Dịch Vụ tại Halo Mobile hỗ trợ Thu Cũ Đổi Mới. thanh toán Qua Thẻ. trả dần Lãi Suất Thấp. giảm 100.000đ với quý khách hàng Thân Thiết giảm 100.000đ với học viên - sv ship hàng COD bên trên Toàn Quốc

Huawei Nova 2i điễn thoại screen fullview sang trọng trọng

Thuộc phân khúc điện thoại thông minh tầm trung, Huawei Nova 2i thu hút nhiều người tiêu dùng khi sở hữu một loạt những bản lĩnh nổi trội như màn hình hiển thị Full
View, thuộc thiết kế quý phái và khối hệ thống camera ấn tượng, tiềm ẩn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Bạn đang xem: Huawei nova 2i xách tay

Huawei Nova 2i – xây dựng sang trọng

Huawei Nova 2i cài đặt thiết kế đẳng cấp và cứng cáp, tựa như như những chiếc điện thoại tiền nhiệm.

Mặt trước của Huawei Nova 2i là màn hình 5.9 inch Full HD+ với tý lệ màn hình 18:9 giống như rạp phim. Sát bên đó, đồ vật còn ghi điểm với xây dựng tối ưu viền màn hình, chức năng nổi trội đối với những điện thoại thông minh cùng phân khúc, được cho phép người dùng có cơ hội trải nghiệm hình ảnh Full
View cực kỳ ấn tượng. Quanh đó ra, mặt sau của máy được thiết kế với cụm camera kép xếp dọc, bên dưới là cảm biến vân tay hiện nay đại,cực nhạy.

Thiết kế của Huawei Nova 2i được review khá cao . ở bên cạnh màn hình Full
View tối giản viền thì sản phẩm vẫn cài đặt những điểm mạnh khác tựa như như những sản phẩm khác của hãng, đáp ứng đủ nhu cầu áp dụng của khách hàng.

Cụm camera kép hiện đại, ấn tượng

Một trong những điểm nổi bật của máy phải nói đến đó là khối hệ thống camera kép được đặt tại mặt trước với mặt sống lưng của máy. Trong đó, 2 camera trước sở hữu độ sắc nét lần lượt là 13MP + 2MP, camera kép mặt sau có độ sắc nét là 16MP + 2MP. Với những điểm sáng nổi trội như vậy, Huawei Nova 2i được cho phép người sử dụng chụp hình ảnh selfie team cực đơn giản dễ dàng với góc chụp rộng, đồng thời trang bị còn tích hòa hợp thêm rất nhiều hiệu ứng xóa phông, mang lại những bức hình ảnh selfie thần thánh, khiến bất kỳ tín đồ dùng selfie nào cũng bị mê hoặc.

Có thể thấy, với cụm camera này, hãng sản xuất vẫn tiếp tục cung cấp đến người tiêu dùng những trải nghiệm đỉnh cao trong phân khúc điện thoại cảm ứng tầm trung.

Huawei Nova 2i – cấu hình ổn định

Huawei Nova 2i được trang bị cỗ chip 8 nhân Kirin 659 mang về trải nghiệm tốc độ load game và những ứng dụng cực kỳ ấn tượng. Sát bên đó, thỏi RAM 4GB có thể chấp nhận được đa nhiệm ấn tượng, mượt mà. Xung quanh ra, Huawei Nova 2i còn được trang bị bộ nhớ lưu trữ trong 64GB mang đến cho những người dùng không gian thoải mái và dễ chịu để lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, rộng nữa, bạn còn rất có thể mở rộng lên đến 256GB với dắt cắm thẻ micro
SD đi kèm.

Dung lượng pin sạc

Huawei Nova 2i sử dụng viên pin với dung tích 3.340 m
Ah , thỏa mãn nhu cầu nhu cầu áp dụng thiết bị trong cả một ngày dài.

