About Viet Film Fest
Past Festivals
Festival Info
Accreditation
Movies
Special Programs
Support
Press
Media Center

Feature,Narrative,

Produced in Vietnam | 2018 | 119 min

Language: Vietnamese (with English subtitles)


Sun Oct 14 at 12:30pm-2:50pm

SET 12: GO GO SISTERS

In Attendance: Anh Pham Thi Hong (Lead Actress)

Buy Ticket Buy All Access Pass See Screening Guide
*

*

*

*

*

Synopsis

Synopsis by Long Bui

A remake of a hit South Korean film, Go-Go Sisters stands on its own as an original love letter khổng lồ an ever-changing Vietnam. The story begins with Hieu Phuong reuniting with her cancer-stricken friend, My Dung, former leader of a band of six high school friends. Knowing that her bestie does not have much time left, Hieu Phuong rushes khổng lồ find the other members before it is too late. During her search, our protagonist looks back on her coming-of-age with the girls (who named themselves The Wild Horses) as they fight off a rival gang & sometimes with each other.

Bạn đang xem: Những tháng năm rực rỡ việt nam full

As the former new girl in town, the protagonist’s innocence is tested, whether in matters of beauty or boys. As an adult, Hieu Phuong discovers that each thành viên has turned into a different person than she had imagined. Now, the shy girl once needing protected has transformed into the brave woman everyone looks up to. With colorful song-and-dance routines that light up the screen, Go-Go Sisters finds the joy within moments of violence, separation, and death—showing all of us that the sometimes the hardest war we fight is the one found within ourselves.


Tóm Lược Nội Dung

Dù được gia công lại tự một bộ phim truyện ăn khách Hàn Quốc, tháng Năm bùng cháy đứng tự do như một bức thư tình nguyên bản gửi cho tới một Việt Nam đổi khác không ngừng. Câu chuyện bước đầu khi đọc Phương (Hồng Ánh) gặp lại Mỹ Dung (Thanh Hằng), người đứng đầu nhóm năm con bạn thời trung học hiện nay đang chống chọi với ung thư. Biết bạn thân của mình không hề nhiều thời gian nữa, gọi Phương gấp vã kiếm tìm lại những thành viên khác của nhóm trước khi quá trễ. Trong quá trình tìm kiếm, cô nhìn lại hành trình trưởng thành của mình với các bạn nữ (họ tự đặt tên nhóm là chiến mã Hoang) cả lúc họ đối đầu và cạnh tranh với nhóm đối thủ và song khi tuyên chiến và cạnh tranh lẫn nhau.

Lúc còn là một nữ sinh mới lên thành phố, sự ngây thơ của nhân vật bao gồm bị test thách, dù trong chuyện làm đẹp hay với lũ con trai. Còn khi sẽ trưởng thành, phát âm Phương phân biệt mỗi thành viên của tập thể nhóm đã trở thành tín đồ khác với hầu như gì cô hình dung. Tiếng đây, cô bé thẹn thùng từng cần được che chở đã trở thành người phụ nữ dũng mãnh mọi fan đều ngưỡng mộ. Với hồ hết trường đoạn ca vũ đầy màu sắc trên màn ảnh, tháng Năm rực rỡ tỏa nắng tìm thấy niềm vui một trong những khoảnh tự khắc bạo lực, sự phân tách rẽ và cái chết – cho toàn bộ thấy rằng song khi trận chiến khó nhất chúng ta chiến đấu trong đời là ở trong chính bản thân mình.


Director"s Biography

Born in 1978, Nguyen quang Dũng graduated from Ho bỏ ra Minh city’s Film & Theater college’s first Directing class. Nguyễn quang quẻ Dũng directed his first theatrical feature in 2005, “Hồn Trương ba Da sản phẩm Thịt” (2005). Though being expected to be a big hit, the movie failed at the box office because of bad đánh giá from film critics. However, movie-fans from online community love this movie. Better understanding the audience after his first failure, Nguyen quang đãng Dung makes four big hits movie back to back – “Nụ Hôn Thần Chết” (2008), its sequel “Giải cứu giúp Thần Chết” (2009), “Những Nụ Hôn Rực Rỡ” (2010) – the first Vietnamese commercial musical and “Mỹ Nhân Kế” (2013) – the first Vietnamese 3 chiều kungfu movie. These movies all vị trí cao nhất box-office at release time. “Go-Go Sisters”, a remake of a Korean hit called “Sunny”, also became a big success in Vietnam this year.

"Tháng Năm Rực Rỡ" (Ray of Light) là bộ phim tâm lý tình cảm trông rất nổi bật của điện ảnh Trung Quốc, bởi vì đạo diễn sơn Hạo Kỳ thực hiện. Phim xoay quanh cuộc hành trình của giáo viên Hách Nam cùng nhóm học viên triển vọng trong việc khám phá tình yêu và chân thành và ý nghĩa cuộc sống. Với diễn xuất xuất sắc với thông điệp ý nghĩa, "Tháng Năm Rực Rỡ" hứa hẹn là một tác phẩm điện ảnh đáng xem, gợi xúc cảm cho mọi đối tượng người tiêu dùng khán giả.

