Thứ tự theo mức độ phổ biến
Mới nhất
Thứ từ bỏ theo giá: thấp cho cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống phải chăng
ĐÈN MẶT TRỜI ĐÈN TRANG TRÍĐÈN LED TRỒNG CÂYĐÈN LED pha SẠCLẮP ĐIỆN MẶT TRỜITẤM sạc pin MẶT TRỜI Biến Tần SolarPHỤ KIỆN, LINH KIỆN ẮC QUY LƯU TRỮ ĐIỆNĐIỀU KHIỂN SẠCBỘ KÍCH ĐIỆN MINIHỆ THỐNG BƠM NƯỚC NLMT
*
*
*
*
*

+ cung cấp sỉ và lẻ con số lớn với giá giỏi cho người tiêu dùng lắp đặt, cho các đơn vị, đại lý, trưng bày trên toàn quốc.+ cung cấp tấm sạc pin từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện này: Longi, Canadian, AE Solar, Jinko Solar …+ có nhiều mức công suất có kích thước khác nhau từ loại mini cỡ nhỏ tuổi 40W, 50W, 60W, 100W, 150W cho loại công suất lớn 400W, 435W, 445W, 450W, 455W, 530W, 535Wp, 565Wp, 570Wp…+ Có những dịch vụ, chính sách tốt nhất với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn hiểu biết sản phẩm, sức nóng tình, cung ứng đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng hàng.+ bảo hành sản phẩm lên tới mức 12 năm, bảo hành hiệu suất đến 25 năm.

Bạn đang xem: Mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu


Tiêu chuẩn chỉnh quan trọng tuyệt nhất để lựa chọn đúng một số loại pin tích điện mặt trời:

các tấm pin khía cạnh trời có thể tạo ra điện một cách an toàn trong khoảng chừng thời gian lên đến mức 25 năm nên cần phải chú ý cẩn thận đến rất tốt và hiệu quả khi mua

Để lựa chọn 1 cách khách hàng quan các loại pin tích điện mặt trời phù hợp, không phải lúc làm sao một datasheet cũng có lợi vì chúng chứa các thông tin khác biệt tùy thuộc vào trong nhà sản xuất.

Tiêu chí chất lượng quan trọng độc nhất để chọn đúng các loại tấm pin năng lượng mặt trời:

Chất lượng

Không đồng đều, cặn phim hoặc solar cell, ko được đặt đúng vị trí. Đây là rất nhiều sai sót được triển khai trong quy trình xử lý, tránh việc xảy ra. Mọi người nên kiểm tra bao gồm xác mặt phẳng các tấm pin khi mua để xem bọn chúng được xử lý giỏi hay không.

Bảo hành

Có 2 loại bảo hành áp dụng mang đến tấm pin sạc quang điện:

Bảo hành hiệu suất

Sự xuống cấp bộc lộ sự mất hiệu suất tương quan đến quy trình lão hóa của các mô-đun điện mặt trời. Cường độ của hiệu suất khác biệt tùy theo nhiều loại tế bào quang điện.

Để giải quyết sự xuống cấp trầm trọng này, các nhà phân phối khác nhau cung cấp một bảo hành, có thể chấp nhận được tấm pin của mình sau đôi mươi hoặc 25 năm sẽ có được một phần trăm % cố định của hiệu suất danh nghĩa. Ví dụ: 90% vào thập kỷ thứ nhất / 80% trong tầm 25 năm.

Bảo hành sản phẩm

Bảo hành thành phầm tương ứng với bh được yêu cầu hợp pháp vào trường hợp gồm lỗi mô-đun. Điều này hay được cấp trong 10 năm tốt 12 năm.

Các chứng chỉ kiểm tra

Các nhà cung cấp pin mặt trời nên gồm trong những trường hợp:

Chứng chỉ thể nghiệm IEC61215 mang lại module tinh thể

IEC61215 bao gồm các thông số, tại sao gây ra sự lão hóa của những tấm pin khía cạnh trời. Điều này bao gồm:

Ánh sáng khía cạnh trời bao hàm cả tia UV.Sự biến hóa của nhiệt độ (lạnh, ấm, ẩm).Tải trọng cơ học (mưa đá, gió hút, áp lực gió, tuyết).Công suất thiết lập tiêu chuẩn là 2400 Pa, tuy thế nếu chúng được lắp đặt ở những quanh vùng có tuyết rơi sum sê thì rất cần được có hiệu suất tải là 5400 Pa.Chứng chỉ thể nghiệm IEC 61646 đến mô-đun PV màng mỏng

Điều này tương tự như như xem sét IEC 61215, tuy thế một test nghiệm bổ sung cập nhật liên quan cho hành vi suy thoái và khủng hoảng của silicon vô định hình so với tiếp xúc với nhiệt độ và bức xạ được thực hiện.

