Thứ tự mặc định
Thứ từ theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tấn công giá
Mới nhất
Thứ từ theo giá: thấp cho cao
Thứ tự theo giá: cao xuống thấp
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mua sản phẩm công nghệ bơm tăng áp Panasonic bao gồm hãng giá tốt tại Tổng kho Panasonic

Với kinh nghiệm nhiều năm vào nghề, shop chúng tôi được nhiều quý khách hàng lựa chọn và nhận xét cao do sự chăm nghiệp, uy tín, giá chỉ thành phù hợp trong lĩnh vực phân phối thiết bị bơm nước, đặc biệt là máy bơm nước tăng áp Panasonic.

Bạn đang xem: Máy tăng áp lực nước panasonic

Mọi tin tức vui lòng contact với thietbipanasonic qua các phương thức sau nhằm được báo giá máy bơm tăng áp/tăng áp nước nóng Panasonic nhé:

Danh mục: máy tăng áp lực nước cho mái ấm gia đình tự động
Tag: bơm tăng áp nhật bản, sản phẩm bơm tăng áp nhập khẩu, máy bơm tăng áp nhật bản
*

*
cam kết chất lượng
*
ship hàng miễn phí
*
thanh toán giao dịch tại nhà

Bảng giá nhỏ lẻ máy bơm tăng áp Panasonic

Nguồn điện: 220 VCông suất: 125 WCột áp max H: 27 m
Độ hút cao: 9 m
Lưu lượng: 30 l/p
Kích thước bơm (Dx
Rx
C): 246x225x240 mm
Trọng lượng: 6.9 kg
1.485.000
2Máy bơm tăng áp lực nước Panasonic A-130JACKĐường kính hút xả: 34 mm
Nguồn điện: 220 VCông suất: 125 WCột áp max H: 25 m
Độ hút cao: 9 m
Lưu lượng: 30 l/p
Kích thước bơm (Dx
Rx
C): 330x255x340 mm
Trọng lượng: 8.8 kg
1.749.000
3Máy bơm tăng áp lực nước Panasonic A-130JTXĐường kính hút xả: 34 mm
Nguồn điện: 220 VCông suất: 125 WCột áp max H: 25 m
Độ hút cao: 9 m
Lưu lượng: 30 l/p
Kích thước bơm (Dx
Rx
C): 330x255x340 mm
Trọng lượng: 14.5 kg
2.475.000
4Máy bơm tăng áp lực nước Panasonic A-200JAKĐường kính hút xả: 34 mm
Nguồn điện: 220 VCông suất: 200 WCột áp max H: 27 m
Độ hút cao: 9 m
Lưu lượng: 45 l/p
Kích thước bơm (Dx
Rx
C): 257x238x245 mm
Trọng lượng: 8.3 kg
1.705.000
Ghi chú:
– nguồn gốc Indonesia
– Sản phẩm bảo hành 2 năm
– giá bán đã tất cả VAT 10%

Tư vấn cài máy bơm nước tăng áp Panasonic

Là một vật dụng không thể thiếu trong phần lớn gia đình, máy bơm tăng áp đã dần trở thành yêu cầu thiết yếu của đa số người chi tiêu và sử dụng hiện nay. Bởi vì thế, các máy bơm được thiết kế giả, làm nhái với không bảo đảm an toàn về chất lượng đã ra đời khiến nhiều người lo lắng và chần chờ làm sao để sở hữ được lắp thêm bơm chủ yếu hãng tốt. Để giúp quý khách phần nào yên trung tâm hơn, nội dung bài viết tư vấn sở hữu máy bơm nước Panasonic tăng áp đã ra đời để có thể giúp chúng ta chọn được trang bị bơm chủ yếu hãng và cân xứng với như ước sử dụng.

Trước hết, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, bạn phải chọn doanh nghiệp hay shop chuyên hỗ trợ và bày bán máy bơm lớn, uy tín, tất cả kho hàng dồi dào để hoàn toàn có thể thoải mái chọn loại bơm tăng áp phù hợp. Tiếp đó, chúng ta cũng có thể nhận biết bơm bao gồm hãng bằng cách nhìn trên thân sản phẩm bơm bao gồm in nổi hình ảnh thương hiệu tuyệt không.

Một lợi thế khi bạn chọn mua máy bơm trên các cửa hàng lớn đó bao gồm là các bạn sẽ được nhân viên cấp dưới tư vấn mua máy bơm tăng áp một biện pháp tỉ mỉ về công dụng, tính năng cũng giống như cách sử dụng.

Xem thêm: Công thức nhuộm tóc màu vàng chanh trên nền tóc tự nhiên tuyệt đẹp

Ngoài ra, để chọn máy bơm nước tăng áp xuất sắc và cân xứng với mục đích sử dụng chúng ta cũng nên mày mò những nguyên tố sau:

Tính độ dài giữa hai bồn chứa nước bên dưới đất và sân thượng, nếu hiệu quả dưới 10m thì chúng ta cũng có thể chỉ cần thực hiện bơm tăng áp, tuy vậy nếu kết quả trên 20m thì các loại bơm bạn phải sử dụng chính là bơm đẩy cao.Bên cạnh độ cao bồn tắm thì thể tích của mỗi bể chứa cũng quyết định năng lực dùng thiết bị phù hợp.

Kể tự khi ra đời máy bơm nước đã góp phần không nhỏ vào chất lượng cuộc sống, giúp con người tiết kiệm chi phí rất nhiều sức lực cũng như thời gian. Chính vì vậy, đừng lựa chọn qua loa với sơ sài nhưng hãy thiệt kĩ lưỡng để có được chiếc máy bơm cân xứng và sử dụng kết quả nhất.

Hãy cho tới với máy bơm Thuận Phú Group để rất có thể nhận được sự tư vấn cài đặt máy bơm nước tăng áp chủ yếu hãng được nhập vào từ những nước chuyên cấp dưỡng máy bơm nổi tiếng trên nuốm giới. Đến với Thuận Phú Group các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì unique sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, chế độ bảo hành tuỳ theo từng sản phẩm. Còn chần chừ gì mà không ring tức thì một em lắp thêm bơm xuất sắc về cho gia đình của mình với Thuận Phú Group.