Ừm, tiêu chí reviews điểm số những truyện khá đối kháng giản: Nội dung, lối viết. Cảm nhận chủ quan lại của bản thân.

Bạn đang xem: Người trong ván mê tình

Vì mang ý nghĩa chủ quan đề xuất không nghiền buộc người nào cũng phải đồng ý kiến nhé.

Cao tốt nhất là

Teen, hài, HE.

Học đường, đọc vui chơi khá ổn, lối viết hài hước. Nói thông thường là có thể đọc để giải trí.

2. Freud thân thiện – Cửu Nguyệt Hi
1/2.

Trinh thám, hiện đại, HE.

Truyện khôn cùng xuất sắc, phương pháp tạo nhân vật cần nói là xuất xắc vời, câu văn siêu mực chau chuốt. Thực ra cũng chưa hẳn là phá án, nó thiên về xu thế chân lý, rồi lẽ sống hơn. Điểm sáng duy nhất trong truyện phải nói đến nữ chủ yếu Chân Ý. Cô từ tin, lạc quan, cho dù bị làng mạc hội đối xử bất công tuy thế vẫn luôn luôn hướng thiện. Nói thông thường là hoàn hảo, nam thiết yếu cũng vậy, trừ loại kết. Bản thân không mê say Chân Ý bị mất trí nhớ mang lại lắm. Tín đồ ta bảo: Cả cuộc đời sau bao thăng trầm, cái còn lại là kí ức mà!

3. Cùng mọi người trong nhà trọn đời – cầm cố Mạn.
1/2

Hiện đại, gương vỡ lẽ lại lành, ngược nhẹ, HE.

Mình thấy gọi khá bình thường, cũng có thể có những câu nói kinh điển thâm tình, nhưng lại truyện theo motip, lừng khừng vì sao này lại hot như vậy. Nói chung đó là quan điểm của mình, đây vẫn luôn là bộ truyện rất được yêu quý của cố Mạn. Định để 4
tuy thế mà vì nhân xưng “anh-chị” yêu cầu trừ 1/2.

4. Đạo tình – Chu Ngọc.

Hiện đại, hắc bang, nam giới bá đạo, thiếu phụ cường, HE.

Chà, cỗ truyện kinh điển của ngôn tình rồi phía trên mà. Dù rằng có vài tình tiết hư cấu quá trớn ra thì còn lại đều rất tuyệt. Vô cùng thích thanh nữ chính Mộc Ly Tâm, say mê cái bộ dáng tham sống nhưng không sợ bị tiêu diệt của cổ.

5. Ai hiểu được lòng em – Lục Xu.
1/2

Hiện đại, ngược, thanh mai trúc mã, sủng trá hình, HE.

Táo quân gửi ta tới, hiểu truyện ổn, mạch truyện bình bình. Quan sát như ngược mà lại thật ra anh nam chủ yếu yêu thầm đàn bà chính từ nhỏ tuổi rồi mà, ảnh không biểu hiện thôi. Nữ giới chính thì tuyệt đối khỏi nói, tính giải pháp kiêu ngạo, núm được buông được, không coi tình thương như mạng sống. Khá bắt đầu lạ.

6. ông xã khờ – thọ Vũ Tình.
1/2

Cổ đại, 12C, HE.

Truyện ngắn, đọc giải trí được, nhưng không có gì đáng để suy ngẫm.

7. Xin lỗi em chỉ là nhỏ đĩ! – Tào Đình.

Hiện đại, ngược, SE.

Truyện chân thực, è cổ trụi, nhưng thiết yếu cái è cổ trụi lại khiến cho ta cảm động. đề cập theo mạch xúc cảm của nam giới chính, khá ngắn, cơ mà hay.

8. Cổ kính thí hôn – Tử Y 281.
1/2

Cổ đại, xuyên không, gia đấu, HE, phái nam cường cô gái cường.

Truyện đọc khôn cùng được, tuy không đấu trí khá cao trào nhưng càng đọc càng cuốn.

9. Yêu thương em từ loại nhìn đầu tiên – chũm Mạn.
.

Hiện đại, tx thanh xuân vườn trường, HE.

Truyện nổi tiếng khỏi nói, tuyệt vời nhất nhưng ảo, ko chân thực. Nam giới nữ đó là kim đồng ngọc nữ, xứng song khỏi nói, nhưng mà do mình đang có nhu cầu muốn truyện mang lại cho những người ta cảm hứng chân thực hoặc là sau thời điểm đọc ngẫm ra được điều gì phải để 3
, nhưng dường như không hài lòng lắm. Vừa ước ao để 3
1/2, nhưng lại thôi.

10. Tình thương hóa ra chỉ vậy – Lục Xu.
1/2

Hiện đại, ngược nhẹ, tiền hôn hậu ái, HE.

Truyện đọc khôn cùng được, còn hay hơn bộ “Ai hiểu lấy được lòng em”, nam chủ yếu lớn tuổi, trầm ổn. Người vợ chính rất xinh đẹp, tính giải pháp tùy hứng kiêu ngạo, nói bình thường là đọc siêu thích cặp Thẩm Đại Ngưng và Chu quá Trạch. Định nhằm 4
, mà lại trừ đi một nửa vì cách trình diễn truyện tương đối là rắc rối.

11. Archimedes nồng hậu – Cửu Nguyệt Hi.

Hiện đại, trinh thám, OE (bản online), HE (bản xuất bản).

Truyện đầu tiên được 5
. đề nghị nói là cực kì cực kỳ giỏi vời. Khôn xiết thích hồ hết vụ phá án mà tất cả tính xúc tích và ngắn gọn cao, cực thích Ngôn Tố, Chân Ái, Arthur, Bert,… khôn cùng rất mê thích văn phong của Cửu Nguyệt Hi.

