Bạn có lo lắng khi mà nạn trộm cắp ngày dần tăng? trường hợp một ngày nào đó trộm đột nhập vào ngôi nhà của người sử dụng thì điều gì đã xảy ra? không chỉ tài sản mà tính mạng của con người của chính bạn và bạn thân cũng sẽ bị đe dọa.

Bạn đang xem: Hệ thống chống trộm gia đình

Bạn hãy yên tâm, tất cả một phương pháp để bảo vệ bình yên – làm cho những thương hiệu trộm đề nghị tránh xa ngôi nhà của người sử dụng với bộ Thiết bị chống trộm gia đình thông minh.


*

Trộm đang rời xa nhà của bạn ngay cùng với thiết bị phòng trộm gia đình này


VÌ SAO BẠN NÊN LẮP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH NÀY?

Khi thêm một khối hệ thống báo động trong đơn vị thì những tên trộm sẽ đều khoanh tay và từ quăng quật khi gồm ý định tự dưng nhập vào trong nhà bạn.

Thiết bị phòng trộm gia đình (hay nói một cách khác là thiết bị kháng trộm mang đến nhà ở) này sẽ tự động hú còi mỗi lúc có bạn đi vào khu vực bảo vệ, chuông báo động rất to chắc hẳn rằng sẽ làm cho những thương hiệu trộm cảm thấy hồi hộp và mau lẹ tìm cách thoát khỏi nhà bạn.


*

Hệ thống đã kích hoạt báo động ngay trong khi phát hiện gồm trộm đột nhập


Trong trường hợp chúng ta vắng nhà để đi làm, đi du lịch, công tác làm việc xa… thì cũng không cần thiết phải quá lo lắng. Nếu gồm kẻ trộm chợt nhập thì hệ thống sẽ call điện cùng nhắn tin mang lại điện thoại của công ty để thông báo cho mình biết. Giúp bạn có thể kịp thời đưa ra được đầy đủ phương án ứng phó.


*

Hệ thống sẽ auto gọi điện và nhắn tin thông báo cho mình biết


Điểm rất nổi bật của Thiết bị kháng trộm gia đình

Nếu không may nguồn điện của phòng bạn bị mất hoặc là gần như tên trộm cố ý cắt nguồn điện của nhà bạn thì hệ thống báo động trong đơn vị vẫn hoạt động thông thường nhờ có pin dự phòng.

Bạn cũng có thể kết phù hợp hệ thống báo trộm gia đình này cùng với các cảm biến báo khói, báo rò rỉ Gas, báo đổ vỡ kính nhằm kịp thời phát hiện đều sự nạm đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra phía bên trong ngôi nhà đất của mình.


*

Hệ thống sẽ thông báo khi vạc hiện có khói trong nhà


*

Hệ thống sẽ thông báo khi phát hiện có rò rỉ Gas trong nhà


Một vào những ưu thế của phần lớn các nhiều loại thiết bị chống trộm nhà ở này là chúng có công dụng chống báo động giả. Nhờ cụ nếu như trong nhà của bạn có nuôi chó, mèo… thì cũng không nhất thiết phải bận tâm nhé. Thiết bị chống trộm gia đình sẽ không báo động với đầy đủ vật nuôi có trọng lượng dưới 38kg.


Việc đính thêm thiết bị phòng trộm mang đến gia đình sẽ giúp đỡ cho ngôi nhà của khách hàng luôn được bảo vệ. Giúp cho bạn và bạn thân của chính mình cảm thấy yên trung tâm và an toàn hơn từng ngày.

Xem các sản phẩm thiết bị phòng trộm cho gia đinh cùng nhà ở

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM mang đến NHÀ Ở

Thiết bị chống trộm đến nhà ở có nguyên lý hoạt động khá solo giản, dựa trên phương thức truyền biểu đạt không dây từ bỏ các cảm biến đến trung tâm báo trộm.

Cảm vươn lên là phát hiện gửi động: (thiết bị phòng trộm hồng ngoại)

Khi kẻ trộm bước vào những nơi có gắn các cảm biến này thì chúng sẽ thấy và gửi biểu hiện đến chip xử lý trung tâm.


*

Thiết bị phòng trộm gia đình sẽ thông báo khi phát hiện có trộm vào nhà


Cảm biến cửa từ: (thiết bị chống trộm đính thêm cửa)

Khi kẻ trộm đột nhập vào nhà qua các cửa chính ra vào hay những cửa sổ tất cả gắn cảm ứng này thì chúng sẽ thấy và gửi tín hiệu đến chip xử lý trung tâm.


