Thời đại công nghệ phát triển quá bậc, việc kết nối hai thiết bị năng lượng điện tử cơ mà không quan trọng bị trung gian không thể xa lạ. Vậy quá trình kết nối máy hình ảnh với thiết bị tính theo phương thức không dây có thể thuận tiện như vậy nào? cùng Kyma.vn mày mò nhé!

*

Mỗi cái máy hình ảnh sẽ có các cách kết nối không giống nhau như ráng nào?


1. Kết nối máy hình ảnh Canon với máy tính

Hẳn bạn không còn xa lạ gì với yêu đương hiệu số 1 trong xã nhiếp ảnh. Canon luôn nhận được sự ưa chuộng thoáng rộng ở mọi phân khúc thị phần khách hàng. Tự chụp ảnh hay cù phim, chiếc máy ảnh Canon luôn chứng minh được địa chỉ khó vậy thế. Làm chũm nào nhằm những thành phầm được xuất ra bởi chiếc máy Canon đạt được độ phân giải hoàn hảo? Đừng quăng quật qua các bước kết nối máy hình ảnh Canon với máy vi tính cực cấp tốc này.

Bạn đang xem: Máy ảnh canon không kết nối được với máy tính

*

Phần mượt Canon EOS Utility

Bước 1: Trên vật dụng tính, bạn tải ứng dụng Canon EOS Utility. Phần mềm này được chủ yếu hãng Canon phân phát hành, buộc phải hoàn toàn đảm bảo về độ tương xứng với máy ảnh Canon.

Bước 2: Tiến hành setup phần mềm này như những phần mềm thông thường. Khởi chạy ứng dụng để sẵn sàng chuẩn bị cho quá trình nối kết.

Bước 3: Trên vật dụng ảnh, bạn nhấn vào Menu, lựa chọn Set up -> Wifi.

Bước 4: Để mở Wi-fi, chúng ta chọn Enable. Lưu ý: máy hình ảnh sẽ tất yêu quay phim trong khi bạn mở Wi-fi. Kể cả các cổng USB cũng sẽ bị ngắt kết nối.

Bước 5: Đặt tên đến máy ảnh là CANON (nếu đó là lần đầu các bạn sử dụng anh tài này) cùng nhấn OK.

Bước 6: Máy ảnh sẽ yêu cầu bạn chọn nhiều loại thiết bị để kết nối. Nhấn chọn hình tượng máy tính và lựa chọn OK.

Bước 7: tiếp tục chọn phương án kết nối là Find network -> chọn Wi-fi đang sẵn có sẵn -> nhận OK. Lưu lại ý, yêu cầu chọn cùng 1 mạng Wi-fi mà lại máy tính của người sử dụng đang dùng.

Bước 8: Nhấn chọn Enfer 8-63 ASCII characters nhằm nhập mật khẩu Wi-fi -> OK.

Bước 9: Nhấn tự động hóa Setting để cài đặt địa chỉ cửa hàng IP mang đến bức ảnh.

Bước 10: Khi màn hình hiện lên Start pairing devices -> OK.

Bước 11: Phía màn hình máy vi tính sẽ hiện nay hộp thoại thông báo có máy ảnh Canon muốn kết nối -> Connect. Tương tự ở máy hình ảnh cũng sẽ có xác nhận này -> OK.

Hoàn thành 11 bước trên là các bạn đã hoàn chỉnh việc kết nối hai thứ với nhau. Chúng ta có thể bắt đầu chép ảnh từ máy ảnh sang laptop một cách dễ dãi mà không đề xuất đến thẻ nhớ. Hoặc bạn còn có thể điều khiển máy ảnh thông qua laptop và thêm nhiều thao tác làm việc khác. Trong đó, bao gồm một anh tài khá giỏi là Camera settings/Remote shooting. Khi chọn nó, phần nhiều tấm ảnh vừa được các bạn chụp trên máy hình ảnh sẽ auto chuyển ngay sang vật dụng tính.

Hiện tại các bước và phần mềm kết nối áp dụng cho toàn bộ các loại máy Canon cùng hệ điều hành từ Windows XP trở lên. Đối với hệ quản lý và điều hành Mac
OS, chúng ta vẫn rất có thể tải những phiên bạn dạng tương thích hợp của Canon EOS Utility để sử dụng. Nhớ thế chắc các bước trên để có thể thao tác bên trên hai thiết bị thật thạo nhé.

