Contents

Hiện nay, bao gồm nhiều cách làm mồi câu cá hẻn sông hiệu quả, giúp đỡ bạn câu cá thành công hơn. Nhưng mà đâu mới là cách xuất sắc nhất? Cùng mày mò ngay nhé.

Bạn đang xem: 3 bài mồi câu cắm cá trê đơn giản cho hiệu quả cao


Hiện nay, tất cả nhiều cách làm mồi câu cá trê sông hiệu quả, giúp bạn câu cá thành công hơn. Mà lại đâu bắt đầu là cách giỏi nhất? Cùng tò mò ngay nhé.

Theo đó, cá hẻn là các loại cá thân quen thuộc, sống ở lòng hồ ao, sông và bọn chúng sinh sản từ thời điểm tháng 4 mang lại tháng 9. Các loại cá này còn tồn tại đặc tính như ăn uống tạp cùng thường bị những loại cá không giống thu hút. Vì vậy mà dân siêng câu cá đã đúc rút được những tay nghề khi câu cá hẻn thành công, sẽ là mồi câu cần có mùi thơm lôi kéo hoặc mồi câu là những một số loại cá khác.

Cá trê sông sống trong tự nhiên nên nhiều loại cá này đặc biệt quan trọng ngon, làm thịt thơm, cứng cáp và ít xương dăm. Chúng được nhiều người thích thú và biến chuyển món ngon trong bữa ăn gia đình.

Vậy đâu mới là bí quyết làm mồi câu cá hẻn sông giỏi nhất? các bạn đã cố gắng được chưa? JAMJA’s Blog xin ra mắt đến các bạn 4 cách phù hợp nhất trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu ngay nhé!

*
*
*

Với mồi nhậy bạn hãy dùng dây thật bền và dài siết ngang viên gạch ốp thật chắc, rồi thả xuống nước để triển khai nhậy câu cá trê. Khi dùng dây buộc, nếu như muốn chuyển địa chỉ câu bạn cũng có thể thu lại viên gạch.

Cách câu cá trê đêm hôm hiệu trái nhất

Cá trê lại siêng săn mồi về đêm, một số trong những loài cá khác thì không, vị vậy thời hạn từ buổi chiều đến ban đếm đó là thời điểm tốt nhất để “săn” cá trê mà không biến thành nhiễu. Sau các khi trời mưa, các bạn đi câu chắc chắn sẽ mang lại được tương đối nhiều cá đấy. Chúng ta cũng có thể đi câu cá bên trên ban ngày, tuy nhiên sẽ không công dụng bằng lúc đi câu vào tối và đêm.

Ngoài thời gian, bạn cũng cần phải tìm cho bạn một vị trí câu cá mê thích hợp. Để câu được cá trê, hãy chọn địa điểm như bến bãi đá, vùng sông hồ có khá nhiều rong, lộc bình hay vết mờ do bụi rậm, đầy đủ nơi có không ít bùn non, nơi không tồn tại nước rã mạnh.

Cá trê là loại cá nạp năng lượng tạp, háu ăn, trong khi thấy mồi câu chúng sẽ kéo đến cả đoàn đã đến và lag mồi cực kỳ mạnh, có những con khủng còn nuốt luôn luôn cả lưỡi câu là chuyện bình thường. Cũng chính vì vậy, hãy trang bị cho doanh nghiệp một loại lưỡi vừa, không thực sự to nhưng phải thật cứng, thiệt bền để chắc chắn rằng câu được cá cơ mà lưỡi câu vẫn không biến thành “mất”. Dây câu nên là một số loại dây chắc chắn chắn, cố nhiên chì nặng mới đủ khả năng để kéo cá trê lên. Dây đề xuất đủ nhiều năm để có thể chạm tới tầng đáy vì cá trê sống nhiều nhất ở khoanh vùng này.

Thường câu cá trê tốt nhất là vào khoảng chiều đến buổi tối vì bây giờ thời gian tương đối mát mẻ. Cá trê cũng thường đi tìm kiếm mồi theo lũ nên sau rất nhiều đợt mưa lớn đi câu cá là rinh về rất nhiều cá.

