Kệ các gia vị 2 tầng - 100% Gỗ cao su đặc Tự Nhiên- Màu gỗ tự nhiên

Mã SP: 91SZZN2U4T29

giá chỉ bán: 250,000 VNĐ 290,000 VNĐ

Kệ gia vị VIVUDECOR 100% Gỗ cao su thiên nhiên Tự Nhiên giúp Đựng gia vị Nhà Bếp gọn gàng Thông Minh

1. Mô tả thành phầm KỆ GIA VỊ VIVUDECOR:

- KỆ ĐỰNG GIA VỊ NHÀ BẾP là một trợ thủ tâm đầu ý hợp để tâ
N trạng cho phòng bếp nhà

- Giúp đem đến tính thẩm mỹ cao, sang trọng tạo sự gọn gàng cho cả gian bếp.

Bạn đang xem: Kệ để gia vị bằng gỗ

- KỆ GỖ ĐA NĂNG không chỉ có sử dụng trong khu nhà bếp mà còn sử dụng làm KỆ SÁCH ĐỂ BÀN, KỆ ĐỰNG MỸ PHẨM, KỆ TRANG TRÍ, DECOR PHÒNG, kệ đựng luật trong bên tắm.

- KỆ GIA VỊ VIVUDECOR làm bởi 100% gỗ cao su đặc tự nhiên sấy khô bằng công nghệ cao, chịu đựng lực tốt.

- Đã qua quá trình xử lí phòng mối mọt, sơn bóng không gây trầy xước.

- KỆ NHÀ BẾP chịu được nước nên rất có thể lau chùi thoải mái và dễ chịu có độ bền cao.

2. Thông số kỹ thuật KỆ GIA VỊ VIVUDECOR:

- Kệ Gia Vị tất cả có: 2 khung gỗ cùng 2 tấm, phụ kiện thêm ráp được xếp gọn gàng trong hộp

- Kệ gia vị tất cả 3 màu sắc : color Gỗ tự nhiên và thoải mái - Màu gỗ óc chó (Walnut) – Màu mộc sồi (OAK)

- hóa học liệu: 100% mộc cao sự tự nhiên

- yêu mến hiệu: Vivudecor (Việt Nam)

- form size Kệ các gia vị (Dx
Rx
C): 2 tầng 43x20x45 (cm) với 3 tầng 53x20x45 (cm)

- chế tạo tại : vn - sản phẩm Xuất Khẩu

- chịu đựng lực : 50 kg

3. Công dụng, công suất của KỆ GIA VỊ VIVUDECOR: Kệ gia vị thiết kế tinh tế, thanh lịch, lịch sự trọng tương xứng với mọi xây đắp nội thất,

4. Chính sách bh cho KỆ GIA VỊ VIVUDECOR: 1 thay đổi 1 miễn phí trong vòng 7 ngày

- thời gian bảo hành: 12 tháng một vài trường đúng theo VIVUDECOR bảo hành:

- Kệ đựng gia vị áo gỗ bị hư hỏng/ bể vỡ lẽ trong quá trình vận chuyển

- Kệ hương liệu gia vị bị lỗi bởi lỗi từ bên sản xuất

- Kệ gia vị giao đến không đúng với giao dịch đã đặt

- Kệ đựng gia vị được làm bằng gỗ được giao ko đủ số lượng theo đơn hàng

- số đông lỗi khác bởi kỹ thuật, chất liệu của kệ gỗ

- siêng sóc, hỗ trợ & tư vấn trọn đời

6. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - ĐỔI TRẢ

- thời hạn bảo hành: 12 tháng

- 1 thay đổi 1 miễn phí trong vòng 7 ngày

- KỆ GIA VỊ bị hư hỏng/ bể vỡ vạc trong quy trình vận chuyển

- KỆ GIA VỊ được giao không đủ số lượng theo 1-1 hàng

- các lỗi khác vị kỹ thuật, gia công bằng chất liệu của KỆ GIA VỊ

- Khi sản phẩm trả về, cửa hàng sẽ chịu tầm giá ship 2 đầu nhé.

Xem thêm: Ống đồng điều hòa giá bao nhiêu tiền một mét? ? bảng giá ống đồng máy lạnh tổng hợp 2022

- bắt buộc quay video clip mở hàng với gửi cho cửa hàng khi khiếu nại.

- siêng sóc, cung cấp & hỗ trợ tư vấn trọn đời

7. MẸO download HÀNG TIẾT KIỆM

- Áp dụng đúng mã voucher sẽ được ưu đãi tốt nhất

- Khi nhấn hàng, quý khách hàng nên quay video lúc mở sản phẩm để đảm bảo quyền lợi khi bao gồm sự vậy phải bao test đổi trả sản phẩm.

