- thành phầm cam kết không dùng hóa chất bảo quản. Cải ngọt có vị ngọt, giòn thích hợp cho bé xíu ăn dặm, nấu bếp cháo, bột.Cách chọnhạt giống ..

Bạn đang xem: Phân trùn quế đặng gia trang 2kg


*

Keo liền da cây Mỹ Tiến được sử dụng trong cây cảnh, hoa kiểng, ghép cành, giảm tỉa cành ... Giúp ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mèo mốc, côn trùng nhỏ xâm nhập vào c..
*

Thành phần phân bòtribat100% phân trườn hoai mục được cách xử lý sạch mầm căn bệnh và cỏ dại.Phân bò đã qua xử trí Tribatlà phân trườn đã được phơi ..
*

Phân bón lá đầu trâu 501 kích đâm chồi ra lá
Trọng lượng: 100gr/lọ.Thành phần: 30% đạm (N), 15% lân (P2O5), 10% kali (K2O), 0,05% magiê (Mg), 0,05% can..
*

Thành phần:Metaldehyde .................... 4%Công dụng:- TOMAHAWK 4G là sản phẩm mới nhất có hiệu lực thực thi cao với những loại ốc đặc biệt là ốc ..
*
*

Hạt giống như cải ngồng ngọt khôn cùng ngọn
Hạt giống cải ngồng ngọt cực kỳ ngọn sinh trưởng khỏe, cải cách và phát triển tốt, lá blue color nhạt, cuống lá ngắn 4 - 6 lá hình t..
Loại cây: Cây sương sâm là loại cây lâu năm, dây leo, lá xanh, cây thân thảo, chiều cao cây sương sâm lông 6 - 9met, khoảng cách trồng 60 - 90cm/cây, ..
Đặc điểm: Hạt giống cải hoa hồng có màu xanh đậm, cuống lá ngắn, phẳng, lá phát triển uốn lượn, có thể phát triển vào mùa đông..

Hướng dẫn sử dụng phân trùn quế:

Trước khi trồng trộn hồ hết phân bón vớiđất sạch mát tribat, xơ dừa, tro, trấu... Thành hỗn hợp với tỷ lệ 3 phần trùn, 7 phần khu đất hỗn hợp. Bỏ hỗn thích hợp vào chậu tiếp đến phủ lên một tấm đất mỏng mảnh rồi trồng cây, lượng đất sót lại cho vào chậu ấn chặt nơi bắt đầu cây.

Bón thúc: 100 - 500g/gốc, 15 ngày/lần. Cào lớp đất bề mặt, rải phân trùn rồi tủ đất lại. Tùy nằm trong vào cây nhưng lượng phân bón khác nhau. Kết hợp bón thêm phân khác

Bón phân trùn quế mang lại trồng rau củ tại nhà

- rau củ mầm: sử dụng phân trùn quế như nhiều loại giá thể giử ẩm, vừa bình an vừa sử dụng được rất nhiều lần.Chỉ phải lớp phân trùn quế mỏng mảnh từ 2-3 cm là có thể gieo hạt rau mầm.

- Rau ăn lá: Trộn thêm với tro trấu hoặc xơ dừa ủ vi sinh với tỉ trọng 1:1 để giúp đỡ đất trồng tơi xốp cùng thoát nước tốt. Đổ lớp đất trộn dầy từ 5-10 cm tùy vào một số loại rau ăn uống lá.

Lưu ý : sau mỗi đợt cắt thu hoạchrauăn lá lại liên tục bón bổ sung trên khía cạnh chậu lớp khu đất trộn dầy 2-3 cm là đủ bồi bổ cho đợt rau mới.

Xem thêm: Nguyên Nhân Dùng La Roche-Posay B5 Cho Da Dầu Mụn Và Cách Khắc Phục

- riêng cây ăn uống trái khi dùng hổn vừa lòng trên bón đã nhanh bự cho những quả, nhưng nên bón thêm phân hạt NPK new giúp trái khủng và không bị rụng quả non.

