Ơn giời cậu đây rồi năm 2016 mùa 3 tập 1 vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về bà mẹ nuôi Hoài Linh - nghệ sỹ Kiều Mai Lý với trình diễn đẳng cấp, đầy cảm xúc.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi 2016 mùa 3


Ơn giời cậu trên đây rồi 2016 mùa 3 vừa trở về với bốn trưởng phòng Trường Giang, Trấn Thành, Hồng Đào, tự Long. Vào tập 1, sự thâm nhập của tư khách mời Kiều Mai Lý, Võ Hạ Trâm, Hoàng Mèo với Hứa Vĩ Văn đã mang về những tràng cười mang đến giám khảo Hoài Linh và các khán giả.

Là khách hàng mời duy nhất chưa hề có kinh nghiệm tay nghề diễn xuất, ấy vậy cơ mà Võ Hạ xoa lại bị Xuân Bắc đẩy vào căn phòng đầu tiên. Cô gái ca sĩ mếu máo: “Anh rất là nhân đạo” nhằm ám chỉ đưa ra quyết định nhẫn chổ chính giữa của nam giới MC. 

Tại khu vui chơi công viên thanh vắng, Hạ Trâm bất thần trở thành người tình của NSND từ bỏ Long trong thời gian ngày kỷ niệm một năm yêu nhau.Tại đây, từ bỏ Long từ bỏ nhận cả 2 đều là phần đông sinh viên nhạc viện. Trước sự thâm thuý của danh hài khu đất Bắc, Võ Hạ Trâm nhanh lẹ nắm thế chủ động khi bắt từ Long kể lại phần đông kỷ niệm tình yêu giữa 2 người.

Võ Hạ Trâm chạm chán trưởng phòng Tự Long trong Ơn giời cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 1.

Thậm chí, cô còn để lại thách thức khi bắt trưởng chống Tự Long: “Muốn rước em làm vợ thì anh phải xướng âm đúng những nốt nhạc. Đầu tiên là nốt "Si” tự Long trả lời: “Em yên trọng tâm đi, sau này còn có con anh sẽ si xuyên suốt ngày”.

Tự Long tiếp tục “lợi dụng” kỷ thuật thanh nhạc của Hạ Trâm để làm khó. Anh tiếp tục bắt Hạ Trâm giải đáp mình phương pháp luyện thanh với lấy tương đối hát. Nhân ngày này, thiếu phụ ca sĩ cũng đã bật mí cách rước hơi “kỳ khôi” của mình. Ko chút ngần ngại, ,Hạ Trâm mách nhau Tự Long: “Anh cứ đứng tấn, đẩy hơi từ bên dưới lên trên, ém thật cẩn thận rồi nhảy hơi ra là hát hay”.

Bị trường đoản cú Long tiến công đố: “Hãy đổ 1 câu vọng cổ mang lại anh nghe đi”, Hạ xoa liền biểu đạt ngay và còn lạc quan hát chèo khiến Tự Long khôn xiết bái phục. Hạ thoa ẩn ý: “Giờ thì em biết do sao anh ưng ý chèo rồi vị cứ hự từ trên đầu đến cuối”.

Võ Hạ thoa còn tự tín ngân nga “Vợ bạn ta” qua giọng hát của cả 3 miền nhằm mục đích hàm ý về một hoàn thành không có hậu giữa 2 người. Thế nhưng, Hạ Trâm tự dưng chốc bị bối rối khi từ bỏ Long thắc mắc: “Học thanh nhạc gắng em bao gồm biết thổi kèn không?” rước lại bình tĩnh, chị em ca sĩ đáp trả: “Con gái ko được thổi kèn bởi vì mồm đã to”.

 

Tình huống càng rối ren rộng khi từ Long bất thần bỏ đi cùng Ngô loài kiến Huy xuất hiện. Phái nam phó phòng khiến cho Hạ thoa ngớ fan khi nói bản thân là ông chồng và nghi ngờ Võ Hạ thoa tằng tịu với người khác giữa đêm khuya. 