*

Hệ thống sẽ thông báo khi phạt hiện cửa bị nạy mở trái phép


Khi bộ trung trung khu nhận được biểu đạt từ các cảm biến sẽ kích hoạt chuông nhằm báo động. Đồng thời sẽ auto gọi điện cùng nhắn tin mang đến số điện thoại của khách hàng để thông báo ngay.

Nếu các bạn có gắn thêm các cảm ứng như báo khói, báo Gas, báo đổ vỡ kính (báo rung) thì trung tâm cũng sẽ báo cồn và call điện nhắn tin thông báo cho bạn khi tất cả cháy, thất thoát Gas hay vỡ lẽ kính khiến ra.


*

Thiết bị phòng trộm cho nhà tại sẽ thông báo khi phát hiện bao gồm khói hoặc nhỉ khí Gas hay vỡ lẽ kính


Với một cpu trung tâm bạn có thể gắn thêm nhiều cảm ứng theo yêu cầu sử dụng như nhà có không ít tầng, nhiều hành lang cửa số – cửa ra vào, nhiều khoanh vùng cần bảo vệ…

LẮP ĐẶT THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM trong NHÀ (GIA ĐÌNH) KHÓ tuyệt DỄ?

Hầu hết những thiết bị kháng trộm trong nhà mang lại gia đình có thiết kế không dây. Cho nên việc lắp đặt sẽ rất tiện lợi và cấp tốc chóng, không cần thiết phải đi dây tốt đục tường.

Xem thêm: Top 10+ Sàn Gỗ Lót Sàn Giá Rẻ 8Mm, Chi Phí Thi Công Sàn Gỗ


*

Dễ dàng mở rộng thêm các cảm ứng với thiết bị kháng trộm vào nhà


Lưu ý:

Để giúp các thiết bị kháng trộm gia đình của người tiêu dùng được lắp đặt đúng chuyên môn và vận động ổn định thì các bạn nên tương tác nhân viên kỹ thuật của người tiêu dùng mà bạn đặt hàng hệ thống báo trộm đến tận nhà để điều tra khảo sát và lắp cho mình luôn, như vậy để giúp bạn dành được một khối hệ thống báo trộm mái ấm gia đình hoàn hảo nhất.

Xem sản phẩm và giá bán các thiết bị chống trộm cho gia đinh cùng nhà ở

THIẾT BỊ BÁO TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Hệ thống này cũng được xem như là một thiết bị báo trộm qua điện thoại thông minh. Bởi chúng gồm thể tự động gọi điện cùng nhắn tin mang lại điện thoại của khách hàng để thông tin khi gồm trộm bỗng nhập một trong những lúc vắng bên đi công tác hoặc du lịch… Giúp bạn có thể kịp thời giới thiệu được mọi phương án nhằm ứng phó.


*

Thiết bị báo trộm qua điện thoại thông minh ngay khi bao gồm sự nạm xảy ra


Bạn rất có thể theo dõi và tinh chỉnh và điều khiển tắt mở khối hệ thống từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc Remote.


*

Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa bằng điện thoại thông minh hoặc Remote dễ ợt và thuận tiện


Đây là phần đông thiết bị phòng trộm mang lại nhà ở được rất nhiều gia đình lắp mang lại ngôi nhà của mình. Nếu khách hàng cũng đang sẵn có ý định bảo vệ bình an cho ngôi nhà của chính mình bằng việc lắp một khối hệ thống báo trộm tối ưu thì bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn phần đông thiết bị phòng trộm sáng ý tại đây.

Việc vật dụng một thiết bị phòng trộm mái ấm gia đình giúp mang lại ngôi nhà của người tiêu dùng luôn được bảo vệ. Kị được nguy cơ bị phần nhiều kẻ xấu tận dụng những lúc các bạn vắng công ty hay ban đêm. Khi bạn đang ngủ say để chợt nhập vào nhà bạn.

► Các thiết bị kháng trộm quan trọng để đính đặt cho ngôi nhà bạn

► cần lắp khối hệ thống báo trộm hay camera quan gần kề cho gia đình?

*

Để bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn trước triệu chứng trộm cắp đang gia tăng cao. Cách cực tốt là hãy gắn ngay mang đến ngôi nhà của mình một hệ thống báo trộm các bạn nhé!

Nếu bạn muốn lắp hệ thống báo trộm thì hãy gọi đến Hotline 1900 636970 để được cung cấp nhé! ABARO để giúp bạn đã có được một phương án tốt tuyệt nhất để bảo đảm cho ngôi nhà của mình.