Thành lập mon 4/2013, Đặng Gia Trang hiện tại là đối chọi vị cung ứng phân trùn quế bậc nhất Việt phái nam với chữ tín thuyed.edu.vn. Đồng thời cũng đã cách tân và phát triển thêm các thành phầm vật tứ khác cung cấp cho ngành nông nghiệp trồng trọt đô thị, nhà yếu được coi là dòng giá thể, phân bón hữu cơ cùng sinh học như: khu đất sạch hữu cơ, nhọt dừa xử lý, trấu hun nguyên cánh,…
Với khối hệ thống điểm bán phủ rộng các tp của 63 tỉnh thành trên cả nước, thuyed.edu.vn sẽ dần vươn lên là thương hiệu được lựa chọn số 1 cho những “nông dân phố”. Hiện nay tại, Đặng Gia Trang liên tục nghiên cứu vớt để cách tân và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới với tầm nhìn đổi thay nhà cung cấp số 1 mảng nông nghiệp & trồng trọt đô thị, cải tạo đất ở Việt Nam.
*

Vì sao chọn đặng gia trang

*


*

THƯƠNG HIỆU thuyed.edu.vn UY TÍN

Gần 10 năm có mặt và phân phát triển, ĐGT với uy tín thuyed.edu.vn ngày càng vươn lên là thương hiệu uy tín số 1 trong lĩnh vực cung ứng các thành phầm vật tư theo hướng hữu cơ, sinh học tập cho nông nghiệp trồng trọt đô thị và nông nghiệp hữu cơ.


*

SẢN PHẨM HỮU CƠ, SINH HỌC

Với mục tiêu góp phần chân thành và ý nghĩa vào xuất bản lối sống xanh-sạch-an toàn, ĐGT cam kết mang mang đến những thành phầm có nguồn gốc hữu cơ, sinh học quality cao, bình yên với con bạn và thân thiết với môi trường.


*

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

Với 1000+ đại lý có mặt tại khắp những thành phố của 63 tỉnh thành mang lại trải nghiệm mua sắm chọn lựa của quý khách hàng sẽ trở nên tiện lợi, gấp rút & dễ dàng dàng.


HỖ TRỢ TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

Thông qua sự cung ứng nhiệt tình và xuyên thấu từ đội ngũ support viên là những kỹ sư siêng ngành, ĐGT luôn mang lại cho quý quý khách hàng sự cung cấp nhiệt tình nhất.Giá thể trồng hoả hồng thuyed.edu.vn là hỗn hòa hợp giá thể được phối trộn từ các nguồn nguyên liệu cao cấp và nhập khẩu, phối kết hợp với technology ủ vi sinh quan trọng đặc biệt để mang đến ra sản phẩm giá thể nhiều vi sinh, tiêu giảm tối đa mầm bệnh. Với bí quyết phối trộn chuyên biệt đến hoa hồng.
Dòng phân trùn quế thuyed.edu.vn Pb02 là phân trùn quế thô được rước trực tiếp từ trang trại cơ mà đã được phơi giảm ẩm.


Đất cơ học thuyed.edu.vn trồng rau ăn uống củ quả chuyên giành riêng cho các tương đương cây kha khá dài ngày với mục tiêu thu hoạch củ, quả.


Nấm đối chọi Trichoderma Plus Humic thuyed.edu.vn được phân tích bởi Viện Ứng dụng Công nghệ, tỷ lệ 10^9 CFU/g phòng ngừa hiệu quả nấm bệnh tạo nên hại vĩnh cửu trong đất, ngăn ngừa tuyến đường trùng sợ rễ.

100 triệu ha diện tích rừng trái đất mất đi trong hai mươi năm qua. Khoảng chừng 70% diện tích s rừng nhiệt đới gió mùa nguyên thủy của thế...