Cảm xúc của đái phẩm được đẩy lên cao lúc Tự Long “hoá già” và cáo buộc Hạ Trâm chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam nhi mình 1 năm trước. Vị phát hiện Hạ Trâm đang có ck mà tín đồ tình trường đoản cú Long nghỉ ngơi đầu vở kịch sẽ lao đi trong tối và chạm mặt tai nạn.

Hoá ra, cả từ Long & Ngô con kiến Huy đã có tác dụng xáo trộn mạch thời gian, đẩy Hạ thoa vào tình thay ngày sinh nhật cũng là ngày giỗ của bạn tình. Lúc người phụ vương phủi bia chiêu mộ của tình nhân cũ, Hạ Trâm vẫn khóc nấc thành tiếng. Cô cũng vạch nai lưng sự đen bạc của “chồng” Ngô con kiến Huy vẫn đẩy mình vào bước đường cùng, cần cầu cạnh tình thương của người bọn ông khác. 

Võ Hạ Trâm khiến giám khảo Hoài Linh xúc rượu cồn khi xin được cùng ông xã bù đắp lại nỗi nhức mất con cho tất cả những người bố già. “Chủ toạ” Hoài Linh đánh giá dù là một trong những ca sĩ cơ mà “não” diễn xuất của Võ Hạ Trâm vận động vô cùng kinh hồn bạt vía và góp cô thống trị được đường dây cảm xúc.

Hoàng Mèo đối lập với Hồng Đào trong phòng 2 của Ơn giời cậu đây rồi 2016 mùa 3 tập 1.

Trong tập 1 Ơn giời cậu trên đây rồi 2016, khách hàng mời của căn phòng thứ 2 là Hoàng Mèo. Với vẻ ngoài “cái bang”, nam giới diễn viên chạm chán phải thanh nữ trưởng phòng Hồng Đào - người mà Hoàng Mèo sợ độc nhất tại Ơn giời cậu trên đây rồi mùa 3.

Tại đây, Hồng Đào là công ty quỹ trợ cấp tín đồ nghèo và cũng là cô bà xã thuở xưa của Hoàng Mèo. Để được Hồng Đào rủ lòng thương, Hoàng Mèo tự dìm là quang quẻ Minh nhưng mà ngay chớp nhoáng bị trưởng chống “bít cửa”: “Biết anh hận côn trùng tình trước tiên của em yêu cầu lúc nào cũng tự nhấn là quang quẻ Minh dẫu vậy anh Hoàng Mèo - chồng cũ của em”. 

Vừa chạm mặt mặt, Hoàng Mèo đã biết thành Hồng Đào “miệt thị”: “Mập mạp cố này nhưng mà đi xin trợ cấp cho sao?” phụ nữ nghệ sĩ “lật lại” những tật xấu đắm đuối mê tửu sắc, hành hạ bà xã con và lạnh nhạt gọi Hoàng Mèo là “ăn mày”. Ngày tiết “xàm” của Hoàng Mèo nổi lên lúc anh è tình: “Do mang hết gia tài trong người, vấp ngã bị hôi của cần nghèo luôn đến tiếng này”.

 

Không chỉ trách chồng, Hồng Đào còn vạch tội luôn luôn cả gia đình Hoàng Mèo. Cô bắt nam diễn viên cần đóng giả là mình khi sở hữu thai nhằm hiểu được bao ấm ức mà nhà ông xã đã đầy đoạ mình. Mặc mang lại ngoại hình rách nát, Hoàng Mèo vẫn kéo quần để đánh thức Hồng Đào với ý muốn muốn: “Được chút nào hay chút đó em ơi. Coi vậy chứ bên phía trong hàng dễ xài lắm.”

Bị Hồng Đào mang đến tiền, đuổi đi Hoàng Mèo nhanh trí sử dụng “khổ nhục kế”: “Anh sẵn sàng chịu chửi, chịu đựng la hổng bắt buộc xin tiền mà là do nhớ con”. Gần chinh phục được phương châm thì Hoàng Mèo lại bị diễn viên nhí phá bĩnh: “Ba ơi ba xin chi phí lẹ đi ba, người mẹ đang đợi mình kìa. Hai cha con mình không về là bà bầu la 2 thân phụ con mình luôn á”.

