Xara 3 chiều Maker là công tác hữu ích sẽ giúp đỡ bạn tạo ra các template linh hoạt, đồ gia dụng họa rất có thể nhập, đồ thể/tiêu đề 3d ấn tượng, và hình hình ảnh động từ bao gồm văn bạn dạng của tôi chỉ trong nháy mắt.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo chữ 3d

Sau đó, Xara 3D có thể chấp nhận được bạn nhập chúng nó vào định dạng mong muốn muốn: tập tin hình ảnh, giao diện hay video ảnh động.

Với Xara 3 chiều Maker 7 bắt đầu nhất, bạn rất có thể lựa lựa chọn từ rộng 1000 đồ thể, kết cấu bề mặt và một số loại phông chữ cùng với trên 700 template và dạng hình hình ảnh động, hoặc tự xây dựng tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà không xẩy ra giới hạn về sự việc sáng tạo.

Cập nhật ứng dụng tạo chữ động Xara 3 chiều Maker 7 new nhất

Chuyển động trong không gian 3D

Bạn có thể dễ dàng dịch chuyển vật thể 3d trong ngẫu nhiên không gian nào mong mỏi muốn, chẳng hạn như hướng lên trên cùng hướng xuống bên dưới (theo chiều dọc) hay từ trái sang bắt buộc (theo chiều ngang). Ngoại trừ ra, chương trình còn chất nhận được di đưa vật thể tiến lên với lùi lại. Bạn có thể thay đổi tốc độ dịch rời theo ý thích.

Thiết lập hiển thị và trở nên mất

Chính xác hơn trong phương thức mà thiết bị thể 3D của doanh nghiệp xuất hiện tại và vươn lên là mất. Ví dụ, tiêu đề của công ty xuất hiện trong background rồi sau đó bay hướng đến người coi và bặt tăm về bên phải.

Nhiều template cùng dạng hình ảnh động hơn

Tận dụng những hiệu ứng và hình hình ảnh động hơn với việc lựa chọn từ rộng 700 template, hơn 400 kết cấu và 33 dạng lề khác nhau. Tạo thành các hình dáng giống như chúng được điêu khắc bằng đá, xuất xắc chèn hình ảnh vào xây dựng 3D của bạn.

Grid view

Trong tùy chọn menu "View" mới, bạn cũng có thể căn chỉnh trục X và Y cùng với độ đúng mực cao hơn. Cấp dưỡng đó, bạn còn tồn tại tùy chọn để xác định đúng đắn góc cơ mà từ đó bạn sẽ nhìn và xoay thiết bị thể. Để kiêng bị bịt lấp bởi màu sắc và kết cấu, bạn còn rất có thể hiển thị văn bản và đồ dùng thể trong quy mô mạng lưới.

Tính năng chủ yếu của Xara 3D

Nút cùng logo dành cho trang web

Thiết kế banner flash chuyên nghiệp có cất tin nhắn riêng của người sử dụng và đưa chúng lên trang web giống như cách đặt biệu tượng công ty cá nhân.

Tương tự, thiết lập cấu hình các hiệu ứng 3 chiều và hình hình ảnh động để tạo điểm khác biệt cho sự trí tuệ sáng tạo của bạn. Các nút rất có thể được tạo thuận tiện và được sử dụng trong thanh chuyển làn phân cách hoặc được biến hóa để thực hiện như tùy chọn menu.

Xara 3d Maker 7 là công cụ cung cấp hoàn hảo cho ngẫu nhiên chương trình xây cất trang web nào. Khi sử dụng hình hình ảnh động 3 chiều sáng tạo, bạn còn tồn tại thể bổ sung cập nhật các tùy chọn thi công linh hoạt của ứng dụng chỉnh sửa web số 1 MAGIX XARA web Designer.

Lưu ý: sản phẩm của bạn có thể được xào luộc trực tiếp vào trong công cụ kiến thiết web bằng cách sử dụng Copy cùng Paste để chỉnh sửa khi cần thiết.

Tiêu đề dành cho đoạn phim và trình chiếu slide

Xara 3d Maker 7 vận động hữu hiệu giống hệt như công chũm tạo title 3D dành riêng cho chương trình video clip và trình chiếu slide từ nhiều nhà vạc triển không giống nhau để chế tạo hình hình ảnh động tiêu đề, những thành phần tô điểm sinh động, cũng tương tự tiêu đề chương và menu DVD.