IEC61730 / EN61730 chứng chỉ an toàn

Có hai phía bên trong IEC / EN61730:

Phần đầu tiên bao hàm tất cả các yêu ước về thiết kế và nêu các điểm lưu ý thiết kế bắt buộc của các tấm pin

Phần máy hai bao hàm các yêu mong để kiểm soát và xác định ba lớp ứng dụng không giống nhau cho kiến thiết mô-đun tích điện mặt trời, chỉ định nhiều loại sử dụng, những bài kiểm tra quality liên quan lại và kết quả là những sửa đổi về lớp an toàn.

Hiệu suất

Hiệu suất của tế bào quang đãng điện cho biết thêm % bức xạ mặt trời cơ mà chúng có thể biến đổi thành điện năng.

Khoảng cách bóc tách biệt giữa các tế bào quang đãng điện trong các tấm sạc pin PV tạo cho hiệu suất của tế bào quang điện luôn cao hơn công suất của tấm pin

Nói chung, các mô-đun tinh thể có hiệu suất từ ​​15 cho 19%, một vài thương hiệu gồm tiếng thời buổi này như Jinko, Longi, Canadian đã đạt ngưỡng trên 20%. Hiệu suất tấm pin luôn được nâng cao như một yếu tố đối đầu của các nhà sản xuất.

Theo công suất hiện tại trên thị phần (liên tục cố đổi), công ty chúng tôi sẽ áp dụng 4 phạm vi phân loại sau để tiến công giá tác dụng pin khía cạnh trời:

Phạm vi công dụng kinh tế: khi hiệu suất nhỏ tuổi hơn 15% (Các tấm đa tinh thể, những tấm màng mỏng)Phạm vi năng suất tiêu chuẩn: Khi hiệu suất từ 15 cho 17% (Tấm đa tinh thể trung bình, tấm màng mỏng)Phạm vi công dụng tốt: Khi năng suất từ 17 đến 20% (Tấm nhiều tinh thể tốt, tấm đối kháng tinh thể trung bình)Phạm vi hiệu quả tuyệt vời: khi hiệu suất lớn hơn 20% (Các tấm đối kháng tinh thể tốt)

Công suất danh nghĩa / dung không nên công suất

Công suất danh định của tấm pin là hết công xuất và được đo bằng watt peak. Hiệu suất danh định được chỉ định vì nhà sản xuất.

Kết quả của quy trình sản xuất, không có mô-đun PV nào kiểu như mô-đun làm sao khác. Vày đó, nhà cung ứng đưa vào một khoảng dung sai nhất định gọi là dung sai công suất. Thông thường, mức này là trường đoản cú -5% mang lại 5%.

Các tấm sạc năng lượng hỗ trợ công suất danh định này ở các điều kiện STC; điều này tức là bức xạ phương diện trời trực tiếp theo sau phương thẳng đứng là 1000W/m², hệ số cân nặng không khí là 1,5 và ánh nắng mặt trời tế bào là 25°C.

Ánh sáng yếu và hành vi nhiệt độ

Ngoài hiệu suất danh định, thông tin về buổi giao lưu của pin ở điều kiện ánh sáng sủa yếu và nhiệt độ cao cũng tương đối quan trọng.

Với sự cung cấp của datasheet, có thể rút ra tóm lại về hoạt động vui chơi của tấm pin. Thông số nhiệt độ cho thấy thêm dòng điện với công suất tạo thêm bao nhiêu tỷ lệ và điện áp giảm.

Giá trị của hệ số nhiệt độ phải nhỏ (từ -0,4 cho -0,5%) với thậm chí bé dại hơn đối với module màng mỏng.

Hệ số ánh nắng mặt trời P MAX càng ngay sát 0 càng tốt. Toàn bộ các tấm PV hầu hết giảm điện năng khi chúng nóng lên. “Hệ số ánh nắng mặt trời Pmax” cho chúng ta biết lượng điện năng mất đi cho từng °C cơ mà tấm pin nóng hơn 25°C.

Độ dày kính

Độ dày của kính đóng vai trò cho việc ổn định của mô-đun PV năng lượng mặt trời. Những tấm tất cả độ dày kính 4mm sẽ xuất sắc hơn những tấm kính dày 3mm.

Ngay cả việc thắt chặt và cố định một tấm ở bên trong kính cũng nâng cấp sản lượng điện khi ánh nắng chiếu xiên vào mô-đun.

Xem thêm: 10 Địa Chỉ Mua Tinh Dầu Tràm Huế Mua Ở Đâu, Dầu Tràm Huế

Kính cường lực chắc chắn và bình yên hơn nhiều so cùng với kính tiêu chuẩn. Nếu nó bị vỡ, nó đang vỡ ra thành hàng vạn mảnh bé dại mà không gây hại. Cả sức mạnh và độ bình yên đều cần thiết cho những tấm pin.

Hầu không còn thủy tinh bao gồm chứa những tạp chất sắt ngơi nghỉ dạng muối hạt sắt trong oxit silic có tác dụng suy giảm sự truyền ánh sáng qua đồ gia dụng liệu.

So với những loại kính trong suốt tiêu chuẩn khác, ưu điểm thiết yếu của kính ít sắt là nó chứa hàm vị sắt giảm, giúp nâng cấp sự truyền ánh sáng.

