*
" />

Ebook mọi Kẻ Bất Khả Trị-Divergent prc pdf epub

Giới Thiệu:Divergent - đều Kẻ Bất Khả Trị đã hình thành một hiện tượng văn học ở Mỹ trong lần đầu tiên xuất hiện, vừa thành lập đã đứng số 6 trong top các sách bán chạy nhất trên thủ đô new york Times, tiếp đến là 39 tuần liên tục ở địa chỉ đầu bảng Best Seller 2012.

Bạn đang xem: Những kẻ bất khả trị

Divergent - hầu hết Kẻ Bất Khả Trịlà một trong số những cái thương hiệu hot nhất nửa đầu 2013 trên những bảng xếphạng, được Hollywood lựa chọn làm phim với việc tham gia của không ít diễn viên tên tuổi như Kate Winslet, Maggie Q…Divergent - số đông Kẻ Bất Khả Trịlấy toàn cảnh môt thành phố thuộc bang Chicago của Mỹ, khu vực đây tồn tại tuy nhiên song 5 môn phái với hầu như tôn chỉ, mục tiêu riêng quy định cuộc sống của các thành viên trong thành phố: Abnegation – những người dân vị tha, xả thân vì tín đồ khác, Candor – những người chân thật, Dauntless - những người dũng cảm, liều lĩnh và bạo phổi mẽ, duy trì nhiệm vụ bảo vệ thành phố, Erudite – trường phái của học thức và sự uyên bác, Amity – những người sống và chiến đấu vì hòa bình và công bằng.Tuy nhiên, trong tp đó bao gồm một cô bé đặc biệt, cô có bản chất và khả năng thiên bẩm ko thuộc về một phái cố định và thắt chặt nào. Abnegation, 16 tuổi đã đưa ra quyết định từ vứt gia đình, tham gia vào cộng đồng Dauntless - hầu hết người mạnh mẽ giữ nhiệm vụ đảm bảo thành phố - để được là chủ yếu mình. Sau kỳ nhập môn đầy chông gai, cô bé phát hiện ra nhiều kín không tưởng về chiến tranh đang thâm nhập ngầm phủ rộng trong thành phố. Với Beatrice buộc phải giải cứu gia đình mình, tiếp tục cuộc chiến với các thế lực tăm tối muốn lật đổ chủ yếu quyền.
*

Veronica Roth

Veronica Roth, sinh vào năm 1988, là công ty văn trẻ em người Anh danh tiếng nhất nhị trong loại tiểu thuyết dành cho giới trẻ hiện nay nay. Sách của cô vừa được đánh giá cao vừa có giá trị dịch vụ thương mại lớn.Divergent - số đông Kẻ Bất Khả Trị, cỗ sách làm nên tên tuổicô, đã bán được 5 triệu bạn dạng trên toàn thay giới. Điều đó biến hóa Roth thành tác giả nổi giờ đồng hồ bậc nhất.Viết đến giới trẻ, vừa nhằm nổi tiếng, phân phối chạy, vừa được giới trình độ chuyên môn thừa thừa nhận là nghiêm túc và chứa thông điệp, chưa phải chuyện dễ. Tuy nhiên lớp tác giả của chiếc sách dành cho giới trẻ càng ngày trẻ hóa. Ngày càng các nhà văn new hơn tuổi 20, phần nhiều là nữ giới giới, giành được thành công với cái tiểu thuyết này.

Sách đã tạo yêu cầu một hiện tượng văn học ở Mỹ trong lần đầu tiên xuất hiện, vừa phát hành đã đứng thứ 6 trong đứng đầu các sách bán chạy nhất trên new york Times, sau đó là 39 tuần liên tục ở vị trí đầu bảng Best Seller 2012.

Xem thêm: Kính lúp siêu phóng đại 10 lần đường kính 90mm, kính lúp siêu phóng đại

 DIVERGENT là một trong những cái tên hot nhất nửa đầu 2013 bên trên các bảng xếp hạng, được Hollywood chọn làm phim với sự tham gia của những diễn viên tên tuổi như Kate Winslet, Maggie Q…

*
*

Câu chuyện xẩy ra tại một tp thuộc bang Chicago của Mỹ, tại đây tồn tại 5 môn phái, từng phái tất cả tôn chỉ và lý tưởng riêng, bắt buộc những thành viên buộc phải sống và làm việc theo mục đích, nhiệm vụ đặc thù của phái mình: Abnegation – những người vị tha, xả thân vì bạn khác, Candor – những người chân thật, Dauntless – những người dũng cảm, liều lĩnh và bạo dạn mẽ, duy trì nhiệm vụ bảo đảm an toàn thành phố, Erudite – trường phái của tri thức và sự uyên bác, Amity – những người sống và đấu tranh vì độc lập và công bằng.