ABARO – NHÀ THÔNG MINH VÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN

Thiết bị phòng trộm mang đến gia đình,Giúp ngôi nhà bạn luôn được bảo vệ bình yên trước mọi nguy cơ tiềm ẩn trộm cắp, đa số hành vi bất chợt nhập đang bị cảm ứng phát hiện với cảnh báo.


Giá chưa bao hàm lắp đặt

*

*

*

Thiết bị kháng trộm cho mái ấm gia đình Mx-6800 là thành phầm chống trộm cao cấp, mẫu mã hiện đại, màn hình màu, phù hợp lắp đặt phòng trộmcho biệt thự, công ty phố, cửa ngõ hàng, công ty... Thuận tiện lắp đặt cùng sử dụng, là sự lựa chọn thiết thực của Qúy khách hàng khi nghĩ mang đến chống trộm.

Chức năng chính của hệ thống chống trộm Mx-6800:

Thông qua các đầu dò cảm biến, khi có trộm hốt nhiên nhập, khối hệ thống sẽ nhanh chóng hú bé báo động, bên cạnh đó gửi chú ý đến nhà nhà trải qua tin nhắn SMS, cũng như auto gọi điện thông báo đến các số điện thoại cảm ứng thông minh đã thiết lập sẵn.Rất phù hợp lắp đặt bảo đảm an toàn căn hộ, biệt thự, công ty phố, cửa ngõ hàng, văn phòng, chống trộm tủ ATM, két fe gia đình…Đây là khối hệ thống báo động bình yên lý tưởng cực tốt cho ngôi nhà của bạn.

Tính năng nổi bật của hệ thống Mx-6800:

Mặt kính cảm ứng, screen màu thanh lịch trọng

*

Ngõ ra PGM

Người sử dụng có thể lập trình, tinh chỉnh ngõ ra PGM khi tất cả báo động, lúc cócháy nổ hoặclỗi kết nối, hayđơn giản rất có thể điều khiển đóng mở đồ vật nào đó trải qua điện thoại, cổng PGMthường được kết nốivới một relay để điều khiển cháy đèn,khóa năng lượng điện và cửa ngõ điện tử...

Ngõ ra PGM hỗ trợ điện áp 12VDC or 0 Volttùy chọn

Tự rượu cồn hóa nhà:

Mx-6800 mang đến phépđiều khiển tắt mởđược 16 công tắc điện tử Mz-455C,người dùng bao gồm thểkiểm thẩm tra tắt mở16 thiết bị điện tửtrong nhà thông quatin nhắn SMS

Đồng thời, nó tất cả thể thiết lập cấu hình thời gian từ bỏ độngbật / tắt đèn, tạo nên ngôi nhà của doanh nghiệp trở nênthông minh hơn!

*

Khi kết hợpcông tắc năng lượng điện tử Mz-455C với trung chổ chính giữa báo trộm Mx6800 được cho phép ta thuận lợi điều khiển tắt mở đèn tự xathông qua tin nhắn SMS, cuộc call hoặc thiết lập sẵn lịch tự động hóa tắt mở đèn, thiết bị năng lượng điện trong gia đình

Tính năng đàm thoại 2 chiều

Mx-6800 được máy loa và micro hoàn toàn có thể được áp dụng làm điện thoại. Có thể đàm thoại hai chiều trong ngôi trường hợp cấp bách hay trộm cắp xảy ra.

Tính năng bình thường của khối hệ thống chống trộm Mx-6800:

