Ưu đãi thêm khi mua sắm và chọn lựa tại mayanhxachtaynhat.com.

Bạn đang xem: Lens sony 50mm f1.8 cũ

- bộ quà tặng kèm theo thẻ nhớ lúc mua máy ảnh, dán màn hình hiển thị miễn phí

- cung cấp mua kèm phụ kiện giá tốt (filter túi thẻ..)

- Trao đổi hàng hóa cũ mới, hỗ trợ nhập lại thành phầm máy hình ảnh ống kính giá hòa hợp lý

- lí giải chụp ảnh cơ bản và cung cấp kỹ thuật tại cửa hàng.

- nấc giá cạnh tranh hợp lý .

Tình trạng sản phẩmPhụ KiệnBảo hànhGiá
Đã qua sử dụngCap, hood đầy đủ3 tháng, bao chạy thử 7 ngày4.000.000đ-4.500.00đtùy tình trạng
Liên hệ để hiểu thêm chi tiết

Hỗ trợ kỹ thuật: 0909860910Hỗ trợ chào bán hàng: 0909860910

Chính sách cung cấp sau chào bán hàng.

Sony sắt 50 1.8

Một ống kính một tiêu cự solo giản, FE 50mm f/1.8 của Sony là ống kính một tiêu cự bao gồm chiều dài bình thường linh hoạt được thiết kế cho máy ảnh không gương lật E-mount full-frame. Thiết kế đẹp mắt của nó rất tương xứng để chụp hàng ngày, trong khi khẩu độ tối đa f/1.8 nhanh mang lại ích lợi khi vận động trong điều kiện ánh sáng yếu tương tự như giúp tăng khả năng điều hành và kiểm soát độ sâu trường hình ảnh để đạt được hình ảnh lấy nét lựa chọn lọc. Xây đắp quang học phối hợp một thấu kính phi ước để kiểm soát quang sai hình cầu, một cấu hình gauss kép để với lại chất lượng hình ảnh sắc đường nét hơn, rõ ràng hơn trong toàn thể dải khẩu độ với độ cong ngôi trường giảm. Cỗ truyền động DC cũng khá được sử dụng để hỗ trợ hiệu suất đem nét auto nhanh giường và chính xác, đôi khi cũng lặng tĩnh để phù hợp với những ứng dụng cù video. Bên cạnh ra, một màng chắn bảy lá tròn được trang bị nhằm hiển thị các điểm vượt trội ngoài tiêu điểm với hình thức bề ngoài mịn màng, tròn trịa. Đặc trưng bởi xây cất hướng thẳng, ống kính kèm theo này cân bằng giữa khả năng xử lý dễ dãi cùng với chất lượng hình ảnh nâng cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tuy nhiên, ống kính một tiêu cự 50mm gồm chiều dài thông thường được xây cất cho máy hình ảnh không gương lật Sony E-mount full-frame, tuy nhiên, cũng rất có thể được thực hiện với những kiểu lắp thêm APS-C, chỗ nó sẽ hỗ trợ độ dài tiêu cự tương đương 75mm.Lợi ích của khẩu độ về tối đa f/1.8 cấp tốc khi vận động trong điều kiện ánh sáng khó khăn và cũng có khả năng kiểm soát tốt hơn vị trí đem nét để gia công việc với những kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông.Một thấu kính phi cầu được tích đúng theo trong thiết kế thấu kính để bớt loạn thị, độ cong trường, hiện tượng kỳ lạ hôn mê và các quang sai đối kháng sắc khác.Cấu hình quang học tập Double-gauss giúp giảm độ cong và biến dạng trường để có chất lượng hình ảnh nhất tiệm hơn từ cạnh này lịch sự cạnh khác.Động cơ truyền hễ DC mang về hiệu suất đem nét tự động nhanh chóng, im tĩnh và chính xác để tương xứng với cả ứng dụng ảnh tĩnh và video.Lưỡi lê kim loại giúp tăng độ bền và cảm xúc chắc chắn khi đính ống kính.Màng chắn bảy lá khẩu được thiết kế tròn góp phần tạo ra unique bokeh dễ chịu và thoải mái khi sử dụng những kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