Có thể nói Cửu Nguyệt Hi là tác giả mà mình yêu mến và thương mến nhất. Mình nhận định rằng kết OE phù hợp hơn, đọc phiên bản online bên trên mạng mê thích hơn nhiều.

12. Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm.
1/2

Hiện đại, thôn hội đen, trâu già gặm cỏ non, HE.

Đọc được, cá nhân mình không phù hợp lắm. Tại H các quá, với lại không đúc kết được chân thành và ý nghĩa gì sâu sắc lắm. Sau khoản thời gian đọc hoàn thành chỉ cảm xúc thích Thần ca, chứ không hề bao dung nổi mẫu lý lẽ cần trái của làng hội đen. Điểm trừ nặng vày H nhiều.

13. Hôn trộm 55 lần – Diệp Phi Dạ.

Hiện đại, ngược luyến tàn tâm, showbiz, HE.

Được 4
là rất xứng danh đấy ạ. Cảm tình 13 năm của nhị nhân vật siêu cảm động, lối viết hay, nam thiết yếu thâm tình, ngược nhau cũng vì không ai chịu nói yêu thương nhau mặc dù rằng rất khôn xiết yêu.

Điểm trừ nguyên nhân là dài quá! cùng với lại cái brand name truyện chẳng liên quan
_

14. Nhị gia công ty ta – Twentine.
1/2

Cổ đại, HE, 7C.

Nám tàn tật, thiếu nữ chính tiểu bạch thỏ, truyện ngắn tuy thế rất đỗi cảm động. Mình khuyên các bạn nên đọc, không phí thời gian đâu. New đầu định cho lên 4
, cơ mà thấy vẫn không đủ xuất nhan sắc với lại kết vội vàng quá, nên vẫn để 3
1/2

15. Thất tịch không mưa – lâu Vũ Tình.

Hiện đại, ngược luyến tàn tâm, SE.

Hay, cảm động, cơ mà mà ngược quá. Truyện viết rất tốt, nhưng vị mình vẫn phấp phỏng tình loạn dâm nên quán triệt cao điểm.

16. Đức Phật và cô bé – Chương Xuân Di.

Cổ đại, xuyên không, HE.

Truyện quá nổi tiếng rồi, không yêu cầu phải trình làng gì thêm nữa. Đọc xong truyện này mà mình thấy mình cứng cáp lên một bậc, rất là cảm động cực kỳ hay luôn. Mối tình của nhì con fan cách nhau cho mấy ngàn năm. Ngòi cây bút của Chương Xuân Di khôn xiết xuất sắc. Mình phát âm lâu rồi mà ấn tượng vẫn không phai đi theo năm tháng.

Đây là một trong trong ít truyện được 5
.

17. Tồn tại là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm.
1/2

Hiện đại, sư vật dụng luyến, ngược nhẹ, HE.

Có lẽ đó là cuốn hay độc nhất vô nhị của Diệp Lạc Vô Tâm. Đọc được, viết dĩ nhiên tay. Cảm hễ trước mối thâm tình của Dương Lam Hàng. Điểm trừ là mình không thích bạn nữ chính lụy tình quá.

18. Cốt cách hotgirl – khoác Bảo Phi Bảo.
-

Đọc ổn, biện pháp hành văn lâm thời được.

19. Nhược xuân cùng Cảnh Minh – Cửu Nguyệt Hi
+

Hiện đại, tx thanh xuân vườn trường, HE.

Truyện của Cửu Nguyệt Hi có lúc nào không tốt đâu. Đọc cơ mà như thấy đồng cảm với bạn nữ chính, truyện siêu thật, những bồng bột tuổi trẻ, nỗ lực phấn đấu vươn lên lẫn cả về tâm hồn lẫn thành tích, sự từ tin, không để ai coi thường mình. Hết sức thích sự tùy hứng của phái mạnh chính. Nói bình thường là hay đến nỗi Hàn Vũ Phi không dịch kết thúc mình sẽ mò convert nhằm đọc rồi.

Định nhằm 4
1/2, tuy nhiên mà thấy Freud thân yêu giỏi hơn mà lại nếu để bởi điểm nhau thì không im lòng nên tôi chỉ cho 4
+.

20. Thiên kim đại chiến – Cửu Nguyệt Hi
+

Hiện đại, xuyên không, HE.

Bộ này là bộ duy tốt nhất viết yếu ớt tay của Cửu Nguyệt Hi, hành văn ổn, mạch truyện nhanh, bao gồm vài chỗ còn thiếu logic.

21. Thượng cung – Vân ngoại Thiên Đô.
1/2

Cổ đại, cung đấu, sủng trá hình, HE.

Nam đó là hoàng đế, kỹ năng trí, ngược thân thiếu nữ chính nhưng thực chất là chỉ tất cả mình ảnh được ngược, hình ảnh yêu nữ chính từ rất lâu rồi ý. Nói phổ biến là những màn đấu trí hay. Mình thích.

22. Nghề làm cho phi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh.
1/2

Cổ đại, xuyên không, cung đấu, HE.

Thêm một cỗ cung đấu xuất xắc nữa, đàn bà chính tài trí, thông minh. Đọc được. Trên mình hiểu lâu rồi nên không còn nhiều xúc cảm nữa.

23. Anh biết gió tới từ đâu – Cửu Nguyệt Hi.

Hiện đại, cô gái cường, OE (hoặc là HE với khá nhiều người)

Cực kỳ cực kỳ cực kỳ hay, mình muốn vô thuộc tính phương pháp của nữ chính Trình Ca, thích Bành Dã, thích tình yêu không lệ thuộc của bầy họ, thích bí quyết họ cứu vớt rỗi linh hồn cho nhau.

Mình hoàn toàn bị đoạt được bởi lời nói của Trình Ca, triết lý sâu sắc chân thành và ý nghĩa vô cùng.

“Lưng gánh tội lại một lòng phía thiện, đó đó là sống đấy.”