Huawei Nova 2i bao gồm hãng đẹp như mới, cam đoan nguyên bản. Ngoại trừ phiên phiên bản hàng cũ likenew được bh 6 tháng,
Quà khuyến mãi:♥Tặng comboốp lưng, dán cường lực♥Trợ giáPDP 10.000m
Ah
chỉ350K♥Bảo hành hartware 06 tháng.♥Cài đặt Nhạc chuông, Game, Up Rom, Phần mềm phiên bản quyền 09 tháng♥Quà tặng kèm khác

Huawei Nova 2i là chiếc smartphone phổ thông được thiết kế theo phong cách màn hình tràn cạnh đẹp nhất mắt, 4 camera (2 camera kép) với hiệu năng khá tốt, đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong tầm giá.

Màn hình tràn cạnh, 4 camera, apk 7.0.

Trào lưu xây cất màn hình tràn cạnh

Hòa theo xu hướng kiến tạo mới bên trên smartphone, Huawei nova 2i ấn tượng với phần bên màn hình được thiết kế cực mỏng manh cả4 cạnh cho cảm giác hình ảnh hiển thị tràn viền cực kì độc đáo như những dòng điện thoại thông minh cao cấp.

Màn hình tràn viền như smartphone cao cấp.

Bên cạnh thi công tràn viền, Huawei nova 2i được hoàn thành bởi lớp vỏ kim loại phong cách và vững chắc chắn, mặt đường nét thiết kế ưa nhìn bo cong những cạnh cho cảm xúc cầm cố gắng thoải mái. Màn hình cũng rất được làm cong viền 2.5 chiều thời thượng.

Xem thêm: Vẹt Cảnh Giá Mua Chim Két (Vẹt) Tại Thị Trường Việt Nam? Tổng Hợp Thông Tin Giá Các Loại Vẹt

Vỏ sắt kẽm kim loại sang trọng, xây đắp đẹp.

Màn hình IPS bên trên Nova 2i có size lớn 6 inch, tỉ lệ thành phần 18:9 nâng cấp trải nghiệm nghịch game, coi phim, độ sắc nét Full HD+ bỏ ra tiết. Huawei gọi đó là màn hình Full
View.

Màn hình Full
View tỉ lệ thành phần 18:9.

4 camera (2 camera kép)

Huawei Nova 2i la một trong những smartphone đầu tiên trên thị trường vn được trang bị đến 4 camera để phục vụ cho tác dụng xóa phông cho tất cả camera trước, sau.

Độ phân giải camera sau 16 MP (phụ 2 MP) cùng trước 13 MP (phụ 2 MP) dung nhan nét, cảm biến hình ảnh xử lý hơi tốt.

Bộ đôi camera trước, sau kép chụp xóa fonts chân dung.

Tính năng chụp xóa phông chân dung bên trên Huawei nova 2i được cho phép điều chỉnh độ mờ font nền trước và sau thời điểm chụp ảnh để chúng ta cũng có thể thoải mái tạo cho những bức hình ảnh đẹp và thẩm mỹ và nghệ thuật nhất.

Xóa phông hoàn toàn có thể chỉnh độ mờ trước, sau thời điểm chụp.

Hiệu năng mạnh so với các đối thủ

Điểm qua chút về cấu hình, Huawei Nova 2i sử dụng con cpu Hisilicon Kirin 659 cùng RAM 4GB, bộ lưu trữ trong 64 GB và có cung ứng khe cắn thẻ nhớ. Đây là thông số kỹ thuật phần cứng rất tốt so cùng với các đối phương cùng phân khúc giá mang lại hiệu năng xuất sắc hơn.

Cấu hình mạnh khỏe trong tầm giá.

Giao diện đẹp, vân tay một chạm

Sử dụng đồ họa EMUI 5.1 của hãng với khá nhiều tiện ích cũng tương tự tùy biến khỏe khoắn trên nền app android 7.0 cho mình trải nghiệm thực hiện thú vị. Vật dụng cũng có cảm biến vân tay ở phương diện lưng, công nghệ nhận diện 1 chạm hiện đại.

Giao diện EMUI 5.1 chạy trên android 7.0.

Pin hơi tốt

Dung lượng pin sạc 3340 m
Ahcũng là một điểm mạnh lớn, cho thời hạn dùng khá ổn. Mặc dù máy không có sạc nhanh, tương tự như chỉ cần sử dụng cổng kết nối micro
USB thông thường.