Tùy món quà không giống nhau mà chúng ta chọn mẫu mã hộp quà thích hợp . Đối với phần đa sản phẩm đặc trưng có chân thành và ý nghĩa thì bạn càng đề xuất lựa lựa chọn hộp đựng quà thời thượng tương xứng với giá trị của chính nó .

Bạn đang xem: Hộp đựng quà cao cấp


*

Đối với công ty thiết kế bao bì yêu tố tạo nên giá trị là việc tạo nên các mẫu thiết kế sẽ giúp xây dựng các kỳ vọng, với ở bao bì Quốc Bảo công ty chúng tôi cung cấp cho vô số loại vỏ hộp và vật tư là vũ khí nhằm giúp chúng tôi đạt được phần đông điều này: vỏ hộp giấy cao cấp, hộp rubi tặng, vỏ hộp carton, phụ kiện trang trí đến hộp giấy. Một trong những trải nghiệm về những mẫu hộp đựng quà tặng ngay cao cung cấp .

Hộp đựng quà tặng ngay cao cấp đa dạng chủng loại về màu sắc , chất lượng cũng như dạng hình dáng

*

chúng tôi sử dụng những kỹ thuật in ấn tiên tiến và phát triển để tạo cho các thành phầm hộp đựng quà tặng ngay cao cấp . Thâu tóm được xu thế xu hướng khách hàng shop chúng tôi không ngừng cách tân từng ngày nhằm đưa thành phầm hộp đựng quà tặng cao cấp ra thị trường thế giới

*

*

*

Mô tả chi tiết sản phẩm hộp đựng quà khuyến mãi ngay cao cấp:


Chất liệu
Giấy duplex , giấy Couches , bìa
cứng , giấy kraft , giấy Ivory
Kĩ thuật in
In offset 4 màu , in Metalize , xay kim
, bế nổi , UVđịnh hình , UV mèo ...
Logo
Chấp nhận biệu tượng công ty của khách hàng hàng
Kích thước
Dài*rộng*cao
Sử dụng
Hộp mỹ phẩm
Kiểu
Phương châm vì môi trường thiên nhiên .
MOQ
Số lượng đặt đơn hàng tối thiểu là 500
Thanh toán
Đặt cọc 30% , còn lại thanh toán sau
khi dìm hàng
Thiết kế
Nhận thi công theo yêu cầu

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

*

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUỐC BẢO

*

Hợp tác cùng nhau:

1. Tư vấn bán sản phẩm trước: vui lòng cung cấp file PSD / CDR / AI chính xác và các tệp nguồn biểu tượng logo khác, hoặc tin tức thông tin bằng hình hình ảnh và văn bản cho công ty chúng tôi hoặc những yêu cầu thiết kế.

2. Thiết kế: sau khi chứng thực báo giá, nếu như bạn cần một thiết kế shop chúng tôi sẽ thực hiện cho mình sau khi thống độc nhất vô nhị về giá chỉ cả.

Xem thêm: Thiết Bị Báo Mất Điện T1407, Báo Động Mất Điện, Có Điện, Cắt Đường Dây Điện

3. Triển khai đơn hàng: chứng thực dự thảo thiết kế, xác nhận các yêu cầu của quá trình sản xuất, con số và bảo đảm tính chính xác của thiết kế, sau đó bạn cũng có thể bắt đầu sản xuất, màu sắc và văn bản in.

4. Cấp dưỡng và sản xuất: sau khi bắt đầu sản xuất, không đồng ý sửa đổi đối kháng hàng, số lượng và tiến trình khác nhau, thời gian xảy ra lỗi cũng khác nhau, thời hạn sản xuất cũng không giống nhau, thời gian ví dụ được tư vấn, dịch vụ quý khách hàng là sẽ đồng ý.

5. Giải quyết và giao hàng: giao dịch thanh toán 30% khoản giao dịch tạm ứng, sau khi kết thúc đơn hàng. Sắp xếp phục vụ sau khi nhận thấy số chi phí còn lại.

GIẢI PHÁP HỘP QUÀ TẶNG - HỘP CAO CẤP

Hơn 18 nămtrong nghành in ấn và chế tạo bao bì, Khang Thành đang cung cấp phương án hộp kim cương tặng, hộpcao cung cấp đến thị trường tiêu chuẩn chỉnh caonhư
Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc...

Chất liệu:Giấy Duplex, Ivory, Ford, Briston, Decal, Couche, Chipboard, giấy FSC, giấy thẩm mỹ hoặc giấy đặc biệt khácKích thước: Theo yêu ước khách hàngIn bao bì: CMYK, Pantone theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, G7 Master PrintingKỹ thuật: hiệu ứng UV / Vanish / IR, cán màng bóng hoặc mờ, dập chìm hoặc nổi, ép nhũ rubi hoặc bạc, phủkim tuyến, hologram, metalize và các hiệu ứng đặc biệt quan trọng khác
*
*
*
*
*
*

MẪU HỘP QUÀ TẶNG, HỘP CAO CẤP

Chúng tôi làm việc với khẳng định mọi sản phẩm hộp giấycao cấp, hộp kim cương tặngra đời từ nhà máy sản xuất Khang Thành hầu hết đạt tiêu chuẩn như thỏa thuận hợp tác trong phù hợp đồng.Ở mỗi công đoạn thiết kế, in ấn đến chế tạo thành phẩm,tất cả phần lớn được thực hiện tỉ mỉ, chuẩn mực theo yêu thương cầu.Hộp xoàn cao cấp
Hộp đựng rượu
Hộp mỹ phẩm cao cấp
Hộp đựng đồng hồ
Hộp điện thoại cảm ứng thông minh cao cấp
Hộp trang sức đẹp cao cấp
Hộp đựng trà cao cấp
Hộp quà bộ quà tặng kèm theo Tết
*
*
*
*
*
*

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Tất cả các quy trình đều được Khang Thành tiến hành tỉ mỉ, chuẩn chỉnh mực, đáp ứng nhu cầu yêu cầu nghiêm ngặt của thị phần Châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc...Công ty vỏ hộp Khang Thành đã chiếm lĩnh được những chứng chỉ quốc tế sau: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, FSC, In G7, BSCI, SMETA, Walt Disney ILS, L"Oreal Audit, Tchibo TCM.
*
*
*
*

*

*

*
Trụ sở: Lô103/6Đường 5,KCN Amata, Đồng Nai
*
*