Không lừng chừng gì cho 5
luôn. Thật sự xứng đáng, cỗ tiểu thuyết xuất sắc bậc nhất trong tủ truyện của mình. Không hiểu thì cực phí. Chỉ gồm 72 chương thôi.

24. Bến xe pháo – yêu mến Thái Vi.
+

Hiện đại, 19C, SE (nhưng là HE trong đôi mắt mình).

Chuyện tình giữa thầy giáo mù là cô học tập trò nhỏ. Cảm động, day chấm dứt và sâu sắc. Không chỉ có là chuyện tình cảm, mà hơn nữa phản ánh sống động hiện thực thôn hội, khiến cho người đọc xót xa, thấm thía. Kết SE không gượng ép, rất tự nhiên, như định trước là như thế. Câu cuối trong bức thư đốt cháy còn vương vãi dở của thầy Chương chính là ước định về một xong xuôi hạnh phúc ngơi nghỉ kiếp sau. Rất chân thực, khiến mình cảm thấy Chương Ngọc với Liễu Địch đang chỗ nào đây trong xóm hội này.

“Liễu Địch, kiếp này tôi chỉ rất có thể cho em danh dự và một tương lai tươi tắn mà thôi. Dẫu vậy nếu kiếp sau, tôi có hai con mắt sáng, tôi nhất thiết sẽ sinh hoạt bến xe pháo này, hóng em.”

Cmn cảm động. Chúng ta nên đọc, không ân hận tiếc.

Truyện xứng đáng được
1/2, nhưng bởi vì Freud cũng chỉ được
1/2. Nên mình ko đành lòng.

25. Hãy nhắm mắt lúc anh đến – Đinh Mặc.
+

Hiện đại, trinh thám, HE.

Truyện khá hay, hấp dẫn, nếu chưa đọc Archimedes nhiệt tình thì tôi đã cho truyện này 4
1/2 rồi. Điểm trừ lớn nhất là đầy đủ suy luận còn không thực sự mang tính chất dùng óc nhiều.

26. Thời niên thiếu của anh ấy và em – Cửu Nguyệt Hi.
1/2

Hiện đại, HE.

Không buộc phải là vị thiên vị Cửu Nguyệt Hi gì cả, cơ mà thực sự truyện này vô cùng hay, chân thực, cảm động. Một Bắc Dã như thế, một è Niệm như thế, một tình yêu kí sinh cả đời tương khắc cốt ghi tâm. Chấm dứt sau mấy năm ngồi tù đọng đã đưa cả nhì trở về một cuộc sống đời thường bình thường, máy hạnh phúc bình yên mà họ luôn hướng tới.

Cực kỳ hay. Thậm chí mình còn định nhằm 5
-.

27. Người đẹp khó gả – Thị Kim.
1/2

Cổ đại, hài, sủng, HE.

Đọc giải trí, tương đối ổn. Hài hước, gồm điều không dùng các não
_

28. Nhị đái thư em sẽ thuộc về ta.
-

Hiện đại, ngược nhẹ, HE.

Truyện teen vn ý mà, phát âm lâu lắm rồi. Hiện giờ là dân lão luyện, chọn truyện cũng khắt khe, mùi vị nặng, thiếu hiểu biết nhiều tại sao mình rất có thể đọc cái bộ cẩu ngày tiết chẳng gồm tí gì là dùng não vậy này.
_

29. Sam Sam mang lại đây ăn uống nào! – thế Mạn
+

Hiện đại, hài hước, sủng, HE.

Đọc được, hài hước, hơn mấy truyện khác một chút, không tồn tại gì đặc sắc. Xứng danh 3
+.

30. Socrates nồng nhiệt – Cửu Nguyệt Hi

Hiện đại, trinh thám, OE.

Một trong ba truyện phía bên trong hệ liệt “Thân ái” của Cửu Nguyệt Hi. Phái mạnh chính: Ngôn Hàm. Phụ nữ chính: Chân Noãn. Truyện dùng não nhiều, logic, nhưng vẫn chính là bộ viết yếu độc nhất vô nhị trong hệ liệt “Thân ái”, chắc rằng là vị hai cỗ kia quá xuất sắc. Nam thiết yếu không được rực rỡ bằng Ngôn Tố cùng Ngôn Cách. Vào hệ liệt này, mình vẫn say đắm nam thiết yếu Ngôn sơn (Archimedes thân yêu) tuyệt nhất và nữ chính Chân Ý của Freud thân yêu.

Chỉ là so với hai bộ xuất sắc kia là không bởi thôi nhé, còn đâu văn phong của Cửu Nguyệt Hi tốt khỏi buộc phải bàn.

31. Nhật cam kết chia tay – lâu Vũ Tình
-

Hiện đại, gương vỡ lại lành, sủng, ngược phái nam chính, HE.

Truyện đọc vui chơi giải trí tốt, nam chính cực kỳ tốt cùng thâm tình, ngắn, bao gồm 12 chương thôi à. Nói tầm thường là ổn.

32. Từ bỏ bi thành – Đinh khoác
1/2

Hiện đại, hắc bang, sủng ngược lẫn lộn, hầu hết là ngược nam chính, HE.

Đinh mang viết bộ này khá cứng cáp tay. Bao gồm điều máu me thôn hội black làm mình rùng hết cả người, tuy nhiên rất kích thích.

33. Độc quyền chiếm hữu – Đinh Mặc.
-

Hiện đại, huyền huyễn, sủng, ngược phái mạnh chính, HE.

Thế giới viễn tưởng được Đinh mang mở ra, tình yêu tự khắc cốt ghi trung khu của Mục Huyền cùng Hoa Dao, nỗi đơn độc trải qua hàng ngàn năm vào bóng tối của Mục Huyền, nói chung là cả phương pháp hành văn, văn bản đều không có gì xứng đáng chê trách. Và bởi vì mình là bạn thích sự chân thật nên điểm của nó hơi bị ép xuống một chút. Lẽ ra là với hai con mắt của bạn khác, truyện này cần được bên trên 4
.