Rơi vào nạm bí, Hoàng Mèo tính liệu chạy trốn tuy thế bị Hồng Đào vịnh lại. Rối bời, Hoàng Mèo “ăn hiếp” luôn cả diễn viên nhí: “Mày có bằng chứng gì tao với mi là thân phụ con? Mày túng thiếu rồi đúng hông?” khiến bé xíu cũng phải đồng ý thú nhận. 

Xuân Bắc cho thấy đây là lần thứ nhất có khách hàng mời đe diễn viên nhí tại Ơn giời, cậu trên đây rồi mùa 3. Siêu có năng khiếu sở trường ăn hiếp bé nít. Gắn bó với Hoàng Mèo rộng 10 năm, Hoài Linh phân biệt thử thách của Hồng Đào còn hơi dễ dàng với vị khách mời lắm tài nhiều chiêu này.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý ,người được Hoài Linh nhấn làm bà bầu nuôi gia nhập "Ơn giời mùa đây rồi" mùa 3 vào tập 1.

Là bạn thứ cha tham gia thách thức tại Ơn giời cậu trên đây rồi mùa 3 tập 1 phân phát sóng vào lúc 21h đồ vật bảy 5/11, Kiều Mai Lý đã khiến cho Hoài Linh đã phải kính cẩn xin phép không sở hữu và nhận xét vị khách hàng mời này với khẳng định: “Đây là biểu diễn của má Kiều Mai Lý chứ không hề phải 1 phần thi”.

Quả như lời Hoài Linh, Kiều Mai Lý khiến cho trưởng chống Trường Giang và phó chống Lâm Vỹ Dạ điêu đứng. Vào vai bà mụ, Kiều Mai Lý bị trường Giang “tra khảo” do đã trao cho mình một gương mặt xấu xí. Nam giới trưởng phòng ân oán giận: “Vì sao hứa Vĩ Văn, Trương thay Vinh đẹp mắt quá trời nhưng mà bà lại mang lại tui cái gương mặt cô hồn này”.

Xem thêm: Kính thiên văn là gì ? các loại kính thiên văn lý thuyết về kính thiên văn

Trường Giang cho biết thêm mình tính đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chưng sĩ nói “Mày tất cả nước chặt lắp đầu không giống chứ không tồn tại sửa được nữa”. Kiều Mai Lý đối đáp: “Vì tui yêu quý cậu buộc phải tui mong muốn nặn cậu lùn, xấu giống như tui”. Chị em khách mời xác định Trường Giang lùn, xấu nhưng tất cả duyên là được.

Không gật đầu tình thương trường đoản cú Kiều Mai Lý, trường Giang tiếp tục oán thù trách khi hộ sinh cho bùa tình duyên thì người thương bỏ, bùa an toàn thì bị chạm xe 4 lần. Không chút chần chừ, Kiều Mai Lý “mắng” ngôi trường Giang: "Chỉ biết ngóng sung rụng thì bùa cũng để cúng thôi". Dù đã lớn tuổi nhưng lại Kiều Mai Lý vẫn nhanh trí day trở trước đầy đủ vụ thách thức của trường Giang.

Mẹ nuôi của Hoài Linh bị Lâm Vỹ Dạ làm cạnh tranh khi đổi khác tình huống bất ngờ trong tập 1 "Ơn giời cậu đây rồi" 2016.

Nhưng mang đến mùa 3, các trưởng phòng của Ơn giời cậu phía trên rồi 2016 ngày càng xuất sắc đẹp trong phương pháp đổi tình huống. Đang mê mẩn với vai “bà mụ", Kiều Mai Lý là ngôi sao sáng đang giải cứu cho gánh hát của trường Giang. Sẵn sàng ra diễn suất cuối thì Kiều Mai Lý bất ngờ giáp mặt phụ nữ của mình - Lâm Vỹ Dạ. Đầy thù hận, Lâm Vỹ Dạ mỉa mai Kiều Mai Lý mê say danh vọng mà vứt bê chồng con.