Mồi câu cá trê rất dễ tìm, chỉ việc các loại côn trùng như giun, dế, gián, con bọ là câu được. Tập tính của cá trê là chúng rất háu mồi nên không phải lo về điều đó.

Cá trê ăn mạnh đề xuất chúng táp mồi vô cùng ghê tợn, khi cắn mồi bọn chúng giật siêu mạnh, có khi nuốt luôn luôn cả lưỡi câu, nên tốt nhất có thể là câu cá trê bạn dùng lưỡi cứng bền thì mới có thể chắc câu được.

Dây câu cũng phải chuẩn bị thật kiên cố và cần sử dụng chì nặng. Cá hẻn thường tuyệt sống tại tầng đáy nên bạn cần thả móc câu làm sao cho gần đụng đáy, nơi có không ít bùn non là dễ cắm câu nhất.

*

 

Ở đây muốn chia sẻ kinh nghiệm về có tác dụng mồi và phương pháp câu cá trê kết quả ở môi trường thiên nhiên hoang dã còn cá trê lai được nuôi làm kinh tế thì ko bàn tới do cứ thả là cắn. Để một buổi đi câu cá hẻn đạt được công dụng thì ta cần chuẩn bị một số thiết bị như sau:

Câu cá trê thông thường sẽ có hai bí quyết là ngồi câu thẳng hoặc câu ngâm. Câu ngâm là cắn cành câu tại từng điểm câu rồi thỉnh thoảng ra kiểm tra hoặc cắm suốt đêm sáng mai dậy ra nhấc.

Vì cá trê nạp năng lượng mồi vô cùng phàm nên gồm khi nó nuốt luôn luôn lưỡi câu vị vậy để cả đêm không tuột lưỡi.


Mục Lục bài Viết

1 cách Làm Mồi si mê Cá Trê

Cách làm Mồi quyến rũ Cá Trê

Cá trê là con cá dễ bị thu hút bởi mùi nước mắm. Người ta thường thực hiện gạch nung đổ nước mắm lên đó mang đến hút vào gạch men thật các để thấm mùi. Với giải pháp làm này, fan ta điện thoại tư vấn đó là câu cá bằng “gạch bùa”.

Công Thức có tác dụng Mồi Câu Cá Trê

Dế: mồi câu đơn giản dễ dàng (cá có ăn nhưng chậm)Trùng cơm, trùng mũ, trùng huyết, trùng chỉ: Móc mồi khá cực tuy thế được hiệu quả.Nhộng ong: Cá trê khôn cùng mê.Gián đất, trứng kiến
Một loại mồi câu cá trê nữa có tác dụng hơi rất nhưng kết quả cao:Mai cua ủ mang đến thúi mang nước.Khi câu móc mồi bởi trùng, nhúng vào nước mai cua sẽ ngâm vậy thả xuống nước là câu.

Một vài Mẹo bé dại Thu Hút khi câu

Viên gạch ốp ấy được nung lửa lạnh thật nóng. Khi vừa lấy viên gạch thoát ra khỏi là rưới nước mắm nam ngư lên liền.

Xem thêm: Mua Máy Cuốn Chả Giò Mini Giá Tốt Tháng 01,2023, Cha Gio Mini Giá Tốt Tháng 01,2023

Vì lúc gạch đã nóng dễ hút mắm vào nhiều hơn thế và mùi cũng lan ra những hơn. Hoàn toàn có thể lấy dây cột viên gạch dài như dây câu rồi thả xuống làm nhậy câu.

Cách sử dụng Mồi Câu sinh sống Để Dụ Cá Trê

cá trê vô cùng khoái các loại mồi câu tự nhiên và chúng ăn mạnh. Vả lại mồi trường đoản cú nhiên tương đối nhiều và dễ dàng tìm.

Các các loại mồi như dế, gián, nhái con, trứng kiến, giun đất…đều dùng làm mồi câu cá hẻn được. Chỉ cần mắc mồi chắc chắn rằng vào lưỡi câu là đã hoàn toàn có thể câu cá trê một phương pháp dễ dàng.