34. Bởi gió ở nơi ấy – Cửu Nguyệt Hi.
1/2

Hiện đại, đàn bà truy, HE.

Nằm trong hệ liệt “Truy phong” của Cửu Nguyệt Hi. Nam chính là Lạc Dịch, cô gái chính: Chu Dao. Buộc phải nói là sao mình thích nam chính thanh nữ chính của Cửu Nguyệt Hi nuốm không biết, Truyện này cực kì hay, mặc dù cùng phía bên trong “Truy phong” cùng với “Anh biết gió đến từ đâu” nhưng cũng không hề bị xịt vế, mang loại hay rực rỡ riêng.

Mình đánh giá cao tính chân thật trong hệ liệt “Truy phong”, review cao tính triết lý nhân văn vào hệ liệt “Thân ái”.

35. Trường học tập Vampire – Thuyuuki.
-

Hiện đại, huyền huyễn, SE.

Thích lối viết hài hước lạc quan tiền của tác giả nước ta này, truyện gọi được, điểm trừ là do mình không ưng ý huyền huyễn, và tác giả chưa viết dĩ nhiên tay mang lại mức dù là huyền huyễn mình cũng cho 4
- như thể bộ “Độc quyền chiếm phần hữu” của Đinh Mặc.

36. Em và anh – Lục Xu
-

Hiện đại, 12C, sủng, HE.

Thích tính cách nhân đồ vật của Lục Xu. Là bạn bình thường, không cao thâm vĩ đại, mà lại lại chân thật mộc mạc, cảm động, dễ đi vào lòng người. Đọc cỗ này ít hóc búa hơn các bộ khác của Lục Xu, Điểm trừ là vì nó quá ngắn, kết vội.

Xem thêm: Báo Giá Máy Bơm Nước Tăng Áp Panasonic A130Jak (125W), Máy Bơm Nước Tăng Áp Panasonic A

37. Kiêu sủng – Đinh mang
1/2

Hiện đại, huyền huyễn, ngược, HE.

Lại là một trong những bộ truyện huyền huyễn chắc chắn tay xứng đáng đọc của Đinh Mặc.

38. Truy tìm kiếm kí ức – Đinh mặc
1/2-

Hiện đại, trinh thám, HE.

Bộ này lừng danh khỏi buộc phải bàn rồi, tốt hơn “Hãy nhắm mắt lúc anh đến”, có logic, định cho 4
1/2 nhưng sau cuối vẫn bỏ thêm dấu “-” bởi vì vẫn bồn chồn Freud thân yêu.

39. Điều tuyệt đối nhất của họ – bát Nguyệt trường An.
- (Phim)
1/2 (Truyện)

Hiện đại, thanh xuân vườn trường, OE.

Bộ này coi phim tốt hơn hiểu truyện, cá nhân mình thấy thế. Nói tầm thường là xem rồi ghi nhớ lại 1 thời thanh xuân, hài hước, với giàu ý nghĩa.

40. Cô nàng năm ấy họ cùng theo xua đuổi – Cửu bẫy Đao.
-

Hiện đại, tx thanh xuân vườn trường, SE.

Bộ này vừa hài vừa cảm động, tình thân với những bồng bột của tuổi thanh xuân.

Cái kết cũng rất ý nghĩa. Cửu bẫy Đao viết rất chắc chắn tay.

41. Chưa từng hẹn mong – Lục Xu.
+

Hiện đại, ngược thân phụ nữ chính ngược trung tâm nam chính, HE.

Truyện này của Lục Xu đọc khá ổn, tất cả vài diễn biến hay, cảm động, nhưng chị em chính trong bộ này còn có vẻ hơi nhu nhược. Lý giải truyện cũng không thật sự nghiêm ngặt và phù hợp logic.

42. Hôn nhân không tình thân – Diệp Lạc Vô Tâm.
+

Hiện đại, vừa ngược vừa sủng, HE.

Kiểu như thanh mai trúc mã anh trai nuôi em gái nuôi ý. Chưa hẳn tiền hôn hậu ái, anh nam chính yêu phái nữ chính từ khóa lâu rồi, chỉ với anh không phân biệt sớm thôi. Nói thông thường là hiểu được.

43. All in love – ráng Tây Tước.
+

Hiện đại, hài, sủng, thanh mai trúc mã, HE.

Nói phổ biến là truyện gồm mấy trăm mẩu truyện nhỏ, hài hước, đáng yêu và dễ thương lắm, đam mê anh nam thiết yếu lầy lội mọi rợ luôn.

44. Mon sáu trời xanh lam – trung ương Văn.

Hiện đại, ngược nam, HE.

Kiểu là anh nam đó là con trai mẹ kế của chị em chính. Thuở đầu ghét nhau, nói phổ biến tính bí quyết của thiếu nữ chính trường hợp ai không bao dung thì gọi nổ phổi mất. Truyện phát âm ổn, mê say mối rạm tình của phái nam chính, điểm trừ nặng là cmn tính giải pháp của đàn bà chính thật sự không yêu nổi.

45. Chuyên cần bù dở hơi nghếch – lâu Vũ Tình.

Hiện đại, tx thanh xuân vườn trường, hài, cảm động, HE.

Anh nam bao gồm hơi ngốc, đẹp nhất trai, thông minh, nhưng mà hay gặp mặt xui xẻo. Thể loại nữ truy, cô gái chính cá tính lắm. Đọc vui chơi giải trí được.

46. đàn ông ngốc ở thôn nọ – Phúc Bảo.
1/2+

Cổ đại, nông thôn, điền văn, cảm động, HE.

