Sản phẩm nhập khẩu chủ yếu hãng của xứ hàn Quốc
Danh mục: KEM CHỐNG NẮNG, MỸ PHẨM HÀN QUỐC, NHẬP KHẨU TẠI CÁC NƯỚC, SẢN PHẨM DÀNH cho MẶTTừ khóa: Kem cách nắng sun screen v7 spf 50 chính hãng Hàn Quốc

KEM CHỐNG NẮNG SUN SCREEN V7 SPF 50

Kem che nắng là sản phẩm không thể không có của chị em thanh nữ nếu muốn đảm bảo an toàn tốt cho làn da, Tránh chứng trạng da bị sạm nám và cấp tốc lão hóa.

Bạn đang xem: Kem chống nắng sun screen

Tia cực tím, tia nắng mặt trời hay khói bụi từ môi trường là nguyên nhân số 1 dẫn cho da hư hại. Không chỉ có thế những chị em làm việc thường xuyên bên máy tính cũng trở thành tác hại của các tia bức xạ tạo ra nám da. Để bảo vệ tốt làn da bà mẹ nên tập thói quen sử dụng kem hạn chế nắng hàng ngày. Ngay cả khi trời râm mát.

KEM CHỐNG NẮNG SUN SCREEN V7 SPF 50 của nước hàn là thành phầm chống nắng cực tốt trên thị phần hiện nay. Sun screen V7 là dạng xịt tạo cho lớp màng đảm bảo da hiệu quả trong suốt 12h hoạt động ngoài trời nắng.

Thành phần chính của KEM CHỐNG NẮNG SUN SCREEN SPF 50 trả từ từ thiên nhiên và những khoáng chất đã được cỗ y tế nước hàn chứng nhận đạt tiêu chuẩn chỉnh và bình an cho da.

THIẾT KẾ SẢN PHẨM

Kem được thiết kế dưới dạng bình xịt. Giúp bạn dùng thuận lợi sử dụng.

CÔNG DỤNG CỦA KEM CHỐNG NẮNG SUN SCREEN V7 SPF 50

Chỉ số ngăn ngừa nắng cao spf 50 PA+++ giúp bảo vệ da khỏi những tác hại bên phía ngoài như tia UV, ánh nắng gay gắt, khói bụi công nghiệp và các tia phản xạ từ thiết bị tính.

Ngoài việc bảo đảm da kem còn cất dưỡng chất dưỡng da, hỗ trợ độ độ ẩm cho domain authority sáng mịn.

Lớp kem mỏng mảnh nhẹ không khiến bí rít tốt bóng nhờn.

Kem được áp dụng thay lớp kem nền trước lúc trang điểm.

Xem thêm: Kết Quả M - Derby Manchester

DUNG LƯỢNG: 100ml

XUẤT XỨ: Hàn Quốc

CÁCH SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG SUN SCREEN V7 SPF 50

Trước khi đi làm việc hoặc ra ngoài nắng 30p bạn lấy một lượng kem toàn diện thoa phần đa lên mặt và đa số vùng nên chống nắng. Trường hợp trang điểm các bạn sử dụng thay thế sửa chữa kem nền trước cách trang điểm. Sử dụng hằng ngày để da được bảo vệ tốt.

VÌ SAO NÊN CHỌN KEM CHỐNG NẮNG SUN SCREEN V7 SPF 50?

Là kem được phân phối theo công nghệ hiện đại của hàn quốc qua quá trình kiểm nghiệm thực tế cho người dùng đồng thời được bộ y tế nước hàn kiểm định và cấp giấy phép lưu hành. Kem che nắng sun screen v7 còn đựng nhiều dưỡng hóa học giúp dưỡng da và chống õi hóa cao. Vì chưng vậy đây là sản phẩm không chỉ bảo đảm mà còn hỗ trợ làm đẹp domain authority mà người mẹ nên có.