Một số gợi ý về cách câu và làm mồi nhậy câu cá hẻn như trên cung cấp cho mình một số kiến thức và kỹ năng hữu hiệu cho bạn đi câu. Chúc các bạn có những giây phút câu cá đầy hứng thú!

Cách câu: Ta có thể câu buổi ngày nhưng không kết quả bằng câu đêm. Cá trê ăn mồi ở lòng hồ, đáy sông cho nên vì vậy khi câu buộc phải câu đáy đang hiệu quả.

Lưỡi câu: chúng ta có thể câu cá trê với lưỡi câu nhỏ, vừa, tránh việc câu lưỡi to vì khi câu lưỡi to lớn cá sợ, lờ đờ ăn

Làm Mồi Câu Cá Trê từ Cá Bơn

Mồi có tác dụng từ cá bơn chắc hẳn rằng là mồi câu cá trê công dụng nhất vào mùa hè. Mồi cá bơn nên được gia công với kích thước từ 35mm mang lại 40mm.

Để câu được cá trê, bạn nên áp dụng 2 viên mồi thờn bơn gắn vào lưỡi câu. Dù là 2 viên mồi tuy nhiên với cá trê, chúng dễ dãi nuốt chửng ngay lập tức.

Với cá bơn, chứng giữ mùi nặng thơm với có xác suất dầu mập cao, tự đó, chúng hấp dẫn cá trê hơn cả.

Khi mồi cá bơn được vỡ ra vào nước vẫn tỏa mùi hương và lôi cuốn lũ cá trê. Mồi thờn bơn có kết quả khi câu cá trê ngơi nghỉ vùng nước ấm.

Nói bởi vậy bởi lúc mồi thờn bơn vỡ nội địa ấm, hóa học dầu thoải mái và tự nhiên sẽ được hóa giải một biện pháp nhanh chóng, lâu hơn, thơm hơn cùng cay hơn.

Bởi mồi thờn bơn khá cứng để đã tích hợp lưỡi câu, kinh nghiệm dành cho chính mình là nên thực hiện một dây thẻo câu gai tóc.

*

 

Hướng Dẫn làm Mồi Câu Cá Trê từ bỏ Cá Sống

Cá sinh sống cũng là 1 loại mồi hiệu quả để câu cá trê. Điểm khá nổi bật của loại mồi câu cá trê này loại cá sống này tươi ngon, cuốn hút hơn so với cá bị tiêu diệt hoặc cá có tác dụng thành viên.

Bạn chỉ cần dùng lưỡi câu móc vào cá với ghim xuống lòng hồ và chờ đợi mà thôi. Cực đơn giản và hiệu quả.

Cái đặc biệt quan trọng nhất khi câu ngơi nghỉ sông, ao hồ là các bạn phải tìm được nơi mà bọn chúng ở cùng sinh sống.

Chúng tôi vẫn hướng dẫn các bạn về phần đông điểm câu cá hẻn và nơi chúng giỏi tụ tốt nhất để các bạn câu được tác dụng cao lúc đi câu chúng.

Cá trê là loại cá sống làm việc đáy, tốt nằm ở những gườm đá, kè cống, nên tốt nhất có thể cá bạn nên câu ở cửa ngõ cống, cửa sông.

Vì ở các nơi ấy, con cá trê hay ở nhất. Giải pháp làm mồi câu cá trê cũng solo giản, bạn chỉ cần lấy một ít giun giã nát trộn với đất làm cho thính dụ và lấy con giun mắc nguyên nhỏ để câu cũng rất hiệu quả.

Hoặc bạn cũng có thể lấy lòng gà để làm mồi câu cũng được. Các bạn ra chợ xin ít lòng cá bỏ vào hộp và mang lại lòng gà vào dìm lẫn lòng cá, nhằm 2 cho 3 ngày lấy ra câu cũng rất hiệu quả, lúc câu cá trê và câu cá rô phi, cá nheo.