Phần chứa mực in canon 2900

Trước lúc đổ mực new cho sản phẩm in canon 2900 thì ở phần chứa mực in các bạn nên tháo trục từ và gạt nhỏ ra để vệ sinh. đánh giá tình trang linh phụ kiện xem nếu linh phụ kiện nào xuống cấp thì nên thay.

Bạn đang xem: Phễu đổ mực máy in

Sau khi dọn dẹp vệ sinh trục từ, gạt nhỏ tuổi các chúng ta lắp vào như cũ và triển khai đổ mực bắt đầu vào. Mực máy in canon 2900 là mực laser gồm từ tính.

Đổ mực mới : trước lúc đổ mực các bạn lắc số đông chai mực, mở nắp chai mực thêm phễu đổ mực vào -> căn vặn ốc để mở ốp của phần đựng mực in -> mở nắp đổ mực ra -> đổ mực vào. Sau đó lắp lại như ban đâu.

5. Thêm ráp hộp mực vào

sau khi đổ mực thải, dọn dẹp vệ sinh linh kiện và đổ mực. Họ tiến hành ghép 2 phần của hộp mực cùng nhau -> tải chốt 2 bên -> lắp lò xo kéo 2 mảnh vào nhau ->0k

6. Thực hiện in test

Sau khi đã xong đổ mực sản phẩm công nghệ in canon 2900 họ ráp hộp mực vào thiết bị in và triển khai in một phiên bản in thử nghiệm trong laptop ” print thử nghiệm page “.

Xem thêm: Tàu đã khuất xa rồi đấy - lời bài hát tiễn bạn lên đường

Kiểm tra phiên bản in nếu không biến thành mờ, bẩn, chấm chấm đen… -> ok

Chú ý : chúng ta nhớ in kiểm tra 1 phiên bản in trước khi đổ mực nhằm so sánh công dụng trước và sau thời điểm đổ, để thuận tiện xác định linh kiện bị hư lỗi trong quy trình đổ mực lắp thêm in canon 2900.

Nếu bạn dạng in mở ra vệt đen, mờ hoặc các vết không sạch khác thì có không ít trường phù hợp khác xảy ra. Mình sẽ hướng dẫn rõ ràng ở các nội dung bài viết tiếp theo.

LỜI KẾT

Cảm ơn các bạn đã quan tiền tâm! mong muốn những hướng dẫn của bản thân trên phía trên các bạn cũng có thể tự đổ mực thiết bị in canon 2900 tại nhà.

Ngoài ra chúng ta có thể đọc thêm dịch vụ đổ mực máy in canon 2900 và các loại sản phẩm in khác của công ty công ty chúng tôi :

– Phễu đổ mực in miệng nhỏ – Chuyên cần sử dụng cho công việc đổ mực in của thợ kĩ thuật.  – cân xứng cho những mẫu chai nhỏ tuổi trên thị trường – Sử dụng cho các dòng chai mực nắp nhỏ tuổi thông dụng hiện nay

CHỨNG NHẬN

Cty cổ phần giải pháp Danh

Shop

Mực in
MỰC MÁY INMỰC MÁY PHOTOCOPYMỰC IN CHÍNH HÃNGThiết bị thứ văn phòng
Máy in
Máy in Laser
Máy in phun
Máy in mã vạch
MÁY IN KIMMáy tính
Laptop
Máy bộ: PC & Màn hình
Thiết bị trình chiếu
Máy photocopy
Sản phẩm khác
Vật tư và Linh kiện
Vật tứ – linh kiện máy in
Vật tứ máy in phun
Vật tứ máy in Laser
Vật bốn máy in kim
Vật bốn máy in mã vạch
Vật bốn – linh phụ kiện máy Photocopy
Vật tứ – linh phụ kiện máy tính
Linh kiện vật dụng bộ
Phụ kiện
Giấy

Tên thông tin tài khoản hoặc địa chỉ cửa hàng email*

Mật khẩu*

Ghi nhớ mật khẩu Đăng nhập

Quên mật khẩu?

Thông tin cá thể của các bạn sẽ được thực hiện để tăng trải nghiệm sử dụng website, thống trị truy cập vào tài khoản của bạn, và cho những mục đích cụ thể khác được bộc lộ trong cơ chế riêng tư.