2. Liên kết máy ảnh Fujifilm với máy tính xách tay dành

Nằm trong top đầy đủ ông to của nhân loại nhiếp ảnh, Fujifilm luôn nhận được sự thân yêu và săn lùng bởi những tín đồ yêu quý chụp ảnh. Máy ảnh Fujifilm dễ dàng đoạt được thị trường với chiếc X cùng GFX khỏe khoắn mẽ, nhiều chức năng. Với những tính năng tiến bộ tích phù hợp sẵn, bạn thuận lợi truyền ảnh và video clip từ máy ảnh sang trang bị tính. Không bắt buộc đến những loại dây sạc kết nối, cùng tham khảo các bước kết nối ko dây sau đây:

*

Phần mượt chuyên dùng để kết nối máy hình ảnh Fujifilm

Bước 1: Khởi động máy tính và nhấp vào biểu tượng Wi-fi bên trên thanh tác vụ (Window). Hoặc, thanh menu (mac
OS / OS X / Mac OS X) để chắc chắn là về mặt đường truyền.

Bước 2: thiết đặt phần mượt Fujifilm PC Autosave cho máy tính xách tay của bạn, khởi chạy ứng dụng sau khi cài xong.

Bước 3: nhảy Wi-fi cho máy hình ảnh của bạn, vị trí nút Wi-fi tùy thuộc theo từng sản phẩm ảnh

Bước 4: thực hiện các thao tác auto kết nối máy ảnh theo công việc như hình ảnh dưới đây.

*

ảnh minh họa 1

Bước 5: Máy hình ảnh sẽ hiển thị vỏ hộp thoại xác nhận. Dìm Menu để bắt đầu tải lên thẳng như hình ảnh dưới.

*

ảnh minh họa 2

Bước 6: quan tiền sát quá trình tải lên, màn hình hiển thị LCD trên máy ảnh sẽ tắt và bao gồm đèn nhấp nháy.

Trong quy trình tải lên, máy tính sẽ hiện thông báo trên thanh tác vụ trên máy tính xách tay để bàn (Windows) hoặc thanh thực đơn (mac
OS / OS X / Mac OS X). Lưu lại ý, máy hình ảnh sẽ tự động hóa tắt sau khi hoàn thành quá trình mua lên.

Có thể nói, các bước kết nối ko dây của Fujifilm với sản phẩm tính cực kì nhanh giường không không giống gì điện thoại. Hầu như tính năng văn minh này chất nhận được bạn tò mò triệt để loại máy hình ảnh trong tay.

3. Liên kết máy hình ảnh Sony với lắp thêm tính

Sony ko những cung ứng kết nối máy ảnh về năng lượng điện thoại nhanh chóng, mà kỹ năng kết nối cùng laptop cũng thua kém. Các cái máy ảnh Sony Alpha với thông số ưu việt được nhận xét nằm trong đứng top đầu nhân loại máy ảnh. Để lấy hình ảnh trực tiếp cùng chỉnh sửa hình ảnh ngay trên thiết bị tính, chúng ta cũng có thể quên cổng tiếp nối usb hay đầu hiểu đi.Và thử những cách trả lời sau:

*

Kết nối máy ảnh với máy tính nhanh chóng

Bước 1: bạn tải ứng dụng Sony Imaging Edge về thiết bị tính. Đây là ứng dụng của bao gồm hàng Sony phân phát triển. Nó cần sử dụng để cung ứng khả năng tinh chỉnh máy hình ảnh qua kết nối với máy tính Windows/Mac.

Xem thêm: Top 50 Mẫu Tủ Treo Tường Nhà Tắm Siêu Sang, Giá Tận Gốc, Mọi Người Đều

Bước 2: Khởi chạy phần mềm trên máy tính xách tay như đa số chương trình khác.

Bước 3: nhảy máy ảnh, bật Wi-fi mang đến máy ảnh và vào thanh Menu

Bước 4: tại đây bạn chọn Transfer/Remote hoặc PC Remote Function tùy vào trong dòng máy ảnh khác nhau -> PC Remote -> ON

Bước 5: sau thời điểm kết nối ứng dụng sẽ các bạn sẽ có 3 cơ chế để chọn: coi ảnh, Chỉnh sửa ảnh và Điều khiển sản phẩm công nghệ ảnh.

Bước 6: từng chế độ bạn sẽ được cung ứng nhiều tính năng rõ ràng khác nhau tương quan đến điều khiển và tinh chỉnh hình ảnh.

Bước 7: sau khoản thời gian hoàn tất sửa đổi theo ý bạn, chọn hình ảnh để giữ về PC của bạn.

Sony điểm biệt lập đó là mỗi mẫu máy ảnh lại có một cách thức chuyển tải không giống nhau một chút. Loại máy full frame sẽ có một sự khác biệt nhất định với máy kĩ thuật số. Nên trên đó là những nhấn dạng bình thường nhất của ứng dụng Sony trên lắp thêm tính. Thực tế bạn phải nhận biết rõ ràng những tính năng đi kèm theo của dòng máy mình đã sử dụng. Để bao hàm lựa chọn đúng mực khi những cửa sổ tương quan từ ứng dụng hiện ra.