Nam chủ yếu bị ngốc, anh là nông dân nghèo. Cuộc sống đời thường bình yên đơn giản quanh rất nhiều tranh chấp thường ngày nơi làng mạc dã, mẫu tính thật có tác dụng tăng điểm đến truyện này. Thanh nữ chính cũng chưa phải tiểu thư khuê những gì, là gái lỡ thì, dòng chất quê biểu hiện rõ qua lời ăn tiếng nói. Khuyên chúng ta nên đọc.

47. Nếu ốc sên có tình yêu – Đinh Mặc.
1/2

Hiện đại, trinh thám, HE.

Truyện trinh thám tâm lý học tội phạm. Tương đối hấp dẫn, nhưng lại vì mình muốn phá án theo phong cách hình sự hơn cần điểm khá thấp.

48. Trừ em ra còn có ai – thọ Vũ Tình.
+

Hiện đại, sủng, HE.

Hay, cơ mà hơi ngắn, bình dị, hạnh phúc.

49. Chỉ được yêu bản thân anh – nam Lăng.
+

Hiện đại, ngược nam, HE.

Nam chính rất là thâm tình, anh từ bần hàn đi lên. Đọc đến các đoạn theo góc nhìn của anh ấy bắt buộc nói là nhức tim luôn. Điểm trừ nhiều nhất đó là nữ chính không có não, tính thật tâm sự tệ, không nhiệt tình đến cảm xúc của những người xung quanh.

50. Em là công ty – Lan Rùa.
+

Hiện đại, cảm động, HE.

Mình là tín đồ trung thành của Lan Rùa luôn. Lối viết giản dị, tình cảm của nhì nhân thứ vừa như ngôn tình lại vừa chân thực, nói thông thường là tốt cmn vời.

Nếu chưa hẳn “Anh biết gió tới từ đâu” chiếm trọn trái tim mình thì mình đã cho bộ này được 4
1/2 rồi. Cực kỳ rất hết sức hay.

51. Tiểu nương tử đơn vị thợ săn – thanh nữ vương không ở nhà.

Cổ đại, điền văn, HE.

Cuộc sinh sống của đôi vợ ông chồng được ông trời se duyên, hạnh phúc, vơi nhàng. Cũng có thể có những vươn lên là cố, buộc phải nói là đây là bộ điền văn xuất sắc đẹp nhất mà lại mình từng đọc.

Điểm trừ bởi vì H khá nặng
_
đọc nhưng mà đỏ khía cạnh tía tai luôn.

52. Đừng nói lời từ biệt – thọ Vũ Tình.

Hiện đại, HE.

Nam thiết yếu thâm tình, phụ nữ chính tè bạch thỏ, hễ tí là khóc, không tồn tại chính kiến trong tình yêu. Đọc mà đôi lúc phát bực với thiếu phụ chính. Nói chung là truyện trung bình thường, nhàm.

53. Bé vịt xấu xí, em đừng hòng ra khỏi tay ta – song Tử.
1/2

Hiện đại, ngược không nhiều sủng nhiều, HE.

Truyện teen vn đây mà, nhảm, tiếng ngẫm lại không hiểu sao mình rất có thể cày được mấy bộ nhảm thiếu muối bột này.
_

54. Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc – Ân Tầm.
1/2

Hiện đại, ngược, HE.

Hay khỏi bàn.

55. Bong bóng mùa hè – Minh phát âm Khê.
1/2

Hiện đại, ngược, HE.

Thực tình bản thân chẳng say mê lối viết của Minh phát âm Khê cho lắm. Truyện này nhạt, tại bị tác động của phim cần mình không ưa thích tí nào. New đầu còn định để
.

56. Đây khoảng sao trời kia khoảng biển – Đồng Hoa.
1/2

Hiện đại, huyền huyễn, SE.

Nghe thương hiệu truyện đã muốn đọc rồi. Nhưng đọc thì cũng khám phá được thôi, không đến mức vượt xuất sắc. Tất cả yếu tố huyền huyễn, không chân thực, vì thế mình mang đến điểm tương đối ép.

57. Hào môn khiếp mộng 3: Đừng nhằm lỡ nhau – Ân Tầm.
-

Hiện đại, ngược tâm, nam chủ yếu si tình, HE

Truyện có tác dụng mình biến đổi thành loài kiến về Ân Tầm. Hết sức rất hay.

Tiếp (25/02.2019)

58. Một tòa thành đang chờ anh – Cửu Nguyệt Hi

Hiện đại, vừa ngược vừa sủng (hơi ngược nam), 69C, HE.

Thật sự cực kỳ hay, bạn tránh việc bỏ qua truyện này. Đọc nhưng mà đau lòng cố kỉnh nam chính. Nữ đó là tiểu thư, nam chủ yếu nghèo cơ mà anh hoàn hảo và tuyệt vời nhất là một người có phẩm giải pháp tốt. Một lời cạnh tranh nói hết, nói tầm thường là các bạn hãy cứ gọi đi.

Đây là trong số những truyện hiếm hoi mà bà Cửu để cho kết HE trọn vẹn.

59. Làm dâu công ty phú ông – Lan Rùa
+

Cổ đại (nông làng mạc Việt Nam), sủng (có vài đoạn ngược), 90C, HE.

Truyện rất gần gũi, mới lạ. Nam chủ yếu ít nói, rạm tình, tuyệt ghen, cô gái chính thì lầy lội khỏi nói, nhưng chị em chính có phần yêu mến nam thiết yếu quá. Tất cả vài đoạn ngược nữ chính nhưng mà nói thông thường là từ đầu đến cuối, anh nam chính thương chị hết lòng.

Đọc mà cảm hễ chảy toàn nước mắt.

60. Thú phi – Chu Ngọc
-

Cổ đại, sủng ngược đan xen, 174C, HE.

Truyện rất thú vị luôn, các nhân đồ gia dụng phụ cũng đặc biệt đáng yêu. Anh nam chủ yếu thì ngầu khỏi nói. Hững hờ ở đó là lạnh lùng thật sự chứ không hẳn như mấy truyện teen vớ vẩn bây giờ viết.