Việc áp dụng một lớp bao phủ chống phản nghịch xạ trên bề mặt kính có tác dụng tăng phần trăm bức xạ mặt trời được sử dụng hiệu quả cho bài toán phát điện.

Hộp nối

Khi vỏ hộp nối của tấm pin nằm ở vị trí phía sau, thì các khu vực bám dính phải nhỏ. Nếu không, nhiệt có thể tích tụ sống đó cùng dẫn đến bớt hiệu suất của các tế bào quang đãng điện.

Khung pin

Pin tích điện với form ở từng một cạnh. Nên phải cẩn trọng để không có chất không sạch tích tụ sống đó. Những tấm pin không tồn tại khung không gặp mặt vấn đề này và thường được gia công mát tốt hơn.

Khung sạc pin nên được thiết kế bằng nhôm anodized, để tăng kỹ năng chống làm mòn và độ bình ổn của gắn ráp.

Nước sản xuất

Các nhà phân phối của Đức, Nhật phiên bản và Mỹ bao gồm danh tiếng tốt và bởi vì đó rất có thể lọt vào danh sách lựa chọn.

Có một số trong những nhà sản xuất béo được thành lập, cung ứng các tấm pin tích điện mặt trời unique cao. Mặc dù nhiên, không ít công ty mới mọc lên như nấm trên thị trường.

Bạn có thể lựa chọn từ những nhà tiếp tế khác danh tiếng trên thị trường Việt Nam.

Các loại pin khía cạnh trời

Tùy nằm trong vào tế bào quang năng lượng điện được sử dụng mà các mô-đun tất cả những ưu điểm khác nhau.

Monocrystalline có năng suất cao nhất. So với đối chọi tinh thể, tấm pin polycrystalline có thời hạn khấu hao ngắn với rẻ hơn.

Các tấm pin mặt trời màng mỏng manh nhẹ độc nhất vô nhị và tương xứng để lắp bỏ lên trên mái bằng. Chúng cũng có thể có hiệu suất ánh sáng yếu giỏi hơn so với những tấm tinh thể. (Tuy nhiên một số loại này không được thịnh hành ở nước ta)

Kinh nghiệm trong phòng sản xuất

Nhà thêm vào tấm pin sạc này đã tồn trên bao lâu?

Nó liệu có phải là một sản phẩm mới, chưa được thử nghiệm?

Có đều đánh giá quan trọng tích rất hay tiêu cực về nhà thêm vào tấm pin năng lượng mặt trời (trường thích hợp thu hồi, bảo hành, chúng được xử lý như vậy nào?)

Kích thước tấm pin

Khi nói tới việc chọn lựa pin phương diện trời, kích cỡ chiều dài x chiều rộng đóng góp một vai trò quan lại trọng. Chúng yêu cầu được lựa chọn để hoàn toàn có thể sử dụng buổi tối ưu diện tích mái gồm sẵn.

Trọng lượng

Đối với sở hữu trọng tĩnh của mái nhà, trọng lượng của tấm pin mặt trời là yếu hèn tố quan trọng nhất.

Trên các mái gồm dự trữ download thấp, đề xuất sử dụng những tấm rước sáng như tấm màng mỏng.

Tỷ lệ chi phí hiệu suất

Có phần đa tấm pin hiệu suất cao tạo ra năng suất giỏi hơn so với các tấm tiêu chuẩn. Những nhà sản xuất các mô-đun này sẽ có một mức giá thành cao hơn.

Giá thành tấm pin tích điện mặt trời không hẳn là tiêu chí khi chỉ dẫn quyết định; đề xuất phải đo lường và tính toán và so sánh với xác suất của các loại mô-đun khác về việc liệu có hợp lí để trả thêm chi phí đó trong một thời gian sử dụng nhất mực của một hệ thống điện mặt trời cụ thể hay không.

Việc tuyển lựa tấm pin năng lượng mặt trời tương xứng cho gia đình không phải là 1 chuyện dễ dàng dàng. Từ công suất tấm sạc và công suất tấm pin đến chi tiêu và hóa học lượng, hiện nay tại có tương đối nhiều nhà cung cấp pin phương diện trời trên thị phần nên có tác dụng cho việc tìm kiếm kiếm và quyết định mua tấm sạc trở nên trở ngại hơn. DHC Solar là đơn vị cũng cấp giá chỉ pin phương diện trời rất tốt trên thị trường, Quý người tiêu dùng muốn mua pin mặt trời giá tốt thì hãy liên hệ với DHC Solar.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Pin Trina Solar

Top 8: Pin phương diện trời Risen Energy giá bán 6.500 đ/Wp

Tấm pin tích điện mặt trời Risen bây chừ có giá bán là 6.500 đ/W. Đây là giá tấm pin tích điện mặt trời rất tốt của DHC Solar giành cho Quý người sử dụng chuyên sử dụng pin phương diện trời Risen. Dựa vào những ưu thế vượt trội và ngân sách chi tiêu tương đối rẻ, mà tấm pin mặt trời Risen được những nhà đầu tư chi tiêu điện phương diện trời điện thoại tư vấn là ngôi sao tấm pin với được sử dụng phổ biến.