Máy giảm nhôm Dekton DK-255 là cái máy chuyêncắt nhôm , đem lại sự tiện thể lợicủa người sử dụng với nhiều tính năng và công nghệ mới được thứ trong một chiếc máy cắt nhôm Dekton DK-255 hợp lý , đúng như nhiều nhu yếu mong muốn của rất nhiều khách hàng thì chiếc máy cắt nhôm Dekton DK-255 đang được ra đời mà sở hữu theo những cải tiến với thiết kế của
Nhật bạn dạng máy đã được nhiều người tiếp nhận trên thị trường,Chức năngcủa máy giao hàng đủ nhu cầu của tương đối nhiều khách hàng, Điềuquan trọng nữa là máy đảm bảo về khía cạnh kĩ thuật tương tự như độ an ninh cho người tiêu dùng máy khi đang vận động .

Bạn đang xem: Máy cắt nhôm dekton 255


-Máy cắt nhôm Dekton DK-255 tất cả công xuất khỏe khoắn tới 1800W làm việc nhanh chóng và hiệu quả cho tất cả những người thực hiện tất cả những làm việc tiện lợi , máy được không ít người thực hiện và dược ứng dụng rộng thoải mái như trong việcthi công cửa ngõ nhôm nhựa,gia công tủ,kệ bởi nhôm cùng với độ đúng chuẩn cao,góc cắt đẹp.
-Máy cắt nhôm Dekton DK-255 tất cả dẫn động bằng dây curoa nên hỗ trợ cho dộng cơcủabạn bền vững hơn ,vận hành bạo dạn mẽ. Dường như máy được thiết kế với và tối ưu thêm nhôm kép với ray trượtkép chắc chắn,lưỡi cắt tất cả phủ đảm bảo bằng vật liệu bằng nhựa ABS khôn cùng bền auto tránh mạt phun ra ngoài.

Xem thêm: Kem sâm my gold hàn quốc my gold (chiết xuất nhân sâm), kem sâm hàn quốc my gold giá tốt t05/2023


-Máy giảm nhôm Dekton DK-255 máy đa năng hoàn toàn có thể cắt được trên nhiều vật liệu khác nhau rất tiện nghi như trên nhôm với gỗ ... Điều đặc biệt nữa là thứ có khối hệ thống mô tơđược làm cho 100% từ tua dây đồng với máy chạy bằng mô tơ từ.

-Máy giảm nhôm Dekton DK-255 áp dụng điện áp220v-50/60Hzvà bao gồm trọng lượng 15kg . Tầm chuyển động cắt hoàn toàn có thể quay trái và quay phải là 45 độ , sản phẩm công nghệ được bảo hành tới 6 tháng .


Thương hiệuDekton
Công xuất1800W
Điện áp 220V/50hz
Tốc độ không tải5000 vòng /phút
Đường kính lưỡi255mm
Cắt nghiêng
Truyền tảiMotor trực tiếp

*