Sử dụng với các chương trình MAGIX

Thích hợp cho việc áp dụng với toàn bộ những chương trình clip và trình chiếu slide MAGIX sau – toàn thể tiêu đề cùng hình ảnh động 3 chiều với background vào suốt sẽ được tạo nên trong Xara 3d Maker rất có thể được xuất vào format tiêu chuẩn, do đó chúng hoàn toàn có thể được đặt tự động hóa trước video hay trình chiếu slide của bạn.

*
Giao diện bao gồm của Xara 3 chiều Maker


Ứng dụng đa dạng

Ngoài việc thích hợp cho thi công trang web cũng như công vậy tạo tiêu đề cho đoạn phim và trình chiếu slide, Xara 3 chiều Maker 7 còn lý tưởng mang đến những mục tiêu sau:

Phông chữ nghệ thuật trên hình ảnh – ví dụ: sử dụng trong số chương trình cách xử trí văn bản.Đề mục, biểu tượng logo và làm ra – ví dụ: dành cho thiết kế đồ họa, tài liệu in ấn,…Dành mang đến chương trình cách xử lý văn bạn dạng như Microsoft Word, Open
Office Writer,…Dành mang lại chương trình trình chiếu như Microsoft Power
Point, Open
Office Impress.Xuất bên dưới dạng màn hình chờ, biểu tượng,…

Lưu ý:

Các chương trình giao diện và trình chiếu bởi nhiều nhà cải tiến và phát triển chỉ được cho phép người sử dụng kiến thiết đồ họa 2d và xuất chúng dưới dạng Windows metafile (*.wmf, *.emf,…). Rất nhiều định dạng này khá lý tưởng mang lại việc biến đổi đồ họa 2d sang thiết bị thể hoặc hình ảnh động 3D chất lượng cao với Xara 3d Maker nhằm chúng có thể được sử dụng trong lịch trình ban đầu.

Nhập văn phiên bản thoải mái

Nhập văn bản của bạn trực tiếp cùng lựa chọn từ nhiều phông chữ không giống nhau bao gồm cả các chiếc đã có trên máy tính. Chúng ta có thể tùy chỉnh để format chúng y hệt như những chương trình cách xử trí văn bạn dạng thông dụng.

Thiết kế các khu vực riêng lẻ

Tất cả các thuộc tính như color sắc, font chữ, kết cấu, mô hình động, khoảng cách dòng,… có thể có phong cách thiết kế nhanh nệm và tiện lợi cho toàn thể văn bản hoặc riêng rẽ rẽ cho quanh vùng hoặc cam kết tự được lựa chọn.

Ánh sáng cùng đổ bóng

3 mối cung cấp ánh sáng có thể định vị trí thoải mái được cho phép bạn khẳng định phương phía và màu sắc của ánh nắng trên thứ thể 3D của mình một biện pháp trực quan lại với chuột. Vày đó, chúng ta cũng có thể di chuyển ánh sáng và văn bản độc lập cùng với nhau. Bạn có thể dễ dàng định vị trí láng đổ, không gian và màu sắc sắc, độ mờ cũng như trong xuyên suốt của chúng.

Chiều sâu không khí và phối cảnh 3D

Xác định chiều sâu không gian và phối cảnh 3D cho những đồ họa 3D của chúng ta một cách thuận tiện trong thời hạn thực bằng phương pháp kéo bằng con chuột hoặc xoay thiết bị thể trên các trục của nó.

Hình ảnh động 3 chiều trực quan

Sử dụng cách thức hình ảnh động trực quan để tăng tính sinh động cho toàn thể khu vực của văn bản, cam kết tự riêng biệt lẻ, hay thứ thể được lựa lựa chọn 1 cách trọn vẹn tự động. Không tính ra, chúng ta còn rất có thể dễ dàng xác định số lượng chuyển động theo tuần tự, hướng, tốc độ, số lần lặp lại,…

Tính năng nâng cấp của Xara 3 chiều Maker

Kiểm kiểm tra linh hoạt color và kết cấu trong tất cả các khu vực của hình ảnh.Có thể mở rộng, xoay với tô màu cho các kết cấu background.Hình ảnh có thể được hiển thị ở phương diện trước với mặt sau hoặc làm cho rỗng.Tạo hình ảnh mờ cùng với ánh sáng.Làm hình ảnh động của bất kỳ phông chữ True
Type nào.Trình chiếu nhẵn đổ, đường viền, kết cấu,… trong thời gian thực.

