Samsung đến biết, sẽ cung cấp mẫu điện thoại cảm ứng thông minh lai tablet thế hệ thứ hai trong tuần đầu tiên mon 10. Máy có giá khoảng 15,9 triệu đồng, rẻ hơn mã sản phẩm đầu tiên có mặt trên thị trường năm ngoái.

Bạn đang xem: Giá của galaxy note 2

Trong buổi offline về Galaxy lưu ý II cuối tuần tại TP HCM, đại diện Samsung xác nhận, Việt nam là một trong những quốc gia đầu tiên cung cấp máy. Chiếc smartphone màn hình rộng 5,5 inch này sẽ tất cả mặt cùng với Galaxy Camera tức thì đầu tháng sau.

Đây là thế hệ nối tiếp phiên bản bán ở Việt phái nam cuối 2011. Cảnh báo đời đầu có giá tới 18,5 triệu khi đẩy ra và là một trong những chiếc game android đắt nhất trên thị trường. Chú ý II có mức giá khoảng 15,9 triệu, ngang mức Galaxy S III khi xuất hiện.

Đây là chiếc điện thoại cảm ứng thông minh mạnh mẽ nhất với chip lõi tứ 1,6 GHz. Máy có RAM 2 GB, chạy game android 4.1. Một vào những nắm đổi đáng kể trên sản phẩm này là màn hình hiển thị rộng 5,5 inch, sử dụng công nghệ Super AMOLED. Samsung đã sử dụng cấu trúc mới, làm cho cho màn hình nét và bỏ ra tiết hơn, ko bị hiện tượng nhìn được rõ điểm ảnh như trước.

Theo đại diện của thương hiệu tại buổi giới thiệu, chú ý II sẽ đi kèm với các gói cước khuyến mại. Chiếc điện thoại mỏng 9,4 mm này sở hữu pin sạc dung lượng 3.100 m
Ah, lắp thêm ảnh vẫn là 8 megapixel nhưng được cải tiến nhiều hơn.

Tại buổi gặp mặt, Samsung đã trình diễn khả năng viết, vẽ trên cây cây viết S-Pen mới thật, tiện dụng cùng đẹp hơn. Nhiều tính năng như Popup Note,Screen Recorder,Quick Command, Air View được đưa vào máy.

Hình ảnh tại buổi giới thiệu chú ý II với người cần sử dụng TP HCM.

TSe
W_efbs
WOh
Uw" alt="*">
Cây bút lưu ý II là một trong những điểm nhấn đáng để ý của sản phẩm này.

Qb7j5brm
G1Za0m2INvg" alt="*">
Samsung cũng trình diễn tính năng chụp ảnh từ camera 8 megapixel với nhiều cải tiến.

Em_EPd1f
Je8MMZRTs
Qg" alt="*">
Samsung đã sử dụng con chip 4 nhân, tốc độ 1,6 GHz, mạnh mẽ nhất hiện nay cho lưu ý II.

Xem thêm: Máy lọc nước uống trực tiếp karofi có uống trục tiếp được không?

UUob
S-9jmp
A" alt="*">
Màn hình 5,5 inch, nhưng cảnh báo II lại trông gọn hơn khi cầm bởi chiều ngang thu lại cùng máy trông dài.

PQdx
JQx
Sno
Lj
BEzy
Og" alt="*">
Thiết bị này sẽ bao gồm mặt bên trên thị trường đầu tháng tới.

ASy3B4ji
CUVd
Hg" alt="*">
Nhiều người cần sử dụng đã có mặt trong buổi gặp mặt của hãng ở TP HCM.

Quốc KhánhẢnh: Huyền Châu

Ra mắt vào 2012, cấu hình Samsung Galaxy cảnh báo 2 gồm dung lượng pin 3100m
Ah, screen 5.5", độ sắc nét 720 x 1280pixels, tỷ lệ điểm hình ảnh lên cho 267ppi, camera selfie 1.9MP + 8MP camera chính. Giá chỉ Samsung Galaxy chú ý 2 hiện nay là 1307000VND tại Lazada

so sánh giá

Bạn hoàn toàn có thể mua Samsung Galaxy chú ý 2 với mức giá thấp nhất 1.307.000 đ tại Lazada.Bên cạnh đó, Samsung Galaxy chú ý 2 cũng rất có thể được mua từ In-đô-nê-xi-a trên Shopee với mức chi phí từ 2.952.709 đ hoặc Ma-lai-xi-a tại Shopee với mức giá thành từ 1.598.628 đ hoặc Phi-líp-pin tại Lazada với mức giá từ 2.486.111 đ.Mức giá bán được cập nhật lần cuối vào August 2023.

