Nhãn hiệu : Narciso Rodriguez
Phát hành : 2006Nồng độ : Eau de parfum
Nhà pha trộn : Christine Nagel, Francis Kurkdjian
Nhóm hương : Hương mộc phương đông - Oriental Woody
Phong biện pháp : con trẻ trung, năng động, bạn nữ tính.

Bạn đang xem: Nước hoa narciso rodriguez for her mini

Hương đặc trưng

Hương đầu: Hoa hồng, quả đào.Hương giữa: Xạ hương, hổ phách.Hương cuối: Gỗ lũ hương, cây hoắc hương, mộc trầm hương.

Trẻ trung và rất hiện đại, thành phầm đầu tay của Narciso Rodriguez - người Mỹ nơi bắt đầu Cuba - lúc tung ra thị trường đã trở thành Top hit ngay lập tức tại thị trường Mỹ.Với mùi thơm quyến rũ, tương thích cới sự tươi mới, năng rượu cồn và tân tiến của thiếu nữ ngày nay. Ưu điểm của thành phầm là hương thơm lôi kéo và đầy sự quyến rũ.

Thân chai được chế tạo bằng làm từ chất liệu thủy tinh dày color hồng chắc chắn là kết đúng theo cùng cái nắp hồng. Cả chai nước suối hoa hài hòa và hợp lý bằng màu hồng nhã nhặn, thiếu phụ tính. Cùng rất tông mùi nhẹ dàng, dễ chịu bên trong, lọ nước hoa thích hợp sử dụng đi làm việc hàng ngày, xuất xắc trong những cuộc họp mặt cùng các bạn bè.

Tông hương thơm này cũng thích hợp cho chính mình đi gặp gỡ và hẹn hò với người yêu thương do ưu điểm của chai nước suối hoa này là tông mùi dịu dịu, không nồng, thoải mái và dễ chịu ở cường độ vừa phải, đầy đủ vị và ngọt ngào như gần như nụ hôn. Và hương thơm cứ thế, vô tình, bâng quơ thoáng trên domain authority bạn, len vào kí ức của phái mạnh và nhằm lại đa số dư vị về khoảnh không giống yêu thương tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất giữa hai bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Phong Bì Mừng Thọ Ông Bà, Bố Mẹ Đúng Cách Chưa?

nước hoa Narciso Rodriguez sẽ là 1 trong sự lựa chọn tuyệt vời không những giành cho phái phụ nữ mà còn có thể dành cho đấng mày râu với mùi thơm quyến rũ, năng động không kém phần hiện nay đại. Narciso Rodriguez với kiến thiết chai đối chọi giản: chai thủy tinh trong dáng vuông vức làm bởi thủy tinh vào suốt để lộ phần nước hoa màu trắng sữa bên trong; kết hợp với dòng chữ ghi tên thương hiệu màu đen nổi bật.

Nước hoa Narciso Rodriguez NarcisoThương hiệu Narciso Rodriguez

- nhóm nước hoa: Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương- Giới tính: Nữ- Độ tuổi khuyên dùng: trên 25- Năm ra mắt: 2014- Nồng độ: EDP- bên pha chế: Aurelien Guichard- Độ lưu giữ hương: lâu - 7 giờ cho 12 giờ- Độ toả hương: ngay gần - Toả hương trong khoảng một cánh tay- thời khắc khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông- Phong cách: đàn bà tính, tinh tế, tao nhã- hương đầu: Hoa tô chi, huê hồng trắng.- mùi hương giữa: Xạ hương.- hương thơm cuối: Cỏ mùi hương bài, tinh chiết gỗ tuyết tùng trắng, gỗ tuyết tùng.

Nhà kiến tạo thời trang Narciso Rodriguez đã trở thành gương mặt sáng giá trong nhân loại nước hoa với chai nước suối hoa đầu tay của bản thân mình mang tên gọi Narciso Rodriquez for Her vào năm 2003. Với tên gọi và kiểu dáng thiết kế không còn xa lạ trong sản phẩm này, vào tháng 9 năm 2014, phiên phiên bản nước hoa tiên tiến nhất với hương chính từ xạ hương đã được ông cho ra đời với tên gọi Narciso Eau de Parfum.

Nước hoa Narciso Rodriguez Narciso đặc trưng với hương thơm sang trọng, dịu nhàng, cổ xưa kèm theo một chút nét bí hiểm của người con gái. Ngay lập tức từ lớp hương thơm đầu tiên, một làn hương trẻ trung và tràn trề sức khỏe từ hoa hồng và hoa dành dành đã đưa cho mình một cảm hứng thoải mái với một ít nét ngay lập tức thơ, thoáng mát và bay bổng. Ngay lập tức sau đó, lớp mùi hương này tạm thời lắng xuống và nhanh lẹ hương thơm từ xạ hương vẫn được tôn vinh tại lớp hương thân giúp thêm vào một chút nét hiện đại kèm theo mùi hương hương quen thuộc với những phiên bạn dạng Narciso Rodriquez trước đây. Và nói theo một cách khác lớp mùi hương cuối được xem là linh hồn và là phần lừng danh nhất của làn nước hoa này với mùi thơm thoáng mát và gợi cảm của hương thơm cỏ hương bài xích và hai loại gỗ tuyết tùng trắng cùng đen.

Nước hoa Narciso Rodriguez Narciso với thiết kế chai solo giản: chai chất thủy tinh dáng vuông vức làm bởi thủy tinh trong suốt để lộ phần nước hoa white color sữa mặt trong; kết phù hợp với dòng chữ đứng tên nước hoa màu đen nổi bật.

Nhìn chung, nước hoa Narciso Rodriguez Narciso sẽ là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo không những giành cho phái người vợ mà còn rất có thể dành cho cánh mày râu nên để ý cho vào tủ đồ nước hoa của bản thân mình bởi các lớp hương bạn nữ tính mang chút sự mạnh khỏe năng động sẽ tiến hành hòa quyện vào nhau một giải pháp tinh tế. Hương thơm thơmNarcisoquyến rũ, năng động không kém phần tiến bộ sẽ để lại tuyệt hảo sâu dung nhan khi được khoác lên cùng cỗ áo dạ hội trong những sự khiếu nại quan trọng.

www.thuyed.edu.vn;www.dokunperfume.com ; www.sinuochoa.com

gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------