Hỗ trợ định hình tập tin:

Hỗ trợ định dạng đầu vào:

Windows metafile (*.wmf, *.emf), kết cấu (*.bmp, *.gif; *.ico, *.jpg, *.png), MAGIX3D (*.X3D), Xtreme (*.xar, *.web).

Hỗ trợ format đầu ra:

Đồ họa: JPEG (*.jpg), bitmap (*.bmp), PNG (*.png) (bao gồm cả kênh PNG alpha giành cho background trong suốt), GIF (*.gif), Flash bitmap (*.swf), Flash vector (*.swf), icon (*.ico), cursor (*.cur).Hình ảnh động: AVI (*.avi), GIF (*.gif), MAGIX CFX (*.cfx) , Flash bitmap (*.swf), Flash vector (*.swf), screensaver (*.scr), animated cursor (*.ani).Lưu trữ project: MAGIX3D (*.X3D).

Yêu mong hệ thống:

Bộ vi xử lý: 700 MHz trở lên.RAM: 256 MB.Card đồ gia dụng họa: card giao diện trên bảng mạch với độ sắc nét màn hình về tối thiểu 1024 x 600.Ổ đĩa cứng trống: 150 MB để setup chương trình.Ổ quang quẻ từ: ổ CD/DVD (chỉ dành riêng cho việc setup phiên bản box).
Thời đại technology 4.0 vạc triển, Aurora 3d Text & Logo Maker – phần mềm tạo chữ 3D chuyên nghiệp hóa là một bước tiến được không ít người quan lại tâm. Hãy cùng shop chúng tôi tìm gọi nó ngay lập tức nhé!

Aurora 3 chiều Text & Logo Maker là sản phẩm trông rất nổi bật của thương hiệu AURORA3D SOFTWARE. Phần mềm giúp bạn thiết kế logo và tạo thành các hình hình ảnh đồ họa cùng với hiệu ứng 3d và các logo đầy màu sắc bằng các công cụ xây đắp đơn giản

Tính năng của Aurora 3 chiều Text và Logo Make

Kiểu hình hình ảnh động

– Mỗi đối tượng người sử dụng đều có rất nhiều loại hình động không giống nhau như xoay, nhịp đập, sóng, mờ dần, máy tiến công chữ, xung mạch,…

3D Manipulator

– Kéo nút làm việc phía cuối bên bắt buộc của đối tượng người sử dụng và chúng ta cũng có thể kéo lâu năm văn bản hoặc những thiết kế đó.

– bạn có thể kiểm soát địa chỉ đối tượng, luân phiên và không ngừng mở rộng theo các trục X/Y/Z.

Xem thêm: Ngôi sao thời trang bản trung quốc, hướng dẫn tải (china) cho ios và android

*

Template giao diện 3D

Aurora 3d Text & Logo Make có thể chấp nhận được bạn tự chế tạo ra văn bản và logo 3 chiều chỉ vào vài phút nhờ vào các template hình ảnh và văn bản 3D gồm sẵn mà không bắt buộc đến những phần mềm kiến thiết 3D.

Hình dạng vẽ tay

– Tạo những thiết kế riêng dễ dàng dàng. Thực hiện công cụ mẫu thiết kế vẽ tay để sửa đổi hình dạng của bạn. Chúng ta cũng có thể nhập tập tin SVG vào khung người và chỉnh sữa các node của bản thiết kế đó.

Thay đổi cấp tốc chóng

– bạn cũng có thể thay đổi dung mạo của đối tượng người tiêu dùng nhanh chóng, chỉ việc lựa chọn đối tượng người sử dụng và click vào nút kiểu cách và color sắc.

Nhập SVG cùng hình ảnh

– bạn cũng có thể nhập hình dạng 2 chiều như tập tin SVG hoặc nhập tập tin SVG vào khung người vẽ tay và chỉnh sửa nó.