61. Hậu cung Chân trả truyện – lưu Liễm Tử
1/2 (Phim),
+ (Truyện)

Cổ đại, cung đấu, bạn nữ cường, SE.

Nổi tiếng vượt rồi, có thể khỏi cần ra mắt nữa. Là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho đầy đủ ai mê cung đấu. Nếu như ngại hiểu thì bạn có thể xem phim. Chưa thấy phim nào nhưng diễn xuất nhân thứ lại xuất sắc mang đến vậy, khiến cho mình xem đi coi lại đến không dưới 10 lần.

62. đổi thay yêu thành cưới – Lục Xu
1/2

Hiện đại, chi phí hôn hậu ái, ngược vai trung phong (chủ yếu ớt là ngược nam giới chính), phụ nữ cường, 79C, HE.

Cố quá Đông và Dương Cẩm Ngưng khiến mình tương đối ấn tượng, thiếu phụ chính của Lục Xu thì dịp nào cũng thế rồi, tương đối tùy hứng, khá hư hỏng, bao gồm chút xấu xa, ma mị, làm cho nam bao gồm như uống đề nghị rượu độc, muốn dứt không chấm dứt được.

Truyện khá là ổn, đọc giải trí được.

63. Ông làng mạc là phúc hắc đại nhân – Khuyển Khuyển

Hiện đại, hài, vơi nhàng, cảm động, thanh mai trúc mã, 40C, HE.

Rất hài luôn ý, tên truyện nói không còn rồi, Nam thiết yếu rất phúc hắc, nham hiểm, lừa cô bé chính vào tròng dịp nào không biết. Mẩu truyện tình rất dễ thương luôn ý, nhưng có tương đối nhiều đoạn cũng cảm cồn lắm ý. Khuyên bạn nên đọc.

64. Chọc tức vợ yêu – thiết lập một khuyến mãi ngay một – cùng quẫn Quẫn Hữu yêu thương
1/2-

Hiện đại, nữ cường, hài, sủng, tình một đêm, nam thiết yếu thâm tình, 2172C, HE.

Nói chung là thấy được số 2172 chương thấy chán nản thôi, tuy nhiên mỗi chương hơi ngắn chúng ta ạ. Đọc cuốn lắm, không dứt mắt ra được luôn ý. Truyện này hay, mang lại nỗi trở thanh tượng đài ngôn tình trong tâm địa nhiều bạn. Còn tôi cũng thích, mặc dù nhiên, mình đê mê truyện có tính hiện thực với nhân văn cao, cần điểm tương đối bị ép xuống. Vày chấm theo quan tiền điểm cá thể mà.

Rất hay!

65. Đông cung – Phỉ vấp ngã Tư Tồn
+

Cổ đại, ngược thân ngược tâm, 23C, SE.

Đọc mà lại cảm thấy ruột gan đau như cắt. Mới đầu thì tác giả lừa tình, cứ nhắc như một mẩu chuyện tình hài hước, càng sau này càng cảm giác bi thương.

Mọi tín đồ thường nói, kết SE khiến cho người ta nhớ những hơn. Nhưng mà tớ thì cấm đoán như vậy, truyện nhưng HE vẫn khiến người đọc nhớ mãi new là khả năng của tác giả.

66. Gấm rách nát – Phỉ bửa Tư Tồn
1/2+

Hiện đại, ngược tâm, 18C, SE.

Nếu như Đông Cung là cảm động cho đau lòng thì ở đây, tôi chỉ hận tất yêu xuyên ko vào truyện tát cho nam thiết yếu với phái mạnh phụ mỗi đứa mấy cái. Truyện này thì Phỉ ngược con gái chính quá đà rồi. Thương mồi nhử chết đi được.

Có điều, có rất nhiều câu Phỉ viết khôn xiết hay:

“Cuộc sinh sống như một loại áo gấm hoa lệ. Cô rốt cục chỉ là một trong bông hoa trên gấm, điểm xuyết vào vượt khứ bùng cháy tươi đẹp mắt của anh, rồi lại lặng lẽ âm thầm phai tàn trên lốt rách.”

67. Động chống hoa chúc gần kề vách – Diệp Lạc Vô trung tâm
1/2

Hiện đại, ngược sủng đan xen, cảm động, HE.

Nam bao gồm của má trung ương thì ngầu hết địa điểm chê rồi. Anh này đào hoa, dẫu vậy ẩn dưới vẻ bên ngoài lăng nhăng ấy là 1 con fan chính trực, rạm tình. Bao gồm điều, kế bên Cửu Nguyệt Hi, Đinh Mặc cùng “HMKM3” của Ân khoảng thì mình thấy nhiều người sáng tác thường mĩ lệ hóa nhân vật, khiến cho xúc cảm hơi ảo.

Truyện bị xay điểm nguyên nhân là thế. Tất nhiên, đây chỉ với ý kiến cá nhân thôi. Chúng ta phải tự bản thân cảm nhận.

68. Cố tim – thọ Vũ Tình

Hiện đại, gồm yếu tố huyền huyễn, cảm động, 14C, HE.

Truyện ngắn thôi, 14 chương, mà lại bi tình biệt luyến đầy đủ cả. Tuy mình không mê thích huyền huyễn lắm tuy thế đọc cũng cảm hễ chảy toàn quốc mắt. Yêu quý nam thiết yếu vô cùng, anh chờ đón hết năm này qua năm khác, chờ đón cả 1000 năm để rất có thể một lần được cố tay chị, đi đến hết cuộc đời.

Thật sự hay, bản thân khuyên bạn nên đọc.

69. Fan trong ván mê tình – Lục Xu

Hiện đại (Trung Hoa dân quốc), sủng ngược đan xen, 56C, HE.