4. Liên kết máy ảnh Nikon với máy tính

Thương hiệu Nikon cũng không khi nào kém cạnh vào cuộc đua trên thị phần nhiếp ảnh. Ở những chiếc máy Nikon gồm độ sâu trường hình ảnh ổn định, mức chi phí tốt, lẫn tài năng quay chụp mạnh dạn mẽ. Vậy ta rất có thể ghép nối máy hình ảnh Nikon về máy tính xách tay như nuốm nào?

Mỗi hãng sản xuất đều cung ứng phần mềm giúp ích mang đến việc điều khiển kết nối máy ảnh với vật dụng tính. Với phần mềm chính hãng họ có sự đồng nhất và tinh chỉnh được rất nhiều hơn. Máy ảnh Nikon cũng ko nằm ngoài tiêu chuẩn dịch vụ đó, đề nghị hãng sẽ trang bị ứng dụng Nikon Camera Control Pro 2. Nó được thiết kế để quản lý từ xa các tùy chỉnh cấu hình của máy hình ảnh Nikon.

*

Trình chạy ứng dụng trên thiết bị tính

Các bước thiết đặt phần mềm bao gồm nội dung tựa như với số đông chương trình thông thường khác chúng ta đã thiết đặt vào PC. Ngày nay, những chiếc máy Nikon phần đông đã được nâng cao kỹ thuật và khả năng kết nối theo mạng ko dây.

Bước 1: Khởi hễ máy tính, đánh giá Wi-fi để thiết lập phần mượt Nikon Camera Control Pro 2.

Bước 2: Khởi chạy phần mềm (nhớ đề xuất reset may sau khi cài đặt).

Bước 3: bật kí hiệu Wi-fi trên máy ảnh Nikon -> tiến hành kết nối với phần mềm.

Bước 4: sau khoản thời gian kết nối thành công xuất sắc -> ứng dụng sẽ thông báo tên máy hình ảnh mà bạn đã lựa chọn.

Bước 5: bình chọn trong mục trước tiên các kĩ năng mà bạn cũng có thể điều chỉnh ảnh ngay bên trên PC. Bao gồm: Exposure Mode, Scene Mode, Shutter Speed, v.v.

Bước 6: Trong folder Exposure 2, bạn có thể sử dụng chuột để kiểm soát và điều chỉnh các thông số kỹ thuật lấy nét với đo sáng

Bước 7: Chọn hóa học lượng ảnh như Image Quality, JPG Compression, Image Are, v.v. -> Save Ảnh ở chính sách đã lựa chọn vào máy.

Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể chụp hình ảnh ngay trên sản phẩm tính bằng phương pháp nhấn chọn phím (LV) bên trên màn hình. Screen sẽ hiện tương đối đầy đủ mọi thông tin về đối tượng người dùng được chụp như một ứng dụng lưu trữ đám mây. Kèm theo những thông số, hình dạng lấy nét, v.v. Và chỉ cần nhấp đúp chuột vào thứ bạn muốn thay đổi.

Xong tất cả quá trình trên, bạn thường xuyên nhấn Start, máy đã chụp và ảnh được chuyển sang lắp thêm tính, với hóa học lượng hình ảnh cao nhất. Nó cũng có tính năng quay phim với theo dõi quy trình quay ngay trên screen PC. Không dễ gì để tìm tìm một trình xử lý kết nối quá nhiều ưu điểm và quá ít tiêu giảm như vậy đề nghị không?

Tạm kết:

Thông qua bài bác viết, Kyma mong rất có thể cung cấp cho bạn những loài kiến thức mới nhất về quy trình kết nối máy hình ảnh với trang bị tính. Giúp cho bạn nhận ra những bản lĩnh hữu ích chưa được khai thác hết của mẫu máy ảnh mình đang sở hữu.

Chuyện là em đang sinh sống ỡ Nhật Bản,cách đây 4 mon em có được sự hiểu biết và tải trên amazon 1 máy chụp ảnh canon x8i(750d).máy dùng ổn định.vì máy bao gồm wifi phải ít khi em cần sử dụng dây liên kết với sản phẩm công nghệ tính để đưa hình.nhưng ngày qua có vấn đề em thử liên kết thì sản phẩm công nghệ tính hoàn toàn không nhận,thẻ nhớ đả quyét virus,không vấn đề gì,nhưng không hiểu sao thử rất nhiều cách thức mà không được,máy tính em sử dụng win 7.Trong lúc một người bạn em cần sử dụng canon 700d thì kết nối bình thường,em đả thử rứa dây nhưng mà cũng không nhận được.em ước ao hỏi mọi bạn có tay nghề xem không biết máy em bị gì vậy?làm rứa nào nhằm khắc phục,vì e mua trên mang nên bh khó,mặc cho dù máy mới và có phiếu bảo hành.xin cac các bạn tư vấn dùm em.em xin cám ơn ạ.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*