Bị giằng xé giữa mái ấm gia đình & nghề nghiệp, Kiều Mai Lý van nài nhỏ cho bản thân được hát suất cuối vì chưng đó là mẫu nghiệp của mình. Bi kịch được đưa lên cao trào lúc Vỹ Dạ máu lộ: “Má cố giữ cái hơi cuối đó mà hát trong đám ma của ba đi má!".

Khi Kiều Mai Lý đã sụt sùi, trường Giang và Lâm Vỹ Dạ tiếp tục “lật kèo” và thông tin nữ khách hàng mời “ngưng diễn sâu”. Mẩu truyện kết lại với 3 nhân trang bị trên sân khấu là 3 người cung cấp vé số, vày quá mê mệt sân khấu cần lén vào gánh hát của đoàn.

 

Nữ diễn viên Kiều Mai Lý nhấn định: “Tình huống của chương trình quá khó. Nếu như ở bên cạnh là tui mắng tức khắc á”. Cô cho thấy mình đang dốc hết dạ yêu nghề, yêu khán giả để trình diễn trong ngày tiết mục này.

NSƯT Hoài Linh thán phục: “Cô Kiều Mai Lý chính xác là gừng càng già càng cay”. Phái mạnh giám khảo chổ chính giữa tình: “Không nghe biết tuổi đó, tụi con gồm còn cấp tốc nhẹn được như người mẹ không. Cám ơn bà bầu đã trao tặng kèm chúng con những kinh nghiệm tay nghề trong nghề”. Hoài Linh xác định Kiều Mai Lý là một trong những tượng đài lừng lững của kịch nghệ Việt Nam.

Trấn Thành hôn hẹn Vĩ Văn trong Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 1.

Là người cuối cùng tham gia thách thức tại Ơn giời cậu trên đây rồi 2016 mùa 3 tập 1 phân phát sóng vào khoảng 21h sản phẩm công nghệ Bảy 5/11, hẹn Vĩ Văn đã "giáp mặt" trưởng phòng Trấn Thành trong mẫu bạch hồ ly. Với mái tóc trắng xoá tấn công rối mong kỳ, Trấn Thành liên tục tung chiêu để gợi cảm anh, mặc cho lời cấm cản né xa sắc giới của thân phụ mình.

Khi nghe hẹn Vĩ Văn nói thương lưu giữ mình, Trấn Thành tức tốc “mồi chài” bắt hứa hẹn Vĩ Văn bắt buộc hôn để biểu thị tình cảm. Không đa số thế, “bạch hồ nước ly” trấn thành còn gạch váy, khoe chân, lượn đi lượn lại ở bên cạnh Hứa Vĩ Văn.

Mê mẩn trai đẹp tuy vậy Trấn Thành lại lắm lần xay Hứa Vĩ Văn vào núm khó. “Nữ” bạch cốt tinh tiếp tục cướp công lực của thân phụ mình - Trương cụ Vinh để tặng cho trai đẹp. Đội nón thần kỳ đến Hứa Vĩ Văn, trấn thành bắt nam khách hàng mời bắt buộc diễn catwalk. Thậm chí, soái ca còn bị Trấn Thành ép uống nước “tiểu đồng tử” nhằm tránh sự moi móc của loại chồn nhà Trấn Thành.

Chuyện tình oan trái danh hài trấn thành - hứa Vĩ Văn vào Ơn giời cậu phía trên rồi 2016 mùa 3 tập 1 khiến khán giả cười ngặt nghẽo nhưng lại có kết thúc bi thảm.

