Nhà hàng Đồng Khởi 2 là địa chỉ lý tưởng để tổ chức hội nghị, hội thảo, họp mặt tổ chức triển khai sự kiện, offline, liên hoan, tiệc cưới, sinh nhật,… với cái giá tốt.

Bạn đang xem: Nhà hàng đồng khởi palace bến tre

Đồng Khởi Palace: Trung tâm họp báo hội nghị – Tiệc cưới Bến Tre

Trung tâm họp báo hội nghị – Tiệc cưới Bến Tre

Nhà mặt hàng – Tiệc cưới Đồng Khởi nơi trưng bày ngay trung tâm thành phố Bến Tre, mặt hồ Trúc Giang thơ mộng. Đồng Khởi là trong những Trung tâm hội nghị – Tiệc cưới tất cả quy mô lớn diện tích 2000m2 với 5 sảnh tiệc, sức chứa tới hơn 1.800 khách hàng là địa điểm lý tưởng để tổ chức triển khai hội nghị cùng yến tiệc sang trọng, ấn tượng.

SảnhRạp hátBàn trònBuffetLớp họcChữ U
Vàng Son280 chỗ27 bàn150 chỗ120 chỗ80 – 160
Hoàng Gia400 chỗ35 bàn250 chỗ200 chỗ80 – 240
Cát Tường12 bàn80 chỗ
Long Phụng450 chỗ43 bàn300 chỗ300 chỗ80 – 240
Thượng Uyển450 chỗ42 bàn300 chỗ300 chỗ80 – 170

Lung linh như một thọ đài, Dong Khoi Palace được thiết kế độc đáo theo trường phái phong cách thiết kế tân cổ điển. Yêu cầu tiệc bé dại cũng được Dong Khoi Palace chú ý với hầu hết phòng VIP sang trọng, ấm cúng. Dong Khoi Palace là vị trí lý tưởng để tổ chức những hội nghị, yến tiệc sang trọng tương xứng với gần như quy mô.

Đồng Khởi Palace – Trung tâm họp báo hội nghị – Tiệc cưới Bến Tre

Đồng Khởi Palace – Trung tâm hội nghị – Tiệc cưới Bến Tre

Đồng Khởi Palace sở hữu các sảnh tiệc lớn rất có thể thông nhau tạo nên không gian ưng ý cho hồ hết sự kiện. Lân cận đó, nhà hàng còn có thể sắp xếp linh hoạt cho những yến tiệc sinh hoạt quy mô nhỏ hơn nhờ vào thiết kế hiện đại và sử dụng những bức vách cầm tay chuyên dụng.

Trung tâm hội nghị – Tiệc cưới Đồng Khởi Palace được trang bị không thiếu thốn âm thanh, ánh nắng cùng nhiều dịch vụ cung ứng khác như: trang trí hội trường, khách sạn, nhà lưu trú, xe đưa đón,… Đặc biệt, công ty hàng ship hàng teabreak với tiệc chiêu đãi theo yêu cầu.

Đồng Khởi Palace – Địa điểm tổ chức sự khiếu nại Bến Tre

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị tiến bộ kết hợp với phong phương pháp bày trí sảnh tiệc quý phái sẽ góp quý vị cất giữ lại đông đảo khoảnh tương khắc quý báu vào những sự khiếu nại trọng đại.

Tham khảo thêm:

Từ khóa tra cứu kiếm: chống họp Bến Tre, mướn hội trường Bến Tre, tổ chức triển khai hội nghị Bến Tre, tổ chức triển khai hội thảo Bến Tre, tổ chức triển khai sự kiện Bến Tre, nhà hàng quán ăn tiệc cưới Bến Tre, vị trí tổ chức sinh nhật Bến Tre, tổ chức liên hoan Bến Tre, nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng quán ăn Bến Tre, Đồng Khởi Bến Tre, khách hàng sạn Bến Tre, bên khách Bến Tre, địa điểm tổ chức triển khai sự kiện Bến Tre, trung tâm hội thảo Bến Tre, đồng khởi.

