Thời kỳ đỉnh cao, Ronaldo là được ví như "Người xung quanh hành tinh" với phần đa pha bóng cực kỳ ảo diệu. đầy đủ hàng thủ số đông toát mồ hôi hột khiến cạnh tranh với danh thủ người Brazil.

Ronaldo “béo” là giữa những cầu thủ béo tốt nhất lịch sử dân tộc bóng đá. Như lịch sử một thời Maldini từng xác định chỉ tất cả 3 mong thủ khiến cho anh ngán tốt nhất trong sự nghiệp, sẽ là Maradona, Ronaldo “béo” và Zidane.

Bạn đang xem: Những pha rê bóng ảo diệu của ronaldo “béo”, làm khổ mọi hàng thủ

Hay cựu ước thủ Mikael Silvestre từng xác định rằng C.Ronaldo chỉ bao gồm vài chiêu, còn Ronaldo “béo” mới là gã quái ác dị.

Nhấn nhằm phóng lớn ảnh

Tới nay, cựu danh thủ bạn Brazil vẫn chính là cầu thủ trẻ tốt nhất trong lịch sử dân tộc từng giành trái bóng quà khi mới 21 tuổi. Ở thời kỳ đỉnh cao, anh được ví như là “Người xung quanh hành tinh”.

Thực tế, Ronaldo không chỉ có được biết đến với kĩ năng săn bàn hết sức hạng mà lại anh còn có công dụng rê bóng rất hạng. Hầu hết pha đi bóng vô cùng ảo diệu, với những pha đảo chân như rang lạc của Ronaldo luôn khiến hàng thủ rất khó lường định. Cùng anh thực thụ là cơn ác mộng với đa số hàng thủ.

H.Long/ Dân trí

Vòng 12 V.League 2023: Câu lạc bộ Đông Á Thanh Hóa chia điểm cùng với Thép Xanh phái nam Định tại chảo lửa Thiên ngôi trường

Chiều 16/6, Hội công ty báo tỉnh giấc Thanh Hóa đang khai mạc Giải láng đá người làm báo Thanh Hóa lần sản phẩm VI - Cup Đông Á năm 2023 cùng với sự tham dự của 5 đội bóng.

hưởng trọn ứng Tháng hành vi vì trẻ em và trào lưu Olympic quốc tế, Ủy ban Nhân dân thành phố Sầm sơn phối phù hợp với trung tâm vận động và bồi dưỡng cán cỗ thanh trẻ em Thanh Hóa đã tổ chức triển khai thành công giải tập bơi Thanh thiếu hụt nhi tp Sầm đánh lần vật dụng II – Đường đua xanh năm 2023.

thị trấn Hà Trung khai mạc hè, ngày Olympic trẻ nhỏ và phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng, phòng đuối nước

thị xã Hà Trung vừa tổ chức Lễ mở đầu hè, Ngày Olympic trẻ nhỏ và phát rượu cồn toàn dân tập luyện môn bơi lội phòng, phòng đuối nước năm 2023.

sáng sủa 12/6, giải vô địch Taekwondo đất nước năm 2023 đã thừa nhận khai mạc trên Thanh Hóa với sự tham gia của 36 đoàn và gần 450 chuyển vận viên. Dự buổi lễ có bè bạn Đầu Thanh Tùng, Phó quản trị Ủy ban dân chúng tỉnh Thanh Hóa; đại diện Tổng viên Thể dục thể thao, lãnh đạo Liên đoàn Taekwondo Việt Nam; lãnh đạo các ban, sở, ngành cung cấp tỉnh và tp Thanh Hóa.

Xem thêm: Bộ 8 Túi Hút Chân Không Kèm Bơm Tay, Bộ 8 Túi Hút Chân Không Dùng Để Cất Chăn Màn

sáng sủa ngày 11/6, thị xã Thiệu Hóa đã tổ chức lễ phát hễ Toàn dân luyện tập môn bơi lội phòng, phòng đuối nước cùng Giải bơi, lặn lần trang bị II - năm 2023.

sáng sủa 9/6, Hội bên báo tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức họp siêng môn, bốc thăm, xếp lịch thi đấu và công tác sẵn sàng tổ chức Giải trơn đá bạn làm báo Thanh Hóa lần sản phẩm công nghệ VI - Tranh cụp Đông Á năm 2023.

Sau tương đối nhiều năm, sân đi lại Thanh Hóa new lại quá cài do sức nóng của trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Công An thủ đô tại vòng 11 V.League mùa giải 2023. Sức chứa hơn 12.000 khán giải của sảnh Thanh Hóa dường như không đủ đáp ứng nhu mong của người hâm mộ.

Ủy ban Nhân dân thành phố Thanh Hóa vừa tổ chức triển khai lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi, phòng kháng đuối nước với khai mạc lớp dạy bơi lội cho trẻ con em tp năm 2023 nhằm mục tiêu hưởng ứng tháng hành động vì con trẻ em, đôi khi tuyên truyền về lợi ích, chức năng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước.

chổ chính giữa điểm vòng 11 V.League 2023 chính là trận chết sống trên sân Thanh Hóa giữa team bóng đang đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Đông Á Thanh Hóa và tân binh Công An hà nội với nhiều ngôi sao sáng đắt giá. Khi cơ mà V.League 2023 đang lao vào giai đoạn tăng tốc để bóc tách Tốp thì trên đây được coi là trận phổ biến kết nhanh chóng của mùa giải.

Sở Văn hóa, thể dục thể thao và du ngoạn phối phù hợp với Ủy ban dân chúng huyện Nông Cống vừa tổ chức triển khai thành công Giải bơi, lặn toàn tỉnh giấc Thanh Hoá năm 2023 với sự tham gia của hơn 200 chuyển động viên đến từ 16 huyện, thị xã, thành phố, những trường học và doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh.

ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH THANH HÓA

Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Văn Báu - Giám đốc Đài PTTH Thanh Hoá

Chỉ được phát hành lại tin tức từ website này lúc có sự đồng ý bằng văn bản của Đài phạt thanh và Truyền hình Thanh Hoá.

Ronaldo de Lima là nỗi sốt ruột với mọi địch thủ từ tài năng rê bóng toàn diện. Elastico là chuyên môn hay độc nhất vô nhị ở đôi chân khôn cùng sao người Brazil.

Viết Tuệ

Tân binh Man City điện thoại tư vấn Pep là HLV tuyệt nhất quả đât

"Người nhện" khuyên Son với Kane mang đến Real Madrid

Đại gia giải Saudi Arabia công bố tân binh tiếp theo