Đặc điểm kỹ thuật:
Trang nhà
lắp thêm trải vải tự động hóa XINGLIWEI Khác
thiết bị trải vải tự động XINGLIWEI( vải trung bình/ nặng) Mã SP: K8 Giá: tương tác

Bạn đang xem: Máy trải vải thủ công

HƯỚNG DẪN ĐIỀU CHỈNH MẮT DÒ ĐIỂM BẮT ĐẦU MAY CỦA MÁY MAY LAI ÁO TỰ ĐỘNG

hướng dẫn cách lấy chiều sau trụ kim và tạo thành mũi vật dụng 2 kim

hướng dẫn giải pháp tạo mũi vật dụng kansai lưng quần 1105UTC, 1104.

đồ vật lập trình Juki (AMS) IP -420

vật dụng lập trình Vibemac

cầm cố cự ly Passant máy Vibemac- 4650EV7PR

lắp thêm PASSANT SIP-Italy

vật dụng Đánh bông kingtex KE-3B/ KE-521

trang bị Jack AS_58

lắp thêm bọ Jack 1900

Kasai hikari- kỹ thuật chỉnh dao máy tấn công bông HIKARI

Hx 6800 hướng dẫn áp dụng

Hw-782 hướng Dẫn áp dụng

H8800D-7C/HX6800AK 2014 Sổ tay gợi ý

Bảng Mã Lỗi Hikari

lắp thêm 1 kim HIKARI

Sự thành lập và hoạt động của ngành gia hạn công nghiệp

HƯỚNG DẪN cố gắng DAO ,DÂY MÀI MÁY CẮT

Giá thực phẩm cùng nước giải khát ở những nước OECD tăng mạnh

“Chìa khóa” giúp lao động vùng cao search việc

Giá dầu trái đất giảm, vì chưng sao giá bán xăng trong nước vẫn tăng?

Xe ô tô đk tạm thời một trong những trường phù hợp nào?

Giá đá quý SJC trong nước giữ ổn định, tỷ giá trung vai trung phong đi xuống

Đầu tư cơ sở hạ tầng, ngôi trường học cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số với miền núi

Giá thực phẩm với nước giải khát ở những nước OECD tăng mạnh

“Chìa khóa” giúp lao cồn vùng cao tìm việc

Giá dầu nhân loại giảm, vì sao giá chỉ xăng trong nước vẫn tăng?

Xem thêm: Top 15 đồ chơi cho bé 2 tháng tuổi phát triển vượt trội, top 6 loại đồ chơi cho trẻ sơ sinh từ 1

Xe ô tô đăng ký tạm thời trong những trường phù hợp nào?

Giá kim cương SJC vào nước giữ lại ổn định, tỷ giá chỉ trung trọng điểm đi xuống

Đầu tư cơ sở hạ tầng, trường học mang lại vùng đồng bào dân tộc thiểu số cùng miền núi
Phụ con gái Chư Pưh tiết kiệm chi phí để mua bảo hiểm y tế
Chi hơn 20.800 tỷ đồng lương hưu tại kỳ lương mon 8/2023
Giá USD lúc này 14/8
Giá xăng được dự đoán giảm, giá chỉ dầu rất có thể tăng trường đoản cú chiều nay 11/8

Dùng thiết bị tự động hóa nói chung, máy trải vải dành riêng đều mang về một số công dụng cho công xưởng như: nâng cao năng suất xưởng cắt, hoàn toàn có thể tiết kiệm vải, ngày tiết kiệm ngân sách nhân công, chi phí cai quản doanh nghiệp, xử lý bài toán về lao động mang đến nhà đầu tư, nâng cấp lợi thế đối đầu và cạnh tranh khi mừng đón đơn hàng từ khách hàng.

Bằng tay nghề và phản ảnh từ thực tiễn từ những xí nghiệp sản xuất đã thay đổi công nghệ thanh lịch trải sử dụng máy tự động, thuyed.edu.vn tổng thích hợp cho khách hàng sự khác biệt giữa dùng máy trải vải tự động và trải vải theo phương thức truyền thống lâu đời trong bài sau

Theo túi tiền trải vải

Theo chi phí giá thành sản xuất

Vì giá thành giá thành sản xuất sẽ được tính phụ thuộc vào giá thành sản xuất cho một sản phẩm. Giá cả sản xuất trong nghề may mặc bằng tổng các khâu trong may mặc, gồm: khâu rập; khâu cắt trải vải; khâu may; khâu ủi ép với khâu đóng góp gói, kiểm nghiệm thành phẩm. Như vậy rất có thể thấy chi phí chi tiêu khi thực hiện trải máy đã rẻ hơn các so cùng với trải thủ công. Tự đó tạo nên sức cạnh tranh về giá hơn.

Theo chi phí nhân công trực tiếp

Để trải không còn 8000-10000m/ ngày, doanh nghiệp nên tối thiểu 1 nhân công khi sử dụng máy trải từ động. Và phải 4 nhân công khi trải vải vóc thủ công. Nếu vận dụng máy móc, túi tiền nhân công rơi vào mức 6tr-10tr/ tháng. Với thủ công bằng tay chi mức giá nhân công = 4 * 6tr= 24tr/ tháng. Rất có thể thấy rõ chi phí tổn cho nhân lực sẽ ít hơn khi vận dụng máy trải vải vóc vào khâu sản xuất.

Theo tài năng tiết kiệm vải

Máy trải vải tự động thuyed.edu.vn có thể canh biên 3 phương diện vải. Không chỉ có vậy với những một số loại vải không tồn tại độ co giãn, độ chính xác khi trải vải vóc càng cao, đưa thiết mỗi lượt trải 150 lớp vải, từng lớp vải có thể tiết kiệm được 5mm đối với trải thủ công. Vậy mỗi lượt trải vải sẽ tiết kiệm ngân sách được 1.5m vải, hằng ngày trải tội phạm 6 cho tới 9 lượt. Tổng hằng ngày sẽ tiết kiệm ngân sách được khoảng chừng 9m vải, 1 năm làm việc 300 ngày sẽ tiết kiệm được 2700m vải. Trung bình từng met vải vóc 70k, vậy mỗi năm tiết kiệm được đến xưởng: 189 triệu. (Chỉ mang tính chất tham khảo, tùy theo vùng miền, từng loại sản phẩm mà việc chi tiêu máy trải vải đem lại công dụng khác nhau)

Tóm tắt lại, áp dụng thiết bị trải vải tự động hóa giúp khâu sản xuất tiện lợi hơn, tăng năng suất và cho chất lượng tốt nhất. Trải vải sẽ không làm cho căng vải, máu kiệm vật liệu sản xuất cũng như chi tiêu nhân công hơn phương pháp làm truyền thống.