Beatrice là 1 trong những nhân vật sệt biệt, cô nhỏ nhắn Abnegation bẩm sinh 16 tuổi này có bản chất và kĩ năng thiên bẩm không thuộc về một phái cố định và thắt chặt nào. Trong sự kiện chọn dành cho thành viên những môn phái, Beatrice đã đưa ra quyết định từ bỏ gia đình, dự vào vào đàn Dauntless để được là bao gồm mình. Sau kỳ nhập môn đầy chông gai, cô bé phát hiển thị nhiều kín không tưởng về cuộc chiến tranh đang thâm nhập ngầm lan tỏa trong thành phố. Và Beatrice cần giải cứu mái ấm gia đình mình, tiếp tục trận đánh với những thế lực khuất tất muốn lật đổ chính quyền..

Những Kẻ Nổi Loạn

Là tập tiếp theo của series ăn khách DIVERGENT, ở phần này, các nhân vật bắt đầu hành trình tìm vị trí ẩn náo an toàn và tiếp tục công cuộc khám phá thủ đoạn của Jeanine Matthews. Hai môn phái đã sụp đổ, thành viên tứ tán khắp nơi. Nhóm năm người đến với phái Amity mong mỏi có được địa điểm nương nhờ, tuy vậy rồi cũng phải tìm đường trốn chạy khi bị phái Erudite truy hỏi kích. Rồi lại phân tán, Tris và Số Bốn cùng nhau tìm đến ngôi nhà phổ biến của những kẻ vô môn phái, tại đó, cô biết rằng, người mẹ tưởng đã qua đời của Số Bốn vẫn còn sống, và bà chính là thủ lĩnh của những kẻ vô môn phái. Bà đang ấp ủ một kế hoạch tái thiết thành phố, mà lực lượng chính là Divergent – những kẻ không bị trình mô phỏng của phái Erudite điều khiển. Đến đây mọi việc lại phức tạp rộng khi hàng loạt sự kiện xảy ra, những cuộc tầm nã sát và chạy trốn và đoàn tụ và chia ly…

Hai nhân vật chính bắt đầu có những bất đồng ý kiến, có dự định riêng, liên kết với những nhân vật của các bên đối lập và một vài hành động mờ ám…Truyện tiếp tục hấp dẫn người đọc với những tình tiết bất ngờ, lôi cuốn và gay cấn vào những cuộc đối đầu sinh tử. Nội tâm nhân vật khá phức tạp, khó đoán, đó cũng là một vào những bỏ ra tiết tạo nên sự cuốn hút. Độc giả cũng khó cưỡng lại được sức hút của mối tình lãng mạn, đầy ắp yêu thương thương, hy sinh và dằn vặt của Tris cùng Số Bốn.

Allegiant – đầy đủ Kẻ Trung Kiên

Là tập tiếp theo của series nạp năng lượng khách DIVERGENT. Sau khi mọi bí mật trong thành phố được vạch trần, làng hội tất cả sự phân hóa khỏe mạnh mẽ, một số trong những nhóm mới nổi ngăn chặn lại nhà nạm quyền mới, trong đó có những người dân tự dấn mình là ALLEGIANT – rất nhiều Kẻ Trung Kiên với lý tưởng, tôn chỉ của chính phủ đề ra từ những thế hệ trước. Tris, Số Bốn, Christina, Uriah,… lại thuộc nhau lao vào hànhh trình tra cứu kiếm một cuộc sống thường ngày tự vì chưng thực sự bên phía ngoài hàng rào, điều tra, giải mã những kín đáo về thân phận cùng tương lai của bạn dân vào thành phố.

Truyện tiếp tục hấp dẫn người đọc với những tình tiết bất ngờ, lôi cuốn và gay cấn vào những cuộc đối đầu sinh tử, tập này được thuật bằng hai giọng đề cập – của Tris và Số Bốn. Nội trọng tâm và hành vi của những nhân vật khá phức tạp, khó lường, đó cũng là một vào những đưa ra tiết tạo buộc phải sự cuốn hút. Độc giả cũng khó cưỡng lại được sức hút của mối tình lãng mạn, đầy ắp yêu thương, quyết tử và dằn vặt của Tris cùng Số Bốn.