- liên kết được 32 cảm biến báo rượu cồn không dây với 8 zone sử dụng cảm biến có dây (bao gồm cảm ứng phát hiện đưa động, cảm biến cửa mở, cảm ứng phát hiện tại đục dập, cảm ứng leo rào, cảm ứng khói...)- cung cấp thuộc tính báo động, báo cháy, báo khẩn, báo khách, báo 24h…- hỗ trợ khe đính sim di động(không hỗ trợmạng internet)- cài đặt được 04 số điện thoại thông minh để nhắn tin và gọi khi báo động- Lập trình hệ thống thông quabàn phím- Nhắn tin với gọi điện thoại thông báo khi bao gồm báo động- hứa giờ tắt mở hệ thống- Hiển thị trạng thái cửa ngõ đang đóng góp hay mở- lưu ý khi các cảm biến sắp không còn pin (khi pin những đầu dò yếu ớt trung trung khu sẽ nhắn tin thông tin qua điện thoại, bên cạnh đó tại screen trung tâm sẽ hiển thị vị trí đầu dò đó mang lại ta biết để ta sửa chữa pin)- cảnh báo khi đầu dò bị hỏng hỏng, mất biểu đạt hay bị mất cắp(Nếu đầu dò làm sao bị mất tốt bị hỏng,màn hình trung tâm sẽ nhấp nháy vị trí đó cho ta biết)tính năng này giúp tăng tốc độ bình an của khối hệ thống đề chống kẻ trộm là tín đồ quen, nỗ lực tình loại bỏ hoá những đầu báo trước khi trung vai trung phong được mở. - Đàm thoại 2 chiều, nghe âm thanh hiện trường, ghi âm văn bản để thông báo qua điện thoại cảm ứng (ghi âm được 20S)- thông báo qua điện thoại cảm ứng khi hệ thống bị thay đổi cài đặt, lúc tắt mở, lúc mất nguồn AC...- biên soạn được ngôn từ tin nhắn (hỗ trợ 16 ký kết tự)- lưu lại 512 sự kiện ngay sát nhất- Điều khiển tự xa bằng tin nhắnđể tắt mở 16 thiết bị năng lượng điện trong gia đình khi phối kết hợp công tắc Mz-455C

Thông số kỹ thuật của bộ trung tâm:

- Điện áp : DC15V/1.5A- mẫu chờ: - dòng báo động: - Dòng cung cấp cho cảm ứng có dây: - Tần số hoạt động: 433Mhz ± 0.5MHz- khoảng cách kết nối: >30 mét ( quanh vùng trống)- pin li-ion dự phòng: DC12V/1000m
A- Kích thước: 250mm*190mm*34.5mm- Phím bấm cảm ứng- màu sắc sắc: trắng ngà

Thiết bị phòng trộm gia đìnhgồm có:*** 01 cảm ứng gắn cửa:Được lắptrực tiếp trên cửa ra vào hoặc cửa ngõ sổ... Khi cửa bị trộm nạy mở trái phépcảm biến sẽ phát hiện và giữ hộ tín hiệu lưu ý đến bộ xử lý trung trọng điểm để kích hoạt báo động

Khi ngừng hoạt động 2 thành phần cảm đổi mới sẽ nằm sát nhau (như hình), nếu cửa ngõ mở vẫn làm bóc rời 2 bộ phận, bây giờ tín hiệu thông báo sẽ đượckích hoạt.

Thông số kỹ thuật cảm ứng từ Mz-272M- Điện áp sử dụng: 3VDC- Được lắp đặt cho cửa sổ, cửa ngõ chính- Tần số hoạt động: 433 Mhz- khoảng cách kết nối với tủ trung tâm: 30 mét ( ít thiết bị cản)- thực hiện pin 3v*1viên pin CR123A (đi kèm)- thời hạn thay sạc > 18 tháng- công dụng báo pin sạc yếu đến cỗ trung tâm- Kích thước: 88 x 34 x 20 mm với 81 x 16 x 14 mm

*** 01 cảm biến hồng ngoại

Cảm biến hóa hồng ngoại có công dụng phát hiện tại sự đưa động, được lắp ráp tại những lối đi, công ty xe, nơi gồm những gia sản giá trị...khikẻ trộm tự dưng nhập và dịch rời vào khu vực được bảo vệ, lập tứccảm biếnsẽ kích hoạttín hiệu báo động.

Thông số kỹ thuật mặt trời Mz-359P:Điện áp hoạt động: 3 VDCGóc bảo vệ: 90 độ(ở ánh sáng 25°C)Phạm vi đảm bảo an toàn khoảng 10m ( ở ánh sáng 25°C)Độ cao lắp ném lên tường: 1,8m-2,4m
Tần số hoạt động:434 Mhz
Cự ly liên kết trung tâm: 30 mét
Sử dụng sạc 3 v X 1CR123A

*** 02Remote tinh chỉnh tắt mở

Dùng để điều khiển tắt hoặc mở báo động, khi cần điều khiển và tinh chỉnh bạn chỉ cần bấm giữ nút khoảng2 giây để kích hoạt lệnh.

*

Trọn cỗ chống trộm mái ấm gia đình bao gồm:

01bảngtrung tâmbáo rượu cồn Mx-6800 01cảm thay đổi hồng nước ngoài phát hiện đưa động, thân nhiệt01cảm phát triển thành từ đính cửa02remote điều khiển tắt mở hệ thống01adaptor nguồn 15v/1.2A