Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện quả đât Thứ 3 » truyện tranh Gay » Những hoa lá Phai sắc (Watanabe Asia)

Chanh
Ngot - Chanh NgọtTài Khoản: 11505 điểm Cấp 8 KTer VIP bạc đãi - Administrators tất cả 5 Huy Chương - coi Hoạt Dộng
NgotList Truyện Của Chanh
Ngot

Chanh
Ngot - Chanh NgọtTài Khoản: 11505 điểm Cấp 8 KTer VIP tệ bạc - Administrators gồm 5 Huy Chương - coi Hoạt Dộng
NgotList Truyện Của Chanh
Ngot

Diễn Đàn Kênh Truyện » Truyện trái đất Thứ 3 » truyện tranh Gay » Những bông hoa Phai sắc đẹp (Watanabe Asia)
Page 1 of 2 1 Forum main page
Quy Định, gợi ý Kênh Tin Tức, thông báo Hướng Dẫn Đăng Truyện list Truyện Đã xong xuôi Truyện không nên Quy Định Khảo Sát, bình luận Truyện
Truyện cảm tình Tuổi Teen Truyện Teen Đang chế tạo Truyện Teen Full Truyện Ngắn, Truyện tình yêu Truyện 12 Chòm Sao
Tiểu Thuyết tè Thuyết Đang biến đổi Tiểu Thuyết Full tiểu Thuyết Xuyên không Đang sáng tác Tiểu Thuyết Xuyên không Full
Truyện nhân loại Thứ 3 Truyện Gay Đang sáng tác Truyện Gay Full truyện tranh Gay Đam Mỹ Đang biến đổi Đam Mỹ Full Truyện Les, Bách hợp Truyện Les, Bách vừa lòng Full
Truyện 18+, Truyện VOZ Truyện 16+, Truyện Hồi ký kết Truyện Audio
Truyện Cười, Truyện Ma Truyện cười cợt Thơ Tình Yêu, Thơ Chế hài hước Truyện Ma, kinh Dị các Loại Truyện Khác

TPO - ở kề bên các hoa hậu Việt nam là những gương mặt sáng ngời của học tập sinhtrường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học tập Sùng Phài. Là con trẻ đồng bào dân tộc thiểu số của làng mạc Sùng Phài, trong phục trang truyền thống, các cô bé, cậu bé tạo bắt buộc rừng hoa khoe sắc trong lễ tặng quà của BTC tiền Phong Marathon 2023 và các hoa hậu Việt Nam.

Chiều 24/3, Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2023 cùng các hoa hậu Việt Nam tiếp tục mang nụ cười tới ngôi trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học tập Sùng Phài. Nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng biên tập Báo tiền Phong tuyên bố trước toàn thể giáo viên, học sinh của trường:

“Cách đây gần 1 năm, trong quá trình sẵn sàng Tiền Phong Marathon 2023, sau khi được Sở văn hóa tỉnh Lai Châu share rằng ngôi trường Sùng Phài còn nhiều trở ngại và chưa được hưởng nước sạch, Báo chi phí Phong đã triển khai vận động, rồi cùng các hoa khôi Việt Nam mang đến đây 6 sản phẩm công nghệ lọc nước cao cấp, 2 của Daikiosan cùng 4 của Sunhouse.

Ngoài ra, Đoàn bạn teen Báo tiền Phong cũng trao tặng nhà trường sách vở, vật dụng học tập. Với hầu hết món tiến thưởng này, Báo chi phí Phong mong ước giáo viên, các em học sinh có điều kiện sinh hoạt, học tập tập xuất sắc hơn, bên nhau xây dựng Lai Châu ngày một thêm tươi đẹp”.

Trên lễ đài trường Phổ thông dân tộc bản địa Bán trú Tiểu học Sùng Phài, một lễ trao tặng trang trọng vẫn diễn ra. Nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng chỉnh sửa Báo chi phí Phong thuộc các hoa hậu Việt Nam giữ hộ tới những thầy cô giáo, những em học sinh của trường mọi món vàng đầy ý nghĩa, đưa tới động lực vĩ đại để toàn cục nhà trường nỗ lực phấn đấu, quá qua mọi trở ngại và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Thay mặt bgh nhà trường, thầy Đào Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách đơn vị trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban tổ chức Tiền Phong Marathon 2023 cùng các hoa khôi Việt Nam. “Đây là đa số món quà cực kì thiết thực, đóng góp phần xây dựng, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục và đào tạo thế hệ tương lai”, thầy Đào Văn Toàn phát biểu, “Chúng tôi cam đoan sử dụng hiệu quả, đúng mục đích mà báo tiền Phong, Ban tổ chức triển khai Tiền Phong Marathon 2023 kỳ vọng”.

Bạn đang xem: Những bông hoa phai sắc

Nhà báo Vũ Tiến, Phó Tổng chỉnh sửa Báo chi phí Phong share câu chuyện xúc đụng về trường Sùng Phài không được dùng nước sạch.

Nhà báo Vũ Tiến thuộc các hoa khôi Việt phái mạnh trao tặng ngay trường Phổ thông dân tộc bản địa Bán trú Tiểu học Sùng Phài gần như món vàng giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần.

Các cô bé trong trang phục truyền thống của dân tộc niềm hạnh phúc bên 6 đồ vật lọc nước, tất cả 2 của Daikiosan cùng 4 của Sunhouse, nhận được từ dàn hoa hậu Việt Nam.

Những gương mặt dễ thương của những em học viên thuộc các dân tộc không giống nhau của trường Sùng Phài.

Xem thêm: Nhã cho thuê nhà xuân đỉnh, quận bắc từ liêm 2023, cho thuê nhà

Sau các phút e dè ban đầu, các em học viên dần mạnh bạo hơn, đam mê thú trình làng với các hoa khôi chiếc khăn thổ cẩm.

Các em học sinh Sùng Phài sung sướng khuyến mãi ngay cho những người đẹp chiếc túi từ làm.

Thậm chí, những em còn phía dẫn giải pháp thêu một loại khăn.

Hoa hậu việt nam và hầu như cô bé nhỏ đáng yêu nằm trong đồng bào dân tộc thiểu số đã tạo nên "rừng hoa" sống sân trường.

Các hoa hậu Việt nam cũng hạnh phúc khi được cam kết tặng, mang đến niềm vui vô bờ bến cho những em học viên Sùng Phài.