màn hình hiển thị Camera bộ lưu trữ trong xây dựng sạc pin gốc rễ kết nối SIM tuấn kiệt giá bán
màn hình hiển thị 5.5"
tỷ lệ điểm ảnh 267ppi
technology màn hình Super AMOLED
không thấm nước tất cả
Độ phân giải màn hình hiển thị 720 x 1280pixels
Camera chính 8MP
Camera selfie 1.9MP
các loại camera Camera 1-1
Độ phân giải đoạn clip Full HD
RAM 2GB
hỗ trợ thẻ nhớ bao gồm
Trọng lượng 182g
kích cỡ (W x H x D) 80.5 x 151.1 x 9.4mm
làm từ chất liệu thân lắp thêm vật liệu nhựa
dung lượng pin 3100m
Chipset Exynos 4412 Quad (32 nm)
cỗ vi xử trí Quad vi xử lý core
Hệ quản lý điều hành android
Phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành game android 4.1.1 (Jelly Bean)
5G ko
chuẩn Wi-Fi 802.11 a/b/g/n
NFC tất cả
cổng tiếp nối usb Micro-USB
Dual SIM không
SIM Micro-SIM
nhấn dạng khuôn mặt không
Quét vân tay ko
Giá xác định xong xuôi bán

Đánh giá chỉ nhanh smartphone Samsung Galaxy note 2, giá rẻ và vẫn đáng sở hữu

Màn hình điện thoại lớn, thử dùng lớn

Màn hình lưu ý 2 thuộc gần như màn hình điện thoại cảm ứng lớn nhất hiện nay đó là 5,5 inch. Cảnh báo 2 có công dụng hiển thị màu sắc đẹp hơn hẳn so với mọi phiên bạn dạng cũ, sản phẩm có mắt nhìn rộng, mặc dù nhìn từ không ít hướng khác nhau thì màu sắc và hình hình ảnh cũng không thay đổi nhiều. Với kỹ năng hiển thị color sắc sống động và nhan sắc nét thì bài toán xem phim hay chụp ảnh sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho tất cả những người dùng .

Điện thoại thiết lập vô số tác dụng vượt trội

Với cấu hình cao của chiếc smartphone Galaxy chú ý 2, các thao tác làm việc chạm, trượt xuất xắc mở các ứng dụng hầu hết nhanh và mềm mịn và mượt mà hơn. Bộ nhớ 3 mức dung tích 16, 32 cùng 64GB rất có thể mở rộng bằng thẻ nhớ người dùng sẽ thoải mái và dễ chịu lưu trữ mọi tài liệu, hình hình ảnh và nhiều tài liệu khác .

Xử lý hầu hết thứ gấp rút với bút S Pen ‘lợi hại’

Thật thuận lợi với tác dụng Air View có thể chấp nhận được người dùng kiểm tra email, xem hình ảnh, đoạn phim mà không đề xuất mở các file tương ứng. Một tính năng độc đáo và khác biệt của điện thoại Note 2 đó là kỹ năng nhận diện chữ viết tay bởi tiếng việt cấp tốc và khá đúng chuẩn .

Camera của Galaxy chú ý 2 có tốc độ lấy nét cấp tốc và cho hóa học lượng hình ảnh chụp đẹp mắt , mặc dù chụp hình ảnh vào ban đêm vẫn không bị ảnh hưởng bởi ánh đèn. Pin chú ý 2 được nâng cấp lên 3100m
Ah chúng ta cũng có thể thỏa ưa thích lướt web, coi phim, chụp hình ảnh mà không cần lo đến sự việc hết pin của dòng sản phẩm .

Điện thoại Samsung Galaxy lưu ý 2 là một trong những lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các ai muốn sử dụng laptop bảng và điện thoại mà không muốn mang những thiết bị nặng nài nỉ tại Việt Nam. Trang bị được review sở hữu mức chi phí khá tốt và hợp lí với thông số kỹ thuật và kiến tạo hiện có.