CHỌN CHẤT LIỆU ỐP LƯNGChọn một tùy chọnỐp kính tráng gương
Viền dẻo đen, lưng nhựa cứng
Silicon dẻo vào cao cấp
*

*

*

Lưu ý unique hình để in: Hình ảnh có hóa học lượng càng tốt sẽ in càng tốt. HATO sẽ hotline cho anh chị em nếu hình ảnh không đủ chất lượng để in. Anh chị em hãy yên chổ chính giữa ạ.

Bạn đang xem: Ốp lưng vivo y19 đẹp

Để vận tốc web được nhanh, HATO vẫn nén ảnh lại nên ảnh hiển thị khi cài lên rất có thể sẽ không rõ rệt như ảnh gốc. Tuy vậy khi in ấn HATO cam đoan sử dụng hình ảnh gốc để unique tốt nhất.


*
*

*
*

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và giao hàng nhanh trên cả nước với 01 ngày in và 01 – 03 ngày vận chuyển


HATO CASE

In ốp sườn lưng với unique cao: Hình hình ảnh in đẹp, nhan sắc nét, màu sắc tươi sáng nhờ vào technology in UV Nhật phiên bản hiện đại nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

In ốp lưng unique thấp: Hình ảnh in ra mờ, nhòe, sọc, color nhợt nhạt do technology in lạc hậu, lỗi thời.


HATO CASE

Mực in Nhật Bản: Nhập khẩu 100% từ bỏ Nhật, in mịn, thơm, độ bền màu sắc sắc 03 năm. Xuất xắc đối bình an cho sức khỏe.

Chất liệu ốp sườn lưng cao cấp: không nhựa thừa, ôm gần cạnh điện thoại, cụ thể tỉ mỉ, bảo đảm điện thoại giỏi và mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ Mực In Trung Quốc: Mực in ko rõ nguồn gốc, phân tử mực lớn thô, dễ phai màu, bong tróc, có thể ảnh hưởng đến mức độ khỏe.

⊗ cấu tạo từ chất Ốp lưng Tệ: nhiều nhựa thừa, ko ôm giáp điện thoại, nhanh bị hư hỏng hoặc có tác dụng trầy xước smartphone khi tháo lắp, không bảo đảm tốt năng lượng điện thoại, trải nghiệm áp dụng kém.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ chế độ bảo hành: Không bảo hành hoặc thời gian bh rất ngắn do unique kém, nhanh hư hỏng.


HATO CASE

Đối tác in ấn với hơn 300+ chữ tín lớn: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB... Với hàng vạn quý khách hàng lẻ cá nhân với xác suất quay lại và trung thành hơn 60% .

Xem thêm: Cách Trưng Bày Cửa Hàng Đồ Nhựa Gia Dụng Thu Lời Ổn Định, Cách Trưng Bày Cửa Hàng Đồ Nhựa


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không có khách hàng doanh nghiệp, Ít khách hàng cá nhân: ko được sự tin tưởng của bạn doanh nghiệp, khách hàng lẻ cá thể in một lần rồi thôi, không quay trở lại do không quality và ko uy tín.


HATO CASE

Với hơn 05 năm trong kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ cùng lực lượng nhân sự trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên nghiệp chuyên nghiệp, HATO Case đang dẫn đầu thị trường in ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh tại Việt Nam.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Không có tay nghề trong nghành, nhân sự ko được huấn luyện và giảng dạy bài bản, không có chuyên môn sâu.


HATO CASE

Tốc độ in và giao hàng nhanh trên cả nước - nhanh nhất thị trường hiện tại tại, hỗ trợ 1 phần phí ship.


HATO CASE

HATO Case là thương hiệu của doanh nghiệp HATO Group có địa chỉ cụ thể với công ty cụ thể đã đăng ký với Sở chiến lược Đầu tư - tất cả pháp nhân chịu đựng trách nhiệm, yên tâm mua hàng.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Địa chỉ không chủ yếu xác, không đăng ký kinh doanh, không có pháp nhận chịu trách nhiệm. Trù trừ tìm ai và nơi đâu khi có sự việc phát sinh.


HATO CASE

Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm với tiêu chuẩn chỉnh cao: In ốp cá thể với tiêu chuẩn chỉnh khắt khe như khi thao tác với những thương hiệu phệ mà HATO đã hợp tác, tạo ra thành phẩm unique tốt nhất.


ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không tồn tại quy trình kiểm tra: khách hàng hàng dễ ợt nhận được ốp sống lưng in hình kém chất lượng, bị lỗi, in bị sai thiết kế, sai màu, sai dòng điện thoại.


Họ cùng tên*

Email*

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình săn sóc này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.


Mình rất tuyệt vời bởi:1. Website chuyên nghiệp, dễ dàng hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự đặt đơn hàng đầy đủ, có cả cách gọi check đơn.3. Ốp đẹp, biểu tượng in lên ốp lưng điện thoại thông minh siêu dung nhan nét và chắc hẳn rằng (mình vốn hại rằng hình của chính bản thân mình sẽ lại mờ cơ, vì chưng mình chỉnh hình này trên điện thoại). Rất cảm ơn Hato...More
Mình rất ấn tượng bởi:1. Website chuyên nghiệp, dễ dàng hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự đặt đơn hàng đầy đủ, gồm cả bước gọi kiểm tra đơn.3. Ốp đẹp, mẫu mã in lên ốp lưng điện thoại cảm ứng siêu dung nhan nét và chắc chắn là (mình vốn sợ hãi rằng hình của chính mình sẽ bị mờ cơ, bởi vì mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Siêu cảm ơn Hatocase cùng mình sẽ nhiệt tình giới thiệu Hatocase cho anh em mình

Bài viết liên quan