Xem thêm: Chăn ga gối đệm tuấn anh chính hãng, chăn ga gối

Nhà hàng Đồng Khởi (TTC) Palace Bến Tre cùng với vị trí đắc địa nằm bên cạnh bờ hồ Trúc Giang Bến Tre không gian nhà hàng rộng rãi thoáng mát những món nạp năng lượng đa dạng tương xứng với nhiều nhu yếu của thực khách.

→ Xe sài gòn đi Bến Tre

→ Xe phải Thơ đi Bến Tre

→ xe Kiên Giang đi Bến Tre

Nhà hàng bến tre (TTC) Palace với phong thái phục vụ chuyên nghiệp hóa khuôn viên bày trí bắt mắt âm thanh, ánh sáng hoành tráng là nơi phù hợp để tổ chức hội nghị, tiệc cưới, sinh nhật.

Gần nhà hàng quán ăn Đồng Khởi (TTC) Palace bến tre đi đâu đùa vui ?

Gần trung tâm thành phố Bến Tre chúng ta cũng có thể đến để yêu cầu khu phượt sinh thái Bến Tre tham gia những trò đùa dân gian, tham quan các làng nghề truyền thống, hưởng thụ các món sệt sản dân dã trên những tuyến tour tìm hiểu ở Cồn Phụng, khu du ngoạn Làng Bè, khu phượt Lan Vương, khu du ngoạn Làng Xanh, mày mò sân chim Vàm Hồ ở huyện ba Tri nơi đây là nơi đồn trú của hàng chục ngàn con chim, cứ mỗi lúc hoàng hôn vừa buông xuống là từng bạn bè chim ở mọi nơi cất cánh về trên đây trú ẩn các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình với thiên nhiên chim chóc với cây cỏ.

Cách trung tâm thành phố Bến Tre ko xa bạn có thể để mang lại miệt biển khơi ở thị xã Bình Đại và huyện Thạnh Phú mất tầm 2 giờ đồng hồ đó là cồn Bửng và biển Thừa Đức cả hai bãi biển này khét tiếng với vùng biển hoang sơ đầy đủ rừng cây thông những kho bãi cát lâu năm ốc viết có tác dụng lưu luyến du khách phương xa nhưng đặc biệt quan trọng vẫn là những món thủy sản tươi sống được chế biến ngay trên bờ hải dương do ngư dân đánh bắt cá vào bờ chào bán ngay cho du khách nên giá bán rẻ.

Những miệt vườn cửa cây trái trù phú với khá nhiều loại trái cây phong phú và đa dạng vườn trái cây Bến Tre trong những năm gần đây luôn có tác dụng xao xuyến khác nước ngoài đến thăm rất nhiều trái chín ngọt còn trên cành bạn sẽ được tận chỗ hái và thưởng thức chúng tức thì tại sân vườn của bạn dân không dừng lại ở đó các món ngon dân dã ở địa phương như gỏi ốc, bánh xèo, lẩu cá sẽ làm các bạn căng bụng.

Miền quê dân gian cùng với chính là những dở cơm thường ngày đã tạo ra những món ăn ngon trong nền văn hóa truyền thống ẩm thực được khác nước ngoài gần xa ưa chuộng dần dần hình thành những làng nghề truyền thống cuội nguồn Đặc sản tỉnh bến tre cũng có rất nhiều loại khiến bạn chúng ta phải mê mẩn sau khi trải nghiệm như kẹo dừa, chuối Đập nước cốt dừa, Bánh tráng Mỹ lồng bánh phồng sơn Đốc, đuông dừa, cơm trắng dừa, con chuột dừa, bánh canh bột xắt, canh chua cá linh bông so đũa, dừa sáp, cháo cua đồng, rượu phú lễ độc nhất vô nhị định bạn phải thưởng thức hay cài đặt biếu cho những người thân các bạn bè.

Sau khi trải nghiệm các những món ngón tại nhà hàng Đồng Khởi (TTC) Palace Bến Tre chúng ta có thể nghỉ lại qua tối để tò mò các địa điểm ẩm thực, phượt khác tại bến tre du lịch Việt Nam gợi nhắc bạn một số địa điểm nghỉ ngơi như hotel Bến Tre, resort bến tre hoặc homestay Bến Tre với nhiều trải nghiệm chân thực thú vi.