Dành cho hầu hết ai yêu thích lâm li bi đát, thực chất cũng ko ngược lắm đâu. Đọc được, giọng văn chắc. Đây là thể một số loại mới, một phương pháp viết mới của Lục Xu. Nhưng cá nhân mình không thích cho lắm, tại cảm xúc tình cảm cứ bự mờ, rồi ảo ảo hình dáng gì ấy.

70. Chuyện tháng tứ – Vĩ Ngư
1/2-

Hiện đại, khôn cùng hay, 62C, HE.

Bạn bao gồm biết cuộc thảm gần cạnh Rwanda không? Đó là một trong những cuộc thảm tiếp giáp kinh hoàng nhất lịch sử nhân loại. Truyện này xây dựng dựa vào bối cảnh đó. Nữ chính là phóng viên tình nguyện, khi thấy được những cảnh chém làm thịt đồng các loại thì cảm thấy tuyệt vọng với nhân tính.

Tình yêu của hai fan là hành trình dài cứu rỗi linh hồn vẫn chìm sâu trong âm ti của thiếu nữ chính. Thiệt sự khôn xiết hay luôn ấy, tuy không thể sánh cùng với “Anh biết gió tới từ đâu” tuy nhiên cũng đủ làm cho mình thật sự yêu thích. Đọc nhưng mà cảm động vô cùng.

Mình nhớ đến câu vào “Anh biết gió tới từ đâu”:

“Trái tim anh lâu nay nay bị ném vào vào tuyết, giờ đồng hồ được cô nhặt lại mang lại sưởi ấm, sắp đến tan rồi.”

71. Lâu công ty vô tình – độc nhất vô nhị Độ Quân Hoa

Cổ đại, ngược thân ngược tâm, 17C, SE.

Mình mang đến với truyện này vày một câu nói hay bom tấn chạm lòng lòng người trong giới ngôn tình:

“Nàng gắng tay ta, nương ta nửa đời phiêu bạt

Ta hôn mắt nàng, che nàng nửa kiếp lênh đênh.”

Mình đã siêu háo hức khi bắt đầu đọc truyện này. Nhưng lại chắc là do mình hi vọng quá nhiều đề xuất cũng hơi hụt hẫng khi truyện chỉ ở mức tầm trung bình (theo ý kiến cá nhân mình). Truyện này được rất đa số chúng ta khen ngợi. Tuy vậy mình gọi thật sự thấy khá ức chế, khôn cùng không ưa thích nam chính. Nhưng đây là quan điểm của riêng mình thôi, chắc hẳn rằng khi bạn đọc, bạn lại thấy nó tuyệt thì sao?

Còn về điểm, điểm cộng lớn nhất cho câu văn nhưng mình thật sự yêu thích.

72.Hoa bốn dẫn – Đường Thất Công tử

Cổ đại, huyền huyễn, ngược trọng tâm xen lẫn hài, OE (theo hướng HE)


Search for:
Archive
Navigation
Search for:
Start a Blog at Word
Press.com.
Privacy & Cookies: This site uses cookies. By continuing khổng lồ use this website, you agree to lớn their use. Lớn find out more, including how khổng lồ control cookies, see here:Cookie Policy
Follow
Following
Sign me up

Lục Xu là người sáng tác ngôn tình Trung Quốc khét tiếng với mọi truyện tình yêu thu hút như Ai hiểu lấy được lòng em, thay đổi yêu thành cưới… Truyện Lục Xu triệu tập khai thác tư tưởng nhân vật và rất nhiều tình yêu thương giản dị. Dưới đây là những thông tin về Lục Xu và mọi truyện tình thương hay độc nhất của cô. Hi vọng các bạn sẽ yêu thích!

Về tác giả Lục Xu

Lục Xu sinh ngày 15 tháng 12 năm 1991, sinh sống trong Trùng Khánh (Trung Quốc). Cô là một trong những tác giả ngôn tình được hâm mộ nhất với không ít tác phẩm nổi tiếng về tình yêu. Mặc dù nhiên, hiện nay có siêu ít tin tức và bốn liệu liên quan đến đời sống cá nhân của Lục Xu.

*
List 20 truyện của Lục Xu hoàn

Những gì fan hâm mộ Việt biết về nhà văn Lục Xu kia là bà mẹ đẻ của các cuốn ngôn tình dịu nhàng, trong trẻo, ngọt ngào nhưng cũng pha chút màu sắc trầm buồn. Đó là những câu chuyện tình cảm đời thực, đơn giản với toàn cảnh thường là thành phố tình duyên hiện nay đại.

Đọc truyện của Lục Xu, độc giả rất có thể thấy mẩu truyện của chính bản thân mình trong đấy. Cô tôn trọng thực sự và hầu như tình yêu thương mộc mạc đời thường. Do vậy, những câu chuyện của Lục Xu hối hả được người hâm mộ yêu thích cùng đón nhận.

#List truyện của Lục Xu trả hay nhất 2019

1. Trước đó chưa từng hẹn ước

Thể loại: ngôn tình hiện nay đại, tx thanh xuân vườn trường, gương vỡ lẽ lại lành, tất cả con trước khi cưới, HE

*
Review Lục Xu truyện chưa từng Hẹn Ước

♥♥♥ Đọc truyện trên đây: #Đọc truyện của Lục Xu hoàn chưa từng Hẹn Ước

Tóm tắt

Trình Vũ Phi với An Diệc Thành yêu thương nhau lúc còn học đại học. Tuy nhiên Diệc Thành là nam nhi trai nghèo khó, gia đình Vũ Phi không đồng ý mối dục tình của hai người và bắt Vũ Phi cần chia tay anh. Cùng lúc này, Vũ Phi phát hiện tại ra phiên bản thân mình sở hữu thai. Gia đình cô cấm cô được chạm chán anh. Đến cơ hội cô hiện ra đứa bé, họ cũng đem bé đến đơn vị Diệc Thành và nói dối cô là con của cô sẽ mất. Tự đó, một fan sống trong cực khổ vì mất con, một bạn chịu cảnh con gà trống nuôi con. Cơ mà duyên phận lại một đợt tiếp nhữa cho họ chạm chán lại nhau.

