeing improvement is just a step away.

Food và Drinks

Fresh Restaurant can make an unforgettable impression with a fusion of Asia and European culinary while the Bamboo Lounge offers a variety of on-menu and buffet dishes. Bamboo Lounge can please even the toughest diner with its outdoor area, boasting the coziest và most home-like surrounding of all.One notable thing is that each table has a distinguished staff caring to the smallest demands. Refill your wine or make a request to lớn the chefs, make a small kích hoạt and your wishes can be heard.