- Hãy vướng lại vài lời reviews chân thành về chất lượng sản phẩm/dịch vụ để góp phần Vivudecor vạc triển giỏi sản phẩm/ dịch vụ và nhận thấy thêm những ƯU ĐÃI.

VIVUDECOR chuyên cung cấp sản phẩm trang trí bên cửa:

- ứng dụng - giá giỏi - unique sản phẩm - bảo vệ quyền lợi khách hàng khi mua

- luôn chú trọng sự trải nghiệm quý khách hàng khi mua hàng tại VIVUDECOR

VIVUDECOR – chuyên viên Nội Thất với Trang Trí thành tích – Cảm ơn Quý khách!

Chiếc kệ gia vị nhỏ tuổi gọn chắc chắn rằng sẽ giúp cho không khí phòng nhà bếp của gia đình bạn gọn gàng gàng, ngăn nắp và chúng ta cũng thuận tiện lấy gia vị hơn khi nấu ăn

Kệ đựng gia vị được làm bằng gỗ 3 tầng thiết kế dễ dàng và đơn giản giúp không khí bếp gọn gàng GHC-1811.MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Chiếc kệ gia vị nhỏ dại gọn chắc hẳn rằng sẽ giúp cho không gian phòng phòng bếp của mái ấm gia đình bạn gọn gàng, ngăn nắp và gọn gàng và bạn cũng thuận lợi lấy hương liệu gia vị hơn khi nấu nướng ăn. Kệ gồm 2 màu sắc là vân gỗ sồi và màu trắng để quý khách tùy ý lựa chọn. Trường hợp bạn suy xét mẫu kệ các gia vị này thì nên nhanh tay mua hàng nha!

2. THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Chất liệu: mộc công nghiệp MDF bao phủ Melamine
Màu sắc: Vân gỗ sồi, Trắng
Độ dày ván gỗ: 17 mm
Thông số:Dài : 24 cm
Rộng: 24 cm
Cao : 55 cm
Sản phẩm được đóng gói những lớp kèm bộ tô vít, cam chốt và lí giải sử dụng

3.ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Sản phẩm được cung cấp với technology cao gia công bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp MDF không bị cong vênh, không trở nên mối mọt, thân thiết với môi trường.Bề mặt mộc được đậy lớp Melamine giúp chống thấm, chống trầy cực cao giúp tăng mức độ bền sản phẩm.Sản phẩm có thể dùng vào 10-15 năm giả dụ được bảo quản trong môi trường thiên nhiên thích hợp.Gỗ công nghiệp cao MDF trọn vẹn có thay thế sửa chữa gỗ tự nhiên mà vẫn đem về vẻ đẹp nhất trang trọng, ngân sách chi tiêu lại rẻ rộng gỗ tự nhiên do vậy được vô cùng nhiều gia đình tin tưởng sử dụng trong nhà đất của mình.Với xây cất đơn giản, thuận lợi trong vận chuyển, khách hàng có thể tháo lắp dễ dàng dàng, dịch rời nhiều nơi mà không sợ vướng víu.

4.CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN:

Hàng bao gồm hãng, quả thật hình ảnh
Đổi trả nếu thành phầm không giống như hình ảnh, không đúng kích thước
Giao hàng toàn quốc
Hỗ trợ phí tổn vận chuyển

5.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm tự đính thêm ráp, nguyên kiện bao hàm bộ cách thức lắp ráp, hình hình ảnh & clip hướng dẫn sử dụng.Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nơi ẩm ướt. đề xuất lau thô khi thành phầm tiếp xúc cùng với nước
Sử dụng các chất tẩy rửa chuyên sử dụng để không làm mất độ thẩm mỹ và làm đẹp của gỗ.Khi gặp gỡ vấn đề contact shop để được hỗ trợ nhanh nhất.

6.MẸO lúc mua HÀNG:

Sản phẩm bao gồm dụng ráng lắp ráp và trả lời sử dụng, quý khách hàng vui lòng đánh giá kĩ khi thừa nhận hàngÁp dụng voucher của cửa hàng để được ưu đãi giỏi nhất
Khi nhấn hàng, khách hàng nên quay video clip lúc mở thành phầm để bảo đảm an toàn quyền lợi khi bao gồm sự núm phải bao test đổi mới sản phẩm.Hãy giữ lại vài lời review chân thành về unique sản phẩm/dịch vụ để đóng góp phần giúp thuyed.edu.vn trở nên tân tiến hơn nữa

--------------------------------------------