chức năng : thổi khí oxy nuôi cá. Sử dụng được một vòi ( cho 1 hồ cá nhỏ). Sản phẩm gồm: sản phẩm sủi + hộp + dây + 1 trái sục

Máy sục khí SB-980 (hay còn gọi Máy thổi ô xy chạy pin) một số loại máy áp dụng 2 PIN đại 1,5V

Sản phẩm sủi cá SOBO (máy sục khí/ máy chế tạo ra Ô xy mang lại cá) được làm bằng vật tư nhựa nguyên sinh vào suốt chất lượng cao, với xây cất tinh gọn, kết quả làm mát nhanh hơn.

Bạn đang xem: Máy oxy hồ cá chạy pin

Động cơ nam châm vĩnh cửu DC quality cao, các piston trong xi lanh chuyển động qua lại tạo nên luồng ko khí, áp suất cao, gửi lớn.

Sản phẩm có thiết kế động cơ không yêu cầu dùng dầu mang lại nến máy chế tạo ra khí nén vẫn tinh khiết hơn.Sản phẩm làm bởi hợp nhựa xanh trong suốt, lõi đồng, form size nhỏ, gọn, hạ nhiệt nhanh chóng, di chuyển dễ dàng hơn. Sản phẩm công nghệ bơm chân không với máy nén hoàn toàn có thể được sử dụng cùng lúc, linh hoạt.

- công dụng : thổi khí oxy nuôi cá. Sử dụng được cho 1 hồ cá nhỏ- Phụ kiện gồm: thiết bị sục khí- cách sử dụng: Để quả sủi, miếng sủi, thanh sủi, đồ gia dụng chơi mang lại máy sủi trong bể (quả sủi, ống ti-ô mini nên mua thêm)

- Khuyến cáo trong phòng sản xuất: Để máy sủi cao hơn nữa so cùng với mực nước của bể, kị nước tiếp xúc với đồ vật sủi
Các thông số kỹ thuật kỹ thuật nêu trên là vì nhà sản suất công bố, công ty chúng tôi không có điều kiện kiểm chứng.

Sản phẩm này cân xứng với các bể cá độ lớn vừa, đặc biệt phù hợp dùng vào các hệ thống Aquaponics để cung ứng ô xy mang đến cá, cần sử dụng trong các hệ thống Thủy canh để cung ứng ô xy và phòng lắng cặn dinh dưỡng thủy canh để cây trồng vạc triển xuất sắc hơn.

Sản phẩm này yêu cầu dùng kết hợp với ổ cắn hẹn giờ cơ học hoặc ổ cắm hẹn giờ năng lượng điện tử nhằm định thời gian bật tắt cho sục khí.

Xem thêm: Cách tự thay dây cáp giàn phơi thông minh 250k/bộ, cách tự thay dây cáp giàn phơi thông minh

Máy sủi oxy chạy sạc pin Sobo SB-980 là một thành phầm được sinh ra nhằm mục đích giao hàng cho các bạn vận đưa cá đi xa, với con số cá lớn đề nghị tới sủi oxy giữ động, hoặc ngăn chặn khi công ty bị mất điện.

SKU: suioxpin
Vui lòng call 0981326212 trước khi qua mua sắm tại cửa hàng để biết đúng đắn về triệu chứng hàng còn tốt hết! trân trọng!

Máy sủi oxy chạy sạc pin Sobo SB-980 là một sản phẩm được sinh ra nhằm mục đích phục vụ cho chúng ta vận chuyển cá đi xa, với con số cá lớn bắt buộc tới sủi oxy lưu lại động, hoặc phòng trừ khi công ty bị mất điện.Máy sủi oxy chạy pin Sobo SB-980 vận động nhờ 2 quả pin sạc tiểu 1.5v chúng ta cũng có thể mua ở quanh đó tiệm tạp hóa bất kì.

Một vài điểm lưu ý và thông số kỹ thuật kỹ thuật của
Máy sủi oxy chạy sạc pin Sobo SB-980:

Nhãn hiệu: SOBONăng lượng sử dụng: 2 sạc đại (1.5v)Kích thước: 13×7,8x4cm.Khả năng chống nước tốt
Tiết kiệm pin.

Lưu ý: máy ủi oxy không tặng kèm pin, nhưng tặng kèm 1 đoạn dây oxy và 1 viên đá sủi oxy.

Thông tin thông tin tài khoản ngân hàng
Chủ tài khoản:PHẠM MẠNH HÙNGSố tk:0441000787495Ngân hàng:Viet
Com
Bank trụ sở Tân Bình

Momo: 0902291316

Một số chế độ khi mua sắm chọn lựa tại shop Thủy Sinh

Khách mua sắm tại cửa hàng:Do tất cả một số mặt hàng được bh và có một số sản phẩm không được bảo hành, nên các sản phẩm như vật dụng móc, thiết bị download tại shop khách hàng hoàn toàn có thể test tại cửa hàng, sau khi ra khỏi shop sẽ ko được đổi trả. (lưu ý:chỉ có phần nhiều các sản phẩm xuất xứ trường đoản cú Châu Âu new có chính sách bảo hành).Khách mua hàng Online:Cũng như nội dung ở trên, đa số các món đồ do chính sách nhà sản xuất không có chính sách bảo hành, nên cửa hàng cũng ko thể cung ứng cho khách hàng việc hàng hóa bị hư hỏng. Cũng chính vì vậy các món đồ như đồ đạc thiết bị, trước khi giao mang lại khách, cửa hàng sẽ chạy thử kỹ trước khi lên solo giao mang đến khách. Vào trường hợp khách thích mua sắm và chọn lựa về xé tem, bóc seal (team dán niêm phong trong phòng sản xuất), cửa hàng sẽ không mở ra test nhưng gửi thẳng mang lại khách hàng bóc seal, và hầu hết rủi vày về hàng hóa hư hỏng shop sẽ không chịu trách nhiệm.Các khía cạnh hàng shop sẽ ko Ship cod:các mặt hàng mang giá trị cao, cồng kềnh, những loại cây cối, cá, tép, ốc… động thực đồ dùng sống. Các sản phẩm trên shop chỉ nhấn tiền chuyển tiền trước, tiếp nối sẽ giao hàng.Các khía cạnh hàng cửa hàng sẽ cod mang lại khách:Các các loại máy móc thiết bị bé dại gọn, mang giá trị trung bình. Ưu tiên các khu vực phía nam.Chính sách nhờ cất hộ hàng chành xe:Đối cùng với các quý khách hàng ở tỉnh có cung ứng tuyến xe của những nhà xe vẫn được shop gửi hàng, và khách thừa nhận hàng đã trả phí tổn ship đến nhà xe. Riêng so với nhà xe cộ Phương Trang sẽ thu phí vận gửi trước cho nên các quý khách hàng gửi chành xe pháo này vẫn phải giao dịch chuyển tiền hàng lẫn tiền giá thành nhà xe pháo cho shop trước khi giao hàng.