Thích

*

Chuyện là em đang sinh sống ỡ Nhật Bản,cách trên đây 4 mon em có tìm hiểu và thiết lập trên amazon 1 máy chụp ảnh canon x8i(750d).máy dùng ổn định.vì máy tất cả wifi yêu cầu ít khi em cần sử dụng dây kết nối với sản phẩm tính để đưa hình.nhưng hôm qua có bài toán em thử liên kết thì đồ vật tính hoàn toàn không nhận,thẻ lưu giữ đả quyét virus,không vấn đề gì,nhưng thiếu hiểu biết sao thử nhiều cách thức mà ko được,máy tính em sử dụng win 7.Trong khi một người chúng ta em sử dụng canon 700d thì liên kết bình thường,em đả thử nắm dây dẫu vậy cũng không nhận được.em hy vọng hỏi mọi fan có kinh nghiệm xem lừng khừng máy em bị gì vậy?làm nạm nào để khắc phục,vì e sở hữu trên sở hữu nên bảo hành khó,mặc cho dù máy mới và tất cả phiếu bảo hành.xin cac anh chị em tư vấn dùm em.em xin cám ơn ạ.
Máy bạn kết nối vào đã cài ứng dụng DPP (Digital Photo Professional) trong loại đĩa buôn bán kèm chưa? chúng ta dùng cáp nối laptop với máy hình ảnh hay dỡ thẻ cắm vào đầu phát âm thẻ?
Anh ơi.em đả cài ứng dụng DDP anh nói mà lại không thấy biến đổi gì cả,phần mượt này giống phần mềm chĩnh sữa hình ảnh vậy .máy em gim thẳng với trang bị tính hoàn toàn không cảm nhận gì,kể cả thông tin đang sạc.
Neko chan
Vậy có thể bị hỏng chân tiếp xúc ngơi nghỉ máy hình ảnh hoặc hỏng cáp kết nối. Nếu như bạn ở thành phố hà nội thì dịp nào từ từ qua cafe mình mang laptop với dây đi mình chạy thử giúp cho. Lắp thêm mình kết nối bình thường với máy vi tính qua cáp.
1
Anh ơi.em đả cài phần mềm DDP anh nói nhưng không thấy biến hóa gì cả,phần mượt này giống ứng dụng chĩnh sữa hình ảnh vậy .máy em gim trực tiếp với thiết bị tính hoàn toàn không nhận được gì,kể cả thông báo đang sạc.
Neko chanbạn cắm máy tính khác thử chưa, hoặc lỗ usb khác bên trên máy tínhđôi khi lag, phải khởi động lại máythường thì dùng đầu đọc thẻ thì nhanh hơn
1
Vậy có thể bị lỗi chân tiếp xúc làm việc máy ảnh hoặc hư cáp kết nối. Nếu bạn ở hn thì cơ hội nào lỏng lẻo qua coffe mình mang máy tính xách tay với dây đi mình test giúp cho. Sản phẩm mình kết nối thông thường với máy tính xách tay qua cáp.
Vi
Tieu
Bao86Cảm ơn anh.mọi người đon đả thật.em đã ở Nhật.đầu năm tiếp theo về nước.có gì dựa vào anh nhiều.
bạn cắm máy tính khác thử chưa, hoặc lỗ usb khác trên máy tínhđôi khi lag, phải khởi động lại máythường thì dùng đầu đọc thẻ thì nhanh hơn
cài cái EOS utility mới load hình được chứ DPP chỉ chỉnh sửa thôi . Sau khoản thời gian cài mấy loại soft này rồi cần được vào trang CANON rồi update chúng lên ,vì dĩa sở hữu là phiên bản cũ ko à
1
cài dòng EOS utility bắt đầu load hình được chứ DPP chỉ chỉnh sửa thôi . Sau khi cài mấy dòng soft này rồi cần phải vào trang CANON rồi update chúng lên ,vì dĩa sở hữu là phiên bản cũ ko à
canon30bạn vào tắt wifi đi thì vẫn nhận nhé, với vào cfi đặt chỗ kết nối laptop , các bạn mở ạn máy hình ảnh với máy vi tính là ok nhé
bạn vào tắt wifi đi thì vẫn nhận nhé, với vào cfi đặt khu vực kết nối laptop , bạn mở ạn máy hình ảnh với laptop là ok nhé