– chúng ta cũng có thể nhập hình ảnh vào phần mềm và chuyển sang hiệu ứng 3D.

Chế độ đồ họa 3D

– chính sách đồ họa có thể nhanh chóng biến đổi kiểu cách bạn dạng thiết kế của bạn. Chúng ta cũng có thể sử dụng đường viền, bảng, nút, văn phiên bản 2D với 3D.

*

Chuyển thay đổi hình dạng

Aurora 3d Text và Logo Make giúp thay đổi hình dạng của đối tượng. Chỉ cần lựa lựa chọn hình dạng mong ước và lựa chọn bản thiết kế khác bên trên bảng. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa chi tiết hình dạng đó thông qua các ở trong tính.

Thư viện thứ họa

– Thêm ngoài mặt từ thư viện ngoại hình SVG, thư viện mẫu thiết kế văn bản, hoặc từ hộp công cụ. Có tới 4000 hình dạng không giống nhau trong thư viện.

Chỉnh sửa văn bản

– bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa định dạng và color của văn bản.

Màu sắc với kết cấu

– Lựa chọn các phần khác nhau của một đối tượng người sử dụng để biến hóa màu sắc.

– cung ứng kết cấu động, có thể chấp nhận được kết cấu di chuyển, xoay cùng mở rộng auto trên đối tượng.

Hiệu ứng góc xiên

– chúng ta cũng có thể thay đổi hiệu ứng góc xiên cho mẫu thiết kế và văn phiên bản riêng rẽ.

Hiệu ứng đổi mới dạng

Aurora 3d Text và Logo Make chất nhận được bạn áp dụng nhiều hiệu ứng biến đổi dạng không giống nhau cho mẫu thiết kế và văn bản.

Background động

– cung ứng background động, chất nhận được background di chuyển, chuyển phiên và không ngừng mở rộng tự động.

Kiểm kiểm tra ánh sáng

– chúng ta cũng có thể kiểm soát tổng thể các cấu hình thiết lập ánh sáng.

Thiết lập kích thước render

– bạn cũng có thể thiết lập size xem trước cùng xuất.

Xuất hình ảnh

– Xuất bạn dạng thiết kế dưới dạng tập tin PNG, JPG, Tiff, BMP, GIF, TGA mà hoàn toàn có thể được nhập cùng chỉnh sửa trong số ứng dụng minh họa khác.

Xuất hình hình ảnh động

Aurora 3 chiều Text & Logo Make góp xuất hình ảnh động ra thành phim, hình ảnh động GIF hoặc chuỗi hình hình ảnh mong muốn. Chúng rất có thể được nhập cùng chỉnh sửa trong các ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim khác.

Video


Ảnh màn hình

*

Giá

Bạn có thể dùng thử Aurora 3 chiều Text & Logo Make miễn phí. Sau đó, bạn phải trả mức giá 49,95$ để liên tục sử dụng.

Ưu điểm của Aurora 3 chiều Text & Logo Make

✓ thi công logo, banner lăng xê theo mô hình 3D chuyên nghiệp cực đẹp.

✓ dễ dàng tạo chữ 3d và chèn vào các mẫu xây cất với các phông chữ khác nhau.

✓ Hỗ trợ cấu hình thiết lập văn bản, form hình, các biểu tượng, ánh sáng của ảnh, màu sắc font chữ, hiệu ứng văn bản, di chuyển, xoay, zoom, biến hóa kích thước.

✓ tủ sách template logo sản phẩm và văn phiên bản 3D gồm sẵn cho bạn dễ dàng lựa chọn.

✓ Lưu các mẫu thiết kế với các định dạng PNG, JPG, BMP, XPM, PPM, TIFF,…

Aurora 3 chiều Text và Logo Maker được thiết trực quan tiền và dễ dàng sử dụng đến mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng. Dụng cụ cung cấp cho chính mình một loạt các lựa lựa chọn tùy biến chuyển như: văn bản, khung hình, các biểu tượng, ánh sáng của ảnh, màu sắc font chữ, hiệu ứng văn bản, di chuyển, xoay, zoom, biến hóa kích thước…