Xem Phim mon Năm bùng cháy Trọn cỗ Full HD Vietsub 2023

Xem Phim tháng Năm rực rỡ - Tập 1


Nội dung bao gồm của bộ phim truyền hình Tháng Năm Rực Rỡ

"Tháng Năm Rực Rỡ" (Ray of Light) là 1 trong tác phẩm điện ảnh tâm lý tình yêu đáng xem của điện hình ảnh Trung Quốc, vì đạo diễn khả năng trẻ tô Hạo Kỳ chỉ đạo. Bộ phim truyền hình đưa người theo dõi vào cuộc hành trình chân thực, xúc rượu cồn và ý nghĩa của cô giáo Hách Nam cùng nhóm học viên triển vọng vào việc mày mò tình yêu thương và chân thành và ý nghĩa cuộc sống trong thời gian trưởng thành.

Xem thêm: Lan Ngọc Điểm Rừng Giò Khủng, Ngây Ngất Với Vẻ Đẹp Lan Ngọc Điểm Rừng

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày đầy thăng trầm của Hách phái mạnh - một giáo viên trung học tập với tính biện pháp trầm lặng với nhạy cảm. Anh từng vứt nghề dạy học để theo đuổi cầu mơ khác, nhưng sau cùng quyết định xoay trở lại các bước đam mê của mình. Trên tuyến đường này, anh chạm chán Nhậm Chân, một học viên trẻ tuổi đầy triển vọng tuy thế đang đối diện với những trở ngại và xuất xắc vọng. Hách nam trở thành người đồng hành đặc biệt quan trọng giúp Nhậm Chân khám phá tầm đặc trưng của hy vọng và kiên trì trong cuộc sống.

Trải qua những thú vui và khó khăn cùng nhau, Hách Nam với Nhậm Chân dần phát hiện ra tình yêu thiệt sự tất yêu tránh né và bước đi vào cuộc hành trình cứng cáp và khám phá bản thân. Kề bên đó, Hách phái mạnh còn search thấy một nhóm học sinh đặc biệt, phần đa người khác biệt và góp họ khám phá giá trị thực sự trong cuộc sống.

"Tháng Năm Rực Rỡ" là 1 bức tranh sáng chóe về tình yêu, niềm tin và hy vọng. Cửa nhà này không chỉ là mẩu chuyện về tuổi trẻ mà còn là thông điệp ví dụ về ý nghĩa sâu sắc cuộc sống. Cùng với diễn xuất xuất sắc và thông điệp sâu sắc, "Tháng Năm Rực Rỡ" tiềm ẩn sẽ đem lại cho người theo dõi mọi lứa tuổi những xúc cảm tinh tế và sự đồng cảm. Sản phẩm này dìm mạnh sức mạnh của người thầy cùng tầm đặc biệt của mong muốn và kiên nhẫn trong cuộc sống chinh phục đam mê và ước mơ

*
Nhận xét và review về phim mon Năm Rực Rỡ

Bộ phim "Tháng Năm Rực Rỡ" sẽ gây tuyệt vời mạnh với người theo dõi ngay từ hồ hết trailer đầu tiên, nhận thấy phản hồi tích cực và lành mạnh không ngừng. Thành công này đưa bạn xem vào cuộc hành trình thanh xuân đầy nhan sắc màu, tương khắc họa chân thật và cảm đụng những thử thách và trở ngại mà các nhân vật dụng trẻ phải đối mặt trong không gian học đường. Những áp lực gia đình, tình yêu, và tình chúng ta được tập trung và biểu đạt một cách khác biệt và chân thực.

Một điểm đáng để ý trong "Tháng Năm Rực Rỡ" là hình hình ảnh đẹp đôi mắt và âm thanh tinh tế, tạo cho không gian thanh bình và nóng áp. Các cảnh quay được chọn lọc kỹ càng, khiến cho sự lãng mạn cùng cảm động đến câu chuyện. Sự thâm nhập của dàn diễn viên kĩ năng như Quách Kính Phi, vương vãi Nguyên, Nhậm Mẫn,... đem đến sự hài hòa và chân thực trong từng cảnh, làm cho những nhân trang bị trở nên gần cận và dễ thương và đáng yêu với khán giả.

"Tháng Năm Rực Rỡ" không chỉ là một bộ phim truyền hình học đường thông thường, mà còn khai thác những kỹ lưỡng tâm lý, cảm tình và triết lý sâu sắc. Cửa nhà này với đến mắt nhìn mới mẻ và thú vị về cuộc sống đời thường và thanh xuân, từ đó mở ra cho khán giả những suy tứ và cảm giác đầy ý nghĩa.

Tổng Thể, "Tháng Năm Rực Rỡ" là một tác phẩm điện ảnh đáng xem, với mọi điểm rực rỡ về nội dung, diễn xuất với hình ảnh. Phim đem về thông điệp tích cực và lành mạnh về tình yêu, sự gọi biết và khám phá cuộc sống thường ngày trong tiến độ thanh xuân. Sự phối kết hợp tinh tế giữa mẩu chuyện cảm đụng và thẩm mỹ điện ảnh hứa hẹn mang đến cho người theo dõi những trải nghiệm lưu niệm và cảm hứng sâu sắc.