2. Bùi Sơ Ảnh

Thể loại: lục xu bùi sơ ảnhngôn tình hiện đại, thành phố tình duyên, cuộc sống thường ngày sau hôn nhân, ngược, HE

♥♥♥ Đọc truyện trên đây: #Đọc FULL truyện Lục Xu – Bùi Sơ Ảnh

Tóm tắt

Bùi Sơ Ảnh chuyển phiên quanh cuộc sống sau hôn nhân của Bùi Sơ Ảnh và cố kỉnh Diễn Trạch. Đó là 1 trong cuộc hôn nhân không còn hoàn hảo, hai người vốn dĩ ko hoà thuận. Tự đó, truyện lần về những cụ thể trong quá khứ. Cụ Diễn Trạch bao gồm một người bạn bè đã qua đời. Anh nghi ngại người các bạn đó và vợ anh, Bùi Sơ Ảnh từng có khúc mắc trong vượt khứ mà lại anh lại không tìm kiếm cô hiểu rõ mà tra cứu đến người con gái khác tương tự cô sẽ được an ủi. Sơ Ảnh yêu Diễn Trạch tuy vậy cô lại không đủ can đảm thổ lộ lòng mình. Quá khứ đè nén lên tình thương của họ khiến cho họ buộc phải xa cách vì hiểu nhầm.

3. Pháo hoa

Thể loại: ngôn tình hiện tại đại, city tình duyên, vơi nhàng, ngược nhẹ, HE

♥♥♥ Đọc truyện trên đây: #Đọc FULL truyện Lục Xu – Pháo Hoa

Tóm tắt

Pháo hoa nhắc về câu chuyện của thiếu nữ chính Nhiếp Sơ Ngữ – một cô gái xinh đẹp, thông minh tuy thế có yếu tố hoàn cảnh cực khổ. Thân phụ cô giữ bốn tưởng trọng nam giới khinh bạn nữ nên cho dù Sơ Ngữ vốn hợp lý cũng ko được học hành đến nơi đến chốn. Cô nên cùng bạn lên thành phố kiếm sinh sống nuôi gia đình. Trên đây, cô gặp mặt pháo hoa của cuộc sống mình – Lục Trạm Giang. Cuộc sống thường ngày của Sơ Ngữ trọn vẹn thay đổi.

4. Ai hiểu được lòng em

Thể loại: lục xu ai hiểu được lòng em, ngôn tình hiện đại, thanh mai trúc mã, ngược nàng chính, bạn nữ cường, sủng, HE

5. Trở nên yêu thành cưới

Thể loại: lục xu biến hóa yêu thành cưới, ngôn tình hiện tại đại, cưới trước yêu sau, ngược nhẹ, HE

Nếu yêu thích cưới trước yêu sau, đừng bỏ lỡ #List ngôn tình cưới trước yêu sau hay duy nhất chỉ gồm Tại đây

6. Cuộc hôn nhân này đã các năm

Thể loại: ngôn tình hiện tại đại, thành phố tình duyên, cưới trước yêu sau, bao gồm con, HE

7. Nguyện mong trọn đời

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thành phố tình duyên, ngược, HE

8. Ai sẽ theo em mang lại cuối cuộc đời

Thể loại: ngôn tình hiện nay đại, thành phố tình duyên, thiếu phụ cường, ngược, HE

9. Đường kết hôn không tình yêu

Thể loại: ngôn tình hiện đại, tình một đêm, tất cả con, cưới trước yêu thương sau, sủng, HE

10. Trường hợp ta ngoảnh lại nhìn nhau

Thể loại: ngôn tình hiện đại, có con trước, gương vỡ lẽ lại lành, ngược, HE

11. Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu

Thể loại: ngôn tình hiện tại đại, tx thanh xuân vườn trường, gương vỡ lẽ lại lành, ngược nữ giới chính, HE

12. Ví như tình yêu chưa từng nói dối

Thể loại: ngôn tình hiện tại đại, đô thị tình duyên, ngược, HE

13. Mẩu truyện mà anh không biết

Thể loại: ngôn tình hiện nay đại, city tình duyên, ngược, HE

14. Tình đầu khó phai

Thể loại: ngôn tình hiện tại đại, thành phố tình duyên, cưới trước yêu thương sau, phụ nữ truy nam, ngược nữ, HE

15. Tình yêu, thế ra chỉ vậy

Thể loại: ngôn tình hiện tại đại, city tình duyên, ngược, HE

16. Đẹp nhất chính là yêu em

Thể loại: ngôn tình hiện nay đại, thành phố tình duyên, gồm con trước khi cưới, ngược, HE

17. Độc tình

Thể loại: ngôn tình hiện nay đại, city tình duyên, ngược, HE

18. Thành thật yêu em

Thể loại: ngôn tình hiện nay đại, city tình duyên, nam bao gồm phúc hắc, ngược nam, HE

19. Bạn trong ván mê tình

Thể loại: ngôn tình hiện nay đại, city tình duyên, ngược, nam thiết yếu thâm tình, HE

Top soái ca nam chủ yếu thâm tình +thê nô +cuồng sủng vk nhất 2018 + 2019

20. Em với anh

Thể loại: ngôn tình hiện tại đại, thành phố tình duyên, sủng, HE

Lục Xu là người sáng tác ngôn tình trung hoa viết xuất xắc về tình yêu. Nếu yêu mến những cỗ ngôn tình ngược nhẹ thì chắc chắn là Top đôi mươi truyện của Lục Xu trả hay nhất trên trên đây sẽ là sự lựa chọn cân xứng với các bạn!