Xem thêm: Chấn Thương Của Quang Hải - Quang Hải Bị Đau, Thấp Thỏm Khả Năng Đấu Malaysia

Hiệu ứng nền bokeh tốt đẹp, cho đối tượng người dùng thêm khá nổi bật với hình hình ảnh có chiều sâu hơn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Độ lâu năm tiêu cự50mm
Khẩu độ buổi tối đaf/1.8
Khẩu độ buổi tối thiểuf/22
Ngàm ống kínhSony E
Khả năng tương hợp định dạngFull-Frame
Góc nhìn47°
Khoảng cách lấy nét về tối thiểu1.48′ /45 cm
Độ phóng đại về tối đa0.14x
Thiết kế quang quẻ học6 thấu kính trong 5 nhóm
Lá khẩu7, Tròn
Loại mang nétAutofocus
Ổn đánh giá ảnhKhông
Kích thước Filter49 milimet (Mặt trước)
Kích thước (ø x L)2.7 x 2.34″ /68.6 x 59.5 mm
Trọng lượng6.56 oz /186 g

Có thể chúng ta quan tâm

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Linh hoạt cùng dễ làm chủ cho bạn dữ thế chủ động ghi hình

Mặc dù đấy là loại ống kính full-frame nhưng model này thực sự nhỏ gọn và gồm trọng lượng chỉ 186 gram. Dù thêm trên máy ảnh hay chứa gọn trong túi, ống kính này luôn luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào bạn cần. Kích cỡ và trọng lượng của ống kính này là việc kết hợp hoàn hảo với cái thân sản phẩm α7 nhỏ dại gọn, mang đến một tổng thể khá nổi bật mà chúng ta có thể dễ dàng với theo và thao tác.

Chi tiết, bố cục ví dụ và màu sắc chân thật

Cấu hình quang học double-gaus được update với 1 phần tử thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu quang đãng sai mong và hiện tượng lạ coma cho unique hình ảnh cao và độ sắc nét trong những khung hình. Thiết kế double-gauss cũng giúp sút thiểu biến dạng ảnh.

Bokeh tuyệt đẹp nhất của ống kính prime khẩu độ rộng

Khẩu độ cực to F1.8 và khẩu độ tròn gồm 7 lá khẩu kết phù hợp với nhau để chế tạo ra hiệu ứng nền bokeh tốt đẹp, giúp đối tượng người dùng thêm phần nổi bật. Một kỹ thuật quan trọng nữa để tạo ra những bức ảnh có chiều sâu chính là đặt chủ thể trọn vẹn trong tầm rước nét trước một font nền được thiết kế mờ mịn đẹp.

Chụp ảnh đêm hoặc chụp trong đk thiếu sáng

Khẩu độ buổi tối đa F1.8 đó là một điểm mạnh khi chụp cảnh đêm tối hay trong bên có ánh sáng yếu. Khi thực hiện cùng với thân máy ảnh dòng α bao gồm tích phù hợp sẵn thiên tài ổn định hình ảnh thì kể từ đầu đến chân dùng chụp tay trong điều kiện thiếu sáng, hình ảnh tạo ra vẫn rõ ràng vào đêm hôm mà ko cần áp dụng độ nhạy cảm sáng ISO quá cao.

Mô-tơ rước nét DC

Hệ thống truyền đụng mô-tơ DC mới được thiết kế và triển khai cẩn thận nhằm đạt được tốc độ và độ đúng đắn khi đem nét tối ưu cũng tương tự độ êm lúc vận hành. Khối hệ thống này cũng mang đến sự êm ả khi điều khiển và tinh chỉnh lấy nét tự động hóa và lấy nét bằng tay. Lưu ý: Âm thanh mô-tơ hoạt động khi làm việc lấy nét rất có thể được khắc ghi khi con quay phim.

Một ống kính mà chúng ta cũng có thể hoàn toàn tin cậy

Bộ ngàm kim loại tôn sắc nét thêm tinh xảo cũng giống như độ chắc chắn rằng cho ống kính.

Click giúp thấy nội dung không thiếu thốn
Mời comment và Đặt thắc mắc Về "Ống Kính Sony fe 50mm F1.8 Đen (SEL50F18F) Cũ 92%"