Là thành phầm được doanh nghiệp XNK Beautiful girl cửa hàng chúng tôi nhập trực tiếp từ hàn quốc vì vậy giá cả rẻ hơn các so với giá trên thị trường. Hàng bọn chúng tôi đảm bảo an toàn hàng unique không phải hàng nhái hàng nhái.

GIÁ SẢN PHẨM

Với mức ngân sách trên là mức giá khá mềm và cân xứng với ví tiền của chị em. Đến với shop chúng tôi chị em hoàn toàn có thể yên tâm, shop chúng tôi bán đúng hàng giá chuẩn với kim chỉ nam đem đến cho người dùng sự ăn nhập nhất.

Hướng dẫn tải hàng

Dung tích :180ml
Xuất Xứ: Hàn Quốc
Đặc điểm vượt trội của xịt chống nắng nước hàn Sun Screen V7 :• cảm giác nhẹ nhàng mang đến da• không khiến nhờn• kháng nước• kỹ năng chịu nước, chống mồ hôi• Non-comedogenic (không làm tắc nghẽn lỗ chân lông)• Dạng phun sương• không dầu – Oil free, PABA-free• Chai nhỏ gọn, tiện di chuyển.

Em này đang khôn cùng HOTTTT. Hè rồi người nào cũng cần nhaa..xịt hạn chế nắng V7Sun Screencó sẵn sll trên Kaka shop, chất làm đẹp Buôn Ma Thuột, DaklakXịt cách nắng V7spray protective đang làm mưa làm gió vs các cô gái đây
về sức nóng và reviews thì chắc em k đề nghị nói nữa rồiem sẽ sale bà mẹ nhanh tay mua em ý về luôn thui ạSản phẩm CHÍNH_HÃNG - nói không với HÀNG_GIẢ

1. Giới thiệu kem phòng nắngV7SUN SCREEN SPF 50 PA+++:kemchốngnắng
V7SUN SCREEN SPF 50 PA+++ là kemchốngnắng thế hệ mới có chức năng 3 in cảm xúc nhẹ nhàng, khô thoáng đến da
Không gây nhờn, xệp dính da, thấm vào tốt
Chống nước rất là tốt
Có kĩ năng chịu nước, phòng mồ hôi,ko bị đổ dầu, dạng xịt sương nên cực kỳ tiết kiệm
Chai nhỏ tuổi gọn, tiện thể di chuyển.

2.Công dụng :kem kháng nắng
V7SUN SCREEN SPF 50 PA+++ có tác dụng 3 in 1 là dòng kem vừa chốngnắng+chốnglão hóa + trang điểm
Với thi công dạngxịtgiúpxịtkemchốngnắnglên da dễ dãi hơn.Chốngnắngcường độ dài SPF 50+ pa+++.Làm kem lót trang điểm góp lên tone domain authority trắng hồng.Làm kem che khuyết điểm lớp nền tự nhiên, không xẩy ra xuống tone tự sáng cho chiều, bất kể thời tiết oi bức, vận động bạo dạn ra các mồ hôi.Chốnglão hóa da ngoài tác dụngchốngnắngvà có tác dụng mát da, kem còn có tác dụng làm trắng domain authority vàchốnghình thành nếp nhăn.Chất kem mỏng, rất mỏng mảnh không gây túng và đặc trưng TUYỆT ĐỐI KHÔNG làm cho bóng da đề nghị dùng rất hợp mang lại da nhờn.

3.Hướng Dẫn Sử Dụng:

Có thể cần sử dụng cho mặt tuy nhiên không được xịt trực tiếp lên mặt mà cần xịt lên tay tiếp đến bôi lên. Sản phẩm không không dầu, cân xứng với mọi nhiều loại da.Sản phẩm đã được bộ Y Tế chu chỉnh và cấp phép lưu hành

Bạn có thể mua Xịt chống nắng nước hàn Sun Screen V7 sống Buôn Ma Thuột bằng các phương pháp sau:Mua thẳng tạicửa sản phẩm mỹ phẩm Ka