Bị Trương rứa Vinh tầm nã xét dẫu vậy Hứa Vĩ Văn luôn luôn nhận lỗi về phần mình để bảo đảm an toàn tình yêu giành riêng cho Trấn Thành. Thách thức ồ ạt ập tới cho nam khách mời lúc việc ăn cắp bí cấp bách võ công của mình bị lộ chân tướng. Để đền tội, hứa Vĩ Văn đã giải quyết tình huống bằng cách tự kết liễu đời mình.

MC Xuân Bắc đến rằng đấy là lần thứ nhất Hoài Linh bấm chuông không phù hợp lý. Nam giới MC hy vọng giám khảo bắt buộc để xem những diễn viên ứng trở thành thế như thế nào khi các nhân vật trong đái phẩm hồ hết chết. Giám khảo Hoài Linh dìm định: hứa hẹn Vĩ Văn hẳn là bạn vô cùng ấm áp vì luôn tìm cách đảm bảo tình yêu thương của mình.

 

Ở hộ gia đình cuối cùng, giám khảo Hoài Linh vẫn đích thân “ra tay” với 4 khách mời. Với các đạo nỗ lực khác nhau, Võ Hạ trâm hoá thành đầu bếp, hẹn Vĩ Văn là fan làm vườn, Hoàng Mèo là tài xế với Kiều Mai Lý là vú em của “em bé” Huỳnh Quý.

Tại đây, “vú em” Hoài Linh đã tra khảo bốn bạn chơi vày những tội tình đã tạo ra cho cậu chủ nhỏ tuổi thiếu vắng ngắt tình thương buôn đình. Sau 5 tè phẩm, NSƯT Hoài Linh vẫn trân trọng gửi hớt tóc vàng cho phái nữ diễn viên gạo nơi bắt đầu Kiều Mai Lý vì phần trình diễn phong cách và đầy cảm giác của bà.

L>Que
Huong thuyed.edu.vn: Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2016 (Mùa 3) - On Gioi Cau Day Roi 2016 (Mua 3) / Hoài Linh, Trấn Thành, ngôi trường Giang, từ Long, Hồng Đào - Hoai Linh, Tran Thanh, Truong Giang, Tu Long, Hong Dao
thương hiệu Show Game nước ta Tên Diễn Viên
Viet
Single - tra cứu Bạn
Chat - Trò ChuyệnHát KaraokeXem thuyed.edu.vnNhạc MusicNấu ĂnTruyện và ThơTừ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ thuyed.edu.vn
Phim cỗ thuyed.edu.vn
Hài Kịch thuyed.edu.vn
Phóng Sự thuyed.edu.vn
Game Show Việt
Nhạc Music thuyed.edu.vn
Nhạc trẻ em thuyed.edu.vn
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ thuyed.edu.vn
Cải Lương thuyed.edu.vn
Phỏng Vấn thuyed.edu.vn
Nấu Ăn thuyed.edu.vn
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
Show Game nước ta » Ơn Giời Cậu Đây Rồi năm nhâm thìn (Mùa 3) (Hoài Linh, Trấn Thành, ngôi trường Giang, từ Long, Hồng Đào)Source: www.youtube.com
Que
Huong.Org là 1 trong những tổ chức phi lợi nhuận
» Đang xem Tập 1
» xem Tiếp Tập 2
» xem Tiếp Tập 3
» xem Tiếp Tập 4
» coi Tiếp Tập 5
» xem Tiếp Tập 6
» xem Tiếp Tập 7
» coi Tiếp Tập 8
» xem Tiếp Tập 9
» coi Tiếp Tập 10
» coi Tiếp Tập 11
» coi Tiếp Tập 12
» coi Tiếp Tập 13
Những cuộc chơi VN Khác
» thử thách Danh Hài 3
» Vợ ck Son
» Mẹ ông chồng Nàng Dâu
» Một Trăm Triệu Một Phút
» bạn muốn Hẹn Hò
» Mì Gõ
» Đừng Để tiền Rơi
» yêu Là Cưới?
» cấp tốc Như Chớp - Mùa 3
» tái ngộ Danh Hài 2017
» du ngoạn Kỳ Thú 2016
» Hát Vui - Vui Hát